Top 7 website và các ứng dụng học tiếng anh trực tuyến

Top các trang web các ứng dụng học tiếng anh trực tuyến

Học tiếng anh trực tuyến không còn xa lạ với mọi người, bạn có thể học qua các website dạy tiếng anh trực tuyến hoặc qua các ứng dụng học tiếng anh trực tuyến. Vậy hiện tại có những ứng dụng học tiếng anh trực tuyến nào nổi tiếng mà bạn nên tham gia, bài viết sẽ review giúp bạn tìm hiểu các website cung cấp dịch vụ dạy học tiếng anh tốt nhất cho bạn.

1.Toppica native

Giới thiệu
Topica là đơn vị đào tạo trực tuyến số 1 Đông Nam Á và Topica Native là chương trình luyện nói tiếng Anh trực tuyến được triển khai tại 3 quốc gia Đông Nam Á, với hơn 1.600 giảng viên bản xứ và áp dụng thực tế ảo vào học tập từ năm 2013.
Sứ mệnh
Mục tiêu trở thành Nền tảng dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo thực hành tiếng Anh tại Đông Nam Á, Topica Native theo đuổi các sứ mệnh.
  • Ứng dụng ng nghệ thực tế ảo hiện đại
  • Đảm bảo chất lượng giảng dạy quốc tế
  • Cam kết chi phí nội địa
  • Cải thiện giao tiếp dành cho người đi làm
  • Học tập mọi lúc, mọi nơi, mọi thiết bị
  • Nâng tầm tri thức con người

Tham khảo chi tiết khóa học tiếng anh topicanative tại đây.

Đọc thêm: Khóa học topica native giảm giá 30% tặng kèm tai nghe bluetooth

2. monkey junio

Cái trang website monkey junio này chủ yếu là dành cho các bạn nhỏ thôi nhé, nếu chúng ta là người lớn thì chỉ vào đăng kí khóa học tiếng anh dành cho trẻ em thôi nhé, nếu ba mẹ mà muốn học tiếng anh thì vui lòng tham khảo các trang học tiếng anh khác giúp.

Giới thiệu

Khoa học chứng minh 0-10 tuổi là giai đoạn vàng phát triển ngôn ngữ. Monkey Junior phát triển chương trình học ngôn ngữ TOÀN DIỆN NHẤT từ trước đến nay áp dụng phương pháp Giáo dục sớm, giúp trẻ phát triển vượt bậc năng lực ngôn ngữ trong giai đoạn này.

Với 4 sản phẩm chính lần này, Early Start mong muốn đẩy mạnh hơn nữa việc cải thiện tiếng anh của trẻ qua các gói/ thẻ học online  

– Monkey Junior: Chương trình học tiếng anh trẻ em 

– Monkey Math: Toán tiếng anh chuẩn Mỹ : xem chi tiết tại đây

– Monkey Stories: chương trình truyện tiếng anh dành cho trẻ : xem chi tiết tại đây

– V Monkey: Chương trình học tiếng Việt chuẩn của Bộ GD&ĐT: xem chi tiết tại đây

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI MUA MONKEY JUNIOR BẤT KỲ TẶNG V MONKEY

3. Ứng dụng học tiếng anh Elsa

Bạn muốn học nói tiếng anh tốt như người nước ngoài thì đây là một ứng dụng tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm, ứng dụng được rất nhiều người học sử dụng và đem lại hiệu quả tốt và tiến bộ rõ rệt sau thời gian học tiếng anh với ứng dụng elsa.

Giới thiệu

ELSA là ứng dụng tốt nhất trên thế giới giúp bạn học nói tiếng Anh thành thạo như người bản xứ một cách hiệu quả hơn, dễ dàng hơn, tiết kiệm hơn.

ng nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) của ELSA là độc quyền được phát triển riêng cho mục đích hướng dẫn người dùng phát âm tiếng Anh.

ELSA là gia sư bản địa trực tuyến của riêng bạn, luôn sẵn sàng giúp bạn luyện tập 24/7 với phản hồi tức thì và hướng dẫn chính xác tuyệt vời.

Để tìm hiểu chi tiết và đăng kí học tiếng anh với Esla bạn vui lòng xem thêm tại đây.

4. Học tiếng anh kyna 1 kèm 1 dành cho trẻ em.

Đây là chương trình học 1 kèm 1 bởi giáo viên của trung tâm kyna.vn, nếu bạn muốn một giáo viên duy nhất dạy kèm con của bạn thì đây sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn.  Hoàn toàn là giáo viên nước ngoài và con bạn sẽ được dạy tiếng anh bởi những người nước ngoài do vậy bạn sẽ thấy con bạn sẽ không phải mất thời gian ra ngoài để tiếp xúc và giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài nữa.

ok, bạn muốn xem chi tiết nội dung khóa học tiếng anh 1 kèm 1 online vui lòng truy cập và đăng ký tại đây.

lưu ý là khóa học này chỉ dành cho các bạn học sinh nhỏ tuổi mà không dạy kèm 1 và 1 cho người lớn đâu nhé.

5. Khóa học tiếng anh 1 kèm 1 kyna dành cho người lớn

Nếu bạn muốn học tiếng anh 1 kèm 1 với người bản xứ thì đây chính là khóa học mà bạn đang cần

Để xem chi tiết khóa học và đăng kí khóa học tiếng anh 1 kèm 1 dành cho người lớn, bạn vui lòng truy cập website tại đây.

6. Website học tiếng anh Engbreaking

Giới thiệu
Eng Breaking là chương trình tự học tiếng Anh đơn giản, hiệu quả và thành ng cho mọi đối tượng. Chúng tôi tin rằng: học tiếng Anh cũng giống như cách bạn tập đi xe đạp – học bằng cách thực hành. 
Và điều tuyệt vời nhất, bạn sẽ nhận thấy ngay sự thay đổi chỉ sau 1 tuần luyện tập – điều mà các phương pháp truyền thống không thể làm được. Bạn luyện tập đến đâu, có kết quả ngay đến đó. Đây là yếu tố quan trọng nhất để giúp bạn chinh phục tiếng Anh thành ng.
Ưu điểm của website này là dành cho mọi đối tượng người học ở các độ tuổi khác nhau do vậy bạn hoặc người thân, con của bạn, bố mẹ…nếu có nhu cầu học tiếng anh thì có thể truy cập website Engbreaking tại đây.

7. Website học tiếng anh YOLA

Học tiếng anh yola là một website học trực tuyến dành cho các học viên muốn đạt chuẩn tiếng anh quốc tế, do vậy bạn có thể tham khảo giới thiệu về website này.

YOLA luôn được biết đến là tổ chức giáo dục uy tín đem lại sự cải thiện rõ rệt trong kĩ năng học thuật và điểm số từ các bài thi quốc tế của học viên. Những tiến bộ vượt trội của hơn 100,000 học viên YOLA đã đào tạo và hàng loạt điểm thi cao hàng đầu Việt Nam IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1570/1600 cũng như tổng giá trị học bổng hơn 220 tỷ đồng từ top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới dành riêng cấp cho học sinh của YOLA chính là minh chứng cho độ hiệu quả của lộ trình học thuật mà YOLA tâm huyết.

Mình không giới thiệu chi tiết mà chỉ giới thiệu sơ qua thôi, do vậy để tìm hiểu chi tiết về khóa học tiếng anh yola thì bạn vui lòng đọc thêm và đăng ký tại website của yola tại đây.

Trên đây là 7 website học trực tuyến uy tín mà mình đã giới thiệu với các bạn, các bạn nhớ lưu đường link bài viết đang đọc và chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo nhé để đỡ bị quên. Hy vọng giúp bạn học tốt hơn môn tiếng anh trong thời gian tới để đáp ứng được nhu cầu công việc và bạn có khả năng nghe nói đọc viết tiếng anh được tốt hơn.

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo
Reset Password