Best value

Tạo video tiếp thị bằng chat GPT và D-ID

Tạo video tiếp thị bằng chat GPT và D-ID

Bạn muốn tạo video review về sản phẩm mà không muốn quay video trực tiếp để review về sản phẩm thì làm thế nào, có cách nào có thể giúp bạn tạo ra một video với một người ảo và có thể nói được theo kịch bản của bạn, và bạn có thể sử dụng video đó đăng lên mạng xã hội như youtube, tiktok, facebook và trèn link tiếp thị, để khách hàng sau khi xem video review về sản phẩm họ có thể mua hàng trên website hoặc ladipage sản phẩm của bạn. Điều băn khoăn đó giờ đây đã được giải quyết với sự kết hợp của 3 nền tảng là website wordpress và chat GPT với D-ID, Vậy chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về việc tạo video tiếp thị bằng chat GPT và D-ID này qua bài viết dưới đây.

Website wordpress là gì?

Mình đề cập đến website wordpress với lí do là bạn có thể tạo ra được một website wordpress, rồi tích hợp chat GPT vào website của bạn, với website word press của bạn, bạn hoàn toàn có thể tạo các bài viết review về sản phẩm với sự trợ giúp của chat GPT, và khi bạn tích hợp Chat GPT vào website wordpress thì nội dung bài viết của bạn nếu dùng GPT AI để viết thì bài viết của bạn sẽ dài hơn, với khối lượng từ khóa được phân bổ trong bài viết phù hợp với tiêu chí seo bài viết, đáp ứng được yêu cầu về một bài viết chuẩn seo trên google. Và hơn nữa với một nội dung bài viết tạo mới trên website wordpress bạn có thể dùng cùng lúc ở 2 nơi là đăng ngay trên website wordpress và ngay trên website của D-ID, Do đó nếu bạn chưa có website wordpress thì tìm hiểu thêm tại đây.  Phần viết về website wordpress mình sẽ không nói thêm vì trong website của mình đã có nhiều bài viết rồi. Trên đây chính là lí do mình đề cập đến website wordpress trong bài viết này.

Đọc thêm:

Thiết kế Web chuẩn SEO bằng WordPress

Chọn giao diện cho website tiếp thị làm thế nào?

Cách trèn link tiếp thị bằng shortcode Generator

Chat GPT AI là gì và dùng để làm gì?

Chat GPT AI là một trang web giúp bạn có thể đặt câu hỏi và Chat GPT AI sẽ trả lời mọi câu hỏi cho bạn, và tất nhiên là sử dụng công nghệ AI trí tuệ nhân tạo, với lượng kiến thức khổng lồ được cập nhật từ mạng internet trên toàn thế giới, Chat GPT trả lời phần lớn được nhiêù câu hỏi, tuy nhiên là nhiều câu hỏi GPT AI cũng chưa trả lời được, tuy nhiên sự kết hợp giữa Chat GPT AI và website wordpress với website Studio.D-ID là một sự tuyệt vời với người làm tiếp thị liên kết và người sáng tạo các nội dung video trên các nền tảng mạng xã hội như youtube, facebook và tiktok…Vì lí do Chat GPT AI trả lời câu hỏi của người dung chủ yếu bằng các đoạn văn bản, nên chúng ta muốn tạo ra các video sống động với người ảo có thể chuyển đổi đoạn văn bản thành âm thanh, và diễn tả khuôn mặt, giọng nói khớp với từng âm thanh phát ra, giúp người xem cảm giác như người thật đang trò chuyện vậy, và với người làm tiếp thị liên kết hoặc làm sáng tạo nội dung trên tiktok, facebook, youtube sẽ thấy các công cụ kể trên sẽ giúp họ rất nhiều việc từ việc chuyển tải nội dung, tạo video …đến khách hàng. Phần này mình chỉ đề cập một chút đến con CHAT GPT AI này thôi, bạn có thể tìm hiểu thêm về chat GPT AI Tại đây.

Đọc thêm:

Tích hợp chat gpt vào website wordpress viết bài tự động như thế nào?

Studio.D-ID là gì?

Đây có lẽ là nội dung chính và quan trọng nhất của bài viết này, phần này mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo ra một video để làm tiếp thị liên kết với website: Studio.D-ID, đánh giá chung của mình với ứng dụng này là rất tuyệt vời, với studio.D-ID bạn có thể tạo ra đoạn video ngắn với nội dung hấp dẫn, với sự trợ giúp của Chat GPT để tạo nội dung content và công việc của studio.D-ID đó là tạo ra video với người mô phỏng được tạo ra bởi phần mềm trí tuệ nhân tạo AI, Tạo ra đường nét biểu cảm trên khuôn mặt, rồi cử chỉ giống như thật, bạn chỉ cần copy nội dung review sản phẩm vào phần mềm studio.D-ID là có thể tạo ra video đăng lên tiktok đạt số lượng wiew cao, đem lại doanh thu lớn cho mặt hàng bạn muốn bán.

Để sử dụng Studio.D-ID bạn truy cập vào website studio.d-id, sau đó tạo ngay một video như hình dưới đây.

Với Studio.D-ID có khả năng tạo video ảo tuyệt vời, hỗ trợ đa ngôn ngữ và trong đó có cả ngôn ngữ tiếng việt nữa nhé. Giờ chỉ cần bạn đăng kí tài khoản và đăng nhập vào studio.D-ID rồi copy nội dung content sang là ok, Việc còn lại của bạn là chọn hình ảnh MC để làm người review nhé, tất nhiên ảnh này là ảnh tĩnh, chỉ khi tạo xong video thì nhờ AI của STUDIO.D-ID mới tạo ra người review sản phẩm như thật luôn. Bạn có thể xem 2 video dưới đây của mình làm video review về sản phẩm với dimuadi.vn. Tiện thể nói luôn dimuadi.vn là một nền tảng tiếp thị của Acesstrade Việt Nam, nền tảng tiếp thị kỹ thuật số, số 1 Việt Nam bạn nhé, nếu bạn chưa biết về Acesstrade thì có thể xem bài viết tại đây.

 

và tất nhiên bạn chỉ được dùng thử studio.d-id để tạo 3 video đầu tiên thôi nhé, muón tạo nhiều hơn thì bạn phải mua nhé, chỉ cần có thẻ visa là có thể mua được, giống như con CHAT GPT AI cũng vậy, bạn dùng thử chat gpt ai miễn phí với hạn mức 18usd, hết 18 usd bạn phải mua rồi, và tất nhiên là bạn phải đầu tư rồi chứ biết làm sao.

Kết luận: Việc sáng tạo ra các video triệu view trên internet giúp người làm tiếp thị liên kết, người kinh doanh online có thể bán được nhiều hàng hơn với khả năng tiếp cận hàng triệu khách hàng nhờ sự sáng tạo của mỗi người và sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo AI, Cụ thể là Chat gpt ai và studio.d là một trong những trợ lý giúp cho con người làm tốt hơn việc kinh doanh bán hàng trên internet.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo
Reset Password