Best value

Tích hợp chat gpt vào website wordpress viết bài tự động như thế nào?

Tích hợp chat gpt vào website wordpress viết bài tự động như thế nào?

Viết bài đăng lên website để bán hàng hay làm tiếp thị liên kết là một công việc đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức, nhờ sự ra đời của chat gpt giờ đây những bạn nào đang làm affiliate makerting  hay bán hàng online trên website sẽ thấy rất là tuyệt vời với công cụ chat gpt này, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tích hợp chat gpt vào wordpress và hỗ trợ bạn làm nội dung content bài viết nhanh như một tia chớp. Làn sóng chat gpt đang đe dọa google nhưng cũng góp phần giải phóng sức lao động cho con người rất là nhiều, vậy chat gpt là gì? làm thế nào tích hợp chat gpt vào website tiếp thị liên kết trên nền tảng mã nguồn mở wordpress, mời bạn tham khảo bài viết của mình nhé.

Chat gpt là gì?

Giờ đây lướt tiktok, hay vào google hay lên facebook, lên các trang báo bạn có thể thấy có rất nhiều bài viết, video chia sẻ về chat gpt, vậy thì chat gpt là gì? không giống với google dựa vào truy vấn tìm kiếm của người dùng, người dùng gõ các từ khóa tìm kiếm trên cỗ máy tìm kiếm google và google sẽ trả về là các đường link liên kết website, từ đó người dùng sẽ click truy cập vào các website để đọc thông tin, và tất nhiên các thông tin đó do những người quản trị web đăng lên trên website của họ, tuy nhiên thông tin sẽ bị giới hạn và có thể không đầy đủ và nhiều thông tin không được tìm thấy và đáp ứng một cách thỏa đáng cho người tìm kiếm…tuy nhiên với chat gpt thì bạn chỉ cần gõ một câu hỏi, hay yêu cầu trả lời một đoạn hội thoại, hay yêu cầu chat gpt gợi ý một đoạn nội dung cho bạn thì chat gpt hoàn toàn có thể làm được, giờ đây chat gpt rất thông minh, có thể giải được các bài toán khó, những thông tin trả lời rất chính xác và đặc biệt ngôn ngữ trả lời của chat gpt rất gần gũi với con người, chat gpt dựa trên trí tuệ nhân tạo AI, Với lượng dữ liệu khổng lồ từ internet nó có khả năng tổng hợp và phân tích, trả lời các câu hỏi của bạn rất nhanh và hay, do vậy chat gpt đang được rất nhiều người trên thế giới sử dụng và đặc biệt là những người làm việc trên môi trường internet, những người làm kinh doanh online, tiếp thị liên kết…cần sáng tạo nội dung mới mà không phải bất cứ ai lúc nào cũng có thể tìm ra nội dung mới để trả lời hoặc làm việc, sáng tạo video, nội dung bán hàng, tiếp thị…và như mình chẳng hạn, có cái website mà lâu lâu mới cập nhật được vài bài vì mất nhiều thời gian sôạn thảo, xây dựng nội dung.. và giờ đây nếu bạn đang sở hữu một website wordpress thì chúc mừng bạn, vì bạn đã gặp được một bài viết tuyệt vời dành cho bạn rồi đấy, hãy từng bước tìm hiểu thôi nào.

Tích hợp plugin AI Writing Assistant

Đây là một plugin chat gpt được tích hợp vào website wordpress nó có thể hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc sáng tạo nội dung bài viết. Để cài đặt plugin này các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1. Chọn cài đặt plugin mới

Bước 2. Tìm kiếm plugin Ai writing Assistant

Bước 3. Cài đặt plugin chat gpt AI writing Assistant

Bước 4. Thiết lập cấu hình chat gpt: mục API SETTING bạn điền API key nhé, để lấy được API Key cần phải đăng kí được tài khoản chat GPT nhé, vậy tạo tài khoản chat gpt như thế nào bạn tham khảo phần bên dưới. Tab content bạn chọn phần languge là tiếng việt, còn các phần còn lại cứ để nguyên cũng được.

Bạn lưu ý là hiện tại chat gpt không hỗ trợ tại Việt Nam, do vậy để đăng kí chat gpt bạn cần có một số công cụ sau:

  • Smstool.net: đây là một trang web cho phép bạn tạo ra một số điện thoại ở nước ngoài, tại sao bạn phải tạo số điện thoại như vậy, vì chỉ có số điện thoại nước ngoài mới có thể đăng kí mở tài khoản chat gpt được nhé. Lưu ý bạn cần có thẻ visa hoặc thanh toán bằng tiền điện tử bitcoi thì mới mua được. Chỉ cần 1 usd nạp vào là bạn có thể mua được số đện thoại rồi.
  • Gmail: cần phải có một địa chỉ gmail để đăng kí mở tài khoản chat gpt nhé
  • Face ip: chọn một phần mềm giúp bạn có thể đăng kí địa chỉ ip ở nước ngoài thì bạn mới mở tài khoản chat gpt được, bạn có thể tham khảo một số phần mềm faceker ip như: VPN,…khi mở tài khoản chat gpt bạn cần đổi sang ip nước ngoài mới được nha.

Bước 5. Sau khi tạo tài khoản chat gpt thành công, bạn cần lấy API KEY để điền vào ô API key trên website wordpress của bạn là được, rồi thiết lập một vài cấu hình trong plugin AI Writing Assistant là ok.

Viết bài với sự trợ giúp của chat GPT

Sau khi đã hoàn tất việc cài đặt chat gpt rồi thì bạn hãy viết bài để bán hàng, seo bài viết…với sự trợ giúp của chat gpt ngay nhé, giống như bạn sử dụng chat gpt trên điện thoại, khi bạn gõ vào từ khóa hoặc tiêu đề nội dung thì chat gpt sẽ tự động hiện ra nội dung gợi ý trả lời cho bạn, việc của bạn chỉ cần copy nội dung đó vào trong bài viết và chính sửa sao cho hợp lí là ok, sau khi bài viết hoàn chính, hãy trèn link affiliate vào bài viết hoặc nút mua hàng vào bài viết là bạn đã xong, một điều hay của chat gpt là nội dung trả lời của chat gpt được phân bổ rải rác các từ khóa liên quan đến chủ đề bài viết và giúp tối ưu website của bạn trên thanh tìm kiếm google và giúp khách hàng tìm thấy bài viết của bạn nhanh hơn rất là nhiều.

Cảm ơn đã đọc bài viết.

Đọc thêm:

Tích hợp chat gpt vào website wordpress viết bài tự động như thế nào?

Các plugin cần thiết để làm một website tiếp thị liên kết từ wordpress

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo
Reset Password