Best value

Một số phần mềm chỉnh sửa video để làm tiếp thị liên kết

Một số phần mềm chỉnh sửa video để làm tiếp thị liên kết

Làm tiếp thị liên kết hay còn gọi là affiliate makerting không thể không nhắc đến những phần mềm chỉnh sửa video, vì bạn muốn bán được hàng thì việc tạo ra các video có sức thu hút đối với khách hàng là điều rất quan trọng, đặc biệt là các video review về các sản phẩm. Bạn có thể dùng các video đã tạo ra đăng lên các nền tảng mạng xã hội như youtube, facebook, tiktok…và gắn link tiếp thị liên kết ở các video đó để khi khách hàng xem video thấy hay và click vào link mua hàng là bạn đã thành công. Vậy có những phần mềm nào giúp bạn chỉnh sửa video nhanh mà gọn nhẹ, sau đây là một số phần mềm mà bạn có thể tham khảo.

Các phần mềm chỉnh sửa video dành cho điện thoại

Phần mềm capcut

Có thể nói đây là phần mềm dùng cho điện thoại androi mà nhiều bạn trẻ sử dụng nhất hiện nay, bạn chỉ cần vài thao tác cơ bản là đã có thể tạo ra một video đầy sức sáng tạo và thu hút người xem, với capcut bạn có thể cắt video, ghép video và thêm đoạn âm thanh, các mẫu chữ tiêu đề, các hiệu ứng rất đẹp. Sau khi quay video bằng điện thoại bạn hãy dùng ngay capcut để chỉnh sửa và có thể chia sẻ ngay lên facebook, tiktok…được ngay.

Ưu điểm là phần mềm dễ chỉnh sửa, gọn nhẹ và gần như ai cũng có thể làm được. Dưới đây là một số hình ảnh về phần mềm capcut.

Hình ảnh bên dưới là video của một bạn nữ review về du lịch và đồ ăn ở phiên chợ vùng cao, mình thấy khá là hay với lượt xem đến hàng vài trăm nghìn người xem mà không mất một đồng quảng cáo nào trên kênh tiktok, nội dung khá hay và cuốn hút, và bạn sẽ để ý thấy phần gần cuối bạn ấy có nói về việc bạn ấy ăn các món ăn ngon mà chẳng mất đồng tiền nào, mà tiền bạn ấy kiếm được từ việc mọi người cài đặt app vpbank, trên app vpbank có một tính năng kiếm tiền dành cho mọi người. Và bạn thấy đấy kiếm tiền từ tiếp thị liên kết cũng đâu có quá khó.

vậy là phần mềm capcut gần như là đỉnh số một rồi, vì trên tiktok bạn có thể thấy nhiều kênh hướng dẫn cách sử dụng capcut để chỉnh sửa video lắm đấy. Với capcut thì đây là phần mềm miễn phí tốt nhất mà bạn nên sử dụng nó.

Phần mềm chỉnh sửa video dành cho máy tính

Phần mềm camtasia

Đây là phần mềm quay video bằng máy tính, chỉnh sửa video bằng máy tính, cắt ghép video bằng máy tính và phần mềm này rất là pro nhé. Tất nhiên hiện nay có vô vàn phần mềm chỉnh sửa video nhưng mình vẫn thích phần mềm này vì nó cũng khá dễ cài đặt, và nếu làm tiếp thị liên kết một cách chuyên nghiệp thì chỉnh sửa video để đăng tiktok, youtube, facebook thì lựa chọn camtasia là một lựa chọn tốt mà bạn nên cân nhắc. Tuy nhiên ban đầu bạn có thể dùng thử một thời gian, sau đó cần phải trả phí thì mới tiếp tục dùng phần mềm camtasia được.

Với phần mềm camtasia bạn có thể trích xuất sau khi chỉnh sửa video ra các video có dung lượng và kích thước phù hợp với nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Phần mềm movavi video editorplus

Phần mềm này mình cũng mới sử dụng tuy nhiên cài đặt khá nhanh và nhẹ so với camtasia, với camtasia thì bạn cần máy tính có cấu hình tương đối mạnh thì khi sử dụng sẽ chạy nhanh hơn, còn với phần mềm movavi video editor plus thì nó khá nhé, nên tốc độ chạy nhanh hơn.

Với phần mềm này cũng có khá nhiều tính năng như tạo các hiệu ứng chữ, hiệu ứng backgrounds hoặc các biểu tượng cảm xúc khá đẹp.

Phần mềm gllisoft video editor pro 15.3.0

Đây cũng là một phần mềm khá pro và cài đặt cũng nhanh, bạn chỉ cài đặt mất khoảng vài ba phút là xong, mà dễ sử dụng, dễ chỉnh sửa và có đầy đủ tính năng của một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp, có thể ghép video, cắt video, tạo tiêu đề, hiệu ứng…

Phần mềm này cho phép bạn xem trước video trước, trong và khi kết thúc để bạn có thể đảm bảo phim của mình trông đẹp mắt từ đầu đến cuối, sau đó xuất tệp dự án thành: MP4, AVI, WMV, MKV và MOV. Nó giúp bạn cắt nhiều tệp video cùng lúc ở chế độ hàng loạt và cung cấp nhiều chức năng chỉnh sửa video để tạo ra một bộ phim gia đình tuyệt vời.

Với kho hiệu ứng phong phú, GiliSoft Video Editor Pro sẽ giúp bạn thêm nhiều hiệu ứng hình ảnh (Đen trắng, Phim cũ, Nổi, Khắc, Khắc gỗ, Bút chì, Posterize, Tranh sơn dầu, Khảm, Âm bản, Phát sáng, Khói sương, Sương mù, Chuyển động mờ) vào video. Ngoài ra, nó cũng cho phép đặt hình mờ kỹ thuật số hoặc logo hoặc văn bản hoặc video, ảnh gif động trên video hiện có ở chế độ hàng loạt để bạn bảo vệ bản quyền video của mình khi muốn đăng tải video lên trực tuyến trên internet.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo
Reset Password