Best value

Chạy quảng cáo google ads bị tạm ngưng tài khoản làm thế nào?

Chạy quảng cáo google ads bị tạm ngưng tài khoản làm thế nào?

Quảng cáo google ads giờ đây đã khó dần lên so với vài ba năm trước đây, và cũng khá lâu rồi mình không chạy quảng cáo google, và đặc biệt thời gian gần đây nhiều bạn bị chết tài khoản google ads, vậy phải làm thế nào và có giải pháp nào không để giúp các bạn làm affiliate makerting có thể chạy quảng cáo google được, mình có tham khảo được một số cách như sau chia sẻ cho các bạn tham khảo với hy vọng giúp được phần nào cho các bạn đang làm tiếp thị liên kết khi chạy quảng cáo các sản phẩm.

Nguyên nhân tài khoản quảng cáo google ads của bạn bị tạm ngưng là gì?

Bạn hãy tham khảo xem một số nguyên nhân dưới đây xem có phải không nhé?

 • Thứ nhất: là do bạn đã vi phạm chính sách của google khi quảng cáo các sản phẩm bị google cấm, có thể kể đến các sản phẩm do google cấm như rượu, thực phẩm chức năng, thuốc…và đặc biệt khi bạn viết bài quảng cáo sản phẩm có chứa các từ cấm của google thì bot của google sẽ quét bài viết của bạn và thông báo đến gmail của bạn về tạm ngưng.
 • Thứ hai: là tài khoản google ads của bạn có lịch sử chạy bùng quảng cáo của google, gần như giờ đây bạn không thể làm việc này vì muốn chạy được quảng cáo google bạn phải nạp tiền vào trước thì mới có thể sử dụng được.
 • Thứ ba: khi bạn đã vi phạm chính sách của google một hoặc nhiều lần, thì địa chỉ ip mạng của bạn đã được đưa vào danh sách của google và bạn có tạo một tài khoản quảng cáo mới thì vẫn dễ bị google phát hiện ra và chặn quảng cáo của bạn.
 • Thứ tư: là thẻ visa hoặc thẻ mastercard của bạn bị thiếu tiền, hoặc có lịch sử nợ tiền quảng cáo…thì đây cũng có thể là một nguyên nhân dẫn đến tài khoản google của bạn không chạy được quảng cáo.
 • Thứ năm: nếu bạn đã vi phạm một hoặc nhiều lần thì dù bạn có tạo các tài khoản quảng cáo mới với địa chỉ gmail mới thì bạn vẫn có thể bị vi phạm chính sách, vì bản thân các gmail mới đó mà liên kết với tài khoản gmail đã bị vi phạm, thì tài khoản gmail mới cũng sẽ bị google phát hiện ra và bạn lại bị lỗi thông báo vi phạm chính sách…

Một số giải pháp khắc phục tình trạng tài khoản google ads bị vi phạm chính sách.

Để đảm bảo có thể thực hiện được việc quảng cáo bằng google ads, thì bạn phải khắc phục được các lỗi vi phạm như đã nêu trên và ngoài ra có thể một số lỗi khác nữa.

 • Giải pháp 1. Cần đọc kỹ chính sách của google về nội dung quảng cáo, bạn hãy xem lại các sản phẩm mà bạn muốn tiếp thị bán hàng có vi phạm chính sách của google không, hãy rà soát lại các từ khóa có trong bài viết có vi phạm chính sách của google không, ví dụ một số từ khóa như thuốc, chất tiêu khiển, thức uống có cồn…
 • Giải pháp 2. Nếu tài khoản bị tạm dừng quảng cáo thì bạn có thể kháng cáo tài khoản, vì thực tế có thể google vẫn bị nhầm lẫn và bạn kháng cáo với google vẫn có thể thành công, và khi đó tài khoản google ads của bạn sẽ được bật trở lại và bạn có thể thực hiện việc quảng cáo một cách bình thường.
 • Giải pháp 3. Thay đổi địa chỉ ip mạng internet của nhà bạn, cái này gần như gia đình nào cũng có một địa chỉ ip cố định do vậy muốn thay đổi bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ mạng, nhưng cách này hơi phiền phức một chút. Do vậy bạn có thể dùng các phần mềm thay đổi địa chỉ ip,…để tạo tài khoản google ads mới. Tuy nhiên bạn nên kết hợp với việc sử dụng máy chủ vps windows hay máy chủ ảo để tạo tài khoản google ads, ngoài ra khi sử dụng gmail mới thì gần như tài khoản của bạn vẫn bị khóa, do google ads đòi hỏi gmail thật và có tương tác, do vậy chỉ nên dùng gmail có thời gian đã lâu từ ít nhất 6 tháng trở lên, có tương tác thật như gửi mail, nhận mail…
 • Giải pháp 4. Nếu thẻ visa hoặc master card của bạn đã có lịch sử vi phạm thì nên mua thẻ mới, và xem cái thẻ visa đó có dễ dàng được chấp nhận thanh toán google ads hay không, nên chọn một số ngân hàng quốc tế thì mình nghĩ sẽ dễ dàng hơn.
 • Giải pháp 5. Nên chọn tạo tài khoản gmail mới và không có liên kết bất kì nào với các tài khoản gmail cũ đã vi phạm chính sách.
 • Giải pháp 6. Điều chỉnh tăng ngân sách quảng cáo một cách hợp lí, bây giờ tối thiểu google ads bạn phải chi tiêu 150k/1 ngày, vài ngày đầu bạn để ngân sách thấp và tăng dần lên sau 2 đến 3 ngày. 
 • Giải pháp 7. Thuê tài khoản quảng cáo google ads, bạn sẽ phải mất phí từ 5 cho đến 15% ngân sách quảng cáo, tuy nhiên đổi lại bạn có thể quảng cáo thoải mái mà gần như không bị các lỗi trên.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo
Reset Password