Best value

Cách kiếm tiền online với app mobile là gì?

Cách kiếm tiền online với app mobile là gì?

Kiếm tiền online bằng cách tìm kiếm khách hàng sử dụng dịch vụ các app của các ngân hàng là một trong các cách kiếm tiền online hiện nay nhiều bạn trẻ đang làm, với cách kiếm tiền bằng app mobile có rất nhiều bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ chương trình tiếp thị liên kết quảng bá các app mobile cho các ngân hàng, điển hình là app mbbank của ngân hàng quân đội, app vpbank của ngân hàng vpbank, app cake của ngân hàng số cake vpbank, hoặc kiếm tiền online với app của ngân hàng số Tnex của ngân hàng msb, hay chương trình tiếp thị liên kết và kiếm tiền từ giới thiệu khách hàng tải app của ngân hàng Tiên phong Tpbank...hoặc ngân hàng phương đông ocb. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cách kiếm tiền với các ứng dụng mobile app này để các bạn tham khảo.

[datpass pass=”0385625707″]

Tổng quát chung về kiếm tiền app mobile trên nền tảng tiếp thị Accesstrade

Trước tiên để có thể kiếm được tiền với các mobile app của các ngân hàng, thì bạn phải thông qua một nền tảng kết nối trung gian giữa ngân hàng với những người làm tiếp thị liên kết, ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều nền tảng làm tiếp thị liên kết như Acesstrade, masoffer, …tuy nhiên mình đánh giá Acesstrade là nền tảng tiếp thị uy tín số 1 Việt Nam và có lượng người tham gia kiếm tiền đông nhất với khoảng 1,5 triệu thành viên, những thành viên tham gia vào nền tảng tiếp thị của Accesstrade gọi là puplicser. Do vậy nếu bạn muốn kiếm tiền với các chiến dịch mobile app này thì công việc đầu tiên bạn hãy đăng kí nền tảng tiếp thị liên kết Accesstrade tại đây, sau khi đăng kí xong bạn có thể bắt đầu kiếm được tiền rồi, nếu mỗi tháng kiếm được tiền từ 200k trở lên thì sẽ được chuyển khoản vào số tài khoản nhận tiền của bạn đã đăng kí với Accesstrade.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền với chiến dịch mobile app?

Số tiền kiếm được là con số nhiều bạn rất quan tâm, có bạn chẳng kiếm được đồng nào, có bạn kiếm được vài trăm ngàn một tháng, có những bạn kiếm từ vài triệu tới vài chục triệu 1 tháng, thậm chí có những người làm tiếp thị xuất sắc có thể kiếm được vài trăm triệu trở lên trên một tháng và đó là sự thật. Không tin bạn cứ vào mấy group kiếm tiền Accesstrade thì thấy. Nhưng phần lớn những người tham gia mới đầu rất háo hức kiếm tiền và đơn giản là kiếm tiền từ việc cài đặt chính các ứng dụng đó cho điện thoại của chính mình là cũng được rồi. Và nếu chịu khó thì có thể kiếm được nhiều hơn bằng cách chia sẻ link và tư vấn cho bạn bè, người thân cài đặt các ứng dụng mobile app cũng có thể kiếm được tiền….tóm lại là có nhiều cách, tuy nhiên cách làm như thế nào để đạt nhiều kết quả cao thì mình sẽ nói tiếp ở phần sau với khả năng hiểu biết của mình, vì những bí mật kiếm tiền đó không phải ai cũng chia sẻ cho bạn đâu nhé, vì bản thân họ biết cách làm và chia sẻ cho bạn thì vô tình là đã thêm một đối thủ cạnh tranh cho chính bản thân người ta rồi đấy.

Có những app kiếm tiền trực tuyến nào và mức hoa hồng ra sao?

Hiện tại có gần chục app giúp bạn kiếm tiền trực tuyến, nhưng mình cũng nhấn mạnh lại trước khi tham gia kiếm tiền bạn phải đăng kí với nền tảng accesstrade đã nhé, rồi mới kiếm tiền với các ứng dụng ngân hàng được.

Để cài đặt thành công có cần mã giới thiệu?

Mã giới thiệu là đoạn mã tương ứng với mỗi ứng dụng của mỗi ngân hàng khách nhau, nhằm đảm bảo khách hàng cài đặt thành công và người quảng cáo ứng dụng không bị mất đơn hàng hoặc nhầm lẫn đơn hàng, mã giới thiệu các bạn xem ở đây:

Kiếm tiền với app mbbank

Đây có lẽ là ứng dụng phổ biến nhất mà nhiều người sử dụng nhất, tuy nhiên còn rất nhiều khách hàng vẫn chưa sử dụng với app mbbank này đâu, do vậy bạn có thể thoải mái kiếm tiền với mobile app mbbank này nhé. Đây là ứng dụng mbbank của ngân hàng quân đội giúp cho khách hàng sử dụng ứng dụng này có thể thực hiện các giao dịch tài chính như chuyển tiền, vay tiền, thanh toán các khoản điện nước…các dịch vụ internet…và bạn đang quan tâm là khi bạn giới thiệu khách hàng  tải và cài đặt thành công app mbbank thì bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền đúng không? và đây là mức hoa hồng mà mbbank sẽ chia sẻ cho bạn khi giới thiệu thành công một lượt cài đặt.

Bạn nhìn rõ chưa mỗi lượt cài đặt thành công bạn sẽ được nhận 70.000 đ/1 người và lưu ý mỗi số điện thoại và Cccd chỉ được đăng kí cài đặt một lần thôi. Sau khi bạn đăng Accesstrade xong bạn chọn chiến dịch mbbank và nhấn vào tạo link, vì có 2 loại điện thoại có hệ điều hành phổ biến là androi và ios, do vậy bạn phải tạo 2 link để chia sẻ cho 2 nhóm khách hàng khác nhau. Nếu khách hàng nào dùng điện thoại androi thì chia sẻ link dành cho điện thoại androi, nếu khách hàng nào dùng điện thoại hệ điều hành ios như iphone…thì bạn chia sẻ link cho người dùng điện thoại ios với cách tạo link tương ứng như hình ảnh phía trên nhé.

Khi bạn đọc bài viết này nếu không có nhu cầu kiếm tiền online bằng hình thức này mà chỉ tham khảo thôi, mà chưa có ứng dụng mbbank thì bạn hãy trải nghiệm ngay app mbbank bằng cách tải ngay tại đây.

Link androi:https://shorten.asia/vS5m58N9

Link ios:https://shorten.asia/9srWwfZq

đây có lẽ là chiến dịch mà nhiều người kiếm được nhiều tiền nhât có thu nhập đến vài trăm củ một tháng, và cơ hội dành cho bạn vãn còn nhiều nhé.

Kiếm tiền với chiến dịch Tnex msb như thế nào?

Chiến dịch Tnex này là chiến dịch có hoa hồng khá cao vào khoảng 80k/1 lượt cài đặt, do vậy nếu một ngày bạn giới thiệu được 10 người cài đặt thành công ứng dụng tnex này thì bạn đã có thể kiếm được gần 1 triệu rồi. Và giống chương trình khác với cài app tnex này bạn có thể chia sẻ các chương trình khuyến mại hấp dẫn của Tnex cho bạn bè người thân và giúp họ cài đặt thành công là ok bạn đã có tiền hoa hồng rồi.

bạn lưu ý nhìn vào chỉ số EPC nhé, có nghĩa là vơi mỗi click chuột bạn có thể kiếm được 7.055 đ nhé, đây là một chỉ số rất quan trọng mà người làm tiếp thị liên kết, bán hàng online cần lưu ý, ngoài chỉ sô này còn các loại chỉ số khác sẽ nói ở một bài viết khác.

Link tải Tnex androi:https://shorten.asia/2T1qEnXr

Link tải Tnex ios:https://shorten.asia/f9DEXEQ2

Kiếm tiền với chiên dịch ocb như thế nào?

Ngân hàng OCB tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Phương Đông (Orient Commercial Joint Stock Bank) được thành lập vào năm 1996 và OCB OMNI được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng ngân hàng hợp kênh hiện đại nhất thế giới, cung cấp đầy đủ dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư qua online… và tích hợp đa dạng tiện ích trong một, hỗ trợ cuộc sống tiện nghi.

Để kiếm tiền với ứng dụng ocb cũng tương tự như những chiến dịch trên, với mỗi lượt cài đặt ứng dụng ocb cho phiên bản androi hoặc ios bạn sẽ nhận 90k/1 lượt cài đặt ứng dụng.

lưu ý khi hướng dẫn khách hàng cài đặt ocb bạn cần yêu cầu khách nhập mã giới thiệu là: ACCESSTRADE nhé để khi khách cài đặt xong tránh bị mất đơn hàng. Và khách hàng phải phát sinh giao dịch tối thiểu 20k mới được vì đây là chiến dịch cps, tức là giống như mua hàng thành công trên các chiến dịch thương mại điện tử như shopee, tiki…

Link tải ocb androi: https://shorten.asia/XKw5NgvZ

Link tải ocb IOS: https://shorten.asia/GPhVEWwp

Kiếm tiền với chiến dịch vpbank như thế nào?

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (viết tắt VPBank) là một ngân hàng ở Việt Nam được thành lập ngày 12 tháng 08 năm 1993. Sau 21 năm hoạt động, VPBank đã nâng vốn điều lệ lên 6.347 tỷ đồng, phát triển mạng lưới lên hơn 200 điểm giao dịch, với đội ngũ trên 7.000 cán bộ nhân viên. Là thành viên của nhóm các ngân hàng lớn hàng đầu Việt Nam (G12).
VPBANK eKYC là giải pháp định danh khách hàng trực tuyến, cho phép ngân hàng vượt qua mọi rào cản địa lý và thời gian để định danh khách hàng 100% online dựa vào các thông tin sinh trắc học (biometrics) mà không cần gặp mặt trực tiếp như quy trình hiện tại.
Hiện tại chiến dịch cài đặt ứng dụng vpbank có 2 phiên bản dành cho người sử dụng điện thoại không phân biệt hệ điều hành androi hoặc ios và một phiên bản dành cho máy tính.

Link tải ứng dụng vpbank trên điện thoại tại đây: https://shorten.asia/gmpUg6Qe
Link tải ứng dụng vpbank trên máy tính: https://shorten.asia/QS344wfX
Mã giới thiệu  cần nhập khi cài đặt ứng dụng là: AT012345

Kiếm tiền với ứng dụng Tpbank như thế nào?

Đây là chiến dịch kiếm tiền cùng với ứng dụng của ngân hàng Tiên phong Tpbank, với mỗi lượt cài đặt ứng dụng bạn có thể kiếm được 60k/1 lượt cài đặt ứng dụng. Dưới đây là cách cài đặt ứng dụng, hiện tại app tpbank có 2 phiên bản là androi và ios, do vậy bạn có thể giới thiệu hoặc chạy quảng cáo cho riêng từng phiên bản hoặc cả hai phiên bản nhé.

Sau khi tham khảo video hướng dẫn cài đặt rồi, bạn có thể dùng video đó để chạy quảng cáo hoặc tự thiết kế một ladipage giới thiệu về ứng dụng và trèn link cài đặt ứng dụng vào ladipage để chạy quảng cáo.

Link tải tpbank androi: https://shorten.asia/QnUfUZg1

Link tải tpbank ios: https://shorten.asia/atUMPSnf

Mã giới thiệu tpbank: AT123456

Trên đây cơ bản là các chiến dịch cài đặt app mobile để bạn có thể kiếm được tiền từ mạng internet, chỉ cần bạn nhớ rằng để tham gia kiếm tiền thì đầu tiên cần phải tham gia mạng tiếp thị liên kết accesstrade Tại đây, rồi tạo link các chiến dịch như trên và hướng dẫn khách hàng cài đặt hoặc chạy quảng cáo là ok.

Sau khi đăng kí làm tiếp thị và tạo link sản phẩm app mobile rồi thì làm thế nào ra đơn hàng?

Đây thực sự là câu hỏi và là vấn đề nan giải và khó khăn nhất đối với người làm tiếp thị liên kết, vì chỉ kiếm vài ba trăm nghìn hoặc 1 đến 2 triệu thì chắc không khó, nhưng để kiếm được nhiều tiền như ban đầu bài viết nói đến thì thực sự là khó, nhưng bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây:

Cách 1. Bạn tự cài đặt ứng dụng trên điện thoại của bạn hoặc bạn bè

Với cách này thì với khoảng 5 đến 6 ứng dụng bạn đã có thể kiếm được khoảng 400k rồi nhé, và chịu khó đi giới thiệu cho bạn bè,người thân và hàng xóm xung quanh họ cài đặt các ứng dụng đó và trả họ một khoản phí, chẳng hạn tổng thu của bạn là 400k thì bạn hãy chia sẻ cho người bạn hoặc hàng xóm của bạn 200k là ok, nhưng bạn cần phải có kỹ năng thuyết phục nhé và muốn kiếm được bao nhiêu thì phải bỏ ra bằng đấy tiền trước để trả cho bạn bè, khách hàng. Ví dụ bạn muốn kiếm được 40 triệu/1 tháng thì bạn cần đầu tư 40 triệu để trả cho khách hàng cài đặt ứng dụng, với một khách hàng sẽ kiếm được 400k thì chỉ cần 100 khách là có 40 triệu rồi, tuy nhiên trừ chi phí cho khách hàng là 20 triệu thì bạn sẽ được 20 triệu, do vậy muốn kiếm được 40 triệu bạn cần giới thiệu được 200 khách hàng là ok.

Và có 2000 khách hàng là bạn có 400 củ rồi, chắc là phải chịu khó một chút là được. Tuy nhiên vấn đề thuyết phục khách là khó nhất, vì đôi khi khách hàng họ ngại phải lấy CCCD ra để cài đạt ứng dụng và cũng có thể họ không cần tiền nên hơi khó chút.

Cách 2. Xây dựng kênh tiktok, youtube hoặc group facebook

Nếu bạn đang sở hữu kênh mạng xã hội từ vài chục ngàn lượt theo dõi, fllower hoặc hội nhóm facebook có vài chục người trở lên thì chỉ cần đặt link dưới mô  video trên youtube,  hoặc đặt link cài đặt dưới hồ sơ avatar của tiktok hoặc đăng bài viết giới thiệu về app mobile hoặc các chương trình khuyến mãi tặng quà của ngân hàng khiến khách hàng họ click vào link affiliate và cài đặt ứng dụng là bạn thành công. Chắc đây là một cách được nhiều người sử dụng và kiếm được khá nhiều, tuy nhiên quá trình xây kênh tiktok, youtube, group facebook là một quá trình không hề đơn giản, bạn nên cân nhắc cách này.

Cách 3. Chạy quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội

Đây có lẽ là cách mà các pro thường làm vì có khả năng kiếm được hoa hồng cực lớn, khả năng tiếp cận khách hàng là vô cùng lớn, nhưng giải bài toán quảng cáo mobile app này cũng cần nhiều kiến thức và kỹ năng, vốn bỏ ra chạy ads…mà rủi ro cũng có, mình sẽ phân tích cho các bạn thấy.

  • Thứ nhất: mobile app là mảng mà theo suy  nghĩ của mình thì facebook, tiktok cho vào diện hạn chế quảng cáo, do vậy phải có cách làm đòi hỏi thêm một vài kỹ năng nữa.
  • Thứ hai: là khi chạy ads mà vi phạm chính sách của facebook, google, tiktok…thì khả năng bạn sẽ bị khóa tài khoản quảng cáo là rất lớn, và có thể bị mất tiền quảng cáo mà không hoàn lại được tiền nếu như bạn chạy quảng cáo với ngân sách lớn. Riêng facebook thì khả năng hoàn tiền là gần như 0%, mình đã mất vài trăm thậm chí 1 đến 2 triệu vì cái này rồi. Còn với google giờ đây khá là khó, vì google quét quảng cáo khá kĩ và có thể bị chết tài khoản tương tự như facebook, tuy nhiên với google thì bạn được hoàn tiền lại vào tài khoản thẻ visa gần như 100%, nếu tài khoản google bạn đang chạy quảng cáo mà vi phạm chính sách của google thì sẽ bị thông báo vi phạm với một số lỗi phổ biến như lỗi né tránh hệ thống, lỗi về thẻ nạp tiền, ….vô số lỗi nhé mà ban đầu chạy quảng cáo google cần chú ý tới giá thầu/1 click chuột, rồi thì có thể bị đối thủ click ảo nữa chết tiền. Cái này mình đã từng bị rồi, một ngày đốt mất vài củ khoai mà đơn hàng còn chả thấy đâu…Giờ chỉ còn tiktok, cái tiktok giờ đây đang giá thầu click rẻ, còn vấn đề hoàn tiền trên web thì mình chưa thử, còn trên điện thoại khi bạn cài đặt quảng cáo mà muốn tạm dừng và hoàn tiền thì hoàn toàn có thể được nhé. Với tiktok hay các nền tảng khác bạn cần tìm hiểu kỹ chính sách của họ, do vậy khi thiết kế một landingpage để giới thiệu mobile app để quảng cáo cần chú ý.
  • Còn ai chưa biết ladipage là gì thì tìm hiểu tại đây: Ladipage là gì? tại sao phải thiết kế ladipage?
  •  Một số công cụ cần có khi chạy quảng cáo: thứ nhất là ladipage, thứ 2 là tên miền, thứ 3 tài khoản facebook, tài khoản tiktok, thứ tư là thẻ visa, thứ năm là một số công cụ face ip, direct link…để tránh facebook quyet.

Tóm lại mình giới thiệu cơ bản như vậy cho các bạn muốn tham gia kiếm tiền tiếp thị liên kết hoặc affiliate makerting cho các ứng dụng ngân hàng mobile app trên nền tảng Accesstrade…cần làm một số thứ như vậy, và hy vọng với chút kinh nghiệm nhỏ bé của mình sẽ giúp ích cho mọi người khi tham gia làm tiếp thị, chặng đường còn ở phía trước và hy vọng nếu bạn đam mê kiếm tiền online thì cần phải chịu khó học và đúc rút kinh nghiệm để thành công đến với bạn, chúc bạn vui vẻ và thành công, và cố gắng đừng nản trí, nếu có gì hay thì có thể comment phía dưới nhé.

[/datpass]

Bạn lấy mật khẩu đọc tiếp bài viết tại group facebook của mình nhé

Đọc thêm:

Ladipage là gì? tại sao phải thiết kế ladipage?

Mua tên miền để trỏ về landing page ở đâu và làm như thế nào?

Cách thêm link website, ladipage vào kênh tiktok

Công cụ cần phải có để chạy quảng cáo facebook, tiktok, zalo, google…

Tạo chatbot hana ai cho landing page quảng cáo

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo
Reset Password