Best value

Locker Password Manager chính thức ra mắt! Tải xuống miễn phí

Locker Password Manager chính thức ra mắt! Tải xuống miễn phí

Locker là một giải pháp thay thế có khả năng hơn cho các trình quản lý mật khẩu truyền thống. Nó được thiết kế để tăng cường bảo mật cho thông tin cá nhân và tài sản của bạn trên internet. Mật khẩu đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân và tài sản của bạn trên internet. Tuy nhiên, ngày nay, việc bảo vệ thông tin đăng nhập khỏi những kẻ xấu ngày càng trở nên khó khăn do số lượng tài khoản trực tuyến mà chúng ta có quá nhiều. Các phương pháp quản lý mật khẩu truyền thống, bao gồm ghi lại mật khẩu trên các bài đăng, sử dụng ứng dụng ghi chú trên điện thoại di động hoặc tin tưởng trình quản lý mật khẩu dựa trên trình duyệt / thiết bị, gây ra một số vấn đề có thể khiến tài khoản của bạn gặp rủi ro.

[datpass pass=”0385625707″]

Chúng thường thô sơ không có mã hóa và đồng bộ hóa đa nền tảng. Ví dụ: những gì bạn lưu trong Google Chrome không khả dụng trong Apple Safari. Với nỗ lực giải quyết những lo lắng này, CyStack Việt Nam vui mừng thông báo ra mắt Trình quản lý mật khẩu khóa. Locker là giải pháp tất cả trong một để lưu trữ và quản lý tất cả thông tin đăng nhập trong một kho tiền riêng tư và an toàn.

Tham gia Locker có nghĩa là bạn sẽ có một kho tiền riêng ảo để lưu trữ thông tin đăng nhập, thông tin thẻ thanh toán (VISA, Mastercard, ATM, v.v.), ghi chú bí mật, ví tiền điện tử, v.v. Kho tiền trong tủ khóa được mã hóa bằng AES-256 cấp quân sự và mã hóa end-to-end để đảm bảo bạn là người duy nhất có quyền truy cập vào dữ liệu được lưu trữ.

Không ai, ngay cả các nhà phát triển Locker, có thể xem những gì người dùng lưu trong kho của họ. (Tìm hiểu thêm về các ng nghệ bảo mật của chúng tôi tại đây) Locker có sẵn trên tất cả các nền tảng chính, bao gồm: Google Chrome, Edge, Brave, trên máy tính bảng Windows, MacOS, Linux, Android, iOS và thiết bị di động.

Ngoài việc lưu trữ mật khẩu an toàn, Locker cũng cung cấp một số tính năng hữu ích để nâng cao trải nghiệm internet của bạn: Dịch vụ tự động điền: Tự động điền thông tin đăng nhập trên các ứng dụng di động và trang web

Trình tạo mật khẩu: Tạo mật khẩu mạnh để ngăn chặn các cuộc tấn ng brute-force Trình kiểm tra tình trạng mật khẩu: Kiểm tra độ mạnh của tất cả các mật khẩu của bạn và gửi cảnh báo được cá nhân hóa để tăng cường bảo mật cho tài khoản của bạn

Chia sẻ mật khẩu an toàn: Thực hiện mã hóa nâng cao để đảm bảo chia sẻ dữ liệu an toàn giữa những người dùng hiện có Trình xác thực hai yếu tố được tích hợp sẵn: Tạo TOTP (Mật khẩu một lần dựa trên thời gian) trên thiết bị di động iOS và Android Chế độ ngoại tuyến: Cho phép truy cập ngay cả khi không có kết nối internet; và nhiều tính năng trực quan hơn. Xem video giới thiệu của chúng tôi để biết rõ hơn về cách Locker có thể nâng cao cuộc sống kỹ thuật số của bạn:

 

Lưu ý rằng phần tốt nhất: Tủ khóa được sử dụng miễn phí.

Locker cung cấp gói Miễn phí với tất cả các tính năng thiết yếu mà bạn cần để tận hưởng trải nghiệm internet liền mạch và an toàn. Đối với những người muốn bảo mật cao hơn, cũng có gói Premium cung cấp các tính năng Premium như chia sẻ mật khẩu, máy quét vi phạm dữ liệu và nhiều tính năng khác.

Sử dụng trên mọi nên tảng ios, androi, windows…

Tại sao sử dụng Locker thay vì ng cụ quản lý mật khẩu tích hợp trong trình duyệt?

Thông thường người dùng internet khi tạo tài khoản facebook, zalo, tiktok…hoặc các tài khoản các website bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu, sau khi tạo xong thì trình duyệt google hoặc các trình duyệt internet khác đều hỏi bạn có lưu tên đăng nhập và mật khẩu hay không, và theo thói quen bạn thường lưu tên đăng nhập và mật khẩu để tiện lần sau đăng nhập sử dụng, tuy nhiên vô tình người khác có thể xem được tên đăng nhập và mật khẩu của bạn khiến bạn bị mất thông tin cá nhân, gây ra những nguy hiểm cho tài khoản của bạn. Do vậy lưu tên đăng nhập và mật khẩu trên trình duyệt không hẳn là một giải pháp an toàn. Do đó lựa chọn phần mềm quản lý mật khẩu locker password manager là một giải pháp chuyên nghiệp được nhiều người xử dụng, bạn hãy tham khảo sự so sánh dưới đây.

Tính năng cho doanh nghiệp

Nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh và đặc biệt hiện nay kinh doanh online trên các nền tảng mạng xã hội facebook, tiktok, zalo….thì việc quản lý thành viên và quản lý tài khoản của các thành viên trong đội nhóm kinh doanh của bạn cần có một sự chuyên nghiệp, dưới đây là các tính năng cho doanh nghiệp mà phần mềm locker password manager đem lại bạn có thể tham khảo.

Để chào mừng sự ra mắt chính thức của chúng tôi, Locker muốn cung cấp cho tất cả người dùng giảm giá 30% đối với gói Premium cho đến ngày 31 tháng 6 năm 2022. Chỉ 0,9 đô la / tháng để bảo mật mật khẩu tuyệt đối!

Cài đặt Locker, tận hưởng các tính năng trực quan của nó và tham gia lễ ra mắt của chúng tôi tại đây: https://locker.io/download

Link tải trên CHPLAY: https://shorten.asia/pUGjS8Ks

[/datpass]

Để xem tiếp vui lòng lấy mật khẩu tại đây:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo
Reset Password