Best value

Cách trèn link tiếp thị bằng shortcode Generator

Cách trèn link tiếp thị bằng shortcode Generator

Ngoài tính năng trèn link tiếp thị tự động bằng plugin content eeg và affiliate eeg pro thì cách trèn link tiếp thị bằng cách thủ công với shortcode Generator vẫn được nhiều bạn làm tiếp thị liên kết sử dụng, bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn trèn link tiếp thị liên kết vào bài viết review sản phẩm bằng shortcode Generator với các cách khác nhau để giúp bạn lựa chọn cách trình bày link sản phẩm trên bài viết review sản phẩm sao cho đẹp nhất.

[datpass pass = “0385625707”]

Shortcode Generator là gì?

Đây là thành phần mở rộng có trên trình soạn thảo wordpress khi các bạn cài đặt giao diện theme rehub, có tính năng trèn một đoạn mã ngắn hay một đường link vào trong bài viết với các kiểu trình bày khác nhau, giúp cho bài viết của bạn được trình bày đẹp hơn và hấp dẫn hơn so với việc để đường link tiếp thị khô khan trong bài viết.

Dưới đây là hình mô tả menu của shortcode Genegator với các mục chọn khác nhau, mình sẽ chỉ ra các tùy chọn và khi trèn link tiếp thị vào thì nó sẽ hiển thị trong nội dung bài viết như thế nào để các bạn lựa chọn cho phù hợp và biết cách trèn link sản phẩm vào bài viết hợp lí nhất.

Các loại shortcode Genegrator

Phần Select Shortcode: có nghĩa là chúng ta lựa chọn các loại shortcode trong menu như hình trên và dưới đây là chi tiết từng loại shortcode để bạn tham khảo.

Button

Button hiểu nôm na là nút bấm, khi chúng ta sử dụng loại sortcode này thì đường link tiếp thị sẽ ẩn phía dưới nút bấm, để khi khách hàng đọc bài viết và nhấn vào nút bấm buttom thì sẽ chuyển sang trang bán hàng.

Và dưới đây là ví dụ mình trèn link tiếp thị sản phẩm điện thoại trên tiki, mình vào trang tiki và copy link sản phẩm và dán vào shortcode button như hình dưới đây:

và dưới đây là hình nút bấm được hiển thị trên bài viết, đây là nút bấm thật nhé, mình sẽ không chụp lại hình nữa để các bạn có thể trải nghiệm luôn.

MUA NGAY

Affiliate button

Đây là nút bấm dành riêng cho những người làm tiếp thị liên kết affiliate makerting, được thiết kế rất đơn giản và dễ sử dụng, bạn chỉ cần đặt tên cho nút bấm, trèn link tiếp thị, giá bán, thời gian…

Quote Shortcode Generator

Thi thoảng trong bài viết bạn muốn trích dẫn một câu nói nổi tiếng nào đó nhằm gây chú ý ấn tượng cho người đọc hoặc một đoạn chú thích, chú dẫn vào bài viết nhằm tạo sự phong phú cho nội dung thì dùng quote Shortcode Genegator này nhé. Ví dụ hình dưới đây là cách mình tạo một trích dẫn, và bên dưới là đoạn trích dẫn mà mình đã tạo.

Đây là website hướng dẫn làm tiếp thị liên kết affiliate makerting

ĐOẠN TRÍCH DẪN

Dropcap Shortcode Generator

Trình tạo mã ngắn: ví dụ mình viết dòng chữ HELLO CHÀO CÁC BẠN

Và kết quả như dưới đây: nhìn như gõ chữ bình thường, cái này chẳng có gì đặc sắc cả, cứ viết cho đủ thôi bạn nhé.

HELO CHÀO CÁC BẠN

Testimonial Shortcode Generator

Trình tạo mã ngắn chứng thực: bây giờ mình sẽ thử tạo để xem hình thù nó ra sao.

và kết quả như dưới đây nhé: kết quả là đoạn trú thích ở phía trên tiêu đề, và trước tiêu đề là hình ảnh minh họa, hình ảnh minh họa được lấy từ link hình ảnh trên website của bạn hoặc bất kì đâu trên internet.

KẾT QUẢ ĐÂY NHÉ:

Tiếp thị liên kết hay còn gọi là affiliate makerting sẽ giúp bạn có thể kiếm được tiền từ internet…
TÌM HIỂU VỀ AFFILIATE MAKERTINGTÌM HIỂU VỀ AFFILIATE MAKERTING

List Shortcode Generator

Cái này mình thấy hay các bạn ạ, nó tạo ra một danh sách các tiêu đề mà khi di chuyển chuột vào đó sẽ hiện lên danh sách các đề mục và màu sắc có thể thay đổi được, cái này có thể dùng làm mục lục bài viết thì khá đẹp, tuy nhiên hạn chế là không chèn link vào mỗi mục lục được, muốn thêm link thì lại phải code thêm.

Và đây là kết quả: bạn thử di chuột vào xem có sự thay đổi gì không nhé.

Tooltip Shortcode Generator

Hiệu ứng tooltip, đây là hiệu ứng khi bạn di chuyển chuột vào dòng chữ nào đó, thì sẽ hiện lên nội dung được ẩn bên trong dòng chữ đó, chẳng hạn ví dụ dưới đây, nếu bạn di chuyển chuột vào dòng chữ: CÂU NÓI NỔI TIẾNG phía dưới sẽ hiện ra dòng chữ nội dung đã được soạn thảo trong phần tooltip shortcode genegator.

nào giờ bạn hãy di chuột vào ngay dòng chữ bên dưới để xem nhé:

CÂU NÓI NỔI TIẾNG

ok, tạm nghỉ chút mình sẽ cập nhật thêm nội dung bài viết, vì đã ngồi viết khá lâu rồi, tạm dừng ở đây thôi.

Chúc bạn vui vẻ.

[/datpass]


We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo
Reset Password