Best value

Cách hiển thị tự động sản phẩm từ shopee, tiki, lazada vào bài viết

Cách hiển thị tự động sản phẩm từ shopee, tiki, lazada vào bài viết

Bạn có một bài viết rất hay và có rất nhiều người đọc và muốn mua một mặt hàng nào đó sau khi đọc bài viết review của bạn, và thông thường những người làm tiếp thị liên kết(affiliate makerting) thường trèn vào trong bài viết đường link sản phẩm lấy từ shopee, tiki, lazada…sau khi đã rút gọn link đó trên nền tảng tiếp thị Acesstrade và trèn link rút gọn đó vào trong bài viết, để người đọc bấm vào đường link và sau đó mua hàng trên các sàn thương mại điện tử, sau khi mua hàng thành công thì số tiền hoa hồng mà các nhà bán hàng sẽ được trả vào tài khoản của bạn. Tuy nhiên đấy là cách làm cổ điển từ xưa, cách này có một cái hay là link rút gọn luôn đảm bảo rất đẹp, ngắn gọn và không bị mất đơn hàng. Nhưng cách mình giới thiệu với bạn đó chính là sử dụng một plugin wordpress có trả phí, với plugin này bạn không cần tạo link rút gọn trên nền tảng Acesstrade mà chỉ cần đưa link vào bài viết là sản phẩm từ shopee, tiki, lazada…sẽ tự động hiển thị lên bài viết của bạn, nhìn rất đẹp mắt và cực kì chuyên nghiệp. Và đó chính là plugin content egg và plugin affiliate egg pro mà mình sẽ hướng dẫn bạn ngay bây giờ.

[datpass pass = “0385625707”]

Plugin content egg

Để cài đặt và cấu hình plugin content egg các bạn làm như sau:

Bước 1. Chọn plugin và gõ từ khóa content egg

Bước 2. Nhấn vào cài đặt và kích hoạt

Bước 3. Cấu hình setting trong plugin content egg

  • Chọn General settings: cần chọn ngôn ngữ là tiếng việt nếu làm tiếp thị tại Việt Nam, nếu làm tiếp thị tại nước ngoài thì chọn tiếng anh…
  • mục này bạn có thể chọn post types tức là bạn muốn sử dụng plugin contennt egg ở đâu ví dụ trong bài viết, trong sản phẩm hoặc trang đơn elementor…Nếu website của bạn không có hình thức cashback( hoàn tiền) thì tắt tính năng này đi.

  • Chọn Frondend: 

Phần nofollow: bạn có thể tích vào hoặc không tích vào cũng được vì nó không ảnh hưởng nhiều đến thứ hạng bài viết. Mặc định phần Frontend có thế nào thì để thế, tuy nhiên phần Buy now button text: bạn sửa thành XEM THÊM hoặc MUA NGAY vì đây là chữ hiển thị nút bấm của mặt hàng bạn muốn tiêp thị bán.

Ví dụ hình dưới đây là phần hiển thị sản phẩm của cửa hàng có nút XEM THÊM:

  • Chọn WooCommerce: tính năng này là quan trọng nhất, bạn muốn hiển thị sản phẩm của sàn thương mại điện tử nào thì tích vào, ví dụ shopee, tiki, lazada, unica….mặc định khi cài plugin content egg này nó chưa có các modun shopee, tiki, lazada,…đâu nhé, để hiện lên được các modun này thì bạn phải kích hoạt các modun này trong plugin Affiliate egg pro. Do vậy khi cài đặt sử dụng content egg thì bắt buộc phải cài đặt affiliate egg pro bạn nhé. mình sẽ hướng dẫn bạn cài đặt plugin affiliate egg pro ở phần sau.

Mục Price bạn để nguyên như hình dưới đây:

Mục tiếp theo đó là search fronchend bạn tích vào tất cả các modun như hình dưới đây:

Vậy là ok, mình đã hướng dẫn bạn xong cách cài đặt và cấu hình plugin content egg, và tiếp theo bạn tìm hiểu tiếp một plugin đi kèm với plugin content egg đó là plugin affiliate egg pro, hai plugin này là hai chị em song sinh luôn đồng hành cùng nhau khi xây dựng website tiếp thị liên kết và hiển thị tự động sản phẩm từ các sàn thương mại điện tử tiki, shopee, lazada…vào bài viết.

Plugin affiliate egg pro

Đây chính là người anh em song sinh với content egg, để tự động thêm sản phẩm vào bài viết thì sau khi cài đặt content egg thì bạn phải cài đặt affiliate egg pro, cái này mình không tìm thấy trên wordpress, tuy nhiên mình sẽ chia sẻ cho bạn cách đặt mua plugin này ở đâu.

Bước 1. Cài đặt plugin mới: chọn phần tải lên

Bước 2. Cài đặt plugin affiliate egg pro

chọn kích hoạt plugin affiliate egg pro như hình dưới đây

Nhập mã kích hoạt license key vào ô mã như hình dưới: nhập mã bất kì nhé rồi lưu.

Bước 3. Cấu hình plugin affiliate egg pro

  • Mục setting/Genneral settings: mục này bạn giữ nguyên.

  • Mục setting/Deeplink settings: mục này quan trọng bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bên dưới là các modun tiki, lazada, shopee,….do vậy bạn cần đăng nhập vào Acesstrade để lấy depplink và dán vào các ô đó nhé.

  • Lấy Deeplink ở Acesstrade như sau:

Đăng nhập vào tài khoản Acesstrade tại đây.

Copy đường link trong phần deeplink của Acesstrade vào ô mudun trong mục Depplink như ở phía trên.

Khi dán vào thì sẽ như sau: lưu ý ở modun tiki, shopee, lazada,…đều dá link đó nhé. Tất nhiên là các cam tiki, shopee, lazada,…bạn phải được duyệt trên hệ thống Acesstrade nhé.

Vậy là cấu hình xong plugin affiliate egg pro. Và bây giờ mình sẽ hướng dẫn tiếp cho bạn cách hiển thị sản phẩm từ shopee, tiki, lazada…vào nội dung bài viết.

Cách hiển thị sản phẩm tự động từ shopee, tiki, lazada…vào bài viết

Sau khi lên ý tưởng nội dung, chủ đề bài viết về sản phẩm và lựa chọn từ khóa để seo bài viết( Xem sử dụng keywordtool tại đây)

bạn hãy lựa chọn sản phẩm từ sàn thương mại điện tử shopee, tiki, lazada…để đưa vào bài viết như sau:

Bước 1. Tạo nội dung bài viết mới: cái này cách tạo bài viết mới như thế nào thì bạn có thể xem tại đây.

Bước 2. Lấy link sản phẩm từ shopee, tiki, lazada: chỉ cần chọn sản phẩm phù hợp với nội dung bài viết bạn review là được.

Bước 3. Dán link sản phẩm vào ô contenegg phía dưới bài viết

Bạn hãy copy shotcode và dán vào vị trí bất kì nào trong bài viết, khi xem bài viết thì sản phẩm sẽ hiện ra và người xem review nhấn vào sản phẩm và mua hàng trên tiki, shopee, lazada…thành công thì hoa hồng sẽ được chuyển về Acesstrade, và hàng tháng hoa hồng bán hàng sẽ được chuyển về tài khoản cho bạn.

Đây là ví dụ nhé: hiện tại tiki đang giảm giá điện thoại, bạn hãy xem ngay để mua được với giá ưu đãi.

ok, vậy là trên đây mình đã hướng dẫn bạn khá chi tiết về cách thêm sản phẩm từ sàn thương mại điện tử tiki, shopee, lazada…vào bài viết rồi. Chúc bạn may mắn và thành công.

[/datpass]

[rehub_affbtn btn_text=”LẤY MẬT KHẨU NGAY” btn_url=”https://www.facebook.com/groups/713352429543347″]

ĐỌC THÊM:

Tiếp thị liên kết là gì? làm thế nào?

Các plugin cần thiết để làm một website tiếp thị liên kết từ wordpress

Cách tạo website bán hàng tiếp thị affiliate makerting

Chọn giao diện cho website tiếp thị làm thế nào?

Cách hiển thị tự động sản phẩm từ shopee, tiki, lazada vào bài viết

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo