Best value

Chọn giao diện cho website tiếp thị làm thế nào?

Chọn giao diện cho website tiếp thị làm thế nào?

Giao diện website dùng làm tiếp thị liên kết cũng là điều rất quan trọng, trong hệ thống website tiếp thị liên kết thì giao diện còn gọi là theme. Việc chúng ta chọn theme cho website giống như chọn một chiếc áo đẹp cho người mặc vậy. Do đó bài viết này giới thiệu một số loại theme dành cho website làm tiếp thị liên kết.

[datpass pass=”0385625707″]

  1. Theme Rehub

Hiện tại theme rehub này đang là số 1 dùng để làm tiếp thị liên kết theo mình đánh giá như vậy vì với theme rehub này nhà thiết kế đã tối ưu cho người dùng rất nhiều và đặc biệt là tối ưu giao diện cho thiết bị di động, việc tối ưu cho thiết bị di động như khả năng hiển thị vừa màn hình điện thoại, thì còn giúp người sử dụng thao tác nhanh và dễ dàng hơn. Và đặc biệt là tối ưu cho việc tìm kiếm của google, giúp google index bài viết nhanh hơn và việc sắp xếp nội dung được đẹp mắt và khoa học hơn. Với theme rehub thì bạn còn có thể tích hợp tính năng so sánh giá bán sản phẩm từ các sàn thương mại điện tử shopee, tiki, lazada,…và khi người viết đọc một bài viết review sản phẩm hoặc giới thiệu sản phẩm thì bạn có thể thấy trong bài viết đó các sản phẩm được sắp xếp và so sánh rất đẹp mắt, giúp người đọc dễ dàng click vào mua sản phẩm trên sàn thương mại điện tử.

Ví dụ: Đây là một bài viết review sản phẩm nồi chiên không dầu lote và bạn thấy đấy, bên trong bài viết có một khung giới thiệu các sản phẩm đang sale 50% và chỉ cần khi khách hàng đọc bài viết và click chuột vào nút mua ngay thì từ website sẽ chuyển đến trang thương mại điện tử tiki hoặc shopee rồi và khi khách hàng mua hàng trên tiki thì phần trăm hoa hồng sẽ được chuyển về network chẳng hạn như Acesstrade Việt Nam chẳng hạn, và từ đó hoa hồng sẽ chuyển về tài khoản của bạn vào cuối tháng. Vậy vấn đề đặt ra là làm thế nào có thể làm được như vậy, thì chắc chắn chỉ có theme rehub làm được và ngoài ra theme rehub còn phải kết hợp với một số plugin như plugin affiliate egg pro và plugin content Egg nữa thì mới được, bài viết khác mình sẽ giới thiệu về 2 plugin này.

Đọc thêm:

Các plugin cần thiết để làm một website tiếp thị liên kết từ wordpress

2. Một số theme rehub demo

Bạn có thể tham khảo các theme rehub demo tại đây: https://preview.themeforest.net/item/rehub-directory-multi-vendor-shop-coupon-affiliate-theme/full_screen_preview/7646339?_ga=2.207789719.445538887.1525748769-140452538.1514059668

Tuy nhiên mình vẫn giới thiệu qua một số theme rehub demo để bạn tham khảo:

Mẫu theme rehub1.

VIDEO:

Mẫu theme rehub2.

hiện tại giá bán theme rehub giá khoảng vài chục usd bạn nhé, hơi đắt phải không nhưng tiền nào của đấy, khi bạn mua bản quyền thì được update hàng tháng và giúp cho website của bạn hoạt động ổn định hơn.

Mẫu 3.

Mẫu theme rehub 5.

Và còn rất nhiều mẫu theme rehub đẹp khác để bạn lựa chọn làm giao diện cho website làm tiếp thị của bạn. Bây giờ mình sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn các bước để cài đặt theme rehub cho website tiếp thị liên kết của các bạn nhé.

Các bước cài đặt theme cho website wordpress

Mình ghi chung tiêu đề như vậy và cụ thể ở đây là mình lấy ví dụ về cài đặt theme rehub cho web tiếp thị liên kết, và cách cài đặt cũng tương tự như cài các theme wordpress khác.

Bước 1. Bạn truy cập vào quản trị website wordpress của bạn:

Ví dụ: abc.com/admin và đăng nhập với tài khoản quản trị mà bạn đã cài đặt khi cài wordpress lên hosting.

Bước 2. Chọn mục giao diện

Bạn chọn giao diện và chọn mục thêm mới như phần khoanh tròn màu xanh trong hình dưới đây.

Chọn gói theme rehub từ máy tính tải lên và cài đặt bình thường.

và bạn cứ tiếp tục cài đặt cho đến bước cuối cùng là xong.

Quản trị theme rehub

Sau khi đã cài đặt xong theme rehub hay nói cách khác là website làm tiếp thị của bạn đã được khoác một chiếc áo mới rồi, giờ chúng ta phải biết xử dụng chiếc áo đó như thế nào. theme rehub được tách rời riêng ra một khi vực để bạn quản trị riêng với nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ bạn.

Phần registration: đây là phần bạn phải đăng kí sử dụng theme rehub bản quyền bạn nhé, sau khi nhập mã lisen thì mới tiếp tục dùng được.

Phần theme option: đây có lẽ là mục quan trọng nhất trong phần quản trị theme rehub, ở đây bạn sẽ thấy nhiều tính năng mà chỉ có ở theme rehub có được.

  • Đầu tiên là General options: phần này quản trị giao diện, giúp bạn lựa chọn các giao diện khác nhau của rehub cũng như cách trình bày bố cục…
  • Phần appearance/color: đây là phần cài đặt màu sắc cho giao diện website như màu nền, màu viền, màu nút buton…
  • Phần logo setting: đây là phần cài đặt logo cho website của bạn.
  • Phần Header and menu: là phần cài đặt phần bố cục giao diện của theme rehub.
  • Phần Footer Options: đây là phần cài đặt chân trang website…

Và còn rất nhiều mục nữa đang chờ bạn khám phá.

trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách chọn theme rehub để làm tiếp thị liên kết, và nếu bạn thấy khó thì có thể chọn các theme bình thường ngay trong thư viện của wordpress để làm giao diện. Tuy nhiên một website wordpress và sử dụng theme rehub thì không gì tuyệt vời hơn khi kết hợp cả với plugin content eeg và affiliate eeg pro. Mình hy vọng chia sẻ cho bạn chút kinh nghiệm xây dựng website làm tiếp thị liên kết để bạn có thể tự xây dựng cho bạn một website ưng ý để làm tiếp thị trực tuyến một cách hiệu quả nhất.

[/datpass]

[rehub_affbtn btn_text=”LẤY MẬT KHẨU NGAY” btn_url=”https://www.facebook.com/groups/713352429543347″]ĐỌC THÊM:

Các plugin cần thiết để làm một website tiếp thị liên kết từ wordpress

Tiếp thị liên kết là gì? làm thế nào?

Cách tạo website bán hàng tiếp thị affiliate makerting

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo