Best value

Tải phần mềm coreldraw graphic suite full 2022

Mục lục

Tải phần mềm coreldraw graphic suite full 2022

Hãy thể hiện các ý tưởng của bạn với CorelDRAW Graphics Suite X3! Với bộ Corel này bạn có thể thực hiện các dự án của mình một cách tự tin – từ việc tạo logo đến xử lý ảnh, các quyển sách tiếp thị, hoặc các biển báo bắt mắt.

Tải phiên bản mới nhất: CorelDRAW Graphics Suite X8

Bằng cách chuyển từ bitmap sang vecto với tính năng Corel PowerTRACE cùng các tính năng mới trong PHOTO-PAINT, các ng cụ tăng cường, bộ Corel này kết hợp hợp lý các tính năng thiết kế và dễ sử dụng mà không phần mềm nào khác có được. With over 400 enhancements, 40 tính năng mới , 10.000 hình ảnh và 1.000 font mới, CorelDRAW Graphics Suite X3 tiêu biểu cho một phần mềm thiết kế chuyên nghiệp.

CorelDRAW Graphics Suite X3

CorelDRAW Graphics Suite X4

Hãy thể hiện các ý tưởng của bạn với CorelDRAW Graphics Suite X4! Với bộ Corel này bạn có thể thực hiện các dự án của mình một cách tự tin – từ việc tạo logo đến xử lý ảnh, các quyển sách tiếp thị, hoặc các biển báo bắt mắt…

 3,8 (158)Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng:Dùng thử
 • Dung lượng:499,5 MB
 • Lượt tải:164.207
 • Ngày:
 • Yêu cầu:Windows XP/Vista
LIÊN KẾT TẢI VỀ

Link Download chính thức:

CorelDRAW Graphics Suite 2021 

CorelDRAW Graphics Suite 2021 là phần mềm thiết kế đồ họa, giao diện, website trực quan và toàn diện với nhiều nội dung chất lượng cao, nguồn tài nguyên phong phú mang lại kết quả chuyên nghiệp một cách nhanh chóng.

Tại sao chọn CorelDRAW?

 • Toàn diện: Tận hưởng các ứng dụng chuyên nghiệp để sản xuất thiết kế hay dự án ảnh bất kỳ.
 • Sáng tạo: Khám phá các ng cụ đa năng, giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo và gây ấn tượng với người xem.
 • Năng suất: Dựa vào tương thích định dạng file hàng đầu trong ngành và xử lý nhanh hơn các tác vụ quy trình ng việc phức tạp hiệu quả hơn.
 • Đổi mới: Luôn cập nhật ng nghệ thiết kế tân tiến nhất và làm phong phú hành trình sáng tạo bằng các ng cụ hiện đại.
 • Thân thiện người dùng: Thưởng thức trải nghiệm thiết kế liền mạch trên giao diện hướng tới người dùng và khả năng tùy chỉnh vô song.

Phần mềm thiết kế đồ họa CorelDRAW Graphics Suite

Trao quyền năng cho sự sáng tạo của bạn

CorelDRAW Graphics Suite 2021 là phần mềm thiết kế đồ họa hàng đầu, được hàng triệu chuyên gia, chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ và người đam mê thiết kế yêu thích. Nó cung cấp trải nghiệm thiết kế liền mạch cho dựng đồ họa, sắp xếp bố cục, vẽ tranh minh họa, chỉnh sửa ảnh, đồ lại hình vẽ, ảnh web, in dự án, hội họa, typography… Tự tin thiết kế và đạt được kết quả tuyệt vời.

Hộp ng cụ mở rộng các ứng dụng đa năng

Bất kể mọi đam mê, tài năng hay sở thích sáng tạo, CorelDRAW Graphics Suite 2021 đều cung cấp một bộ sưu tập ứng dụng bổ sung mạnh mẽ, đáp ứng tất cả nhu cầu thiết kế và khiến khán giả hài lòng.

CorelDRAW 2018
CorelDRAW 2019
Corel PHOTO-PAINT 2018
Corel PHOTO-PAINT 2019
Corel Font Manager
Corel Font Manager 2019
Corel CONNECT 2018
CorelDRAW.app
Corel CAPTURE 2018
Corel CAPTURE 2019
CorelDRAW Graphics Suite dễ sử dụng

Bắt đầu nhanh chóng

Dù nghiệp dư hay thiết kế giàu kinh nghiệm, bạn vẫn có thể bắt đầu dùng CorelDRAW Graphics Suite dễ dàng. Một click để truy cập tài liệu học tập đa dạng trong sản phẩm, ng cụ thiết kế, plug-in… Làm việc hiệu quả ngay lập tức trong môi trường phù hợp ng việc bạn cần và nhận lợi ích từ nội dung chất lượng cao. Nhanh chóng tìm font cho dự án bất kỳ bằng tính năng lọc và tìm kiếm font.

CorelDRAW Graphics Suite làm việc hiệu quả

Thiết kế hiệu quả

Giải phóng tiềm năng sáng tạo bằng các ng cụ đa năng chất lượng cao để thể hiện phong cách độc đáo và làm hài lòng khán giả. Ở phiên bản này, Corel đã “chiêu đãi” người dùng yêu thích CorelDRAW bằng các tính năng đổi mới ấn tượng, bao gồm chế độ vẽ Symmetry, ng cụ Block Shadow, phối cảnh bitmap, xuất tác phẩm lên WordPress. Làm việc hiệu quả hơn cùng các phím tắt tùy chỉnh, xử lý nhanh và căn chỉnh tự động, làm phẳng mới.

CorelDRAW Graphics Suite xuất file dễ dàng

Xuất tác phẩm dễ dàng

Cung cấp đầu ra chất lượng chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng lâu dài trên mọi phương tiện. Từ logo và dấu hiệu đặc trưng tới tài liệu tiếp thị nổi bật, web, đồ họa truyền thông xã hội…, CorelDRAW Graphics Suite có mọi thứ bạn cần để thành ng. Với khả năng tương thích định dạng file hàng đầu ngành & ng cụ quản lý màu sắc nâng cao, bạn sẽ có được sự linh hoạt và màu chuẩn mong muốn cho tất cả loại hình dự án.

Tính năng chính của phần mềm thiết kế đồ họa CorelDRAW Graphics Suite

Tính năng độc nhất vô nhị

CorelDRAW Graphics Suite cung cấp các ng cụ tiết kiệm thời gian mà những phần mềm đồ họa khác không có hay cần phải cài plugin.

CorelDRAW Graphics Suite hỗ trợ đối xứng đồ họa

Đối xứng

Tạo hàng loạt thiết kế đối xứng, từ vật thể đơn giản đến hiệu ứng vạn hoa phức tạp trong thời gian thực và tăng năng suất của bạn bằng cách tự động hóa quy trình ng việc tốn thời gian.

Tính năng ghép vector ấn tượng của CorelDRAW Graphics Suite

Pointillizer

Tạo tranh mosaic vector chất lượng cao từ số lượng vector bất kỳ hoặc các đối tượng bitmap bằng một vài click. Lấy cảm hứng từ kỹ thuật vẽ Pointillism, đây là ng cụ tuyệt vời sáng tạo thiết kế lớp phủ xe cộ, trang trí cửa sổ…

CorelDRAW Graphics Suite hỗ trợ tính năng phác thảo

LiveSketch

Phác thảo và thiết kế tức thì! LiveSketch là một ng cụ mang tính cách mạng, thúc đẩy Trí tuệ nhân tạo và Học máy để chuyển đổi phác thảo biểu mẫu tự do thành các đường cong vectơ chính xác trên thiết bị cảm ứng.

CorelDRAW Graphics Suite có hiệu ứng bóng đổ chính xác

Hiệu ứng đổ bóng

Thao tác tạo bóng đổ trực tiếp bằng con trỏ qua ng cụ Drop Shadow, loại bỏ tác vụ rườm rà khi định vị lại chúng trong hộp thoại. Lựa chọn lý tưởng cho những người làm việc với máy cắt và máy vẽ, tính năng Block Shadow độc đáo của CorelDRAW bổ sung đổ bóng vector thể rắn cho các đối tượng và văn bản, giúp giảm đáng kể số lượng đường nét và giao điểm trong vùng bóng đổ.

Các ng cụ dành riêng cho người sáng tạo

Tranh minh họa bằng vector

CorelDRAW Graphics Suite thiết kế bố cục tốt

Bố cục trang: Tìm thấy toàn bộ ng cụ bạn cần để tạo bố cục cho brochure, tài liệu đa trang và nhiều hơn thế nữa. Đảo ngược vị trí văn bản và đồ họa hoặc sử dụng ng cụ Placeholder Text để giả lập một trang và xem văn bản sẽ trông như thế nào.

Chỉnh sửa ảnh: Tinh chỉnh và tăng cường chất lượng ảnh bằng những ng cụ chỉnh sửa ảnh dựa trên layer mạnh mẽ. Chỉnh sửa màu sắc, sắc thái, xóa khuyết điểm, hiệu chỉnh phối cảnh… Dùng AfterShot Pro HDR để tạo ảnh High Dynamic Range từ file RAW.

CorelDRAW Graphics Suite sắp chữ nghệ thuật

Typography: Sắp chữ tuyệt đẹp bằng bộ ng cụ typography. Thêm hiệu ứng cho văn bản như đổ bóng & đường viền khối, khớp văn bản với đường dẫn và bọc văn bản xung quanh các đối tượng. Thưởng thức các tính năng sắp chữ OpenType như chữ ghép, đồ trang trí, dấu mũ nhỏ…

Tô màu, lấp đầy và trong suốt: Dễ dàng áp dụng màu sắc để lấp đầy và phác thảo bằng cách sử dụng các mẫu màu, hoặc tạo màu dựa trên sự hài hòa màu sắc. Thay đổi độ trong suốt và lấp đầy đối tượng bằng họa tiết, gradient, mesh…

Sáng tạo phong cách: Docker Object Styles giúp người dùng dễ dàng quản lý kiểu dáng và bộ tạo kiểu để áp dụng định dạng thống nhất trên nhiều đối tượng, sao chép phiên bản và định dạng toàn bộ tài liệu nhanh chóng, nhất quán.

Thiết kế để in hoặc đăng web

CorelDRAW Graphics Suite hỗ trợ công cụ đồ họa cho web
ng cụ đồ họa cho webPhát triển nội dụng web hấp dẫn bằng bộ sưu tập ng cụ & preset đồ họa web. Với tính năng Publish to WordPress, bạn có thể upload hàng loạt định dạng ảnh trực tiếp lên WordPress.

CorelDRAW Graphics Suite xuất bản in chuyên nghiệp
Xuất bản in chuyên nghiệpCorelDRAW Graphic Suite giúp bạn chuẩn bị tài liệu để in dễ dàng. Với ng cụ quản lý màu sắc mạnh mẽ, bạn có thể kiểm soát màu sắc nhất quán trên khắp phương tiện khác nhau và xác định màu chính xác trước khi in.

CorelDRAW Graphics Suite tương thích nhiều loại file
Tương thích fileTương thích với hơn 100 định dạng đồ họa, in ấn và ảnh, nhờ đó, bạn dễ dàng làm việc với bất kỳ loại hình dự án nào. Xuất bản chúng sang nhiều định dạng file khác nhau, bao gồm AI, PSD, PDF, JPG, PNG, SVG, DWG, DXF, EPS, TIFF…

Nội dung chất lượng, miễn phí sử dụng

Giữ cho thiết kế luôn mới mẻ với hơn 7.000 mẫu clipart và wrap đổi màu xe miễn phí, 1.000 hình ảnh kỹ thuật số có độ phân giải cao, 1.000 phông chữ TrueType hoặc OpenType, 150 mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, hơn 600 đài phun nước được tạo bằng vector và bitmap. Tất cả đều bao gồm trong phần mềm đồ họa CorelDRAW Graphic Suite.

Thiết kế hiệu quả

CorelDRAW Graphics Suite kiểm soát đối tượng hiệu quả

Điều khiển đối tượng vô song: Kiểm soát mọi thành phần trong tài liệu bằng docker Object tiện dụng, cho phép bạn ẩn, đổi tên, tìm kiếm đối tượng và thay đổi thứ tự sắp xếp của chúng. Sử dụng docker Object Properties để quản lý định dạng, lấp đầy đối tượng và nhiều hơn thế nữa.

Quản lý font: Sắp xếp, quản lý thư viện font bằng Corel Font Manager trực quan và sử dụng font yêu thích mà không cần cài đặt. Làm việc nhanh hơn với font bằng tính năng lưu trữ qua mạng.

Tùy biến không gian làm việc: Điều chỉnh không gian thiết kế phù hợp với nhu cầu ng việc. Nhập liền mạch các không gian làm việc CorelDRAW và PHOTO-PAINT đã được tạo ở phiên bản trước hoặc sử dụng không gian làm việc được xác định trước để giữ tổ chức và truy cập các ng cụ nhất định trong ngành.
CorelDRAW Graphics Suite theo dấu chi tiết

Theo dấu bitmap tới vector dễ dàng: Tiết kiệm thời gian quý giá trong khi chuyển đổi ảnh bitmap thành vector. ng cụ PowerTRACE tích hợp biến ảnh bitmap tốt nhất thành đối tượng vector chất lượng cao.

Chỉnh sửa không phá hủy: Chỉnh sửa ảnh bitmap và vector khi biết bạn sẽ không làm xấu ảnh gốc hoặc đối tượng. Tận hưởng nhiều tính năng không phá hủy như ng cụ Block Shadow, chế độ Symmetry Drawing, Impact tool, Add Perspective, Non-Destructive Effects mới.

Hỗ trợ các thiết bị đầu vào, đầu ra:

 • Máy ảnh, máy quay phim mà ghi vào bộ nhớ trong, thẻ nhớ, đĩa DVD hoặc ổ đĩa cứng
 • Điện thoại, iPad, iPod Classic với video, iPod touch, Sony PSP, điện thoại thông minh Windows và Android
 • Thiết bị chụp USB, máy ảnh máy tính, card webcam IEEE 1394/FireWire để sử dụng với DV, D8 hoặc máy quay HDV
 • USB Video Class (UVC) DV
 • Hỗ trợ cho OHCI-Compliant IEEE-1394
 • Thẻ chụp analog cho máy quay analog (VFW và WDM hỗ trợ cho Windows XP và Broadcast Driver Architecture cho Windows Vista và Windows 7)
 • Thiết bị chụp tivi kỹ thuật số và analog (Hỗ trợ Broadcast Driver Architecture)
 • Đĩa Blu-ray, DVD-R/RW, DVD+R/RW, DVD-RAM và CD-R/RW tương thích với Windows

Yêu cầu hệ thống

 • Windows 10, 8.1 hoặc Windows 7, cả 32 bit hoặc 64 bit, tất cả đều cập nhật và có gói dịch vụ mới nhất
 • Intel Core i3 / 5/7 hoặc AMD Athlon 64
 • RAM 2 GB
 • 2.5 GB không gian đĩa cứng
 • Màn hình cảm ứng đa chạm, chuột hoặc máy tính bảng
 • Độ phân giải màn hình 1280 x 720 ở 100% (96 dpi)
 • Microsoft Internet Explorer 11 hoặc cao hơn
 • Microsoft .NET Framework 4.7
 • Ổ đĩa DVD tùy chọn (để cài đặt)
 • Kết nối Internet.

Cập nhật CorelDRAW Graphics Suite mới nhất

CorelDRAW Graphics Suite 2021:

Giao diện cải tiến, đa chức năng của CorelDRAW 2021 mới nhất
Giao diện cải tiến, đa chức năng của CorelDRAW 2021 mới nhất

Vẽ trong phối cảnh

Vẽ đối tượng hoặc bối cảnh minh họa trong phối cảnh – nhanh hơn và dễ hơn bao giờ hết với CorelDRAW 2021. Chọn phối cảnh 1, 2 hoặc 3 điểm; vẽ hoặc thêm nhóm đối tượng, di chuyển chúng tự do mà không làm hỏng phối cảnh chung.

Không gian thiết kế linh hoạt

Quy trình thiết kế đồ họa mới giúp bạn kiểm soát tốt các trang và nội dung, hỗ trợ:

 • Chế độ xem nhiều trang
 • Xuất nhiều nội dung
 • Cải thiện xử lý biểu tượng

Chỉnh sửa ảnh lũy tiến

Khám phá loạt tính năng xử lý ảnh mới giúp nâng cấp chất lượng ảnh trong vài bước đơn giản, bao gồm:

 • Thay thế và chỉnh màu cao cấp
 • Quy chỉnh chỉnh sửa thay thế
 • Hỗ trợ định dạng file HEIF.

Phối hợp làm việc kiểu mới

Kết nối với đồng nghiệp và khách hàng để làm việc từ xa vô cùng hiệu quả.

Đa nền tảng

Trải nghiệm CorelDRAW 2021 trên máy tính, web, iPad và smartphone liền mạch với cử chỉ đa chạm, thao tác nhanh chóng, chính xác.

Ngoài ra, CorelDRAW mới nhất vẫn duy trì được sức mạnh vốn có của nó từ bộ ng cụ thiết kế chuyên nghiệp và hơn thế nữa.

Link:https://download.com.vn/coreldraw-graphics-suite-20215

CorelDRAW Graphics Suite X5

CorelDraw là chương trình vẽ hình vectơ đã có từ lâu với tính năng tương tự Illustrator của Adobe. Như một ứng dụng chính của Corel Graphics Suite, CorelDraw ra mắt với nhiều tính năng mới quan trọng, không quá hào nhoáng mà thiết thực và chắc chắn đủ cho những tay chuyên nghiệp tìm thấy được sự nâng cấp thú vị.
CorelDRAW® Graphics Suitecho phép bạn xử lí những dự án thiết kế và đồ họa một cách tự tin. Các ng cụ chuẩn xác, khả năng tương thích file hàng đầu cùng nội dung chất lượng cao giúp bạn biến những ý tưởng sáng tạo của mình thành thành quả chuyên nghiệp: từ những logo và bảng hiệu độc đáo, đến tài liệu marketing đột phá và đồ họa web bắt mắt.

CorelDRAW Graphics Suite cung cấp toàn bộ những ng cụ đồ họa cần thiết:

http://www.corel.com/futuretense_cs/ccurl/201/772/bannerCDGSX5.jpg

Minh họa
CorelDRAW® là một ứng dụng minh họa véc tơ và xếp đặt trực quan. Dù bạn là nhà thiết kế chuyên nghiệp hay bất kì ai muốn có thành quả chuyên nghiệp, CorelDRAWsẽ nhanh chóng giúp bạn

  • Các

  ng cụ minh họa mạnh mẽ và trực quan giúp bạn tạo bản thiết kế một cách nhanh chóng và dễ dàng Khả năng tương thích file hàng đầu với hơn 100 bộ lọc xuất/nhập, cho bạn thêm sự linh hoạt

Xếp đặt

Với ng cụ Interactive Table (bảng tương tác), các layer chuyên biệt, duyệt định dạng văn bản thời giann thực, và tính năng nhân dạng font tích hợp, CorelDRAW giúp bạn bố trí bản thiết kế nhanh hơn

 

 

 

  • ng cụ Interactive Table mới trong CorelDRAW giúp bạn tạo và nhập bảng để cung cấp khả năng xếp đặt theo cấu trúc cho văn bản và đồ họa Các layer chuyên biệt cho bạn quyền kiểm soát và tạo các kiểu bố trí riêng biệt trong một tài liệu nhiều trang Tính năng New Live Text Formatting trong CorelDRAW cho bạn thấy định dạng văn bản sẽ thay đổi thế nào

trước 

  • khi bạn áp dụng nó Các

  ng cụ dễ dùng như Create Boundary (tạo đường biên) , Simplified Star và Smart Fill (phủ thông minh) giúp bạn làm việc nhanh hơn

Chỉnh sửa ảnh

Corel® PHOTO-PAINT® là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tút lại và cải thiện ảnh. Được tích hợp với CorelDRAW, nó đặc biệt hữu dụng trong sản xuất đa tác vụ bao gồm chỉnh sửa hình ảnh.

 

 

 

  • Hoàn toàn hỗ trợ 24 bit màu Giờ tương thích với các định dạng RAW cho hàng trăm loại máy ảnh Tính năng duỗi ảnh giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tinh chỉnh các bức ảnh được quét hoặc chụp ở góc Thêm nhiều tính năng và hiệu ứng giờ cung cấp phản hồi hoành đồ theo thời gian thực, vì vậy bạn có thể xem

trước 

  • sự thay đổi và so sánh kết quả khi bạn tinh chỉnh tông ảnh, áp dụng hiệu ứng hay xử lí file RAW Tính năng Cut out lab mạnh mẽ, dễ dùng có thể tìm thấy trong CorelDRAW và Corel PHOTO-PAINT, là một sự bổ sung lí tưởng cho

  ng việc của bạn

Tìm kiếm

Với Corel® PowerTRACE™, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm ảnh, chuyển đổi chúng thành ảnh véc tơ và có thể chỉnh sửa

 

 

  Chuyển đổi file ảnh thành đồ họa véc tơ là một cách tuyệt vời để nhập nôi dung sáng tạo và biến nó thành thành quả chuyên nghiệp Corel PowerTRACE tạo một bảng màu, cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa, phối hoặc xóa màu và kiểm soát màu xuất hiện trong kết quả tìm kiếm

Các tính năng mới và cải tiến:

Đơn giản hóa tác vụ

 

  • Giao diện người dùng hiện đại: các tính năng giao diện người dùng mới, trực quan hơn, các biểu tượng, trình đơn được thiết kế lại và CorelDRAW® ConceptShare™:chia sẻ các bản thiết kế và ý tưởng của bạn với đồng nghiệp và cộng tác với khách hàng theo thời gian thực Corel® PowerTRACE™:tiết kiệm thời gian và thêm quyền kiểm soát với giải

pháp 

  chuyển đổi ảnh sang véc tơ mạnh mẽ này Windows® Color System:Đối chiếu màu sắc giữaCorel và các ứng dụng của Microsoft Adobe® Color Management Module:đối chiếu màu sắc giữa Corel và các ứng dụng của Adobe

 

 

Tìm kiếm bản thiết kế của bạn

 

  • Khả năng tích hợp cùng Windows Vista® được cải thiện: tổ chức các dự án và tìm kiếm fileOrganize projects and search for files Nội dung mới, có thể chỉnh sửa:10,000 ảnh clipart (mới 40%), 1,000 ảnh chất lượng cao và thêm nhiều font độc đáo: bao gồm 75 Windows Glyph List 4 (WGL4) hỗ trợ kí tự Hy Lạp, chữ Kirin và những bộ kí tự quốc tế khác, cũng như những font khắc dòng đơn và font đa nền OpenType® Hộp thoại New From Template được thiết kế lại : dễ dàng tìm kiếm mẫu phù hợp cho mọi tác vụ, và tìm kiếm nhờ từ khóa 80 mẫu được thiết kế chuyên nghiệp: Với những từ khóa, ghi

 chú 

  về sự lựa chọn thiết kế, lời khuyên cùng cách duy trì bản thiết kế đẹp khi tùy biến mẫu

 

Tăng tốc xếp đặt và chỉnh sửa văn bản

Bảng tương tác:tạo và nhập các kiểu xếp đặt theo cấu trúc cho văn bản và đồ họa Các layerr chuyên biệt:nhiều kiểu xếp đặt trong một tài liệu nhiều trang Định dạng văn bản trực tiếp : Duyệt thay đổi định dạng trước khi áp dụng chúng Tích hợp với WhatTheFont™:nhanh chóng nhận dạng font Hiệu ứng gương:hiệu ứng gương cho văn bản theo chiều ngang hoặc dọc, hoặc cả hai

 

 

 

Thêm niềm vui, thêm hiểu biết

  • Màn hình chào mừng: truy cập những tài liệu, mẫu,

  ng cụ học tập, và những mẫu thiết kế hiện đang sử dụng từ một địa điểm CorelDRAW® Handbook – Cái nhìn từ chuyên gia: chiêm ngưỡng những dự án ấn tượng và học tập từ những nhà thiết kế chuyên nghiệp Video thực hành: nghiên cứu hàng giờ với video thực hành CorelTUTOR™:truy cập trực tuyến, những chỉ dẫn dựa trên dự án CorelDRAW.com:chia sẻ bản thiết kế, ý tưởng và niềm vui với cộng đồng trực tuyến này

Các tính năng xử lí ảnh nâng cao

Hỗ trợ file RAW :điều khiển tương tác giúp bạn duyệt tinh chỉnh theo thời gian thực Duỗi ảnh:khả năng điều khiển tương tác mới giúp tác vụ nhanh chóng và dễ dàng Phản hồi biểu đồ:nhiều tính năng hơn bao giờ hết Hộp thoại Tone Curve cải tiến:giúp bạn tinh chỉnh ảnh chuẩn xác hơn

Yêu cầu hệ thống:

Windows® XP (with Service Pack 2 or later), hoặc Windows Vista™ (32-bit or 64-bit editions),

RAM 512 MB, 430 MB ổ cứng trống Pentium® III, 800MHz hoặc AMD Athlon™ XP Màn hình độ phân giải 1,024 × 768 hoặc cao hơn DVD drive Chuột hoặc bàn vẽ.

link tải: https://download.com.vn/coreldraw-graphics-suite-x5-43696

CorelDRAW Premium Suite X5

CorelDRAW Premium Suite X5 là ng cụ thiết kế bản vẽ, chỉnh sửa video/tranh ảnh để tải lên web hoặc ghi đĩa, tạo hình ảnh flash động,…với các ng cụ thiết kế tiên tiến.

Khi sử dụng phần mềm này, bạn vừa có thể tạo ra các sản phẩm chất lượng cao theo ý muốn lại vừa tiết kiệm được chi phí so với việc phải mua nhiều ứng dụng riêng biệt để thực hiện các ng việc tương tự.

CorelDRAW Premium Suite X5

Tính năng:

• Thiết kế hiệu quả hơn với nhiều tính năng mới và tiên tiến của CorelDRAW Graphics Suite X5.

• Xây dựng các website nổi bật cùng sự hỗ trợ của các bản mẫu và SiteStyles.

• Chỉnh sửa video, tạo phim HD với khoảng 30 mẫu sẵn có.

• Tạo hình ảnh flash tương tác và phim flash chất lượng cao với hơn 350 hiệu ứng tích hợp.

• Bảo vệ an toàn cho các file của bạn với WinZip 14.5 Pro – phần mềm nén, sao lưu và mã hóa cực kỳ hiệu quả.

Yêu cầu hệ thống:

• Bộ vi xử lý: Intel Pentium, AMD Athlon 64 hoặc AMD Opteron (Intel Core Duo 1.83 GHz, AMD Dual-Core 2.0 GHz hoặc cao hơn để chỉnh sửa video).

• RAM: 1 GB (nên dùng 2 GB hoặc cao hơn).

• VRAM: 128 MB VGA hoặc cao hơn.

• Ổ cứng trống: 4.5 GB (để cài đặt tất cả ứng dụng) cần đến 9 GB để cài đặt nội dung phụ trợ.

• Driver ODBC 32-bit để kết nối dữ liệu ngoài (để tạo website).

• Card âm thanh tương thích Windows.

• Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 (768 x 1024 trên Tablet PC).

• Ổ DVD.

• Đĩa DVD có thể ghi dùng để tạo DVD.

• Đĩa Blu-ray có thể ghi được để tạo đĩa Blu-ray.

• Kết nối Internet để đăng ký sản phẩm và sử dụng tính năng online.

• Microsoft Internet Explorer 7 hoặc cao hơn.

Link tải: https://download.com.vn/coreldraw-premium-suite-x5-28789

CorelDRAW Technical Suite 2019 

CorelDRAW Technical Suite 2019 (trước đây có tên gọi là Corel DESIGNER Technical Suite) kết hợp các ng cụ vẽ kỹ thuật của Corel DESIGNER với khả năng thiết kế đồ họa của CorelDRAW, để cung cấp cho bạn giải pháp thông tin hình ảnh toàn diện. Với giao diện trực quan và dễ sử dụng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng gói phần mềm mạnh mẽ này để thực hiện ng việc của mình sao cho nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tại sao nên dùng CorelDRAW Technical Suite?

Toàn diện

Tận hưởng đầy đủ bộ ứng dụng chuyên nghiệp, bao phủ khắp các khía cạnh truyền thông bằng hình ảnh, sáng tạo dự án và xuất tài liệu kỹ thuật.

Chính xác

Áp dụng chính xác các thông số để thiết kế hình ảnh chi tiết theo hướng dẫn lắp ráp trực quan, hướng dẫn sử dụng phức tạp, tài liệu đa chiều và tiếp thị kỹ thuật bằng các ng cụ thiết kế linh hoạt.

Hiệu quả

Đạt được năng suất vượt trội nhờ các tính năng tầm cỡ mới, tăng hiệu quả quy trình và truyền tải kỹ thuật đa ngôn ngữ chính xác.

Cách tân

Khám phá các ng cụ phác thảo và minh họa đột phá để thể hiện chuyên môn kỹ thuật của bạn và gây ấn tượng với khán giả.

Trực quan

Trải nghiệm quy trình làm việc liền mạch từ file nguồn mở như ảnh/tài liệu/dữ liệu 2D và 3D để hỗ trợ các định dạng xuất phục vụ in ấn, online và mobile.

Tại sao nên dùng phần mềm thiết kế kỹ thuật này

Gói phần mềm CorelDRAW Technical Suite bao gồm

 • Corel DESIGNER: phần mềm thiết kế kỹ thuật và minh họa chuẩn xác.
 • CorelDRAW: ứng dụng tạo vector minh họa và layout trang.
 • Corel PHOTO-PAINT: ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp, dễ sử dụng.
 • XVL Studio Corel Edition: Thêm nội dung vào dự án kỹ thuật
 • XVL Studio Corel Edition: phần mềm tạo hình ảnh 3D.
 • CorelDRAW.app: Làm việc với bản vẽ ở khắp mọi nơi

Bộ ng cụ vẽ kỹ thuật CorelDRAW Technical Suite

Truy cập và sử dụng lại bản thiết kế kỹ thuật

Corel CONNECT

Tăng tốc quy trình làm việc của bạn với Corel CONNECT – ng cụ tìm kiếm nội dung tích hợp trong CorelDRAW Technical Suite có khả năng hỗ trợ bạn nhanh chóng tìm kiếm và sắp xếp dữ liệu đồ họa, template, phông chữ và hình ảnh được lưu trữ trên hệ thống mạng cục bộ, cổng thông tin trực tuyến hay trang web.

 • Nhiều khay – làm việc với nhiều khay khác nhau cùng lúc và sắp xếp linh hoạt dữ liệu cho nhiều dự án.
 • Khả năng tìm kiếm – trích xuất hình ảnh ngay từ trang web của client đơn giản bằng cách nhập địa chỉ web vào hộp Search.

Corel PowerTRACE

Nhanh chóng chuyển đổi các bitmap đã quét chẳng hạn như đồ án thiết kế bảng mạch, sơ đồ, hình minh họa vẽ tay,… sang đồ họa vector có thể chỉnh sửa với đường cong mượt hơn và kết quả chuẩn xác hơn.

Nhập 3D với XVL Studio 3D

Tạo hình minh họa chất lượng cao từ mẫu 3D đã xác định và tùy chỉnh bằng cách sử dụng module hiệu ứng 3D tích hợp trong CorelDRAW Technical Suite có tên gọi “XVL Studio 3D Corel Edition”. Nhập các tập tin DWG, 3DS, VRML và XVL. Điểm mới trong CorelDRAW Technical Suite là khả năng đặt và xác định tỷ lệ hình minh họa 3D gốc trực quan khi nhập, không phải định lại vị trí hoặc kích thước trong một bước riêng biệt.

XVL Studio 3D CAD Add-on

Mở và làm việc cùng các định dạng tập tin 3D CAD mới nhất bao gồm CATIA V5, PTC Creo (trước đây là Pro/ENGINEER), SolidWorks, Inventor, NX, IGES, STEP, JT,… Giải pháp tạo hiệu ứng 3D dễ sử dụng này cho phép bạn làm việc với nhiều hệ thống 3D CAD mà không cần phải đào tạo về 3D CAD. Với loạt ng cụ tạo hình ảnh động toàn diện, bạn có thể tạo ra sách hướng dẫn và bảo trì với cấu trúc phức tạp một cách dễ dàng và hiệu quả. Publish kết quả để xem trực tuyến hay trên di động, hoặc dưới dạng tập tin U3D (dành cho 3D PDF) để tạo ra hướng dẫn hình ảnh động và tài liệu kỹ thuật tương tác khác.

Chèn mẫu 3D thông qua XVL Player

Sử dụng chức năng Insert 3D mới trong XVL Player để nhúng các mẫu 3D dưới dạng thành phần 3D vào dự án. Khi nhập hình minh họa vector từ mẫu 3D, tỷ lệ vẽ sẽ được duy trì và trình xem được nhập sẽ được đặt vào khung tỷ lệ. Publish hình minh họa kỹ thuật bao gồm hình ảnh độ phân giải cao của trình xem 3D đã lựa chọn. Hơn nữa, XVL Studio 3D tích hợp còn cho phép bạn mở tập tin XVL để chỉnh sửa.

Tạo ra hình minh họa kỹ thuật với độ chính xác cao

Chế độ bản vẽ dự kiến

Chủ động vẽ trên mặt phẳng dự kiến để tạo ra hình minh họa song song cho hướng dẫn lắp ráp và bảo trì. Đối với các vật thể mặt phẳng sẵn có, bạn có thể áp dụng chúng vào mặt phẳng mong muốn chứ không cần phải tính toán vòng xoay và góc nghiêng theo cách thủ ng.

Dòng mô tả và chỉnh sửa văn bản trên dòng mô tả dễ dàng

Dòng mô tả dính mới có khả năng liên kết tới hình dạng nguồn khi nó được di chuyển hay thay đổi. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng căn cứ văn bản dòng mô tả vào các thuộc tính vật thể bằng cách liên kết nó tới metadata hình dạng gốc. Những dòng văn bản được liên kết tới metadata vật thể đều rất linh hoạt, giúp tiết kiệm thời gian của bạn khi cập nhật những thay đổi lặp đi lặp lại của hình minh họa.

Kiểm soát tỷ lệ bản vẽ từ thanh ng cụ

Thay đổi tỷ lệ bản vẽ từ thanh ng cụ vào bất kỳ thời điểm nào để tạo ra hình minh họa kỹ thuật chính xác. Xác định tỷ lệ bản vẽ hoạt động, chuyển đổi tới bất cứ thiết lập tỷ lệ bản vẽ nào hoặc thiết lập tỷ lệ bản vẽ tùy chỉnh dành cho tài liệu hoạt động. Bạn không cần phải mở hộp thoại mà vẫn biết được tỷ lệ bản vẽ thực bởi vì nó được hiển thị trong giao diện người sử dụng.

Color Style và Harmony

Tạo Color Style từ những màu sắc đã sử dụng trong tài liệu để tiết kiệm thời gian và ng sức của bạn khi thực hiện thay đổi màu sắc cho dự án. Bằng cách tạo ra Color Style, bạn có thể thay đổi các màu sắc một cách nhanh chóng.

Master Layers

Tạo thiết kế cho tài liệu nhiều trang với Master Layers mới và được cải tiến. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng kết hợp header, footer và số trang vào trong tài liệu thông tin kỹ thuật của mình.

Đánh số trang

Nhanh chóng thêm số trang vào tất cả các trang của tài liệu, bắt đầu trên trang cụ thể hoặc số trang nhất định. Các số được tự động cập nhật khi bạn thêm hay xóa trang trong tài liệu. Đây là chức năng lý tưởng để giúp bạn khi làm việc với nhiều tập tin khác nhau mà cuối cùng sẽ trở thành một ấn phẩm duy nhất.

Publish

Hỗ trợ định dạng tập tin và tuân thủ tiêu chuẩn ng nghiệp

Tạo, chia sẻ và truyền tải tài liệu kỹ thuật với sự hỗ trợ cho hơn 100 định dạng hàng đầu bao gồm AutoCAD DWG và DXF, Microsoft Visio (VSD), WebCGM và S1000D, Microsoft Publisher 2010, SVG, DOCX, EPS, TIFF, PDF,… CorelDRAW Technical Suite còn cung cấp chức năng hỗ trợ nâng cao cho các sản phẩm Adobe, bao gồm cả Adobe CS6 (PSD, AI) và Adobe Acrobat X.

Xuất SVG tự động

Corel DESIGNER có thể xuất SVG, định dạng tập tin đồ họa vector hỗ trợ HTML 5 dành cho việc publish trực tuyến các đồ họa có thể mở rộng. Việc publish SVG có thể được thực hiện tự động hoàn toàn giống như tác vụ background, tạo điều kiện cho tích hợp nâng cao với Technical Authoring System và Content Management System.

Gia tăng hiệu suất hoạt động, tốc độ và hiệu quả

Hỗ trợ bộ vi xử lý đa lõi và 64 bit

Trải nghiệm tốc độ cao với khả năng xử lý đa lõi và các ứng dụng Windows 7, Windows 8 64 bit. Tốc độ được nâng cao cho phép bạn nhanh chóng xử lý tập tin và hình ảnh lớn hơn. Thêm vào đó, hệ thống sẽ phản hồi nhanh hơn khi chạy nhiều ứng dụng cùng lúc.

Microsoft Visual Basic for Applications

Microsoft Visual Studio Tools for Applications (VSTA 2.0) cho phép bạn tạo ra các macro và add-in. Khả năng hỗ trợ 64 bit đối với Microsoft Visual Basic for Applications (VBA 7.1) cũng được tích hợp để thực hiện các tác vụ tùy chỉnh đơn giản. Dễ dàng tạo kết nối tới Content Management Systems (CMS), Product Lifecycle Management (PLM) và Product Data Management (PDM) System.

Dòng mô tả tương tác

Dòng mô tả thường được sử dụng giống như “điểm nóng” liên kết tới dữ liệu bổ sung. Giờ đây, bạn có thể áp dụng các điểm nóng đó theo cách thủ ng tới các dòng mô tả vật thể toàn diện – bao gồm văn bản để tăng tính tương tác. Khả năng này đặc biệt hữu ích khi xuất dự án của bạn ra CGM hay SVG.

Chỉnh sửa hình ảnh nâng cao với Corel PHOTO-PAINT

Được thiết kế để bổ sung cho Corel DESIGNER và CorelDRAW, Corel PHOTO-PAINT cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh và cắt bỏ những vật thể không cần thiết bằng cách sử dụng ng cụ SmartCarver mới. Hơn nữa, các ng cụ chỉnh sửa mới như Clip Mask và Pass Through Merge Mode trong bitmap giúp tạo ra hình ảnh rõ rãng dễ hiểu dành cho tài liệu kỹ thuật hình ảnh.

CorelDRAW

Thực hiện ng việc của bạn nhanh chóng cùng với khả năng thiết kế sáng tạo của CorelDRAW được tích hợp. Phần mềm thiết kế đồ họa này mang đến cho bạn ng cụ layout trang và minh họa vector mạnh mẽ để hoàn thành các tác vụ bổ sung.

Yêu cầu hệ thống sử dụng CorelDRAW Technical Suite

 • Hệ điều hành Windows 10, 8.1 hoặc Windows 7, cả 32-bit or 64-bit với tất cả gói cập nhật và dịch vụ mới nhất
 • Intel Core i3/5/7 hoặc AMD Athlon 64
 • 2 GB RAM
 • 10.7 GB dung lượng đĩa trống
 • Màn hình đa chạm, chuột hoặc máy tính bảng
 • Độ phân giải màn hình 1280 x 720 (96 dpi)
 • Microsoft Internet Explorer 11 trở lên
 • Microsoft .Net Framework 4.7.2
 • Ổ DVD (tùy chọn để cài đặt)
 • Kết nối Internet

Cập nhật CorelDRAW Technical Suite mới nhất

CorelDRAW Technical Suite 2019

Lợi ích từ các ng cụ vẽ phối cảnh nâng cao

 • Nâng cao bản vẽ có phép chiếu: Tự tin vẽ trên các mặt phẳng chiếu và xác định lại mặt phẳng bản vẽ dễ dàng bằng các ng cụ vẽ phép chiếu nâng cao.
 • Phép chiếu các mũi tên: Thêm bối cảnh bằng cách tăng cường chiếu các mũi tên đa chiều và các đường dẫn.
 • Cập nhật Docker Projected Axes làm các quy trình vẽ phép chiếu trực quan hơn.
CorelDRAW Technical Suite nâng cao công cụ vẽ phối cảnh
CorelDRAW Technical Suite nâng cao ng cụ vẽ phối cảnh

Chính xác và kiểm soát tài liệu sâu hơn

 • Docker đối tượng: Hiểu rõ hơn về các yếu tố dự án với docker Object mới, cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn trong việc quản lý các đối tượng, lớp và trang.
 • Nâng cao quy trình xử lý pixel: Tận hưởng lợi ích từ các ng cụ luồng ng việc pixel được cải tiến cho bảng điều khiển UI hoặc chi tiết icon và đảm bảo cạnh ảnh sắc nét khi xuất lên web.
 • Docker Find & Replace mới đơn giản hóa việc xác định thành phần bản vẽ, đồng thời, thay đổi thuộc tính của chúng.
CorelDRAW Technical Suite cải tiến quy trình xử lý pixel
CorelDRAW Technical Suite cải tiến quy trình xử lý pixel

Cập nhật quy trình Styles

 • Thêm Style Set vào các đối tượng khi có một lựa chọn phù hợp. Áp dụng Style Set hiện có để cập nhật thuộc tính như độ rộng đường viền bằng một click.
 • Khám phá bộ Style Set mới có sẵn, theo tiêu chuẩn minh họa kỹ thuật, hoàn thiện với các phím tắt để có quy trình làm việc nhanh hơn.
CorelDRAW Technical Suite giúp bạn thiết kế bản vẽ nhanh hơn
CorelDRAW Technical Suite giúp bạn thiết kế bản vẽ nhanh hơn

Làm việc hiệu quả hơn với các cải tiến theo yêu cầu người dùng

 • Cải thiện hiệu suất và sự ổn định: Tốc độ xử lý văn bản, thời gian khởi động, tải tài liệu, kết xuất đồ họa… nhanh hơn đáng kể.
 • Technical Illustration Workspace trong Corel DESIGNER đã được cập nhật để nhóm các tính năng phổ biến tốt hơn cùng với nhiều cải tiến UI khác.
 • Tiêu chuẩn PDF/X: Mở rộng các tùy chọn xuất PDF/X tuân thủ ISO. Hỗ trợ mới cho PDF/X-4 đảm bảo dễ dàng xuất các tập tin tương thích với nhiều thiết bị.

Trải nghiệm tái tạo 3D nâng cao với XVL Studio Corel Edition

CorelDRAW Technical Suite nâng cao tính năng thiết kế đồ họa 3D
CorelDRAW Technical Suite nâng cao tính năng thiết kế đồ họa 3D

Những nhà thiết kế đồ họa kỹ thuật tận dụng thiết kế 3D từ các nguồn hiện có sẽ được hưởng lợi từ một số cập nhật cho XVL Studio Corel Edition, bao gồm khả năng tìm nhanh phần tương tự có cùng thuộc tính, tô sáng các phần bằng cách chọn chúng và đặt màu riêng cho từng dòng profile và lấp đầy mặt cắt ngang. Ngoài ra, CorelDRAW Technical Suite còn cải tiến tính năng ghi chú và nhiều hơn thế nữa để mang tới người dùng trải nghiệm tuyệt chưa từng thấy.

Link tải: https://download.com.vn/corel-designer-technical-suite-x4-8200

CorelDraw Repair Toolbox

CorelDraw Repair Toolbox là ng cụ mạnh mẽ dùng để hỗ trợ bạn khôi phục dữ liệu từ các file *.cdr bị hỏng trong bộ chỉnh sửa đồ họa CorelDraw. Chương trình này còn có thể đọc file bị lỗi và xuất dữ liệu trực tiếp sang một bản CorelDraw mới.

CorelDraw Repair Toolbox

Một số tính năng chính:

 • Hỗ trợ CorelDraw versions 10, 11, 12, X3, X4 và X5.
 • Tiến hành khôi phục cả file chứa vật thể đồ họa nén.
 • Xuất dữ liệu đã khôi phục ra CorelDraw.
 • Có thể lựa chọn phiên bản CorelDraw để xuất dữ liệu khi cài đặt nhiều phiên bản.
 • Xem trước hình ảnh đã khôi phục.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Yêu cầu:

 • Cài đặt CorelDraw.
 • Hệ điều hành: Windows 98 trở lên.
 • CPU: 233 MHz.
 • HDD: 2 MB.
 • Video: VGA (640 x 480).
 • RAM: 128 MB.

Link tải: https://download.com.vn/coreldraw-repair-toolbox-42897

Recovery Toolbox for CorelDraw

Trong vòng hơn 2 thập kỷ, CorelDraw đã trở thành một trong những ng cụ quan trọng được sử dụng bởi các chuyên gia nghệ thuật trên toàn thế giới.

Recovery Toolbox for CorelDraw

Recovery Toolbox for CorelDraw là ng cụ khôi phục toàn diện, hiệu quả, đáng tin cậy dành cho các file CorelDraw *.cdr đã bị hỏng trong tất cả các trường hợp. Cho dù file của bạn bị hỏng như thế nào, phần mềm này sẽ giúp bạn có được khả năng khôi phục cao nhờ các ng nghệ và thuật toàn khôi phục tiên tiến. Nếu bạn chưa bao giờ làm ng việc này và không có gì phải nghi ngờ về khả năng của bạn khi thực hiện việc đó thành ng. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng bởi Recovery Toolbox for CorelDraw rất đơn giản và trực quan, giúp bạn không phải cần bất kì kỹ năng đặc biệt nào hay đã từng trải nghiệm hay chưa. Phần mềm này được tạo với độ đơn giản tối đa, vậy nên tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện các hướng dẫn trên màn hình, thực hiện những gì phần mềm yêu cầu và xử lý quá trình thực hiện bằng cách kích Next.

Link tải: https://download.com.vn/recovery-toolbox-for-coreldraw-36095

CorelDRAW Microsoft Store Edition

Corel Corporation vừa tung ra phiên bản CorelDRAW Microsoft Store Edition dành cho Windows 10. Dùng thử CorelDRAW 2019 Free miễn phí trong vòng 1 tuần và trải nghiệm phần mềm thiết kế đồ họa cao cấp này.

Giao diện phần mềm CorelDRAW Microsoft Store Edition
Giao diện phần mềm CorelDRAW Microsoft Store Edition

Như chúng ta đều biết, CorelDRAW là phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với vẽ minh họa vector, bố cục và nhiều hơn thế. Từ tác phẩm nghệ thuật đến đồ họa web tối giản hay bản in bắt mắt, bạn đều có ngay đầy đủ ng cụ để xử lý ng việc nhanh hơn, thông minh và kết quả thật sự xứng đáng với kỳ vọng của chúng ta.

Hỗ trợ vẽ minh họa vector và xử lý bitmap chuyên nghiệp
Hỗ trợ vẽ minh họa vector và xử lý bitmap chuyên nghiệp

Có gì mới trong CorelDRAW Microsoft Store Edition?

Hiệu ứng không giới hạn

Áp dụng, chỉnh sửa và khám phá hiệu ứng bitmap trên cả vector và bitmap mà không làm ảnh hưởng đến ảnh gốc hay đối tượng trên CorelDRAW.

Objects Docker cải tiến

Object docker mới cho phép người dùng chỉnh sửa trực tiếp cấu trúc văn bản và truy cập nhanh và từng thành phần, giúp bạn làm việc nhanh và hiệu quả hơn.

Quy trình hoàn hảo tới từng pixel

Đảm bảo toàn bộ các đối tượng đồ họa trên web đều được xử lý hoàn hảo. Sắp xếp lưới điểm ảnh ở cạnh mỗi trang, phần đồ họa sở hữu đường biên sắc nét, sử dụng nút Align to Pixel Grid mới để xử lý hình khối dễ dàng.

Xử lý màu sắc sáng tạo, không giới hạn trên CorelDRAW 2019
Xử lý màu sắc sáng tạo, không giới hạn trên CorelDRAW 2019

Template hiện đại

Tạo ra sản phẩm đồ họa chuyên nghiệp từ các mẫu template trẻ trung, được cập nhật liên tục. Tùy biến template để tạo nên thiết kế độc nhất.

Nâng cấp UI, hiệu suất và độ ổn định

Khai thác những điểm mới trong giao diện người dùng, bao gồm hộp thoại và cập nhật, điều hướng linh hoạt hơn, độ đồng nhất cao hơn và tăng cường hiệu suất làm việc. Cải tiến khâu xử lý text, thời gian khởi động, số lần tải văn bản, hiển thị đồ họa và nhiều tùy chọn khác.

Khám phá loạt tính năng xử lý đồ họa cao cấp
Khám phá loạt tính năng xử lý đồ họa cao cấp

Tính năng của CorelDRAW Microsoft Store Edition

 • Vẽ minh họa vector: sử dụng các ng cụ vẽ minh họa vector mạnh mẽ để biến các đường cơ bản và hình khối thành tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh.
 • Bố cục trang: tìm thấy mọi ng cụ để tạo bố cục cho tờ rơi quảng cáo, newsletter, văn bản nhiều trang…
 • Typography: sắp xếp chữ đẹp hơn với các bộ ng cụ sắp chữ có sẵn. Điều chỉnh font, kích cỡ, tiêu đề, thêm hiệu ứng chữ như đổ bóng khối hay đường viền nghệ thuật.
 • Màu sắc và trong suốt: dễ dàng áp dụng màu theo kiểu đổ màu tất cả hay chỉ đường viền. Thay đổi độ trong suốt của đối tượng, đổ màu đối tượng với họa tiết, gradient, tô màu…
 • Style: quản lý style và bộ style để áp dụng định dạng đồng nhất cho nhiều đối tượng, tạo ra các phiên bản có tính thống nhất, định dạng cả văn bản nhanh và chính xác.
 • Tiết kiệm thời gian quý báu khi chuyển đổi ảnh bitmap sang vector. ng nghệ Corel PowerTRACE tích hợp sẵn trong CorelDRAW 2019 sẽ biến ảnh bitmap thông thường thành đối tượng vector chất lượng hơn.
 • Chỉnh sửa không giới hạn: xử lý ảnh bitmap và vector nhưng không ảnh hưởng đến ảnh hay đối tượng gốc. Tận hưởng nhiều tính năng không giới hạn như ng cụ Block Shadow, chế độ Symmetry Drawing…
 • ng cụ thiết kế đồ họa web: phát triển nội dung web và đồ họa với bộ sưu tập ng cụ và preset thiết kế website chuyên nghiệp.
 • Xuất bản in chất lượng: với ng nghệ quản lý màu cao cấp, bạn có thể xử lý màu đồng nhất trên tất cả các đối tượng thiết kế, biết rõ về từng màu trước khi in bản hoàn thiện.
 • Xuất bản ra nhiều định dạng file phổ biến như AI, PSD, PDF, JPG, PNG, SVG, DWG, DXF, EPS, TIFF…
 • Xử lý đồ họa nhanh và hiệu quả hơn trên máy tính bảng dùng bút trỏ thời gian thực (Windows hỗ trợ), chẳng hạn như Microsoft Surface hay tablet Wacom…
 • Chỉnh sửa bản thiết kế nhanh hơn với cử chỉ chạm hay bút trỏ. Không gian đa chạm sẽ tối đa hóa kích cỡ cửa sổ bản vẽ bằng cách chỉ hiện riêng ng cụ và lệnh thường dùng.
 • Hỗ trợ Microsoft Surface Dial. Đây là phương pháp trực quan để làm việc trên CorelDRAW với những cái chạm tay và “quay số” độc đáo.

CorelDRAW cho Windows sở hữu nhiều công cụ thiết kế mạnh mẽ
CorelDRAW cho Windows sở hữu nhiều ng cụ thiết kế mạnh mẽ

Các tùy chọn gói cước:

Khi đăng ký gói cước CorelDRAW, phần mềm luôn được cập nhật và hỗ trợ trên các nền tảng, thiết bị và ng nghệ mới nhất. Bạn có thể dùng phần mềm và lưu tác phẩm của mình trong suốt thời gian thuê bao còn hiệu lực.

Chọn giữa thuê bao tháng và thuê bao năm để tiết kiệm chi phí tối đa. Thanh toán được thực hiện trên thẻ tín dụng liên kết với tài khoản Microsoft của bạn. Gói thuê bao sẽ tự động gia hạn trừ khi người dùng tắt chế độ Auto-renew ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc thuê bao hiện tại. Quản lý thuê bao trong Account Settings.

Lưu ý: phiên bản CorelDRAW Microsoft Store Edition bao gồm ứng dụng CorelDRAW độc lập với tính năng bố cục trang và vẽ minh họa vector.

Link tải: https://download.com.vn/coreldraw-microsoft-store-edition-137093

Trên đây là mình tổng hợp tất cả các phần mềm coreldrwal giúp các bạn từ các website khác nhau, chúc các bạn vui vẻ.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo
Reset Password