Best value

Đầu tư và tích lũy tài chính với ứng dụng infina

Đầu tư và tích lũy tài chính với ứng dụng infina

Đầu tư và tích lũy tiền bạc là một nhu cầu rất chính đáng của mỗi người chúng ta. Dù bạn có số vốn nhỏ hay lớn thì muốn kiếm thêm được thu nhập cao hơn so với thu nhập hằng ngày thì có nhiều cách và đầu tư chính là một cách sinh lời nhanh với số vốn ban đầu bỏ ra. Vậy thì ứng dụng infina là một ứng dụng sẽ giúp bạn đầu tư và tích lũy tài chính khá hấp dẫn và thủ tục đơn giản, bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ứng dụng đầu tư infina này.

I. Tại sao phải tin một người xa lạ?

Đây là một câu hỏi mà khi bạn đọc bài viết này chắc chắn trong đầu bạn sẽ suy nghĩ như vậy vì bạn không biết người viết bài này là ai và tại sao lại phải tin vào một bài viết từ trên mạng internet. Đó chính là băn khoăn của bạn cũng chẳng sao vì ngoài kia internet đầy rẫy những cạm bẫy lừa đảo có thể khiến bạn bị mất tiền bất cứ lúc nào. Còn tôi người viết bài này cũng chẳng biết dãi bày như thế nào để cho bạn hiểu được, đơn giản tôi chỉ là một người thích viết lách và luôn đặt uy tín cá nhân lên hàng đầu, những ứng dụng tài chính bạn có thể bắt gặp trong blog daonguyenmanh.com đã được hàng ngàn người sử dụng và tất nhiên tôi chỉ là người chia sẻ cho các bạn và hy vọng giúp ích được điều gì đó tốt đẹp cho mọi người.

II. Tôi có đầu tư tài chính không?

Mặc dù có một công việc ổn định gần nhà với mức lương khoảng chục triệu một tháng thì cũng tạm ổn, tuy nhiên với bản tính ham muốn khám phá và tìm kiếm những cơ hội có thể giúp bản thân vươn lên trong cuộc sống, thì tôi cũng đã đọc sách tài chính, học cách kinh doanh và kiếm tiền từ khi còn nhỏ cho đến khi trưởng thành và bây giờ là ngồi viết lách kiếm tiền từ internet. Và chúng ta đang nói về đầu tư tài chính, và tôi cũng phải thừa nhận là đang đầu tư và đầu tư nhiều lĩnh vực khác nhau. Và đầu tư tài chính với ứng dụng infina là một trong những kênh đầu tư mà tôi đã và đang sử dụng để tìm kiếm lợi nhuận. Vậy thì ứng dụng infia có gì mà hay ho các bạn dành chút thời gian tìm hiểu về ứng dụng này.

III. Ứng dụng infina là gì?

infina đích thực là một ứng dụng giúp bạn đầu tư tài chính, với ứng dụng infina bạn có thể dễ dàng đầu tư với các khoản sau:

  • Đầu tư chứng khoán
  • Đầu tư chứng chỉ quỹ
  • Gửi tiết kiệm
  • Đầu tư bất động sản

Ảnh chụp màn hình 1

Ảnh chụp màn hình 2

Ảnh chụp màn hình 3

Ảnh chụp màn hình 4

Ảnh chụp màn hình 5

Ảnh chụp màn hình 6

Ảnh chụp màn hình 7

 

IV. Đầu tư với ứng dụng infina cần bao nhiêu vốn?

Vốn là vấn đề mà nhà đầu tư rất quan tâm và với ứng dụng infina thì bạn muốn đầu tư ban đầu với số vốn nhỏ để trải nghiệm và học cách đầu tư thì chỉ cần tối thiểu 200.000 là bạn có thể đầu tư ban đầu được rồi nhé. Với số vốn nhỏ thì lợi nhuận sẽ ít và vốn càng lớn thì lợi nhuận sẽ nhiều hơn, nên ban đầu với mục địch học cách đầu tư chứng khoán…với ứng dụng infina thì bạn nên đầu tư với số vốn ít đã nhé, sau khi đã sử dụng quen rồi thì hãy đầu tư với số vốn lớn hơn. Và tất nhiên là đã là đầu tư thì cũng có lỗ và lãi vấn đề chúng ta phải học tập, trải nghiệm để có thêm nhiều kinh nghiệm thì mới có thể thành công được.

ĐỌC THÊM:

Cách mở tài khoản chứng khoán vps online

Chứng khoán vps là gì? mở tài khoản như thế nào?

3 bước mở tài khoản chứng khoán mirae aset online thành công

Cách đăng ký tài khoản chứng khoán online yuanta

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán ssi online

V. Tải ứng dụng infina ở đâu?

Bạn đừng sốt sắng ứng dụng infina được để tại chợ CHPLAY và Appstore với 2 phiên bản dành cho điện thoại androi và điện thoại IOS nên tùy theo điện thoại bạn sử dụng loại điện thoại nào mà tải phiên bản infina cho phù hợp.

Link tải ứng dụng infina Androi:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.realstake

Link tải ứng dụng infina Ios:https://apps.apple.com/vn/app/id1504177263

ok giờ bạn thắc mắc là làm thế nào có thể cài đặt được đây, mình sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt.

VI. Cách cài đặt ứng dụng infina

Nó là một ứng dụng tài chính do vậy để cài đặt bạn hãy nhấn link tải mình đã để phía trên và thực hiện các bược cài đặt tuần tự như sau:

Bước 1. Nhấn cài đặt

Bước 2. Nhập thông tin cá nhân

Nhập họ và tên, mã giới thiệu nếu có mã giới thiệu thì nhập vào, không có thì bỏ qua ở bước này.

Bước 3. Nhập số điện thoại và nhập mã OTP

Phải là số điện thoại bạn đang dùng nhé, sau khi nhập xong số điện thoại thì mã OTP sẽ gửi về tin nhắn, bạn nhập vào ngay để tiếp tục cài đặt ứng dụng.

Bước 4. Tạo mã pin

Cái mã pin này là bạn tự tạo ra với 4 số và bắt buộc bạn phải nhớ và lưu ý tuyệt đối mã pin chỉ mỗi bạn biết thôi nhé, không được phép cho bất kì ai biết vì mã pin được sử dụng khi bạn giao dịch mua bán chứng khoán, hay mua chứng chỉ quỹ và thực hiện các giao dịch tài chính trên ứng dụng.

Bước 5. Lựa chọn khoản đầu tư

Bạn có nhiều lựa chọn có thể là đầu tư chứng khoán, đầu tư chứng chỉ quỹ…

Bước 6. Nhận thưởng với infina

Lần đầu tiên cài đặt thành công ứng dụng infina bạn sẽ nhận được 20.000 đồng vào tài khoản để sử dụng đầu tư ngay trên ứng dụng. Vì với ứng dụng infina bạn chỉ cần 10k là đã có thể đầu tư được rồi nhé.

OK giờ đây bạn hãy bắt đầu trải nghiệm và đầu tư thật hiệu quả với ứng dụng tài chính infina này nhé.

ĐỌC THÊM:

Cách mở tài khoản chứng khoán vps online

Chứng khoán vps là gì? mở tài khoản như thế nào?

3 bước mở tài khoản chứng khoán mirae aset online thành công

Cách đăng ký tài khoản chứng khoán online yuanta

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán ssi online

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo
Reset Password