Best value

Tạo video tự động gắn link tiếp thị liên kết trên tiktokshop

Tạo video tự động gắn link tiếp thị liên kết trên tiktokshop

Một tính năng rất hay mà tiktokshop đã phát triển dành cho những người làm tiếp thị liên kết trên tiktokshop đó chính là khả năng tạo video tự động có gắn link tiếp thị sản phẩm để khi khách hàng xem video của bạn trên tiktok rồi họ bấm vào link mua hàng thì bạn sẽ nhận được khoản tiền hoa hồng từ nhà bán hàng. Vậy tại sao nên sử dụng tính năng này và sự khác nhau giữa video được tạo tự động trên tiktokshop so với video tự quay như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu tiếp trong bài viết.

[datpass pass=”0385625707″]

Sự khác nhau giữa video tự động và video tự quay là gì?

Nếu bạn đã từng quay video và đăng lên tiktok thì bạn sẽ thấy là video đó sẽ được tiktok đánh giá cao hơn và có khả năng có lượt xem cao từ vài nghìn cho đến vài chục nghìn thậm trí vài triệu lượt view, mức độ phổ biến của video phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như tính sáng tạo nội dung, chủ đề của video…và đòi hỏi bạn khá nhiều thời gian để đầu tư quay một video hoàn chỉnh và có chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng. Và dựa vào lượt xem đó bạn có thể bán được hàng khi khách hàng họ xem video và ghé thăm shop mua hàng hoặc bấm vào link sản phẩm có trên video để mua hàng.

Và giờ đây trên tiktokshop vừa ra mắt một tính năng khá là tiện lợi là có thể tạo một video tự động giới thiệu về sản phẩm bạn muốn bán. Nguồn dữ liệu bao gồm tên sản phẩm, giá bán sản phẩm và hình ảnh sản phẩm được lấy tự động từ gian hàng trên tiktok và đặc biệt bạn không phải thêm link một cách thủ công nữa mà tiktok tự gắn link sản phẩm vào video của bạn vừa tạo.

Vậy ưu điểm của việc tạo video tự động khi bán hàng tiếp thị trên tiktok là gì: đó chính là khả năng tiết kiệm thời gian, trong thời gian 1 đến 3 phút là có thể tạo xong một video tự động rồi. Ngoài ra cách tạo video tự động này ở trên tiktok shop còn phù hợp với kênh tiktok của bạn có lượt flowers cao thì khả năng bán hàng cũng tốt. Cũng đã có những video hàng triệu lượt xem mà được tạo hoàn toàn tự động từ tiktokshop mà mình đã thấy.

Do vậy là nếu bạn là người muốn nhanh chóng tạo video tự động để bán hàng tiếp thị liên kết từ tiktok thì làm cách này. Còn muốn sáng tạo hơn nữa thì hãy tự quay video khi đó khả năng sẽ có lượt xem cao hơn.

Các bước tạo video tự động trên tiktok

Bước 1. Chọn trình tạo video và chọn sản phẩm:

Bước này là sau khi bạn đã đăng nhập vào tikotok và vào phần công cụ dành cho tác giả và chọn phần kiếm tiền tiktok shop.

Nếu bạn chưa biết cách tạo tiktokshop như thế nào thì vui lòng xem bài viết này của mình đã hướng dẫn khá chi tiết:

Link xem tại đây:Cách kiếm tiền với tiktok shop như thế nào?

Sau khi chọn sản phẩm để bán và tạo video rồi thì bạn nhấn vào tiếp tục nhé.

Bước 2. Thêm thông tin sản phẩm

ở bước này tiktok gợi ý cho bạn 5 tiêu đề quảng cáo và bạn chỉ được phép chọn 3 thôi nhé, rồi ok bạn nhấn vào phần tiếp tục tạo video.

Bước 3. Đăng video lên tiktok

Phần này bạn có thể thay đổi tên sản phẩm tối đa 30 kí tự, còn mặc định thì tiktok đã thêm tên sản phẩm cho bạn rồi. Nhấn vào chữ thêm.

Bước 4.Gắn hashtag, vị trí và gắn thẻ

Gắn hashtag là cách gắn từ khóa tìm kiếm vào sản phẩm, một cái rất hay của tiktok là gợi ý cho bạn những từ khóa với lượt tìm kiếm nhiều nhất, từ đó bạn biết cách gắn từ khóa nào mà mọi người đang tìm kiếm sản phẩm. Bạn có thể gắn thẻ mọi người và vị trí bạn muốn mọi người biết về sản phẩm của bạn nhiều nhất. Phần liên kết sản phẩm thì tiktok đã tự động thêm cho bạn rồi, ngoài ra bạn còn có thể thêm vào danh sách phát, một số tính năng khá giống youtube.

 

Dưới đây là hình ảnh gắn thẻ mọi người và thêm vị trí.

Vậy bạn thấy đó, để tạo một video sản phẩm đâu có gì khó nếu kênh của bạn có vài trăm nghìn người flows trở lên thì hãy bắt đầu kiếm tiền đi nhé, một ngày nào đó đẹp trời tiền sẽ về tài khoản của bạn với con số bất ngời. Chúc bạn thành công.

[/datpass]

ĐỌC THÊM:

Công cụ cần phải có để chạy quảng cáo facebook, tiktok, zalo, google…

Cách thêm link website, ladipage vào kênh tiktok

Tạo quảng cáo landing page livestream tiktok như thế nào?

Top ứng dụng app giúp bạn kiếm tiền online hay nhất

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo
Reset Password