Best value

Hướng dẫn mở thẻ visa master card cake vpbank chi tiết 2022

Hướng dẫn mở thẻ cake vpbank chi tiết 2022

Thẻ visa matercard cake vpbank là loại thẻ dùng để thanh toán các giao dịch tiền như chuyển khoản, nhận tiền, dùng thanh toán trực tuyến và thanh toán quốc tế, vậy làm thế nào có thể mở thẻ cake vpbank và khi mở thẻ cake vpbank có mất phí không, cách kích hoạt thanh toán quốc tế với thẻ cake vpbank như thế nào, có mấy loại thẻ cake vpbank…bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách mở thẻ visa matercard cake vpbank một cách nhanh chóng nhất.

Có mấy loại thẻ cake vpbank?

Hiện tại cake vpbank đang có 2 loại thẻ đó là thẻ cứng cake vpbank và thẻ ảo cake vpbank, và hai loại thẻ này có đặc điểm gì giống nhau và khác nhau chúng ta cùng tìm hiểu.

STT Tên thẻ Đặc điểm Tính năng khóa thẻ Tính năng báo mất thẻ Tính năng đổi mã pin Thiết lập thanh toán trực tuyến Thiết lập thanh toán quốc tế
1 Mastercard Debit Thẻ cứng màu xanh, đỏ, tím, vàng
2 Mastercard Virtual Debit Thẻ ảo

 

Review về chiếc thẻ cake

Chiếc thẻ này sau khi đăng ký trên app cake vpbank thì sau vài ba ngày cake vpbank sẽ gửi thẻ về cho bạn, mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký sau. Sau khi nhận thẻ bên trong là một tờ giấy ghi các thông tin và chiếc thẻ cứng dạng thẻ visa debit, bạn có thể dùng thẻ này để thanh toán trực tuyến như tiền điện, nước, rút tiền, chuyển tiền tại cây ATM…hoặc dùng thanh toán quốc tế, chẳng hạn thanh toán mua các ứng dụng tại chợ CHPLAY hoặc thanh toán facebook, hoặc thanh toán google…

Dưới đây là mặt trước của thẻ: thẻ rất đẹp, do mình đăng kí mở thẻ màu đỏ nên chiếc thẻ có màu đỏ, mặt trước có hình biểu tượng thẻ mastercard và chip và chữ Cake to đùng ở phía trên thẻ.

Mặt sau thẻ gồm dãy số 16 chữ số, và họ tên chủ thẻ, mã ccv và ngày hết hạn sử dụng. có tem nhãn và địa chỉ cake.vn và số điện thoại hotline…

Ngoài ra bên trong phong bì gửi tới bạn còn có phiếu ghi thông tin về thẻ, bạn có thể thấy một số thông tin như:

  • Phí phát hành: miễn phí
  • Phí thường niên: miễn phí
  • Phí sms: miễn phí
  • Dùng thẻ cake mastercard ở bất cứ đâu trong và ngoài nước
  • Rút tiền dễ dàng tại cây ATM
  • Công nghệ bảo mật chuẩn thế giới
  • Thanh toán không tiếp xúc an toàn
  • Dễ dàng quản lý thẻ ngay trong ứng dụng app cake vpbank.

Sau khi nhận thẻ bạn cần đăng nhập vào ứng dụng app cake vpbank ngay trong vòng 24 giờ để kích hoạt thẻ. Các bước kích hoạt thẻ được thực hiện như hướng dẫn như hình dưới đây.

Bước 1. Chọn cake/tab thẻ

Bước 2. Bấm vào hình thẻ để kích hoạt

Bước 3. Nhận mã OTP qua tin nhắn SMS

Bước 4. Nhập mã OTP vào APP

Bước 5. Nhập số thẻ gồm 16 chữ số

Bước 6. Thiết lập mã pin

Bước 7. Trải nghiệm thẻ.

Thiết lập tính năng thanh toán trực tuyến

Với thẻ cứng hoặc thẻ ảo thì tính năng thanh toán trực tuyến được kích hoạt sẵn và hạn mức giao dịch là 20.000.000/1 ngày, tính năng này được kích hoạt sẵn, do vậy bạn chỉ cần nạp tiền vào thẻ cứng hoặc thẻ ảo là có thể mua hàng và thanh toán trực tuyến được.

Thiết lập tính năng thanh toán quốc tế

Thanh toán quốc tế với các ứng dụng facebook, google, tiktok…bạn cần phải kích hoạt tính năng này, không đơn giản là bạn chỉ cần gạt nút kích hoạt là xong mà trên ứng dụng cake vpbank muốn kích hoạt thanh toán quốc tế bạn cần xác minh ekyc trực tiếp trên app cake vpbank, bước này bạn sẽ được nhân viên của ngân hàng cake vpbank trực tiếp xác minh nhé, khi đó mới kích hoạt thanh toán quốc tế được, với tính năng xác minh này rất tiện lợi là bạn dù ở xa vẫn có thể kích hoạt được thanh toán quốc tế sau khi đã xác minh ekyc bằng video mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng cake vpbank để kích hoạt. Để xác minh ekyc bằng video trên ứng dụng vpbank bạn cần làm như sau:

Bước 1. Chọn xác thực qua video và tạo yêu cầu xác thực

Bước 2.Chọn bắt đầu gọi và bạn tích vào tôi đồng ý và start

Bước 3. Bạn đồng ý cho phép sử dụng camera, microphone và vị trí: lúc này bắt đầu gọi video tới nhân viên của cake vpbank, bạn cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân để xác minh ekyc bởi nhân viên và sau khi xác minh xong là bạn sẽ được kích hoạt tính năng thanh toán quốc tế. Sau khi kích hoạt xong là bạn sử dụng thẻ mastercard cake vpbank bình thường.

Vậy là mình vừa review xong chiếc thẻ cake vpbank visa mastercard để bạn có thể biết cách đăng kí mở thẻ cake vpbank như thế nào, cách kích hoạt ra sao và sử dụng như thế nào. 

Điều kiện bắt buộc để đăng kí mở thẻ cake vpbank để sử dụng là bạn phải có app cake vpbank bạn nhé, hiện tại app cake vpbank có 2 phiên bản, một phiên bản dành cho điện thoại androi và một phiên bản dành cho điện thoại ios. 

Link tải app cake vpbank trên CHPLAY dành cho điện thoại androi: https://play.google.com/store/apps/details?id=xyz.be.cake

Link tải app cake vpbank trên appstore dành cho điện thoại ios: https://apps.apple.com/vn/app/id1551907051

Chúc các bạn mở thẻ thành công.

Xem thêm bài viết:

Tải app cake ngân hàng vpbank và cách cài đặt

Cách tải và cài đặt app vpbank neo ekyc 2022

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo
Reset Password