Best value

Review Khóa học đầu tư chứng khoán Đặng Trọng Khang

Review Khóa học đầu tư chứng khoán Đặng Trọng Khang

Nếu bạn đang muốn đầu tư chứng khoán thì ngoài việc bạn có một tài khoản chứng khoán online trên các sàn chứng khoán như sàn chứng khoán vps, sàn chứng khoán yuanta hay sàn chứng khoán mirae acess thì bạn cần phải cần chuẩn bị một lượng tiền vốn ban đầu để đầu tư, và muốn đầu tư chứng khoán thành công thì bạn cần phải trang bị một lượng kiến thức nhất định và kiến thức miễn phí đôi khi chưa đủ mà cần phải có những kiến thức đầu tư chứng khoán cơ bản để đầu tư hiệu quả nhất, và khóa học đầu tư chứng khoán của Đặng Trọng Khang là một khóa học bạn nên tìm hiểu, bài viết này sẽ review về nội dung khóa học này với góc nhìn là một người đang đầu tư chứng khoán để bạn có thể thấy những kiến thức từ khóa học sát với thực tế như thế nào.

Bạn sẽ học được gì?

Kiến thức cơ bản nhất về thị trường chứng khoán, về đầu tư chứng khoán và tiềm năng lợi nhuận khổng lồ của TTCK
Có được tư duy đúng trong đầu tư cổ phiếu hiệu quả, thông minh
Nắm được những ng cụ để đánh giá, phân tích và đầu tư chứng khoán sớm có lời lãi nhất
Tránh được những rủi ro thua lỗ, cạm bẫy trên TTCK
Nhanh chóng biết cách đầu tư chứng khoán để đem về nguồn lợi nhuận khổng lồ
Đầy đủ những hướng dẫn “cầm tay chỉ việc” để có thể tự tin tham gia TTCK

Giới thiệu khóa học

Thị trường chứng khoán và vai trò của TTCK

Thị trường chứng khoán (TTCK) là nơi diễn ra các hoạt động giao dịch mua bán, trao đổi các loại chứng khoán khác nhau giữa người chủ sở hữu với người mua. Thực chất việc thay đổi chủ sở hữu cổ phiếu (chứng khoán) chính là quá trình vận động của tư bản chuyển từ tư bản sở hữu sang tư bản kinh doanh.

Thị trường chứng khoán Việt Nam đang ngày càng phát triển và trở thành lĩnh vực đầu tư vô cùng hấp dẫn, nhất là đối với những người trẻ và người có thu nhập khá trở lên. Tiềm năng thị trường vô cùng lớn hứa hẹn những khoản lợi nhuận khổng lồ mà nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro nếu như không biết cách đánh giá và đầu tư chính xác, khách quan. Nhận thấy tiềm năng phát triển đầy hứa hẹn nên rất nhiều người kéo nhau đi học kinh doanh chứng khoán cơ bản xây dựng nền tảng cá nhân vững chắc. 

Đó là lý do vì sao khóa học đầu tư chứng khoán Nhập môn chứng khoán” được ra đời nhằm giúp bạn có thể trở thành một nhà đầu tư chứng khoán với khả năng thu về lợi nhuận khổng lồ từ TTCK. 

Khóa học “Nhập môn chứng khoán” là khóa học trực tuyến cơ bản dành cho người mới bắt đầu mới tìm hiểu về chứng khoán và học đầu tư chứng khoán tại nhà do giảng viên – Chuyên gia chứng khoán Đặng Trọng Khang hướng dẫn.

Khóa học chứng khoán online đến từ chuyên gia Đặng Trọng Khang sẽ giúp bạn:

     ✔️ Có được một cái nhìn tổng quan nhất về thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay, học chứng khoán cơ bản về tiềm năng lợi nhuận khổng lồ từ kênh thị trường này

     ✔️ Có được 7 tư duy đúng về đầu tư chứng khoán, củng cố những phẩm chất sáng suốt, tinh thần trách nhiệm, sự rõ ràng, tính khách quan và sự liều lĩnh cần thiết

     ✔️ Khoá học đầu tư chứng khoán giúp bạn nắm được 4 ng cụ kiếm tiền tốt nhất ngày nay để bạn tự mình mở ra những cơ hội kiếm tiền mới

     ✔️ Những kỹ năng, bí quyết và mẹo để bạn xử lý những vấn đề thường gặp của nhà đầu tư hiện nay: cách đọc bảng giá, cách giao dịch, cách thanh toán giao dịch, cách nội tiền, cách rút tiền, cách khắc phục rủi ro thua lỗ…

     ✔️ Những định hướng đầu tư trong thời gian dài hạn, trung hạn dành cho bạn

Hãy tham gia ngay khóa học chứng khoán online Nhập môn chứng khoán” để trở thành nhà đầu tư chứng khoán thông minh và giàu có !

Giới thiệu tác giả

Giảng viên Đặng Trọng Khang là người có thâm niên đầu tư thực tế gần 15 năm trong thị trường chứng khoán từ 2006 – 2020

Người chia sẻ về Phương pháp đầu tư chứng khoán theo Luật Nhân Quả – Causality Investing

Chuyên gia chứng khoán tại NIK Capital

CEO CTCP Minh Bảo Tín

Trưởng VPDD Bình Dương – Cty chứng khoán Vietcombank (2016 – 2018)

Từ 2014 đến nay, đã chia sẻ cho hơn 65.000 lượt người về đầu tư chứng khoán qua các khoá học kinh doanh “đỉnh cao”

Là diễn giả về đầu tư cổ phiếu được đánh giá cao tại Việt Nam

Được mời đứng chung sân khấu với nhiều doanh nhân – diễn giả hàng đầu như Thầy John C.Maxwell, Thầy Mark Victor Hansen, Doanh nhân Phạm Đình Đoàn, Doanh nhân Đỗ Cao Bảo, Thầy Nguyễn Thành Tiến.

Nội dung khóa học

Bài giảng được chia làm 5 phần với 63 bài giảng được quay dưới dạng video, và tất nhiên là được dạy cơ bản trên phương tiện lý thuyết, do vậy trong những nội dung bài học có phần nào mà mình thực tế trải nghiệm mình sẽ bổ xung thêm minh họa cho các bạn dễ hiểu.

 Phần 1: Nền tảng

 Bài 1: Tại sao có thị trường chứng khoán? Vai trò TTCK trong nền kinh tế?

 Bài 2: Cấu trúc tổ chức của TTCK?

 Bài 3: Phân biệt Đầu tư và đầu cơ (cờ bạc) 

 Bài 4: Nhà đâu tư cá nhân nên kiếm lợi nhuận như thế nào?

 Phần 2: 07 tư duy đúng

 Bài 5: Đầu tư chứng khoán là một kỹ năng PHẢI GIỎI!

 Bài 6: Chịu 100% trách nhiệm với mọi giao dịch của mình

 Bài 7: TTCK là mỏ kiêm cương vô tận với người biết cách: review chút nhé thực sự mình đã trải nghiệm rồi, với số vốn không nhiều tuy nhiên khi cổ phiếu lên giá trong 1 ngày bạn có thể kiếm từ 1 đến 2 triệu cho đến 5, đến 7 triệu là bình thường với số vốn khoảng 100 củ, vậy thử hỏi nếu số vốn ban đầu bạn đầu tư gấp 10 lần hoặc 100 lần thì sao thì chắc chắn bạn sẽ lãi to đúng không, nhưng lưu ý không phải lúc nào cổ phiếu cũng lên giá mà có thể xuống giá nên bạn sẽ bị giảm số tiền tương ứng mà số cổ phiếu bạn mua sẽ không thay đổi. Do vậy nói là mỏ kim cương vô tận cũng có cái đúng, tất nhiên tác giả nói và phân tích thế nào thì bạn phải học khóa học này tại unica thì mới biết được.

 Bài 8: Hãy kiếm tiền một cách đàng hoàng

Đúng là đây là kênh đầu tư rất đàng hoàng và chính đáng, được pháp luật bảo vệ nhé và tất nhiên nó không phải là những sàn giao dịch ảo như sàn đầu tư tiền giật đơn ảo kiếm tiền nhanh đâu, nên bạn cứ yên tâm mà đầu tư chứng khoán.

Bài 9: Không có phương pháp đầu tư hoàn hảo!

 Bài 10: Hãy chọn đúng doanh nghiệp tốt. Sự lựa chọn quan trọng hơn nổ lực.

Mình cũng đang đầu tư và một tiêu chí quan trọng là bạn phải nghiên cứu kỹ về doanh nghiệp tất nhiên chỉ là dựa vào các thông tin và chỉ số tài chính của các công ty niêm yết trên sàn chứng khoán như số vốn bao nhiêu, số tiền lãi, số tiền vay, số tiền nợ, số lợi nhuận, rồi tiền lãi trên 1 cổ phiếu….các chỉ số tài chính, ví dụ dưới đây là thông tin về doanh nghiệp mà mình đã mua cổ phiếu, bạn có thể xem thông tin tại các sàn chứng khoán vps tại đây, hoặc sàn yuanta tại đây, sàn mirae acess tại đây.

 Bài 11: Hãy hành động bất chấp (sau khi có phương pháp rõ ràng)

Cái này mình không rõ tác giả có quan điểm thế nào tuy nhiên với mình cần phải có sự dứt khoát và mạnh dạn khi đầu tư và hãy vượt qua rào cản sợ hãi của chính bản thân mình tạo ra thì mới có thể bứt phá được.

 Phần 3: Tại sao bạn nên tham gia đầu tư ngay bây giờ?

 Bài 12: 04 ng cụ kiếm tiền tốt nhất

 Bài 13: Thời thế

Trong chuỗi bài giảng thì bài 13 này mình cũng không rõ nội dung thế nào, bạn muốn biết thì hãy đăng ký học online tại unica, còn với mình giờ đây ai cũng có laptop, điện thoại và internet, đã tạo ra cơ hội cho rất nhiều người ở mọi miền đất nước có cơ hội kiếm tiền và đó chính là thời thế, nếu không biết tận dụng ngay thì thời gian sẽ trôi qua, một ngày nào đó ngoảnh lại bạn vẫn dậm chân tại chỗ mà chẳng có gì, chẳng khấm khá hơn bao nhiêu trong khi những người khác đặc biệt những người trẻ tuổi đã nắm bắt cơ hội và đổi đời làm giàu từ thị trường chứng khoán từ lâu.

 Bài 14: Dễ làm

Quan điểm của tác giả là dễ làm và với mình thì cũng thấy hơi dễ một chút, tất nhiên là để thành công thì phải học hỏi và làm thực tế, trải nghiệm thực tế và có khi có cả thất bại thì mới thành công được, có thể ban đầu bạn bỏ vốn vào và ngay trong lần mua cổ phiếu đầu tiên bạn đã thắng và có lãi, chính những điều đó làm cho bạn hân hoan xung sướng, nhưng đầu tư là chặng đường phía trước, con đường còn dài muốn trăm chận thắng cả trăm thì phải học, phải cẩn thận và phải đúc rút kinh nghiệm, phải học kiến thức do vậy với quan điểm của mình thì dễ làm cũng chưa hẳn nhưng khó thì cũng không.

 Bài 15: Nhà đầu tư mới nên làm gì?

 Phần 4: Những vấn đề thường gặp của nhà đầu tư mới

 Bài 16: Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu?

Bạn sẽ được diễn giả chỉ dẫn những nơi mở tài khoản chứng khoán, còn với mình mình biết một số sàn chứng khoán uy tín mà giờ đây bạn hoàn toàn có thể mở tài khoản chứng khoán online tại các sàn như VPS, sàn chứng khoán yuanta, sàn chứng khoán micar acess,…và hiện tại mình cũng đang mở tài khoản tại vps nhé, có thể thấy mỗi sàn có một ưu điểm khác nhau chẳng hạn sàn vps mình thấy phí giao dịch khá thấp và tiện lợi.

 Bài 17: Mở tài khoản chứng khoán như thế nào?

Tùy mỗi sàn chứng khoán sẽ có cách mở tài khoản khác nhau, trong nội dung bài học này tác giả sẽ giúp bạn học được cách mở tài khoản chứng khoán của tác giả, còn với mình thì mình cũng đã tham gia một số sàn chứng khoán bạn có thể tham khảo thêm cách mở tài khoản chứng khoán ở các sàn vps, hoặc sàn yuanta, hoặc mirae acess….với các bài viết dưới đây.

Đọc thêm:

Chứng khoán vps là gì? mở tài khoản như thế nào?

Cách mở tài khoản chứng khoán vps online

Cách đăng ký tài khoản chứng khoán online yuanta

 Bài 18: Cách đăng nhập vào tài khoản?

Với các sàn khác và cách đăng nhập thì không khó, bạn nên xem cách đăng nhập mà tác giả sẽ dạy bạn bằng cách mua khóa học nhé, còn mình thì sau khi có tài khoản chứng khoán rồi thì bên các sàn chứng khoán sẽ cấp cho bạn một tài khoản gồm tên đăng nhập, mật khẩu, mã pin để bạn đăng nhập vào hệ thống và giao dịch thế thôi.

Bài 19: Cách xem bảng giá như thế nào? Giá trần, sàn, tham chiếu?

Cái này hay vì mỗi lần giao dịch mình thường xem giá trần là bao nhiêu, giá sàn là bao nhiêu, giá tham chiếu như thế nào, nếu hôm nào phiên giao dịch mà tăng kịch trần từ màu xanh chuyển san tím thì hôm đó bạn sẽ lãi lớn.

 Bài 20: Thời gian giao dịch? HOSE, HNX, UPCOM?

Có thể mỗi sàn giao dịch có khung giờ khác nhau, mình chưa tìm hiểu hết, tuy nhiên với sàn giao dịch vps thì bạn có thể thấy thời gian giao dịch từ 9 giờ sáng đến 11 giờ 30 sáng, từ 13 giờ 30 đến 14 giờ 30 chiều nhé.

 Bài 21: Biên độ biến động giá hàng ngày của 03 sàn?

 Bài 22: Nhà đầu tư nước ngoài và room khối ngoạ

 Bài 23: Các loại lệnh? LO, ATO, ATC, điều kiện…

Bạn sẽ tìm hiểu và được phân tích kỹ hơn trong khóa học, còn với mình hiện tại chỉ biết là cuối mỗi phiên giao dịch thì thường chuyển về trạng thái ATO hay mình hiểu là trạng thái mua bán tự động, giá cả được tự động trên sàn.

 Bài 24: Phương thức khớp lệnh?

 Bài 25: Cách đặt lệnh? Hủy & sửa lệnh?

Cái này bạn nên tìm hiểu chút, vì có thể bạn vừa đặt lệnh bán xong thì giá cổ phiếu lại tăng lên nên cần nhanh chóng sửa lệnh, hoặc hủy lệnh nhé. Để hiểu rõ thì hãy đăng ký ngay tại unica.

 Bài 26: Thời gian thanh toán hiện hành? T3?

 Bài 27: Phí giao dịch?

Chắc chắn một điều là bạn muốn giao dịch chứng khoán thì bạn phải mất một khoản phí giao dịch cho các sàn rồi, nó rơi vào khoảng 0,01 đến 0,03%, tùy mỗi sàn thôi.

 Bài 28: Bán cổ phiếu lô lẻ?

Thực sự mình cũng chưa hiểu hết nhưng mình thấy thế này, chẳng hạn bạn đặt mua 270 cổ phiếu thì 200 cổ phiếu là lô chẵn, còn 70 cổ phiếu là lô lẻ, do vậy theo mình trải nghiệm thì bán lô chẵn dễ hơn, còn lô lẻ thì bán lâu hơn chút.

 Bài 29: Kiểm tra danh mục đầu tư như thế nào?

 Bài 30: Kiểm tra lịch sử lãi lỗ?

Đúng là cái này quan trọng, sau một thời gian vài ba tháng bạn sẽ thấy nếu không kiểm tra lãi lỗ thì có lẽ bạn sẽ thấy có thể bị hòa vốn hoặc lãi hoặc lỗ, và quan trọng nhất là phải lãi và lãi bao nhiêu % thôi, nên kiểm tra lịch sử lãi lỗ nhé.

 Bài 31: Cách nộp tiền vào tài khoản chứng khoán?

Mỗi sàn chứng khoán sẽ có cách nộp tiền vào tài khoản khác nhau, có thể là nộp trực tiếp vào tài khoản tại sàn giao dịch, có thể là nộp chuyển khoản qua ngân hàng hoặc nộp qua ứng dụng ngân hàng chẳng hạn vpbank, tpbank, mbbank, cake, tnex…với khóa học đầu tư chứng khoán bạn sẽ được giảng kỹ hơn nhé.

 Bài 32: Cách rút tiền?

Rút tiền thì không khó bạn sẽ được tác giả dạy bạn cách chi tiết nhất cách rút tiền chứng khoán, tuy nhiên mình vẫn đang giao dịch và thực hiện rút tiền chứng khoán về tài khoản ngân hàng trực tiếp trên ứng dụng của sàn giao dịch chứng khoán, với sàn vps thì liên kết đến hàng trăm ngân hàng khác nhau bạn thoải mái chuyển khoản tiền về tài khoản ngân hàng của bạn.

 Bài 33: Kiểm tra lịch sử rút nạp tiền?

 Bài 34: Ngày giao dịch không hưởng quyền?

 Bài 35: Thực hiện quyền? Nhận cổ tức?

 Bài 36: Mệnh giá, vốn điều lệ, và số lượng cổ phiếu

 Bài 37: Giá thị trường của cổ phiếu

 Bài 38: Giá trị sổ sách của cổ phiếu

 Bài 39: Giá trị thực của cổ phiếu?

 Bài 40: Cổ tức bằng tiền mặt?

 Bài 41: Cổ tức bằng cổ phiếu? Thưởng cổ phiếu

 Bài 42: Phát hành thêm cổ phiếu ưu đãi

 Bài 43: Cách tính giá điều chỉnh?

Bài 44: Phát hành riêng lẻ?

 Bài 45: Trái phiếu thường?

 Bài 46: Trái phiếu chuyển đổi

 Bài 47: Cổ phiếu ESOP

 Bài 48: Ứng trước tiền bán chứng khoán?

Sau mỗi lần bán chứng khoán thì bạn phải chờ 1 đến 2 ngày tiền mới về tài khoản của bạn nên không mất phí, tuy nhiên nếu bạn muốn ứng ngay thì bạn sẽ mất một khoản phí ứng trước cho sàn nhé, bao nhiêu là tùy khối lượng tiền bạn muốn ứng.

 Bài 49: Margin là gì? Làm thế nào để sử dụng?

 Bài 50: Có phải mọi cổ phiếu đều được margin?

 Bài 51: Lãi margin?

 Bài 52: Nợ và trả nợ margin? Call margin?

 Bài 53: Quên mật khẩu và cấp lại mật khẩu?

 Bài 54: Chỉ số Vnindex ?

 Bài 55: Phái sinh và chứng quyền?

 Bài 56: Quỹ đầu tư? Có nên ủy thác đầu tư?

 Bài 57: Quỹ ETF

 Bài 58: Tại sao giá cổ phiếu tăng, giảm?

Bài 59: Nên mua cổ phiếu nào?

 Bài 60: Tìm kiếm thông tin cổ phiếu?

Bài 61: Đầu tư dài hạn, trung hạn, và ngắn hạn?

 Bài 62: Lưu ý: Điều quan trọng nhất để đầu tư thành ng

 Phần 5: Bước tiếp theo là gì?

 Bài 63: Vạn sự tùy duyên

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo
Reset Password