Best value

Công cụ cần phải có để chạy quảng cáo facebook, tiktok, zalo, google…

Công cụ cần phải có để chạy quảng cáo facebook, tiktok, zalo, google…

1. Landing page

Khi bạn chạy quảng cáo một video hoặc một hình ảnh về sản phẩm trên mạng xã hội tiktok, facebook, zalo, google…thì chắc chắn bạn phải có ladipage, vì sao vậy vì bạn cần khách hàng hiểu rõ về sản phẩm và để lại thông tin liên hệ, do vậy ladipage sẽ làm được việc đó. ladipage là một phần mềm trực tuyến vừa có bản miễn phí và trả phí, bạn sẽ được dùng thử miễn phí một thời gian để tự thiết kế một ladipage bán sản phẩm, việc thiết kế trang ladipage bán sản phẩm rất dễ không khó một chút nào, nếu bạn không làm được thì có thể thuê người khác làm cho nhanh. Dùng ngay ladipage tại đây: ladipage.vn

[datpass pass=”0385625707″]

Đọc thêm:

Ladipage là gì? tại sao phải thiết kế ladipage?

Cách thêm link website, ladipage vào kênh tiktok

2. Fchat

Đây cũng là một phần mềm hoàn toàn online, cái phần mềm fchat này sẽ giúp bạn tạo ra một nhân viên chăm sóc khách hàng tự động, khi bạn chạy quảng cáo với hàng trăm, hàng nghìn người nhắn tin vào fanpage facebook, đương nhiên một mình bạn không thể trả lời được hết các tin nhắn cho khách hàng, nếu không trả lời kịp thời thì khách hàng sẽ rời đi và bạn sẽ bị mất khách hàng, do vậy fchat là công cụ rất cần thiết giúp bạn tự động hóa việc chăm sóc khách hàng, tư vấn cho khách hàng hoàn toàn tự động. Với việc đăng ký sử dụng phần mềm fchat tại fchat.vn thì bạn có thể dùng thử miễn phí với số lượng tin nhắn lên đến 1000 tin nhắn trên 1 tháng, nếu bạn muốn nhắn tin nhiều hơn thì có thể trả phí để nhắn tin nhiều hơn so với bản miễn phí. Dùng ngay fchat tại đây: https://fchat.vn

Chatbot Automation – Bán hàng và CSKH Tự động

Tạo chatbot hana ai cho landing page quảng cáo

Chatbot Ahachat công cụ chăm sóc khách hàng

3. Fanpage facebook

Cái fanpage facebook này thì kinh điển rồi vì bản thân mạng xã hội cũng là nền tảng kinh doanh rất hiệu quả, trên facebook bạn có thể tạo ra rất nhiều fanpage để quảng bá sản phẩm, và chắc chắn một điều là khi bạn chạy quảng cáo video hay bài viết từ fanpage facebook, bạn cũng phải liên kết từ fanpage vào ladipage, và từ fanpage fabook vào fchat nhé, khi đó khách hàng từ facbook nhắn tin cho bạn thì con bot nhân viên chăm sóc khách hàng tự động sẽ chăm sóc khách hàng, trả lời, tư vấn khách hàng cho bạn và nó sẽ dẫn khách để lại thông tin vào ladipage cho bạn nhé. Đây mình chỉ nói chung thôi vì để tìm hiểu thêm từng nền tảng thì rất rộng, bạn kinh doanh thì bạn chỉ cần biết sử dụng công cụ trên cũng là ok rồi, vì mỗi nền tảng sẽ có những người tư vấn, chăm sóc cho bạn.

4. Kênh tiktok

Đây là kênh mạng xã hội phần lớn dành cho bạn trẻ, dù bạn có chạy quảng cáo hay không hay tự xây kênh tiktok với hàng trăm ngàn lượt flower thì bạn vẫn phải có ladipage và fchat như đã nói ở trên, tương tự như fanpage facebook thì tiktok đang được rất nhiều người kinh doanh thành công trên này. Công cụ tiktok thì hoàn toàn miễn phí rồi, và chắc ai cũng có cái kênh tiktok riêng, do vậy hãy tận dụng ngay tiktok để kinh doanh.

4. Zalo

Zalo cũng là mạng xã hội lớn ở Việt Nam, và ngoài dùng để liên lạc với nhau thì hiện giờ quảng cáo trên zalo cũng đang phát triển rất mạnh, bạn có thể chạy quảng cáo trên zalo với dạng quảng cáo bài viết, quảng cáo website, quảng cáo zalo OA, …cũng giống các nền tảng như facebook, tiktok…thôi. Do vậy dù bạn quảng cáo trên zalo hay tiktok, facbook thì vẫn cần đến ladipage và fchat nhé.

5. Website

Cái website thì hơi khó một chút, tuy nhiên để chạy quảng cáo sản phẩm thì với 4 công cụ trên cơ bản là đủ, nhưng muốn lâu dài thì có thể xây dựng một website để bán hàng, mà xây dựng website thì phần nhiều không phù hợp với nhiều người vì nó rất khó, gần như những người làm kinh doanh bình thường không đủ khả năng tự xây dựng một website bán hàng, và họ thường phải đi thuê một công ty nào đó xây dựng, nên nếu là doanh nghiệp thì nên xây dựng website, còn là cá nhân thì mình thấy chỉ cần 4 công cụ ở trên là ok.

6. Thẻ visa matercard

Cái thẻ visa hoặc thẻ mastercard này bạn bắt buộc phải có khi kinh doanh trên các nền tảng xã hội, nó là các loại thẻ của các ngân hàng giúp bạn chuyển tiền thanh toán tiền quảng cáo cho các mạng xã hội như tiktok, facebook, zalo…vì bạn phải trả tiền cho các nền tảng facebook, tiktok, zalo thì quảng cáo của bạn mới có thể tiếp cận được tới khách hàng mà bạn mong muốn.

ĐỌC THÊM:

Các đầu số thẻ ngân hàng liên kết ví vnpay

Mở thẻ tín dụng online tại tp Hồ Chí Minh như thế nào?

Đăng ký mở thẻ rút tiền ATM, VISA Mbbank online

7. Các phần mềm giúp tăng tương tác, like, share, comment

Cái này mình cũng có dùng thử một số phần mềm, khi bạn chạy quảng cáo ngoài lượng khách hàng tương tác một cách tự nhiên thì ban đầu theo kinh nghiệm của mình thì một kênh tiktok, facbook, zalo càng có nhiều tương tác thì độ tin tưởng của khách hàng vào kênh bán hàng càng cao, càng dễ bán hàng và thậm chí giá phí quảng cáo cũng giảm, nên bạn cần một số phần mềm như tăng tương tác, like, share…để giúp cho bạn bán hàng được tốt hơn.

Trên đây là một số phần mềm công cụ để giúp bạn kinh doanh trên môi trường online.

(admin)

[/datpass]

[rehub_affbtn btn_text=”LẤY MẬT KHẨU NGAY” btn_url=”https://www.facebook.com/groups/580580640231858″]

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo