APP MBBANK APP TPBANK APP MYVIB APP MSB APP VNPAY APP CAKE  APP VPBANK APP TNEX APP VIETTELPAY

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang

Máy lọc nước nóng lạnh karofi tốt không và mua ở đâu?

1
Giá trị tốt nhất Máy lọc nước nóng lạnh karofi tốt không và mua ở đâu?

Máy lọc nước nóng lạnh karofi tốt không và mua ở đâu?

Bài viết này mình sẽ review và so sánh giá các loại máy lọc nước karofi để các bạn tham khảo và hiểu rõ hơn về máy lọc nước nóng lạnh karofi nhé, hy vọng bài viết sẽ bổ xung thêm các thông tin giúp bạn thích thú hơn với sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh này.

Bảng so sánh một số thông số kỹ thuật máy lọc nước nóng lạnh karofi

Mục đích giúp bạn so sách được các thông số quan trọng của máy lọc nước nóng lạnh karofi, công suất lọc, công suất làm nóng và công suất làm lạnh , bơm van điện tử và chế đô, tính năng của máy lọc nước karofi…

 
Tên máy lọc Số lõi lọc Số vòi Dung tích Công suất lọc Công suất làm nóng Công suất làm lạnh Bơm van điện tử Tính năng Nơi bán

Máy lọc nước 7 lõi lọc Hàng chính hãng Karofi Livotec 110, Màng RO 100 GPD Hàn Quốc

Hệ thống lọc 7 lõi lọc: PP5; T33-OCB; PP1; Màng RO; lõi T33-GAC; Khoáng đá; Nano Silver

Các lõi chức năng T33-GAC; Khoáng đá; Nano Silver

1 6 lít 20 lít 430 w Van điện tử: có

Bơm điện tử:có

 3 chức năng nóng – lạnh – lọc tiện lợi
️ Bổ sung lõi Nano silver Plus gấp đôi hiệu quả diệt khuẩn
️ Tiết kiệm 30% điện năng nhờ ng nghệ bảo vệ nhiệt đa lớp
️ Bổ sung Hydrogen chống lão hóa
️ Màng RO chuẩn Mỹ
Máy lọc nước 7 lõi lọc Hàng chính hãng Karofi Livotec 110, Màng RO 100 GPD Hàn Quốc
4466500 5490000
LẤY MÃ COUPON
Expired

 

Máy lọc nước nóng lạnh 2 vòi Karofi KAD-D950

Hệ thống lọc: 10 cấp lọc

Các lõi chức năng: Khoáng đá , T33-GAC, Far- infared, Tourmaline, Hydrogen, Nano bạc

2 Bình áp: 5 Lít

Dung tích bình nóng: 1 Lít

Dung tích bình lạnh: 0,8 Lít

ng suất lọc: 20 L/h ng suất làm nóng: 430W ng suất làm lạnh: 65W Van điện tử: có

Bơm điện tử:có

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-R38 

Hệ thống lọc: 11 lõi lọc

Các lõi chức năng: Khoáng đá – T33 GAC – Hồng ngoại xa – Toumaline – Hydrogen – Nano silver – Nano Silver Plus

Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết: 50 – 60 %

2 Bình áp: 5 lít

Dung tích bình nóng: 2 Lít

Dung tích bình lạnh: 1 Lít

ng suất lọc: 20 L/h ng suất làm nóng: 430 W

 

ng suất làm lạnh: 90 W Van điện tử: có

Bơm điện tử:có

Lọc nước uống trực tiếp: Có

Hiển thị độ sạch của nước: Không

Tự động báo thay lõi: Không

Cảnh báo nước cấp yếu: Không

Máy lọc nước nóng lạnh 9 lõi lọc hàng chính hãng Karofi Livotec 612, màng RO 100GDP Hàn Quốc

Hệ thống lọc 9 lõi lọc: PP5; T33-OCB; PP1; Màng RO;lõi T33-GAC; Khoáng đá; Farinfrared; Alkaline; Nano Silver
Các lõi chức năng lõi T33-GAC; Khoáng đá; Farinfrared; Alkaline; Nano Silver
2 Bình áp 5 Lít ng suất lọc 20 L/H  Làm nóng 430w Làm lạnh 65w Van điện từ Có
Bơm Radian
TẠI SAO DÙNG MÁY LỌC NƯỚC KAROFI
️ 3 chức năng nóng – lạnh – lọc tiện lợi
️ Bổ sung lõi Nano silver Plus gấp đôi hiệu quả diệt khuẩn
️ Tiết kiệm 30% điện năng nhờ ng nghệ bảo vệ nhiệt đa lớp
️ Bổ sung Hydrogen chống lão hóa
️ Màng RO chuẩn Mỹ

Máy lọc nước 8 lõi lọc hàng chính hãng Karofi Livotec 311, màng RO 100GDP Hàn Quốc

Máy lọc nước 7 lõi lọc chính hãng Karofi Livotec 110, Màng RO 100 GPD Hàn Quốc Bình áp 6 lít ng suất lọc 20 L/h Van điện từ Có
Bơm Có
TẠI SAO DÙNG MÁY LỌC NƯỚC KAROFI
️ 3 chức năng nóng – lạnh – lọc tiện lợi
️ Bổ sung lõi Nano silver Plus gấp đôi hiệu quả diệt khuẩn
️ Tiết kiệm 30% điện năng nhờ ng nghệ bảo vệ nhiệt đa lớp
️ Bổ sung Hydrogen chống lão hóa
️ Màng RO chuẩn Mỹ

Nên mua loại máy lọc nước karofi nào cho hợp lí?

Dựa vào bảng so sánh trên thì bạn có thể thấy tùy theo nhu cầu của mỗi gia đình, nếu ít người bạn nên chọn máy lọc nước karofi có dung tích nhỏ, nếu nhiều người bạn nên chọn máy lọc nước karofi dung tích lớn. Về vấn đề công suất thì các dòng máy lọc nóng lạnh lọc nước karofi đều có công suất lọc giống nhau, điểm này mình để ý thấy dù số lõi lọc nhiều hay ít thì công suất vẫn 20 lít trên 1 giờ. Do vậy bạn không cần quá quan tâm đến công suất lọc làm gì, vậy thì những máy nào có nhiều lõi lọc hơn hoặc hơn một số tính năng khác sẽ có giá đắt hơn, tuy nhiên cũng có thể chênh lệch đến vài triệu một chiếc máy lọc nước karofi là bình thường. Còn bình áp của mỗi loại máy lọc nước karofi cũng khoảng 5 đến 6 lít, sự chênh lệch không đáng kể, do vậy yếu tố bình áp này có thể bỏ qua khi xem xét về sản phẩm.

Một đặc điểm nữa là phần lớn các sản phẩm đều có van điện tử giúp bạn lấy nước một cách thuận tiện nhất khi sử dụng bình nóng lạnh karofi để lọc nước uống.

Số lõi lọc nước chính là điểm cần lưu ý?

Vậy sau khi so sánh sơ bộ về các dòng máy lọc nước karofi thì chúng ta thấy sự khác biệt lớn nhất của các loại máy lọc nước chính là số lõi lọc nước. Vậy thì một chiếc máy lọc nước càng có nhiều lõi lọc thì chất lượng nước càng tốt, chúng ta cùng tìm hiểu một chút thông tin về các loại lõi lọc nước của máy lọc nước nóng lạnh karofi, như ở bảng trên thì các bạn có thể thấy có loại 7 lõi lọc, có loại 8 lõi lọc, 9 lõi lọc thậm chí 10 lõi lọc, vậy mỗi lõi lọc đấy làm chức năng gì trong hệ thống máy lọc nước nóng lạnh karofi này nhé.

Bộ lõi lọc thô

Lõi lọc thô là một chi tiết cần thiết nhất trong cơ cấu phức tạp của máy lọc nước. Đó là lõi lọc cơ bản được cấu tạo từ những sợi bông siêu nhỏ ép chặt lại với nhau tạo thành khối dày, để lọc sạch những bụi bẩn có kích thước lớn hoặc các sinh vật phù du.

Lõi PP 5 micron

Lõi PP 5 micron của KAROFI

Lõi PP 5 micron của KAROFI

 • Cấu tạo từ sợi bông xốp của nhựa polypropylene, sau đó được nén chặt lại, ngăn chặn bẩn, bùn đất, sạn cát có kích thước lớn hơn 5 micro. Bảo vệ màng RO khỏi cặn bẩn gây tắc.
 • Thời gian thay thế: Sau 3 – 6 tháng sử dụng. 
 • Giá: Khoảng 110.000 đồng.
Lõi lọc T33 – GAC
gac-t33

Giống với các loại lõi lọc có tên GAC khác của Karofi, các loại lõi lọc này thường được cấu tạo từ thành phần chính là than hoạt tính. Đặc biệt hơn, Lõi lọc T33 – GAC có thành phần cấu tạo chính là loại than hoạt tính gáo dừa giúp cân bằng lại độ pH sau quá trình loại bỏ hầu hết các thành phần có trong nước ở 4 lõi lọc trước. Việc cân bằng lại độ pH trong nước rất quan trọng bởi lẽ nguồn nước có độ pH thấp sẽ rất khó uống. Thông qua việc ân bằng độ pH này, lõi lọc T33 – GAC đã góp phần và việc tạo vị ngon và dễ uống cho nước. Lõi lọc T33 – GAC trong các máy lọc nước Karofi có tuổi thọ lọc khoảng 10.000 Lít nước ( tương đương với 12 tháng sử dụng).

Lõi OCB – GAC

Lõi OCB - GAC của KAROFI

Lõi OCB – GAC của KAROFI

 • Lõi lọc OCB-GAC cấu tạo từ than và vật liệu khử Clo, giúp máy lọc loại bỏ Clo, clorine, chất hữu cơ dư thừa và các chất khí gây mùi trong nước, loại bỏ các chất gây oxi hóa màng RO.
 • Thời gian thay thế: Sau 6 – 9 tháng sử dụng.
 • Giá: Khoảng 150.000 đến 170.000 đồng.
Lõi Nano Silver

Lõi này được tích hợp trong máy lọc nước, cây lọc nước nóng lạnh tích hợp RO  đảm nhiệm vai trò diệt khuẩn với cấu tạo từ chất Nano bạc giúp chống tái nhiễm khuẩn cho nguồn nước sau khi nước được xử lý qua màng lọc RO. Thời gian sử dụng của lõi này là 12 tháng trước khi cần được thay mới để đảm bảo lõi này hoạt động một cách tốt nhất.

Lõi Mineral (bổ sung khoáng)

Đúng như cái tên của mình, lõi Mineral ( khoáng đá) với cấu tạo từ các loại đá khoáng tự nhiên thực hiện 2 nhiệm vụ chính. Nhiệm vụ đầu tiên là bổ sung các vi khoảng có lợi cho sức khỏe người dùng. Nhiệm vụ thứ 2 của lõi này là sủ dụng các chất khoáng đó một lần nữa cân bằng độ pH, đưa pH trong nguồn nước đạt ngưỡng từ 6.5 đến 8.5 giúp cho nguồn nước có vị dễ uống hơn và có khả năng cung cấp các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Lõi khoáng đá này có tuổi thọ khoảng 12 tháng sử dụng với mức độ sử dụng trung bình của các gia đình.

Lõi ORP Alkaline

Với cấu tạo từ các hạt ORP có thời gian sử dụng khoảng 12 tháng, Lõi ORP Alkaline trong các máy lọc nước của Karofi có các chức năng chính như sau : Giảm mức độ ORP trong nước, bổ sung các khoáng chất mang tính kiềm giúp hỗ trợ trung hòa hàm lượng Acid dư có trong cơ thể, cân bằng độ pH của cơ thể; giảm các tác nhân oxi hóa gây lão hóa nhanh và ung thư. 

Lõi Far Infrared (Hồng ngoại xa)

Lõi Far Infrared có cấu tạo từ Bioceramic thực hiện nhiệm vụ chia nhỏ nhóm phân tử nước giúp nâng cao khả năng hấp thụ các thành phần khoáng chất đã được bổ sung trong nước. Thời gian sử dụng của lõi này là 1 năm.

Màng lọc RO CP Hàn Quốc

Màng lọc RO CP Hàn Quốc

 • Được cấu tạo từ các sợi Thin Film Composite cuộn xoắn chặt vào nhau nằm trong lõi lọc đúc nguyên khối, đảm bảo an toàn vô trùng và dễ dàng thay thế. Loại bỏ hết sạn cát, rỉ sét, rong rêu, chất độc hưu cơ, vi rút, vi khuẩn,… Tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết cao.
 • Thời gian thay thế: 24 đến 36 tháng.
 • Giá: Khoảng 750.000 đến 1.000.000 đồng
Màng lọc RO Purifim USA

Màng lọc RO CP Mỹ

 • Cấu tạo đặc biệt từ các sợi hữu cơ TFC (Thin Film Composite) gắn chặt và cuộn lại với nhau thành cấu trúc dạng xoắn. Trên bề mặt có các lỗ nhỏ kích thước khoảng 0.1 – 0.5 nanomet chỉ cho các phân tử nước đi qua, loại bỏ hầu hết vi khuẩn, ion của kim loại nặng và những tạp chất trong nước….
 • Thời gian thay thế: 24 đến 36 tháng.
 • Giá: Khoảng 800.000 đến 1.250.000 đồng.

Vậy lõi lọc của máy lọc karofi có nhiều loại khác nhau và khi bạn dùng sau một thời gian thì bạn cần thay thế để chất lượng nước được đảm bảo.

Mua máy lọc nước karofi ở đâu uy tín?

Hiện tại máy lọc nước nóng lạnh karofi có mặt ở hầu hết các sàn thương mại điện tử lớn với gian hàng chính hãng, bạn có thể xem thêm nhiều sản phẩm khác tại các gian hàng chính hãng tại tiki tại đây, hoặc gian hàng chính hãng trên shopee tại đây hoặc tại điện máy xanh tại đây.

Mỗi nơi sẽ có những giá bán có thể chênh lệch đôi chút và có những chương trình khuyến mãi, giảm giá khác nhau do vậy bạn thích mua ở đâu cũng được.

Kết luận

Máy lọc nước nóng lạnh karofi là một sản phẩm thương hiệu lớn và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng vì giá cả hợp lí, chất lượng ổn định và hiện tại bạn có thể đặt mua onlinne tại shopee, tiki, hay điện máy xanh bất cứ lúc nào, chỉ cần truy cập vào các website của shopee, tiki, điện máy xanh…bạn hoàn toàn có thể đặt mua online và  nhanh chóng đón nhận sản phẩm uy tín này.

Bài viết có tham khảo một số thông tin tại các website dienmayxanh, karofi việt nam…

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh review tìm mã giảm giá
Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart