Best value

Mã giới thiệu tpbank mới nhất 2022 cài đặt app tpbank mobile

Mã giới thiệu tpbank mới nhất 2022 cài đặt app tpbank mobile

Bạn đang muốn mở tài khoản ngân hàng tpbank bằng cách tải ứng dụng tpbank từ chplay và appstore và đến bước nhập mã giới thiệu để tiếp tục cài đặt apptpbank mà không biết lấy ở đâu bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách nhập mã giới thiệu để cài đặt thành công ứng dụng tpbank nhé.

App tpbank là gì?

Nếu bạn đã tìm hiểu về ngân hàng nói chung và ngân hàng tpbank nói riêng thì hiện nay ngân hàng nào cũng có một ứng dụng dành cho điện thoại androi hoặc ios, dùng để giao dịch tài chính. Cụ thể là bạn có thể dùng tài khoản ngân hàng tpbank để thanh toán tiền điện, tiền nước và các dịch vụ tài chính như chuyển tiền nội bộ, chuyển tiền liên ngân hàng, giao dịch chứng khoán, mua sắm online…

Tại sao tôi cần sử dụng mã giới thiệu?

Mã giới thiệu là một đoạn mã ngắn được tpbank sinh ra tự động trên nền app tpbank, dùng để xác thực người đăng ký mở tài khoản tpbank thông qua một người giới thiệu trung gian đã sử dụng sản phẩm tpbank trước và để khẳng định đó là người thật chứ không phải robot. Ngoài ra có thể là có những ưu đãi cho người giới thiệu như người giới thiệu cho người khác mở tài khoản tpbank mới thì sẽ được ngân hàng tpbank tặng một khoản tiền nhỏ hoặc các voucher giảm giá để mua hàng online. Do vậy bạn muốn cài đặt apptpbank thành công thì bắt buộc bạn phải có mã giới thiệu tpbank mới được nhé. Vậy tôi lần đầu tiên tôi cài đặt thì lấy đâu ra mã giới thiệu? chắc chắn là bạn sẽ thắc mắc như vậy và chính vì như thế mình mới chia sẻ với bạn cái mã giới thiệu của mình để bạn yên tâm cài đặt thành công.

Các bước cài đặt app tpbank và nhập mã như thế nào?

Bước 1. Bạn tải app tpbank tại đây trên chợ CHPLAY Hoặc APPSTORE

Dưới đây mình đã để link để bạn tải rồi:

Link tải ios:https://shorten.asia/atUMPSnf

Link tải androi: https://shorten.asia/QnUfUZg1

Bước 2. Cài đặt tpbank

Sau khi bạn đến trang cài đặt chplay hoặc appstore bạn tải ứng dụng về, phía trên mình đã để link để bạn tiện tải luôn.

Nhấn vào nút đăng ký trên màn hình đăng nhập của ứng dụng tpbank và hoàn thành 3 bước nhỏ sau:

  • Cung cấp thông tin cá nhân
  • Xác thực khuôn mặt
  • Tạo thông tin tài khoản

Bước 3. Nhập số điện thoại và mã capchar

Số điện thoại là số điện thoại bạn đang dùng để đăng ký mở tài khoản ngân hàng tpbank nhé, không được dùng số điện thoại khác đâu đấy, vì nếu dùng số điện thoại khác đến bước xác thực mã OTP bạn sẽ không lấy được mã OTP để tiếp tục cài đặt đâu, còn mã capchar là đoạn mã bảo mật thì bạn nhập đúng như trên màn hình mà bạn nhìn thấy. Lưu ý mã capchar khác với mã giới thiệu nhé.

Bước 4. Cung cấp giấy tờ tùy thân bao gồm CMND hoặc CCCD 

Chuẩn bị ngay ra bàn chiếc CMND hoặc thẻ căn cước công dân để chụp ảnh hai mặt nhé, nhiều bạn đến bước này lại ngại không muốn dùng CCCD hoặc CMND để xác minh thông tin thì làm sao mà ngân hàng họ có thể xác minh bạn được, làm sao họ biết bạn là ai và ở đâu mà họ có thể mở tài khoản cho bạn được. Và một điều nữa là thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật trên hệ thống của ngân hàng tpbank nhé, không ai ngoài hệ thống ngân hàng và mình bạn có thể biết thông tin cá nhân của bạn được nên cứ yên tâm mà cài đặt.

Sau khi chụp ảnh CMND và CCCD xong thì mã OTP từ ngân hàng sẽ gửi về số điện thoại của bạn đang dùng, bạn nhập ngay mã OTP vào nhé, và không nên chia sẻ mã OTP cho bất kỳ ai đâu nhé.

Bước 5. Tiến hành ekyc hay gọi là bước sinh trắc học

Bước này bạn cần điều chỉnh khuôn mặt của bạn đúng trong khung hình và quay khuôn mặt theo chỉ dẫn trên màn hình điện thoại nhé. Sau khi sinh trắc học xong bạn cần nhập địa chỉ email vào là ok

Bước 6. Tạo mật khẩu đăng nhập ứng dụng tpbank

Bạn tạo mật khẩu để đăng nhập ứng dụng lưu ý mật khẩu phải đảm bảo có chữ hoa, chữ thường, số và kí tự đặc biệt và chỉ mình bạn biết. Mât khẩu được nhập hai lần và cả hai lần phải giống nhau nhé.

Bước 7. Tạo tài khoản số đẹp

Số tài khoản của tpbank cho phép lần đầu bạn tạo được số tài khoản đẹp và rất đẹp bạn nhé, nhanh tay đăng ký ngay vì có thể nay mai sẽ hết thời gian tạo số tài khoản đẹp, mình thấy ưng ý nhất chỗ này vì mình cũng tranh thủ tạo vài ba số tài khoản đẹp rồi, toàn đuôi số tam hoa, tứ quý…mã hoàn toàn miễn phí nhé.

Ngoài ra bạn còn có thể tạo số tài khoản tpbank dưới dạng tên shop hoặc tên nick, có nghĩa là nếu bạn đang kinh doanh trên shopee, tiki, lazada…thì bạn có thể dùng tên shop để đặt tên số tài khoản nhé, dễ nhớ để khách hàng dễ nhớ mà trả tiền hàng cho bạn, hoặc bạn cũng có thể đặt tên số tài khoản tpbank bằng chính tên nick name của mình.

Phía trên mình đã để link tải, nếu bạn muốn tại tài khoản shopname thì cũng có thể cài đặt như các bước bạn đang xem và có link riêng, mời bạn tải tại đây.

Link tải app tpbank shopname androi: https://shorten.asia/AEUTcjRx

Link tải app tpbank shopname ios: https://shorten.asia/CKWGGEfK

Ngoài cách tạo tài khoản số đẹp như trên thì nếu bạn cài đặt thành công rồi, bạn cũng có thể tạo ngay tài khoản số đẹp nếu như bạn bỏ qua bước tạo tài khoản số đẹp ở bước đầu tiên, do vậy bạn có thể vào mục cài đặt như hình dưới đây để tạo tài khoản số đẹp sau khi đã cài đặt thành công.

Bước 8. Đăng ký thành công

Sau bước tạo tài khoản số đẹp tpbank là bạn đã đăng ký thành công rồi. Vậy phải nói là cài đặt app tpbank của ngân hàng tiên phong cũng không quá lâu và không mất nhiều thời gian, chỉ tầm 5 đến 10 phút là bạn đã cài xong app tpbank và có thể xử dụng ngay để giao dịch nhé,.

Mã giới thiệu cài đặt app tpbank ở đâu?

Như từ lúc đầu mình đã nói nếu trong quá trình cài đặt yêu cầu nhập mã giới thiệu thì bạn hãy nhập mã giới thiệu như hình dưới đây. Và tất nhiên sau khi bạn nhập mã giới thiệu xong thì cài đặt bình thường và ngoài ra trong tài khoản tpbank của bạn cũng sẽ có một mã giới thiệu của riêng bạn, để bạn có thể dùng mã giới thiệu của chính bạn trên ứng dụng tpbank và chia sẻ cho bạn bè người thân sử dụng và có thể  nhận được chút ưu đãi hoặc mã giảm giá từ ngân hàng tpbank thì sao.

Và đây là mã giới thiệu tpbank mình muốn chia sẻ mã giới thiệu tpbank này với bạn và mong muốn bạn cài đặt thành công ứng dụng ngân hàng tpbank nhé.

Mã giới thiệu: AT0004585

 

Bạn nhập đúng mã trên thì mới cài đặt thành công được nhé, lưu ý không được bỏ qua mã giới thiệu TPBANK này, còn link tải app tpbank mình đã để trên bài viết. Hoặc bạn có thể tải trực tiếp app tpbank trên CHPLAY với điện thoại samsung, realme,…tóm lại là các điện thoại hệ điều hành androi. Còn nếu bạn dùng iphone thì bạn tải app tpbank trên appstore nhé.

Hiện tại tpbank đang có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng thực hiện giao dịch qua app của tpbank.

MỞ ĐẦU NĂM MỚI VỚI TPBANK, CHƯƠNG TRÌNH “HỜI HỔ, HỒ HỞI”
Giải thưởng:
✅ 15 giải top KH có điểm cao nhất mỗi tuần trị giá 5 triệu đồng tiền mặt
✅ 05 IPhone 13 128GB
✅ 05 Máy lọc không khí hút ẩm Philip
✅ 05 Robots hút bụi Xiaomi
✅ 1 triệu lì xì tiền mặt giá trị từ 10 -> 500k
✅ 5000 voucher Now và Baemin

Link tải app tpbank shopname androi: https://shorten.asia/AEUTcjRx

Link tải app tpbank shopname ios: https://shorten.asia/CKWGGEfK

ok Đến đây bài viết tạm kết thúc, nếu bạn đã rõ thì hãy tải ngay app tpbank và làm theo các bước hướng dẫn của mình sẽ đảm bảo thành công 100% nếu quan sát hình ảnh chưa rõ, thì bạn có thể xem tiếp video hướng dẫn dưới đây.

XEM VIDEO CÀI ĐẶT TẠI ĐÂY:

Xem thêm các bài viết liên quan:

Mở tài khoản Ngân hàng TPBank như thế nào?

Tìm hiểu các dịch vụ của app tpbank phần 1

Hướng dẫn cài đặt app tpbank nhận 80.000

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo
Reset Password