Best value

Top 10 mẫu ladipage bất động sản đẹp chạy quảng cáo

Top 30 mẫu ladipage bất động sản đẹp chạy quảng cáo

Bạn là nhà kinh doanh bất động sản hoặc môi giới bất động sản, bạn muốn tiếp cận với khách hàng tiềm năng và thu thập thông tin khách hàng do vậy bạn cần phải có một ladipage bất động sản để quảng cáo giới thiệu về sản phẩm bạn muốn bán trên các mạng xã hội như facebook, tiktok, zalo,…do vậy bài viết này sẽ review giới thiệu các tính năng cần thiết của một ladipage bất động sản bao gồm những gì và 30 mẫu ladipage bất động sản đẹp bạn có thể tham khảo và cách sử dụng mẫu ladipage bất động sản đó như thế nào.

Cấu trúc của một ladipage bất động sản

Để ladipage có thể giới thiệu về sản phẩm một cách cuốn hút nhất và thu hút được người xem và từ đó khách hàng để lại thông tin liên hệ do vậy với một ladipage bất động sản cần có những yếu tố sau:

  • Tiêu đề ladipage bất động sản: bạn nên đặt tiêu đều to rõ ràng và với tiêu đề như vậy sẽ gây ấn tượng với khách hàng ngay từ lúc họ truy cập vào ladipage của bạn.
  • Các thông tin chi tiết về sản phẩm bao gồm ảnh minh họa, giá cả, nội dung giới thiệu chi tiết
  • Tổng quan dự án như thế nào
  • Những điểm nổi bật của bất động sản, các tiện ích cao cấp, diện tích bất động sản, thiết kế như thế nào, vị trí của bất động sản, chủ đầu tư là ai…
  • Video giới thiệu về sản phẩm bất động sản…
  • Thư viện hình ảnh về bất động sản
  • Địa chỉ liên hệ của công ty ở đâu
  • Form thu thập thông tin khách hàng: họ tên, địa chỉ, số điện thoại,…cái form này bắt buộc phải có nhé, vì nếu không có form liên hệ thì khách hàng sẽ không biết liên hệ với bạn bằng cách nào.
  • Ngoài ra ladipage bất động sản có thể thêm các nút như số điện thoại, cửa sổ popup có chức năng tạo game tặng quà…rồi hiệu ứng fomo thông báo khách hàng vừa đặt mua hoặc liên hệ với công ty, cài fomo này khá hay nó sẽ kích thích khách hàng để lại thông tin liên hệ với bạn và tăng tỉ lệ đơn hàng.

Đọc thêm:

Ladipage là gì? tại sao phải thiết kế ladipage?

Khóa học bán hàng trên trang fanpage và hội nhóm facebook

Cách tạo ladipage ngành bất động sản

Giới thiệu 30 mẫu ladipage bất động sản

30 mẫu này được mình chia sẻ từ ladipage.vn một trang chuyên về thiết kế ladipage để bạn tham khảo, mọi ladipage đều được thiết kế tại nền tảng ladipage.vn, nếu bạn muốn tự tay thiết kế ladipage bất động sản cho công ty thì có thể tạo tài khoản miễn phí tại ladipage.vn nhé. Và giờ đây chúng ta cùng xem các mẫu ladipage bất động sản đẹp dưới đây.

Mẫu ladipage bất động sản 1

Mẫu ladipage bất động sản 2

Mẫu ladipage bất động sản 3

Mẫu ladipage bất động sản 4

Mẫu ladipage bất động sản 5

Mẫu ladipage bất đống sản 6

Mẫu ladipage bất động sản 7

Mẫu ladipage bất động sản 8

Mẫu ladipage bất động sản 9

Ngoài các mẫu ladipage ở trên, bạn có thể tham khảo thêm hàng trăm mẫu ladipage bất động sản và các mẫu ladipage các ngành hàng khác tại ladipage.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo