APP MBBANK APP TPBANK APP MYVIB APP MSB APP VNPAY APP CAKE  APP VPBANK APP TNEX APP VIETTELPAY

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang

Cách cài đặt app vioedu học toán online

0

Cách cài đặt app vioedu học toán online

Nhu cầu học tập online ngày càng tăng do giờ đây nhiều học sinh đã có điện thoại thông minh, máy tính xách tay và máy tính bảng, đầu tư kiến thức cho con chính là đầu tư cho tương lai. Bài viết này được sưu tầm và chia sẻ với các anh chị em cách cài đặt và sử dụng app vioedu, gồm hai phiên bản vioedu androi và vioedu ios để tham khảo. Chúc các bạn học sinh học tốt, chăm ngoan.

Nhằm hỗ trợ các bạn sử dụng VioEdu mọi lúc mọi nơi tiện lợi và hiệu quả hơn, VioEdu chính thức ra mắt ứng dụng (app) dành cho học sinh.

Hãy cùng làm theo các bước để cài đặt “Trợ lý học tập di động” app VioEdu học sinh cho điện thoại của mình:

Với phiên bản app VioEdu – Học Sinh, nội dung đã được đổi mới và tách biệt ra cho học sinh và giáo viên. Sẽ phát triển thành 2 ứng dụng song cho 2 đối tượng nên sẽ có thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn giúp các em có được hiệu quả học online kết hợp offline hiệu quả nhất.

Tính năng đặc sắc của ứng dụng app VioEdu – Học Sinh

 • Phương thức học tập thông minh giúp học ít – hiểu nhiều.
 • Kho học liệu đa dạng được thiết kế độc quyền, gồm bài giảng lý thuyết – bài thực hành – nhiệm vụ – bài kiểm tra là ng cụ luyện tập đắc lực giúp học sinh nắm vững kiến thức và tự tin trong học tập.
 • Hệ thống video học tập thú vị, mô phỏng trực quan giúp tăng khả năng tiếp thu.
 • Đánh giá chính xác điểm mạnh, điểm yếu của học sinh và đưa ra gợi ý học tập phù hợp dựa trên nền tảng các ng nghệ hiện đại nhất từ trí tuệ nhân tạo và học tập thích ứng.
 • Theo dõi chi tiết lộ trình học tập và các bước tiến bộ của học sinh với báo cáo chi tiết và gợi ý học tập phù hợp trong mỗi giai đoạn khác nhau.
 • Học online mọi lúc, mọi nơi, bám sát chương trình học trên lớp và nâng cao theo đúng trình độ của mỗi học sinh.

VioEdu cho iPhone là ứng dụng học trực tuyến miễn phí do FPT cung cấp. Ứng dụng VioEdu cho iOS sử dụng ng nghệ trí tuệ nhân tạo AI và phương pháp học tập thích ứng giúp cá nhân hoá việc học. Tải ứng dụng VioEdu cho iOS để tham gia các khóa học cũng như kỳ thi online chất lượng, hiệu quả.

Ứng dụng app VioEdu cho iOS hiện nay đang xây dựng hệ thống các thì thi online có tính cạnh tranh rất cao. Nổi bật trong số đó chính là Đấu trường toán học sẽ giúp các em học sinh có cơ hội trải nghiệm, cọ sát với các kỳ thi trực tuyến. Rất nhiều trường học đang sử dụng app VioEdu cho iOS để các em học sinh có thể tương tác với thầy cô giáo, nhà trường một cách hiệu quả nhất.

Nhờ ng nghệ trí tuệ nhân tạo, phân tích dữ liệu giúp nhận biết điểm mạnh, điểm yếu, lỗ hổng kiến thức của học sinh để đưa ra gợi ý nội dung học phù hợp. Bên cạnh đó còn đưa ra báo cáo, thống kê chi tiết cho phụ huynh theo dõi quá trình rèn luyện của con em mình thuận tiện hơn.

Video bài giảng lý thuyết được thiết kế theo kiểu hoạt hình sinh động, vui nhộn giúp các em học sinh tiếp thu nhanh hơn, ghi nhớ lâu hơn. Đồng thời biết áp dụng vào đời sống thường ngày. Các em có thể sử dụng VioEdu trên cả điện thoại Android, iOS và Web.

Mô hình giáo dục của app VioEdu kết hợp giữa học online và offline, sau mỗi bài học sẽ có những bài kiểm tra lại kiến thức để đánh giá kết quả học tập. Ở mỗi lớp học tham gia, giáo viên cũng dễ dàng giao bài tập về nhà, tổ chức kiểm tra, thi online tại lớp theo chủ đề, mức độ phù hợp với từng học sinh.

 

Tính năng chính của ứng dụng app VioEdu cho iOS

 • Hệ thống học tập, luyện tập và kiểm tra trực tuyến.
 • Bài giảng Video trực quan, có các nhân vật hoạt hình rất dễ thương.
 • Nội dung bài giảng được biên soạn bởi các chuyên gia giáo dục.
 • Tự động đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của học sinh để đưa ra gợi ý phù hợp.
 • Theo dõi tiến độ học tập của học sinh.
 • Tặng vật phẩm, giấy khen khuyến khích, cổ vũ tinh thần học tập của các em.
 • Gửi báo cáo hàng ngày về tình hình học tập của các bé tới phụ huynh.
 • Giáo viên dễ dàng giao bài tập về nhà, tổ chức kiểm tra, thi online tại lớp.

Tính năng nổi bật của ứng dụng app VioEdu

 • Phương thức học tập thông minh giúp học ít – hiểu nhiều.
 • Kho học liệu đa dạng được thiết kế độc quyền là ng cụ luyện tập đắc lực giúp học sinh nắm vững kiến thức và tự tin trong học tập.
 • Hệ thống video mô phỏng trực quan giúp tăng khả năng tiếp thu.
 • Đánh giá chính xác điểm mạnh, điểm yếu của học sinh.
 • Theo dõi chi tiết lộ trình học tập và các bước tiến bộ của học sinh với báo cáo chi tiết và gợi ý học tập phù hợp trong mỗi giai đoạn khác nhau.
 • Học online mọi lúc, mọi nơi, bám sát chương trình học trên lớp và nâng cao theo đúng trình độ của mỗi học sinh.

Nhờ ứng dụng ng nghệ 4.0 giúp phát hiện điểm mạnh, điểm yếu của từng học sinh để đề xuất kiến thức cũng như chương trình học phù hợp. Nhờ đó các em dễ dàng tiếp thu, nắm bắt kiến thức hơn rất nhiều. VioEdu app không giới hạn số lần học, có thể học đi, học lại cho đến khi hiểu bài. Với mỗi bài tập làm sai, còn có hướng dẫn giải chi tiết để học sinh hiểu bài và làm được các câu tương tự tiếp theo.

Với hơn 400 video bài giảng, 100.000 nội dung kiến thức giảng dạy bám sát chương trình trong sách giáo khoa nên các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm cho con em mình học tập, rèn luyện kiến thức!

Link tải vios edu androi: https://download.com.vn/vioedu-cho-android-146245

Link tải vios edu ios: https://download.com.vn/vioedu-cho-ios-146246

Link Evocher vioedu các khóa học: https://shorten.asia/fZgNMDNX

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh review tìm mã giảm giá
Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart