10 mẫu ladipage bán ô tô xe máy đẹp chạy quảng cáo

1
Best value 10 mẫu ladipage bán ô tô xe máy đẹp chạy quảng cáo
10 mẫu ladipage bán ô tô xe máy đẹp chạy quảng cáo
10 mẫu ladipage bán ô tô xe máy đẹp chạy quảng cáo

10 mẫu ladipage bán ô tô xe máy đẹp chạy quảng cáo

Ngành hàng ô tô xe máy là ngành hàng có giá trị lớn và khi sự cạnh tranh giữa các thương hiệu với nhau càng nhiều thì các doanh nghiệp càng phải tiếp cận nhiều hơn với khách hàng thông qua kênh online như facebook, zalo, tiktok…ngoài việc có đội ngũ xây dựng các kênh thương hiệu thì việc chạy quảng cáo cho thương hiệu, sản phẩm ngành hàng ô tô là một nhu cầu tất yếu giúp doanh nghiệp kinh doanh buôn bán ô tô xe máy tăng doanh thu và lợi nhuận nhiều hơn. Và khi chạy quảng cáo giới thiệu về doanh nghiệp và sản phẩm thì cần phải có ladipage để giới thiệu và khách hàng liên hệ với doanh nghiệp qua các form liên hệ, khách hàng sẽ để lại thông tin liên hệ với nhà bán hàng và từ đó doanh nghiệp sẽ tiếp thị, chăm sóc khách hàng và tư vấn cho khách hàng. Và dưới đây là một số mẫu ladipage đẹp cho các bác kinh doanh ô tô xe máy tham khảo thêm.

ĐỌC THÊM:

Ladipage là gì? tại sao phải thiết kế ladipage?

Cách thêm link website, ladipage vào kênh tiktok

Tạo ladipage ngành hàng thời trang

Một ladipage bán ô tô xe máy cần những gì?

Với một ladipage bán ô tô xe máy thì cũng giống như bất cứ ngành hàng nào sẽ cần có một số thứ sau nếu bạn muốn bán hàng hiệu quả bằng cách chạy quảng cáo ladipage bán ô tô.

Thứ nhất là phải có tiêu đề ladipage, cái tiêu đề ladipage bán ô tô xe máy phải to và rõ ràng, gây ấn tượng cho khách hàng ngay lần đầu truy cập vào ladipage giới thiệu và bán hàng của bạn, nó sẽ giúp cho khách hàng nhớ lâu hơn. Và tất nhiên khi thiết kế bạn nên để tiêu đề chữ đậm và chọn kiểu chữ phù hợp và kích thước chữ phải khá to thì nhìn trên điện thoại hoặc máy tính mới rõ ràng và dễ đọc.

Thứ hai là phải có hình ảnh giới thiệu về sản phẩm ô tô đó là ảnh chụp ô tô ở các góc cạnh khác nhau, từ ngoài vào trong sao cho góc ảnh đẹp nhất, nổi bật nhất và cuốn hút nhất với khách hàng, vì mâu ô tô nhìn lần đầu tiên kiểu giáng đẹp đã góp phần giúp cho khách hàng có thiện cảm về sản phẩm.

Thứ ba là phải có video giới thiệu về ô tô, có thể là một đoạn video quay lại cảnh ô tô đang đi trên đường hoặc video review về ô tô, với âm thanh rõ ràng và chất lượng video phải rõ nét, nên tải video lên youtube và gắn link video youtbe vào ladipage.

Thứ tư là phải có thông tin giới thiệu về sản phẩm ô tô một cách cô đọng, ngắn gọn và súc tích, không dài dòng quá và nên nhấn mạnh về những ưu điểm về sản phẩm

Thứ năm là phải có thông tin chương trình khuyến mãi giảm giá và quà tặng dành cho khách hàng khi đăng ký mua hoặc tư vấn từ ladipage của bạn.

Thứ sáu là phải có giá cả rõ ràng và địa chỉ showroom rõ ràng, số điện thoại liên hệ,…

Thứ bảy là phải có form liên hệ trên ladipage giới thiệu về sản phẩm ô tô xe máy trên ladipage của bạn để khách hàng nhập thông tin liên hệ như họ tên, điện thoại, địa chỉ…từ đó nhà bán hàng mới có thể liên hệ với khách hàng được.

Thứ tám là khi chạy quảng cáo ladipage bán hàng ô tô xe máy thì cần gắn mã picxel để có thể đo lường sự tương tác của khách hàng với ladipage, từ đó thống kê được khách hàng đến từ đâu, họ quan tâm đến vấn đề gì nhất của sản phẩm…

Các mẫu ladipage chạy quảng cáo ngành hàng ô tô xe máy

Mẫu ladipage ô tô 1

Mẫu ladipage ô tô 2

Mẫu ladipage ô tô thứ 3

Mẫu ladipage ô tô thứ tư

Mẫu ladipage ô tô thứ 5

 

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo
Reset Password