Best value

Hướng dẫn tải và cài đặt app msb thành công

Hướng dẫn tải và cài đặt app msb thành công

Giới thiệu  ngân hàng msb

MSB tự hào là ngân hàng TMCP đầu tiên ra đời (năm 1991) trong thời kỳ kinh tế mở cửa và phát triển của Việt Nam. Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, mang trong mình sức mạnh tập thể và tinh thần tiên phong của các cổ đông sáng lập, MSB không ngừng tạo lập nhiều cột mốc mang tính đột phá trong ngành tài chính ngân hàng:

  • Từ 2009 đến 2010, MSB xây dựng chiến lược kinh doanh lâu dài/quy mô với sự tư vấn của tổ chức Quốc tế McKinsey
  • Năm 2015, MSB trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam về vốn điều lệ và mạng lưới khi sáp nhập ngân hàng TMCP Phát Triển Mê Kông và mua lại ng ty Tài Chính Cổ Phần Dệt May Việt Nam.
  • Năm 2018, MSB tiếp tục tiên phong trong việc ứng dụng ng nghệ 4.0 và trở thành ngân hàng đầu tiên ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào phát hành thẻ tín dụng và tích hợp thành ng phương thức thanh toán QR code với 2 đối tác lớn là Vnpay và Payoo.
  • Năm 2019, MSB triển khai thay đổi toàn diện từ nhận diện thương hiệu đến mô hình trải nghiệm để trở thành ngân hàng đáng tin cậy, thấu hiểu khách hàng nhất và đạt lợi nhuận cao tại Việt Nam.

Hướng dẫn tải app msb

Để cài đặt app msb các bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1. Truy cập vào google play theo link này: https://shorten.asia/dkw5mYSz

nhấn vào cài đặt với ứng dụng app msb này có dung lượng 47MB thời gian tải xuống chưa đến 1 phút, sau khi cài đặt bạn nhấn vào nút mở như hình dưới đây.

Bước 2. Chọn mở tài khoản thanh toán và nhập số điện thoại để nhận mã OTP

Mã OTP Là dãy số gồm 10 chữ số sẽ gửi về điện thoại của bạn sau khi bạn nhập số điện thoại để nhận mã OTP.

 

Bước 3. Nhận mã OTP và nhập mã OTP

Bước 4. Chụp giấy tờ tùy thân

gồm mặt trước và mặt sau của thẻ CCCD.

 

Bạn nên cho phép ứng dụng MSB chụp ảnh  và quay video nhé thì mới có thể chụp được ảnh CCCD.

 

 

Bước 5. Nhập thông tin giấy tờ tùy thân

Thông tin bao gồm: Họ và tên, số CMND, CCCD, giới tính, địa chỉ thường trú, địa chỉ liên hệ, số điện thoại, địa chỉ email và nguồn thu nhập chính lương, kinh doanh, khác.

Bước 6. Đăng kí tài khoản số đẹp

Bạn muốn mở một tài khoản số đẹp của msb để kinh doanh, làm ăn may mắn thì bạn có thể mở tài khoản số đẹp, hiện tại msb có các dạng tài khoản số đẹp như:

  • Số tài khoản tứ quý, ngũ quý, lục quý đuôi: 8888,88888,888888 hoặc 9999, 99999, 999999
  • Số tài khoản lộc phát: 3 số cuối, 4 số cuối hoặc 5 số cuối chẳng hạn: 668, 686, 886, 6668, 8886, 8866 hoặc 666888, 666688, 666668, 888866, 888886, 886666…

,

Bước 7. Nhập thông tin đăng nhập

Bạn cần nhập tên đăng nhập: mặc định là số điện thoại của bạn, còn mật khẩu bạn đặt để bạn dễ nhớ và người khác không biết là được.

Đến bước mở tài khoản thành công là ok.

Bước 8. Thiết lập mã pin

Trước khi thiết lập mã pin thì msb sẽ gửi mã kích hoạt về tin nhắn SMS cho bạn, bạn nhập mã kích hoạt Acitive code service để kích hoạt dịch vụ.

Đặt mã pin: mã này bạn tự đặt, bao gồm 4 số để sau này bạn thực hiện các giao dịch chuyển tiền, nạp tiền chứng khoán…thì sẽ dùng đến mã PIN này nhé. Lưu ý bảo mật mã pin.

Bước 9. Đăng nhập msb lần đầu

Giờ đây bạn đã có thể dùng app msb để giao dịch tài chính, vậy app msb có những tính năng gì bạn có thể quan sát hình dưới đây:

Chúc bạn cài đặt thành công, link tải app msb mình để dưới đây chỉ cần làm theo hướng dẫn là bạn có thể cài đặt thành công app msb và sử dụng bình thường nhé.

Link tải app msb: https://shorten.asia/dkw5mYSz

XEM THÊM:

Kiếm Tiền online Chiến Dịch app MBBank (2021)

Tải myvib nhận tiền đến 500k làm thế nào?

Tải app cake ngân hàng vpbank và cách cài đặt

Tải ứng dụng app Tnex msb như thế nào?

Cách mở tài khoản chứng khoán vps online

Cách tải và cài đặt app vpbank ekyc 2021

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo