APP MBBANK APP TPBANK APP MYVIB APP MSB APP VNPAY APP CAKE  APP VPBANK APP TNEX APP VIETTELPAY

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang

Cách lấy mã giảm giá shopee, tiki, lazada như thế nào?

0

Mã giảm giá là gì?

Mã giảm giá là đoạn mã ngắn thường được tạo ra bởi các chủ shop bán hàng trên các sàn thương mại điện tử như shopee, tiki, lazada…nhờ có mã giảm giá mà bạn có thể mua được một mặt hàng với giá rẻ hơn, tùy từng shop khách nhau sẽ có những mã giảm giá khác nhau và có mã giảm giá dùng được một lần, có mã giảm giá dùng được nhiều lần. Do vậy việc mua sắm online muốn tiết kiệm được chi phí mua hàng hoặc chí ít tiết kiệm được một khoản tiền ship vận chuyển thì nếu bạn là người thường xuyên mua sắm online sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn đấy. Do vậy bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng mã giảm giá trên một số sàn thương mại điện tử, cách lấy mã giảm giá shopeemã giảm giá tiki, rồi mã giảm giá lazada và cách sử dụng mã giảm giá đó như thế nào và link tải phần mềm mã giảm giá, hay còn gọi là tool săn mã giảm giá cũng được. Giờ mời bạn tiếp tục đọc nội dung bài viết dưới đây.  

Cách sử dụng mã giảm giá shopee

Shopee là sàn thương mại điện tử mà nhiều người ưa thích mua sắm nhất hiện nay, và phần lớn mọi người đều thích mua sắm trên shopee vì giá rẻ và chính sách ưu đãi tốt, vận chuyển nhanh và kịp thời. Để sử dụng mã giảm giá shopee, sau khi bạn tải ứng dụng mã giảm giá về điện thoại, bạn ra màn hình điện thoại và vào ứng dụng mã giảm giá vừa cài đặt và lấy mã giảm giá shopee theo hướng dẫn sau đây. Ví dụ cái mã giảm giá shopee dưới đây là mã áp dụng cho đơn hàng từ 250.000 nhé và được giảm 12% tối đa là 100k, và có thời hạn sử dụng bạn nhé, thời gian áp dụng mã giảm giá đến hết ngày 31/1/2022 và chỉ được dùng một lần thôi nhé, bạn muốn lấy thêm mã giảm giá thì sau khi tải ứng dụng mã giảm giá bạn lấy trong ứng dụng mã giảm giá mình đã chia sẻ với hàng nghìn mã giảm giá shopee được cập nhật tự động và miễn phí, có nghĩa là bạn không phải mất tiền để sử dụng phần mềm mã giảm giá này đâu, mình nhắc lại là phần mềm mã giảm giá miễn phí 100% nhé. Bước 1. Bạn chọn lấy code Bước 2. Nhấn vào sao chép Bước 3. Từ ứng dụng sẽ tự động chuyển sang shopee để bạn mua sắm và áp dụng mã giảm giá.  Bây giờ mình sẽ tìm một mặt hàng từ 250k trở lên và bạn lưu ý mã này chỉ áp dụng với điện thoại đã sử dụng ứng dụng shopee thôi nhé, nếu bạn đặt mua bằng web thì sẽ có thể không dùng được mã. Đây mình sẽ đặt mua chiếc đồ chơi phi thuyền và áp dụng mã xem sao:  Bạn nhấn vào nút mua ngay nhé. Lưu ý là có thể shop có mã giảm giá riêng, ví dụ như hình dưới đây là shop này có mã giảm giá 10% nhé, tuy nhiên cái mã giảm giá bạn lấy từ phần mềm mã giảm giá giảm đến 12% cơ, do vậy hãy đặt mua và áp mã giảm giá từ phần mềm bạn đã lấy xem sao. Lưu ý khi bạn nhấn vào lấy code từ phần mềm mã giảm giá thì nó đã tự động làm thao tác sao chép mã giảm giá cho bạn rồi, giờ đây bạn chỉ cần paste hay dán mã giảm giá vào ô mã giảm giá của sản phẩm mà bạn đang mua nữa mà thôi.  Bạn nhấn vào ô xem thêm vocher như hình dưới đây:  Và nhập mã giảm giá vào ô như hình dưới đây:  Sau khi dán mã giảm giá vào thì giá sản phẩm sẽ được giảm 12%, tuy nhiên có thể mã không áp dụng được với shop này thì áp dụng với shop khác hoặc ngành hàng, sản phẩm khác trên shopee nhé. Và cũng có thể trên cùng 1 shop thì có mã do shop cung cấp có thể sử dụng được và cũng có thể không sử dụng được nên bạn cần lưu ý một chút. Như hình dưới đây là một số mã giảm giá của shop là áp dụng được nhé, bạn chỉ cần nhấn lưu một lần trong số các mã giảm giá là ok. Giá sản phẩm sẽ được trừ vào sau khi áp dụng mã giảm giá shopee. 

Sau khi bạn áp dụng mã giảm giá xong thì tiến hành đặt hàng thôi, chỉ cần thao tác nhập địa chỉ nhận hàng là bên shop sẽ lên đơn cho bạn và vận chuyển đến địa chỉ bạn đang ở hay địa chỉ nơi nhận nhé. Vậy là mình đã hướng dẫn bạn xong cách sử dụng mã giảm giá shopee rồi. Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn cách lấy mã giảm giá tiki nhé.

Cách sử dụng mã giảm giá tiki

Tương tự mã giảm giá shopee thì với sàn thương mại điện tử tiki bạn cũng có thể áp dụng mã giảm giá tiki với cách lấy mã giảm giá tiki như trên, bạn xem hình dưới đây để biết cách áp mã giảm giá tiki như thế nào.   Tiếp theo bạn đến trang tiki để áp mã giảm giá, bạn cần chọn sản phẩm để áp dụng mã giảm giá nhé.  Nếu mã không áp dụng được thì bạn có thể là do sản phẩm không áp dụng được mã, hoặc số tiền mua chưa đủ hoặc không đúng ngành hàng. Vậy bạn cũng có thể lấy mã do shop cung cấp nếu shop đang có mã, hoặc tìm sản phẩm phù hợp để áp mã giảm giá nhé. 

Sau khi áp dụng mã giảm giá như vậy thì bạn thấy số tiền mua đã được giảm đi một khoản đáng kể, bạn có thể thấy số tiền đã được trừ trên sàn rồi, chỉ cần nhấn nút mua hàng nữa là ok. Vậy bạn vừa xem xong cách sử dụng mã giảm giá tiki rồi đấy. Tiếp theo bạn hãy tham khảo cách dùng mã giảm giá lazada dưới đây.

Cách sử dụng mã giảm giá lazada

Mã giảm giá lazada cũng vậy, nếu bạn đã hiểu rõ cách sử dụng mã giảm giá shopee, mã giảm giá tiki rồi thì mã giảm giá lazada cũng làm tương tự thôi nhé, tuy nhiên đặc điểm mỗi sàn thương mại điện tử khác nhau thì việc áp mã cũng có thể khác nhau đôi chút vì bố cục sản phẩm, rồi vị trí dán mã giảm giá cũng khác nhau nên bạn cần để ý một chút.  Rồi tiếp theo bạn sẽ được chuyển đến ứng dụng lazada để mua sắm. Và hãy chọn một sản phẩm bạn nhé. Ví dụ mình chọn mua chiếc điện thoại dưới đây và tiến hành áp mã giảm giá xem sao:  Bạn có thể thêm vào giỏ hàng hoặc mua ngay như hình dưới đây, một chiếc điện thoại mà mình đang định mua và áp dụng mã giảm giá. 

Các bước còn lại gần tương tự như trên shopee hoặc tiki thôi. Bây giờ mình sẽ chia sẻ cho bạn cách lấy mã giảm giá như bài viết mình đã hướng dẫn bạn.

Link website mã giảm giá

Website mã giảm giá mình muốn giới thiệu với bạn vừa có thể xem các bài review sản phẩm và so sánh giá vừa cung cấp hàng nghìn mã giảm giá khác nhau, do vậy bạn muốn mua hàng giảm giá tiết kiệm có thể lấy mã giảm giá tại website này. HTTPS://WWW.SOSANHREVIEW.COM Đây là website mà mình đã đề cập trong bài viết, với hy vọng giúp bạn có thể mua sắm được nhiều và tiết kiệm được nhiều khoản tiền khi mua online.

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh review tìm mã giảm giá
Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart