Best value

Mở thẻ tín dụng online tại tp Hồ Chí Minh như thế nào?

Mở thẻ tín dụng online tại tp Hồ Chí Minh như thế nào?

1. Thẻ tín dụng là gì?

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của các sàn thương mại điện tử như shopee, tiki, lazada,…, các cửa hàng chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng rất nhiều, do vậy ngân hàng nào cũng có thẻ tín dụng dành cho khách hàng đăng ký sử dụng. Đây là loại thẻ mà khi khách hàng đăng ký mở thẻ thành công thì thẻ sẽ được cấp cho bạn là loại thẻ cứng, cũng có thẻ là loại thẻ mềm với một mức hạn tín dụng nhất định, tức là bạn được ngân hàng cấp cho một khoản tiền trước vào thẻ của bạn để bạn dùng chi tiêu trước cho các hoạt động mua sắm online, thanh toán tại cửa hàng, giao dịch chuyển tiền, thanh toán các dịch vụ trên internet…và sau mỗi thời gian nhất định sau khi chi tiêu tiền có trong thẻ bạn cần hoàn trả một số tiền vào thẻ mà bạn đã dùng để chi tiêu, và đây chính là thẻ tín dụng mà bạn đang tìm hiểu.

2. Ngân hàng nào có thể mở thẻ tín dụng online tại TP Hồ Chí Minh

Bài viết này mình giới thiệu với bạn 4 ngân hàng mà bạn có thể mở thẻ online tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và chỉ có những bạn đáp ứng được những tiêu chí nhất định thì mới mở thẻ tín dụng được nhé, và điều kiện thì tùy thuộc vào những ngân hàng khác nhau. Và 4 ngân hàng mình giới thiệu dưới đây bao gồm ngân hàng sacombank, ngân hàng VIB, Ngân hàng citibank và ngân hàng VIB NEO.

3. Thẻ tín dụng Ngân hàng sacombank

3.1. Giới thiệu ngân hàng sacombank

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (tên giao dịch: Sacombank) là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, thành lập vào năm 1991.[1]

Năm 2012, Sacombank có vốn điều lệ là 14.176 tỷ đồng, được coi là ngân hàng thương mại cổ phần có vốn điều lệ và hệ thống chi nhánh lớn nhất Việt Nam.[2]

Trong những năm đầu mới thành lập, Sacombank là một tổ chức tín dụng nhỏ với vốn điều lệ khoảng 3 tỷ đồng. Trong những năm 1995-1998, với sáng kiến phát hành cổ phiếu đại chúng (Sacombank là một trong những ng ty đầu tiên phát hành cổ phiếu đại chúng ở Việt Nam), Sacombank đã có thể nâng vốn từ 23 tỷ lên 71 tỷ đồng.(THEO https://vi.wikipedia.org)

3.2. Giới thiệu thẻ tín dụng sacombank

Hiện tại sacombank đang có 3 loại thẻ dành cho các bạn tham khảo và đăng ký, mối loại thẻ có những hạn mức khác nhau và những ưu đãi khác nhau.

  • Thứ nhất là thẻ tín dụng sacombank gold mastercard
  • Thứ hai là thẻ tín dụng sacombank classic JCB, VISA
  • Thứ ba là thẻ tín dụng sacombank FAMILY, UNIONPAY

3.3. Những ưu đãi khi mở thẻ tín dụng sacombank online

Điều kiện mở thẻ tùy loại thẻ khác nhau, tuy nhiên với thẻ tín dụng sacombank bạn muốn mở thẻ online thì hiện tại dịch vụ chỉ cho phép khách hàng ở TP Hồ Chí Minh đăng ký dịch vụ mở thẻ online thôi nhé, các bạn ở tỉnh thành khác vui lòng đến trực tiếp chi nhánh sacombank để đăng ký mở thẻ, còn nếu bạn đang đọc bài viết này và ở TP Hồ Chí Minh thì bạn hoàn toàn chỉ cần đăng ký qua máy tính hoặc điện thoại là được, thẻ sẽ giao đến bạn trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên bạn cần đoc kỹ các thông tin dưới đây bao gồm điều kiện về thu nhập, hạn mức tín dụng(số tiền cấp cho dùng trước), rồi là phí thường niên(tức là loại phí bạn sẽ phải đóng để duy trì dịch vụ thẻ hàng năm, cái này có thể họ sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản của bạn sau mỗi năm chẳng hạn) và những ưu đãi như miễn lãi tùy loại thẻ, khả năng rút tiền mặt và hàng trăm ưu đãi khác nhé.

Dưới đây là các ưu đãi khi mở thẻ tín dụng sacombank các bạn tham khảo tại đây:

bạn đã nắm rõ thông tin rồi thì hãy lựa chọn một loại thẻ phù hợp với khả năng của bạn nhé, đảm bảo dùng được tốt nhất, có nhiều ưu đãi và tiết kiệm nhất, mọi thắc mắc bạn có thể được giải đáp khi đăng ký mở thẻ online như các bước dưới đây, sau khi đăng ký xong bên ngân hàng sẽ gọi điện xác nhận và tư vấn cho bạn nếu cần thiết.

3.4. Các bước mở thẻ tín dụng sacombank online tại TP Hồ Chí Minh

Bước 1. Truy cập vào website sacombank để đăng ký:

Hiện tại sacombank đang dành cho khách hàng đăng ký mở thẻ online với 3 loại thẻ là thẻ sacombank Platinum và thẻ sacombank gold, thẻ sacombank classic, do vậy bạn cần tham khảo từng loại thẻ như bảng trên và lựa chọn đăng ký cho phù hợp.

  • Dưới đây là thẻ sacombank gold và thẻ sacombank visa classic.

  • Dưới đây là thẻ sacombank visa classic

 

Bước 2. Nhập thông tin cá nhân

Bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, hình thức nhận lương, mức lương, tên công ty, đơn vị công tác, tỉnh thành nơi công tác.

3.5. Cách sử dụng thẻ tín dụng sacombank sau khi mở thẻ

Sau khi bạn đăng ký mở thẻ thành công thì thẻ sẽ được gửi đến địa chỉ bạn đã đăng ký, bao gồm thẻ cứng và mã pin, lần đầu bạn sử dụng hãy đổi mã pin của thẻ nhé và giữ bảo mật mã pin. Còn việc bạn sử dụng thẻ như thế nào thì tùy tình huống, bạn có thể dùng để thanh toán online các dịch vụ mua sắm trên internet như shopee, tiki,…hay mua các ứng dụng trên chplay, app store hoặc nếu bạn mua sắm tại các cửa hàng siêu thị có máy quẹt thẻ thì bạn lấy thẻ ra sử dụng bình thường.

Với hình thức thanh toán online thì bạn cần lưu ý thẻ sẽ có 16 chữ số ở mặt trước, và mã CCV 3 chữ số ở mặt sau, khi thanh toán online bạn chỉ cần nhập họ tên chủ thẻ, dãy số 16 chữ số và mã CCV là được, lúc này trên gian hàng thanh toán sẽ tự động trừ vào số tiền có trong thẻ của bạn để thanh toán giao dịch mua hàng online.

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn một số giao dịch thanh toán mua sắm cơ bản  trên sàn thương mại điện tử như shopee, tiki hay một số thanh toán trên chplay…nhé.

  • Thanh toán bằng thẻ sacombank trên shopee

Nhập 16 số thẻ mặt trước vào ô số thẻ và ngày hết hạn của thẻ, mã CCV gồm 3 chữ số, rồi Họ tên chủ thẻ, địa chỉ, mã bưu điện rồi nhấn summit là ok, bạn sẽ thanh toán thành công số tiền đã mua hàng trên shopee.

Ngoài ra bạn mua hàng online ở bất cứ đâu có hình thức thanh toán bằng thẻ visa, master card thì đều sử dụng được nhé, cách làm tương tự như mình hướng dẫn. Ok nếu đã sẵn sàng sử dụng thẻ tín dụng sacombank thì hãy đăng ký mở thẻ ngay nhé.

4.Thẻ tín dụng ngân hàng VIB

Tiếp theo chúng ta cùng review về thẻ tín dụng của ngân hàng quốc tế VIB, xem là có những loại thẻ nào, cách đăng ký mở thẻ online vib ra sao và điều kiện mở thẻ như thế nào, mời bạn đọc tiếp tục tham khảo một số thông tin dưới đây.

4.1. Giới thiệu ngân hàng VIB

Ngân hàng Thương mại cổ phần (TMCP) Quốc Tế Việt Nam, tên viết tắt Ngân hàng Quốc Tế (VIB), là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam. Sau 25 năm thành lập, VIB đã đạt được những bước phát triển vượt bậc


Thành lập ngày 18/9/1996, VIB bắt đầu đi vào hoạt động với số vốn điều lệ ban đầu là 50 tỷ đồng và 23 cán bộ nhân viên.

Đến ngày 30/06/2021, vốn điều lệ đạt hơn 15.500 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu đạt 21.048 tỷ đồng và tổng tài sản đạt hơn 277 nghìn tỷ đồng.

VIB hiện có hơn 10.000 cán bộ nhân viên phục vụ gần 3 triệu khách hàng tại 165 chi nhánh và phòng giao dịch ở 27 tỉnh/thành trọng điểm trong cả nước.(Nguồn thông tin: https://www.vib.com.vn/vn/about-vib)

4.2. Giới thiệu thẻ tín dụng VIB

Dưới đây là 2 loại thẻ tín dụng mà bạn có thể mở online đó là thẻ Online plus và Online plus 2in1, vậy 2 loại thẻ đã cho có những ưu đãi gì và điều khoản, điều kiện cũng như các loại phí khi mở thẻ như thế nào.

Điều kiện mở thẻ tín dụng VIB 

So với thẻ sacombank thì thẻ vib có điều kiện mở thẻ dễ hơn vì với thẻ tín dụng sacombank muốn mở online bạn phải sinh sống tại TP Hồ Chí Minh, còn với thẻ tín dụng VIB thì chỉ cần bạn ở các khu vực tỉnh thành có chi nhánh VIB và ở các địa phương như: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đồng nai, Khánh hòa, Cần thơ, Đà nẵng là được và lưu ý thu nhập phải từ 7 triệu trở lên nhé. Và một số ngành nghề không được chấp nhận khi mở thẻ tại VIB Như công nhân, tài sế, spa, massager, vũ trường, bar.. cài này thì bạn cần lưu ý ngoài ngành nghề trên bạn đều có thể mở thẻ được.

4.3. Những ưu đãi khi mở thẻ tín dụng VIB online

Đối với mỗi loại thẻ có những ưu đãi riêng, bạn sẽ thấy các thông tin ưu đãi dưới đây với loại thẻ VIB ONLINE PLUS và thẻ tín dụng VIB ONLINE PLUS 2IN1.

4.4. Các bước mở thẻ tín dụng VIB online tại TP Hồ Chí Minh

Với thẻ Tín dụng VIB thì bạn không nhất thiết ở TP Hồ Chí Minh, nếu ở TP Hồ Chí Minh càng tốt, ngoài ra nếu ở các địa phướng khác như mình đã liệt kê ở trên thì đều có thể mở thẻ được, mỗi ngân hàng mỗi website khác nhau nên các bước mở thẻ tín dụng online cũng khác nhau. Với thẻ tín dụng online VIB thì bạn chỉ cần làm theo các bước như dưới đây là OK.

Bước 1. Truy cập website của ngân hàng VIB để đăng ký mở thẻ online

Bạn cần nhập số điện thoại và xác thực số điện thoại.

Bước 2. Nhập thông tin cá nhân bao gồm:

Họ tên, số CMND hoặc thẻ CCCD, giới tính, tình trạng việc làm, thu nhập và nơi ở rồi nhấn hoàn tất, đến bước xin chúc mừng là ok và nhấn tiếp tục, nhập địa chỉ email và trình độ học vấn, tình trạng kết hôn và câu hỏi bảo mật.

Bước 3. Nhập thông tin tài chính:

Chi tiêu hàng tháng là bao nhiêu, số người phụ thuộc, Loại nhà ở hiện tại, chức vụ gì ở công ty, thời hạn hợp đồng lao động, loại hình công ty và thông tin cơ quan, địa chỉ, số nhà, số điện thoại 1, số điện thoại 2, địa chỉ hiện tại, rồi xác thực điện tử tải chụp ảnh CMND hoặc thẻ CCCD rồi nhấn tiếp tục và đăng ký thành công.

4.5. Cách sử dụng thẻ tín dụng VIB sau khi mở thẻ

Sau khi được cấp thẻ thì bạn có thể sử dụng thẻ ngay để chi tiêu với hạn mức được cấp, còn cách sử dụng thẻ như thế nào thì tùy bạn dùng thẻ để mua sắm online, hay thanh toán tại siêu thị, hay các hình thức thanh toán khác thì cũng giống cách sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng khác, do vậy phần này mình không nói thêm về cách sử dụng thẻ tín dụng vib nữa vào phần này.

Đọc thêm:

Tải myvib nhận tiền đến 500k làm thế nào?

Chứng khoán vps là gì? mở tài khoản như thế nào?

Tải, cài đặt app techcombank mở thẻ visa mastercard

5.THẺ TÍN DỤNG NGÂN HÀNG CITIBANK

5.1. Giới thiệu ngân hàng CITIBANK

Citibank là ngân hàng quốc tế lớn, là ng ty con đặt dưới sự quản lý của Tập đoàn Citigroups – tập đoàn có quy mô hoạt động lớn thứ 3 ở Hoa Kỳ theo tổng giá trị tài sản chỉ sau Bank of America và JL Morgan Chase.. Citibank được thành lập vào năm 1812 với tên gọi là City Bank of New York, sau đó là First National City Bank of New York.

Citibank Vietnam (tên tiếng việt: Ngân hàng Citibank Việt Nam) là một trong các chi nhánh của ngân hàng quốc tế lớn tại Việt Nam. Theo đó, Citibank tự hào là 1 trong những ngân hàng nước ngoài hàng đầu có chi nhánh tại Việt Nam, được đặt tại 2 trung tâm kinh tế – chính trị – văn hóa – xã hội quan trọng là TP. Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội cùng với mạng lưới liên kết phủ khắp 64 tỉnh thành. Từ trước năm 1975, Citibank đã thành lập 1 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, mãi đến năm 1993, Citibank tái hoạt động tại Việt Nam và thiết lập 1 văn phòng đại diện ở TP. Hà Nội.

5.2. Giới thiệu thẻ tín dụng CITIBANK

Hiện tại citibank đang có 4 loại thẻ tín dụng cho các bạn lựa chọn, mỗi loại thẻ sẽ có ưu đãi khác nhau, mức phí khác nhau và những điều kiện thu nhập khác nhau để mở thẻ, tóm lại có những loại thẻ dành cho khách hàng thu nhập trung bình, có loại thẻ dành cho khách hàng có thu nhập cao và có loại thẻ dành cho khách hàng vip….Hiện tại nếu bạn mở thẻ thì đang có chương trình tặng quà vali nhé. Chương trình tặng quà có thể dừng bất cứ lúc nào.

5.3. Những ưu đãi khi mở thẻ tín dụng CITIBANK online

Mỗi loại thẻ sẽ có những ưu đãi khác nhau: thẻ citi premier, thẻ citi cashback, thẻ citi rewwards platinum và thẻ citi simplicity…các bạn tham khảo kỹ các thông tin ưu đãi dưới đây dành cho mỗi loại thẻ nhé.

5.4. Các bước mở thẻ tín dụng CITIBANK online tại TP Hồ Chí Minh

Trước khi đăng ký mở thẻ tín dụng citibank online bạn hãy xem bạn có đủ điều kiện không đã nhé:

  • Thứ nhất: Với thẻ Citibank chỉ dành cho người sinh sống, thường trú tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh thôi nhé, các bạn ở ngoại tỉnh thì sẽ không đủ điều kiện mở thẻ đâu, nếu ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh thì phải có giấy tờ tạm trú…
  • Thứ hai: đó là điều kiện về thu nhập, đây là điều kiện bắt buộc bạn phải có và tùy theo mỗi loại thẻ sẽ có điều kiện thu nhập khác nhau.  + Rewards, Simplicity+ : Từ 8 triệu  + Cashback: Từ 15 triệu   + PremierMiles: Từ 35 triệu
  • Thứ ba: là phải nhận lương qua chuyển khoản, độ tuổi từ 21 tuổi trở lên và có hợp đồng lao động và đồng ý mở thẻ nhé.

Các bước đăng ký mở thẻ citibank online

Bước 1. Truy cập vào các website của Citibank

Bước 2. Nhập đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ, lương tháng nhận được, hình thức nhận lương như dưới đây.

Bây giờ tùy loại thẻ mà bạn đăng ký nhé

Thẻ casback: thì đăng ký tại đây.

Thẻ PRIMES: Thì đăng ký tại đây:

Thẻ simplicity: Thì đăng ký tại đây:

Thẻ reviewar thì đăng ký tại đây:

5.5. Cách sử dụng thẻ tín dụng CITIBANK sau khi mở thẻ

Tùy theo ưu đãi mà bạn lựa chọn loại thẻ phù hợp, cách sử dụng thẻ tương tự như các loại thẻ tín dụng khác, bạn có thể thanh toán trực tuyến, thanh toán tại các siêu thị, cửa hàng chỉ cần màng thẻ đi theo là có thể thanh toán được.

6.Kết luận

Thẻ tín dụng là một nhu cầu hết sức cần thiết cho mọi người trong xã hội hiện đại, với thẻ tín dụng sẽ giúp bạn tận hưởng cuộc sống tốt hơn, nhận được nhiều ưu đãi hơn khi thanh toán các dịch vụ bằng thẻ tín dụng ngân hàng sacombank, citibank và VIB. Ngoài ra còn những thẻ tín dụng của các ngân hàng khác, tuy nhiên bài viết này chỉ cập nhật 3 thẻ tín dụng của ba ngân hàng khác nhau mà bạn có thể mở thẻ tín dụng trực tuyến online được. Chúc bạn thành công/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo
Reset Password