APP MBBANK APP TPBANK APP MYVIB APP MSB APP VNPAY APP CAKE  APP VPBANK APP TNEX APP VIETTELPAY

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang
Giá trị tốt nhất

Review bảng vẽ điện tử goumon pro 1060

Review bảng vẽ điện tử goumon pro 1060

Nhu cầu học online ngày càng nhiều và các thầy cô giáo cũng dạy online rất là nhiều, ngoài những công cụ giúp các thầy cô giáo dạy học online như máy tính, phần mềm trình chiếu thì không thể thiếu một công cụ đó là chiếc bảng viết, tuy nhiên phần lớn dạy online tại nhà do vậy nếu mà khi dạy online có một chiếc bảng viết khi chiếu bài lên cho học sinh xem thì không còn gì tuyệt hơn, và đó chính là chiếc bảng vẽ điện tử goupon pro 1060. Bài viết này mình sẽ review về chiếc bảng này để các thầy cô tham khảo.

Bảng vẽ điện tử gaomon pro 1060 là gì?

Đây là một chiếc bảng vẽ điện tử của trung quốc sản xuất dùng cho dạy học online hoặc những người thích thiết kế đồ họa, do vậy nó rất thích hợp cho cac thầy cô giáo dùng để viết bảng khi dạy học, đặc biệt các môn học đòi hỏi trình bày nhiều với kỹ năng trình bày của các thầy cô giáo như môn toán, văn, anh…và nếu là thầy cô dạy bộ môn mỹ thuật thì càng tuyệt vời, thầy cô có thể vẽ những bức tranh đẹp để học sinh thấy luôn hoặc những thầy cô dạy toán có thể giúp học sinh và giải những bài toán đòi hỏi nhiều biến đổi toán học phức tạp ngay trên màn hình chiếu.

Ưu điểm của bảng vẽ điện tử gaomon pro là gì

có rất nhiều thương hiệu bảng vẽ điện tử khác nhau với giá cả khác nhau từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu, thậm chí vài chục triệu tiền, tuy nhiên với chiếc bảng vẽ điện tử gaomon pro  này chỉ có giá khoảng hơn 500k đến 1 triệu, giá có thể thay đổi tùy vào nhà bán hàng, như cái bảng vẽ điện tử mình đang sử dụng thì hiện tại mình vừa mới mua có giá 690k, vừa đặt mua trên tiki xong, hàng quốc tế được giao hàng từ nước ngoài, hơi lâu một chút mất khoảng 10 ngày là nhận được hàng, vừa đặt xong lên tham khảo thêm thì lại có chương trình giảm giá chỉ còn khoảng 580k thôi, thế là mất toi 200k, do vậy thầy cô cần mua chỗ nào đông khách nhất và uy tín nhất, nhiều người mua nhất và được giảm giá tốt nhất, và có hỗ trợ bảo hành tốt nhé.

Nói về hình thức bên ngoài của chiếc bảng vẽ điện tử gaomon pro này mình thấy nó khá to, to đúng bằng cái laptop mình đang dùng nhé, kích thước khoảng 40cmx25cm, thoải mái viết và thường là màu đen.

Cách sử dụng bảng vẽ điện tử gaomon pro như thế nào?

Mình mua trên tiki nên được đóng gói rất cẩn thận vì là hàng dễ vỡ, vì là mình đặt mua trên gian hàng quốc tế nên chờ hơi lâu, nếu đặt mua tại gian hàng Việt Nam thì chắc 2 đến 3 ngày là có thể đến tay và sử dụng được rồi. Đầu tiên khi mua về thì cảm nhận đầu tiên rất là vui sướng vì đây là một món đồ mình muốn mua từ lâu để phục vụ trong công việc dạy học online của mình và mình cũng đã săn giá và so sánh giá nhiều nơi rồi, và quan trọng là dùng thế nào thôi.

Bóc hộp ra thì thấy có chiếc bảng điện tử gaomon pro và vài tờ giấy hướng dẫn sử dụng bằng tiếng trung, ngoài ra còn có một hộp nhỏ đựng bút viết, trên bút có 2 nút bấm để xóa và để làm gì…và một chiếc đế để cắm bút viêt, phía trong có 8 ngòi viết. Đặc điểm của chiếc bút viết này là không cần dùng pin nhé, vì bên trong có một link kiện điện tử cảm ứng rồi.

Ngoài ra còn một thiết bị đị gắp ngòi bút, giống hình chiếc nhẫn mà lúc đầu cũng chưa nghĩ ra nó để làm gì. Và một hộp dây để cắm kết nối giữa bảng vẽ điện tử gaomon pro và điện thoại hoặc máy tính. chỉ cần cắm một đầu dây vào bảng vẽ và đầu còn lại kết nối vào máy tính là được. Sau khi cắm vào đèn trên bảng vẽ điện tử bật sáng, phía trên bên trái của bảng vẽ điện tử có 6 nút để điều chỉnh, tuy nhiên mình chưa thử hết, chỉ có một chiếc nút xóa là hay dùng vì khi viết thỉnh thoảng chữ không được đẹp lắm lại nhấn nút xóa luôn khá là tiện.

Đây là video mình đã quay lại quá trình bóc hộp bảng vẽ điện tử để các thầy cô và các bạn xem lại

Sau khi cắm kết nối chiếc bảng vẽ điện tử gaomon pro với laptop thì laptop sẽ tự động cài đặt driver cho bảng vẽ nên khá dễ dàng cài đặt, chỉ cần nhấn next liên tục là ok.

Cảm nhận khi sử dụng chiếc bảng vẽ điện tử gaomon pro

Mình đã sử dụng chiếc bảng vẽ điện tử gaomon pro này và mình thấy khá là tuyệt vì nó dễ viết, bút di chuyển nhẹ nhàng và nét vẽ đẹp, sắc khi mình sử dụng phần mềm paint để thay cho bảng viết, tuy là chữ của mình không được đẹp lắm nhưng cũng thấy ổn và sử dụng dễ dàng, khi dạy học thì rất cuốn hút các em học sinh đấy nhé. Do vây đây là một sản phẩm bảng vẽ giá bình dân nhất mà chất lượng khá tốt, tất nhiên dùng được lâu không thì mình chưa rõ, thời gian sẽ trả lời và sẽ update cho các bạn thêm.

Mua bảng vẽ điện tử gaomon pro ở đâu?

Bạn có thể tham khảo các mẫu bảng vẽ điện tử gaomon pro dưới đây được cập nhật tự động từ tiki, shopee, lazada để bạn dễ lựa chọn nhất nhé. Mình đã tìm trên lazada mà chưa thấy chiếc gaomonpro này, chỉ có trên tiki và shopee thôi, thầy cô tham khảo dưới đây. Phía trên blog của mình có mã giảm giá đấy nếu có thể có mã áp được thì thầy cô lâý mã luôn có thể được giảm giá phần nào, nếu dùng thanh toán bằng zalopay sẽ được giảm thêm.

Chúc các thầy cô vui vẻ.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh review tìm mã giảm giá
Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart