APP MBBANK APP TPBANK APP MYVIB APP MSB APP VNPAY APP CAKE  APP VPBANK APP TNEX APP VIETTELPAY

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang

Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều và dùng nhiều mã giảm giá rồi, tuy nhiên cũng có thể bạn chưa biết mã giảm giá là gì, thực chất mã giảm giá là một đoạn mã(code) do các chủ shop tạo ra dành cho khách hàng khi mua hàng tại shop của họ và áp dụng mã giảm giá thì sẽ được giảm thêm một khoản tiền khi thanh toán mua hàng, mỗi mã giảm giá có thể dùng một lần hoặc nhiều lần, tuy nhiên mã giảm giá thường là có thời hạn sử dụng và chỉ có trong các chương trình khuyến mại giảm giá của các shop nên thông thường người mua sẽ phải săn mã giảm giá để mua được một mặt hàng nào đó vào thời điểm nhà bán hàng cung cấp ra mã giảm giá nhằm kích thích nhu cầu mua sắm và cũng là chương trình khuyến mại hoặc tri ân dành cho khách hàng. Nếu bạn mua nhiều thì càng được giảm nhiều.

Mã giảm giá shopee là gì?

Mã giảm giá shopee là mã code giảm giá được tạo ra bởi các chủ gian hàng trên trang thương mại điện tử shopee, dành cho khách hàng thường xuyên mua sắm trên sàn thương mại điện tử shopee, do vậy nếu bạn là tín đồ mua sắm của sàn shopee thì hãy lấy ngay những mã giảm giá có trên blog của mình để mua hàng giảm giá ngay nhé. Bạn sẽ được giảm một khoản tiền cũng đỡ được một khoản chi phí ship hàng đấy nhé.

Ngoài mã giảm giá shopee còn mã nào không?

Ngoài mã giảm giá thì còn có loại mã nào nữa không? bạn thấy là trên shopee nhiều shop đã giảm giá rồi còn cấp thêm cho bạn mã giảm giá nữa nên rất là ưu đãi, bạn có thể mua hàng rẻ hơn bất kỳ chỗ nào. Ngoài mã giảm giá thì bạn còn có thể lấy các loại mã khác như mã voucher, mã coupon, mã deal hoặc mã freeship…những mã này cũng sẽ có những ưu đãi dành cho bạn để giúp bạn mũa hàng rẻ hơn nữa nhé.

Cách lấy mã giảm giá shopee

Bạn có thể lấy mã giảm giá shopee ngay từ blog của mình, vì blog của mình cập nhật các mã giảm giá từ sàn thương mại điện tử shopee một cách tự động theo ngày và theo giờ, nên có thể có những mã giảm giá xuất hiện ở những khung giờ khác nhau, cũng có thể có những mã giảm giá dùng được tới 2 đến 3 ngày, do vậy bạn hãy thường xuyên ghé thăm blog của mình thường xuyên để lấy mã giảm giá nhé.

Tại sao tôi không vào thẳng shopee lấy mã mà phải vào đây?

Việc bạn vào thẳng shopee lấy mã cũng được, tuy nhiên mã giảm giá shopee nằm ở các shop khác nhau trên shopee mà trên đó có hàng chục ngàn shop, shop thì có mã giảm giá, shop thì không có mã giảm giá và các shop nằm rải rác ở các lĩnh vực hàng hóa khác nhau vậy chắc là bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm mã rồi đúng không, do vậy để giải quyết vấn đề đó, blog của mình đã tổng hợp lại toàn bộ các mã giảm giá của các shop liên tục hàng giờ giúp bạn không phải mất công tìm kiếm mã làm gì mà chỉ cần vào đây thôi là đã có hàng vài chục nghìn mã giảm giá dành cho bạn mỗi ngày rồi, rõ ràng là bạn thấy rất là tiện lợi cho mua sắm của bạn rồi. Do vậy bạn cứ yên tâm mua sắm với mã giảm giá mà blog mình cập nhật tự động giúp cho bạn nhé.

Cách dùng mã giảm giá shopee

Bạn  khi copy mã giảm giá từ blog của mình thì blog của mình sẽ tự động chuyển bạn đến trang shopee để bạn tiện mua sắm, bạn luôn nhớ là sau khi lấy code( tức là lấy mã giảm giá) thì mã của bạn đã được ghi nhớ rồi nhé. Bạn chỉ cần chọn mua sản phẩm trên shopee và tiến hành thanh toán tiền hàng bạn đã mua, đến bước thanh toán là bạn hãy paste vào ô mã giảm giá là ok, mã sẽ có tác dụng ngay, giá sản phẩm bạn mua sẽ được giảm ngay  khi áp dụng mã giảm giá nhé.

Mã giảm giá từ hàng 1000 shops

Chúng tôi cung cấp cho bạn mã giảm giá mới nhất

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang

Ngoài mã giảm giá shopee còn mã nào nữa

Bản thân mình cũng thường mua sắm ở nhiều sàn thương mại điện tử khác nhau, ngoài mã giảm giá shopee thì blog của mình còn nhiều mã giảm giá ở các sàn thương mại điện tử khác như tiki, lazada nên bạn thoải mái lựa chọn và lấy mã giảm giá nhé.

So sánh review tìm mã giảm giá
Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart