Best value

Cách phục hồi dữ liệu website với JetBackup hosting

45000 49000 LẤY MÃ GIẢM GIÁ
LẤY MÃ GIẢM GIÁ
Hosting inet là lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn muốn sử dụng để xây dựng website với ưu điểm tốc độ nhanh, ổn định và chăm sóc khách hàng nhiệt tình...
days
0
0
hours
0
0
minutes
0
0
seconds
0
0

Bạn sẽ được giảm thêm 10% khi dùng mã giảm giá của mình

Cách phục hồi dữ liệu website với JetBackup trên hosting

Lâu lâu bạn đang sử dụng website đột nhiên bị lỗi, chẳng hạn bạn đang dùng website wordpress mà hôm nay hứng chí cài một cái plugin thấy hay vào thế là xung đột với mấy plugin khác làm cho website của bạn bị lỗi, vỡ giao diện, không truy cập được,…với vô vàn lỗi như vậy thì làm thế nào. Chắc chắn bạn sẽ cần khôi phục lại website của bạn về trạng thái trước khi xảy ra lỗi. Do vậy bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách hồi phục dữ liệu website trên hosting của inet với jetbackup, vậy làm thế nào thì bạn theo dõi các bước dưới đây.

Bước 1. Bạn vào phần quản trị hosting bằng cách đăng nhập tài khoản.

Bạn cần truy cập vào tài khoản quản trị inet hoặc tài khoản quản trị hosting bất kỳ ở các sever nào mà bạn đang dùng dịch vụ. Rồi nhấn vào đăng nhập như dưới đây.

Bước 2. Chọn phần sao lưu cơ sở dữ liệu 

Cố lướt kéo chuột xuống phía dưới màn hình cpanel, tức giao diện quản trị hosting và tìm đến phần sao lưu cơ sở dữ liệu và nhấn chọn sao lưu cơ sở dữ liệu như hình dưới.

Bước 3. Chọn cơ sở dữ liệu cần hồi phục

Bạn để ý phần công cụ jetbackup dùng để sao lưu cơ sở dữ liệu đã được tích hợp sẵn trên cpanel của hosting linux, bạn xem cơ sở dữ liệu và ngày đã tạo bản sao lưu, với kích thước bào nhiêu ….Rồi nhấn vào phần khôi phục. Sau khi nhấn vào phần khôi phục bạn bạn nhấn vào thêm vào hàng đợi khôi phục là được, và nhân nhi ly cà phê trong nháy mắt là ok.

Thời gian sao lưu khá nhanh nhé các bạn chỉ khoảng 3 đến 5 phút là xong, website của bạn sẽ được khôi phục về thời điểm trước khi bị lỗi, do vậy bạn cần chọn thời gian khôi phục cho phù hợp nhé để làm sao không bị mất bài viết, vì nếu bạn chọn cơ sở dữ liệu lâu quá thì những bài viết mới của bạn cũng sẽ bị mất nên bạn mất công viết lại và mất nhiều thời gian hơn.

Dịch vụ hosting bạn có thể tham khảo tại inet.vn, trên đây mình đã hướng dẫn bạn cách restore lại cơ sở dữ liệu một website wopress nói riêng và bạn hoàn toàn có thể áp dụng với bất kỳ website sử dụng mã nguồn nào nếu sử dụng dịch vụ hosting linux tại inet.

Chúc các bạn thành công.

Cách phục hồi dữ liệu website với JetBackup hosting
Cách phục hồi dữ liệu website với JetBackup hosting
45000 49000
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo