APP MBBANK APP TPBANK APP MYVIB APP MSB APP VNPAY APP CAKE  APP VPBANK APP TNEX APP VIETTELPAY

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang
Giá trị tốt nhất

Mã giảm giá Hộp đựng thực phẩm tủ lạnh giá rẻ

Mã giảm giá Hộp đựng thực phẩm tủ lạnh giá rẻ
12.700₫ LẤY MÃ GIẢM GIÁ
LẤY MÃ GIẢM GIÁ
days
0
0
hours
0
0
minutes
0
0
seconds
0
0

[Mã 1010LIFESALE10K giảm 10% đơn 50k] Hộp đựng thực phẩm tủ lạnh giá rẻ (COMBO 5 HỘP/10 HỘP) Fataco Việt Nam

Hộp đựng thực phẩm tủ lạnh giá rẻ

Hộp đựng thực phẩm là gì

Gia đình nào cũng có tủ lạnh để chứa thực phẩm, tuy nhiên thực phẩm được chia ra thành nhiều loại bao gồm thực phẩm chín, thực phẩm sống, thực phẩm đã sử dụng, rồi rau xanh, thịt cá, củ quả…Hộp đựng thực phẩm là một loại hộp nhựa có nắp kín và giúp bạn có thể chứa đựng thực phẩm và bảo quản trong tủ lạnh.

Tại sao cần phải sử dụng hộp đựng thực phẩm

Mặc dù tủ lạnh được vệ sinh sạch sẽ và môi trường mát lạnh tuy nhiên không tránh khỏi việc thực phẩm bị hỏng do vi khuẩn, ngoài ra việc bạn để lẫn lộn giữa thực phẩm chín và thực phẩm sống sẽ làm tăng nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn từ thực phẩm chưa chế biến vào thực phẩm đã chế biến, dễ làm cho thực phẩm của bạn bị ôi thiu, tạo ra các loại bệnh về đường tiêu hóa, gây đau bụng và ngộ độc thực phẩm.

Do vậy bạn cần lựa chọn hộp đựng thực phẩm để bảo quản là điều hết sức cần thiết nhằm tăng sức khỏe cho gia đình bạn và giúp cho bạn và gia đình có bữa ăn an toàn, đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe.

Hộp đựng thực phẩm có an toàn không

– Hộp nhựa đựng thức ăn Fataco đủ loại, được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp, hoàn không chưa độc tố BPA có hại cho sức khỏe. – Hộp nhựa có độ dẻo dai, rất khó bể vỡ, đặc biệt DÙNG ĐƯỢC TRONG MIROWARE – Được sản xuất bởi nhà máy Phát Thành (Fataco) thương hiệu Việt Nam chất lượng cao, được thành lập vào ngày 23 tháng 10 năm 1992, toạ lạc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Do vậy hộp đựng thực phẩm mà mình giới thiệu với các bạn trong bài viết này đảm bảo an toàn nên bạn yên tâm mua về sử dụng.

Cách mua hộp đựng thực phẩm trên shopee

Đầu tiên bạn chọn loại hộp thực phẩm với các dung tích khách nhau và gói combo khác nhau, từ combo 5 hộp đến combo 10 hộp rồi thêm vào giỏ hàng như hình dưới.

mã giảm giá

mã giảm giá

Tiếp theo bạn nhập địa chỉ nhận hàng và phương thức thanh toán khi mua hàng, có thể thanh toán online hoặc theo hình thức nhận hàng rồi mới trả tiền.

mã giảm giá shopee

mã giảm giá shopee

Chờ xác thực đơn hàng từ shop, sau khi shop xác nhận xong bạn chỉ cần chờ vài ba hôm là hàng gửi đến bạn và bạn nhận hàng rồi thanh toán cho tiền cho đơnn vị vận chuyển.

Ưu đãi khi mua hộp đựng thực phẩm trên shopee

Hiện tại sản phẩm này đang có mã giảm giá, mặc dù giá sản phẩm rẻ nhưng bạn sẽ phải chịu chi phí vận chuyển khá là cần cân nhắc, do vậy bạn yêu thích sản phẩm này thì bạn nên sử dụng mã giảm giá để giảm bớt chi phí mua nhé. Mã giảm giá mình đã để ở đầu bài viết do vậy bạn chỉ cần chọn lấy mã giảm giá thì hệ thống sẽ tự động copy mã cho bạn và chuyển bạn đến shopee để mua hàng, đến bước thanh toán bạn chỉ cần dán mã giảm giá vào là được giảm một khoản tiền rồi. Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn.

Mã giảm giá Hộp đựng thực phẩm tủ lạnh giá rẻ
Mã giảm giá Hộp đựng thực phẩm tủ lạnh giá rẻ
12.700₫
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh review tìm mã giảm giá
Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart