Best value

Cách mua bảo hiểm bảo việt online như thế nào?

Bảo hiểm bảo việt là thương hiệu bảo hiểm lâu đời và uy tín tại Việt Nam, từ trước tới nay phần lớn người dân quen thuộc với hình thức mua bảo hiểm bảo việt thông qua hệ thống đại lý bảo hiểm của bảo việt, tuy nhiên giờ đây với sự phát triển của công nghệ thông tin, mạng internet và sự bùng nổ của cách mạng công nghiệp lần thứ tư và sự chuyển đổi số trong mỗi lĩnh vực ngành nghề đang diễn ra nhanh chóng. Bảo việt đa cho ra đời sản phẩm bảo hiểm bảo việt có thể đăng ký mua online 100%, thanh toán tiện lợi và giao dịch nhanh chóng, thủ tục bảo hiểm cũng gọn nhẹ, mọi người không cần đến đại lý hoặc công ty bảo hiểm cũng có thể mua bảo hiểm online được.

Những ưu nhược điểm của bảo hiểm Bảo Việt online

Ưu điểm: Về thương hiệu, uy tín và chất lượng thì bạn sẽ thấy đây là thương hiệu nổi tiếng và có uy tín lớn trong ngành bảo hiểm, mình là một người đã mua bảo hiểm bảo Việt lâu năm mình thấy như vậy. Bạn sẽ thấy sự tiện lợi vô cùng vì chỉ cần một chiếc điện thoại, máy tính ngồi nhà là bạn có thể mua được các gói bảo hiểm phù hợp, bạn có thể tự tìm hiểu các gói bảo hiểm đầy đủ các thông tin và minh bạch, rõ ràng…sự tiện lợi là những ưu điểm của bảo hiểm bảo việt.

Hạn chế: Ngoài những ưu điểm như trên thì cũng có hạn chế là đây là hình thức mua online

nên người mua hầu như không phải gặp mặt trực tiếp nhân viên bảo hiểm công ty, người mua sợ lừa đảo và  người mua không tin tưởng vào đặt mua online, vấn đề này chỉ một số người quan tâm đến bảo hiểm với sự hiểu biết như vậy nên còn ngại và chưa mạnh dạn đặt mua bảo hiểm online, điều đó cho thấy sự cẩn thận của khách hàng khi giao dịch trực tuyến như mua bảo hiểm là một điều tốt vì người mua cần sự đảm bảo tin tưởng và an toàn tài chính cho bản thân.

Chỉ một bộ phận những khách hàng trẻ có kinh nghiệm và có sự nhanh nhạy hiểu biết về lĩnh vực bảo hiểm online mới mạnh dạn mua bảo hiểm online. Vậy thì với những bạn còn đang băn khoăn liệu có nên mua không thì hãy tham khảo tiếp một vài thông tin với kinh nghiệm của mình để các bạn yên tâm tin tưởng hơn vào cách mua bảo hiểm online của bảo việt này nhé.

Những vấn đề cần lưu ý khi mua bảo hiểm online

Để bạn yên tâm hơn khi đặt mua bảo hiểm online thì bạn cần phải biết địa chỉ website chính thức của bảo hiểm bảo việt nhé.

Hiện tại Bảo Việt online có địa chỉ mua bảo hiểm như sau: https://baovietonline.com.vn/ và không có địa chỉ nào khác bạn nhé, bạn phải tinh mắt để xem địa chỉ website đúng như trên thì mới mua nhé, nếu có địa chỉ hơi na ná giống thì bạn cần cảnh giác. Đấy là cách để biết địa chỉ mua bảo hiểm bảo việt tại đúng địa chỉ, tại sao mình lại nói vậy vì có thể có những người lợi dụng sự thiếu hiểu biết của bạn lừa đảo bạn thì sao. Cái thứ hai là có thể có một số website làm tiếp thị online, họ đặt tên miền gần giống như vậy thì bạn cần lưu ý là khi xem quảng cáo trên website như vậy và nếu bạn đăng ký mua thì từ website tiếp thị đó cũng phải dẫn bạn về website chính thức bán bảo hiểm online của bảo việt như trên thì mới đúng, cái này mình nói rõ để bạn phân biệt được website tiếp thị bảo hiểm nghiêm túc khác với website lừa đảo nhé.

Về mau sắc bố trí, bố cục của website bảo hiểm bảo việt được thiết kế đẹp mắt, bố cục rất đẹp và khoa học, màu sắc hợp lý…có ghi địa chỉ rõ ràng và danh mục sản phẩm, có hệ thống thanh toán bảo hiểm online được thiết kế chuyên nghiệp…đây chính là một số điểm nhận biết để bạn tin tưởng về sự uy tín và chất lượng của bảo việt khi dự định mua bảo hiểm bảo việt online.

Các sản phẩm bảo hiểm bảo việt

Bảo hiểm bảo việt có rất nhiều sản phẩm để cho bạn lựa chọn, mỗi gói sản phẩm có giá cả khác nhau và những ưu thế khác nhau, bạn có thể tham khảo chi tiết tại website chính thức: https://baovietonline.com.vn/ 

Y kiến khách hàng mua bảo hiểm bảo việt

Đã có rất nhiều khách hàng đặt mua bảo hiểm trực tuyến bảo việt và để lại phản hồi tích cực vì sự tiện lợi. Bạn có thể thấy hình ảnh dưới đây được mình chụp từ website bảo việt:

Một số gói bảo hiểm bảo việt bạn tham khảo

Gói bảo hiểm bảo việt an gia:

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người. Với sản phẩm Bảo Việt An Gia, bạn và gia đình sẽ thực sự yên tâm bởi mục tiêu của chúng tôi là  “Chăm sóc sức khỏe của bạn”

Sản phẩm Bảo Việt An Gia mang đến cho bạn 5 chương trình bảo hiểm sức khỏe với những quyền lợi nổi trội, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình.

– Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454.000.000 đồng/người/năm

– Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký

– Tùy ý lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh

– Dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí rộng khắp tại hơn 150 bệnh viện, phòng khám hàng đầu trên cả nước (danh sách chi tiết xem tại đây)

– Ưu đãi giảm phí cho gia đình

Đối tượng bảo hiểm: Mọi ng dân và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 60 tuổi, tái tục đến 65 tuổi
Phạm vi lãnh thổ: Việt Nam
Quyền lợi bảo hiểm chính: Điều trị nội trú do ốm đau, bênh tật, tai nạn  bao gồm cả biến chứng thai sản
Quyền lợi bảo hiểm bổ sung:

– Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn bao gồm cả biến chứng thai sản

– Bảo hiểm Tai nạn cá nhân

– Bảo hiểm Sinh mạng

– Bảo hiểm Nha khoa

– Bảo  hiểm Thai sản

Thủ tục tham gia:

– Kê khai yêu cầu bảo hiểm đầy đủ và trung thực

– Trẻ em tham gia theo bố/mẹ: Chương trình không được cao hơn chương trình bảo hiểm của bố/mẹ và phải có giấy khai sinh kèm theo.

– Tất cả các quyền lợi bảo hiểm sẽ không thay đổi trong suốt thời hạn bảo hiểm.

Trên đây là review một gói bảo hiểm thôi nhé vì còn rất nhiều gói bảo hiểm khác nữa có thời gian mình sẽ review thêm, bạn có thể tham khảo thêm các gói bảo hiểm khác tại website bán bảo hiểm chính thức của bảo việt tại đây:https://baovietonline.com.vn/

 

Các hình thức thanh toán bảo hiểm khi mua online

Giờ đây chỉ với các ứng dụng tài chính như vnpay, viettelpay, momo,…bạn đã có thể thanh toán tiền mua bảo hiểm ngay trong tích tắc vì bảo việt online đã tích hợp các cổng thanh toán trên vào website rồi, giúp cho khách hàng như chúng ta sử dụng dịch vụ tiện lợi hơn.

Các bước đặt mua bảo hiểm bảo việt trực tuyến

Mình sẽ hướng dẫn bạn các bước mua bảo hiểm trực tuyến với Bảo Việt, bạn hãy theo dõi như các bước sau:

Bước 1. Truy cập vào địa chỉ https://baovietonline.com.vn/

Bước 2. Lựa chọn gói bảo hiểm

Bước 3. Nhập thông tin người mua bảo hiểm

Bạn cần nhập thông tin ngày tháng năm sinh, tích chọn mới tham gia hay tái tham gia lại và chọn loại thẻ cứng hay thẻ điện tử.

Sau khi nhập xong hệ thống tự tính số tiền bảo hiểm như sau: giả sử mình chọn gói hạng Đồng, còn những gói khác sẽ có phí khác nhau.

Điền thông tin người mua

Hoàn tất đơn đặt hàng

OK đến đây mình đã review xong về cách mua bảo hiểm online của Bảo Việt hy vọng bài viết giúp ích cho bạn. Tất cả các thông tin được mình cập nhật từ website chính thức của bảo việt các bạn có nhu cầu đặt mua bảo hiểm online hoặc tham khảo thêm thông tin vui lòng truy cập website chính thức tại đây: https://baovietonline.com.vn/

0
Cool Number
Xin chào, tôi là Mạnh Nguyễn một người yêu thích viết blog, xứ mệnh của tôi là chia sẻ những gì tôi biết cho cộng đồng.
John Doe
Designer

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo