Best value

Review các gói bảo hiểm prudential

Review các gói bảo hiểm prudential

Bảo hiểm là một nhu cầu thiết yếu của mỗi người, có thể đôi lúc bạn chủ quan mà chẳng quan tâm đến sức khỏe và đến một lúc nào đấy trong cuộc sống bạn bị ốm đau, tai nạn và những điều không mong muốn đến với sức khỏe của bạn và gia đình, những lúc như vậy cần một khoản tiền khá lớn để lo cho sức khỏe mà chẳng biết lấy đâu ra, vay thì chẳng được mà hằng ngày hằng tháng chúng ta chỉ cần đóng một vài trăm nghìn thôi là đã có một khoản dự phòng dành cho bản thân những lúc trái gió trở trời. Hãy cùng mình tham khảo một số gói bảo hiểm của prudential bạn nhé, nói thật mình cũng đã tham gia bảo hiểm prudential cách đây gần 20 năm rồi, mình mua một gói bảo hiểm cho con trai mình mỗi tháng đóng vài ba trăm nghìn thôi, và cách đây khoảng 2 năm gia đình mình cũng mua một gói bảo hiểm của prudential đấy. Mình sẽ chụp và up ảnh minh chứng cho bạn xem sau nhé.

Dưới đây là các gói bảo hiểm của prudential bạn nên tham khảo:

Gói 1. Bảo vệ tài chính an toàn trước rủi ro bệnh ung thư

Bạn chỉ bỏ ra từ 1.500đ đến 3.100đ/1 ngày là có ngay gói bảo hiểm này rồi nhé. Gói này mình thấy mức phí thấp mà được chi trả khá cao, tuy nhiên thời hạn hợp đồng chỉ một năm, do vậy bạn muốn mua thêm phải gia hạn thêm hợp đồng sau khi hết thời gian hợp đồng. Độ tuổi ở mức từ độ 18 đến 45 và không dành cho người già.Cái hay của gói này là bạn chẳng may bị ung thư thì có thể nhận được tiền chi trả ở gói cơ bản nếu rủi ro trước bệnh ung thư lên đến 100M, Với khoản tiền chỉ khoảng hơn 500k/1 năm. Nếu bạn muốn nhận mức chi trả lên đến 200M thì đăng ký gói nâng cao nhé.

Gói 2. Pru 24/7 bảo vệ bạn suốt 24 giờ

Gói này mình thấy thực tế và rẻ nhất vì hầu như ngày nào bạn cũng đi làm bằng xe máy, do vậy rủi ro tai nạn luôn luôn rình rập bạn, dù bạn có là tay lái lụa đến cỡ nào thì đôi lúc cũng có thể chẳng may tai nạn từ hoàn cảnh khách quan đem lại, do vậy bạn nên cân nhắc gói bảo hiểm này với mức giá cơ bản chỉ 144k/1 năm thôi.

[pdf id=4148]

Gói 3. Bảo hiểm phú bảo an

Gói bảo hiểm này mình thấy tương đương với gói 1 về mức chi trả lên đến 200 triệu mà với mức phí đóng chỉ 1.600đ/1 ngày, gói này phù hợp với các độ tuổi khác nhau từ 18 tuổi trở lên cho đến 65 tuổi(người già), do vậy phạm vi bảo hiểm rộng hơn và nếu gia đình bạn có người gia thì nên mua vì các cụ đi lại lập cập mà xương giòn do vậy bạn nên tham khảo, so với gói 1 thì gói này có thời hạn hợp đồng lâu hơn lên đến 5 năm nhé.

Gói 4. Bảo hiểm pru cuộc sống bình an

Đây là gói bảo hiểm có độ tuổi từ 15 đến 75 tuổi với các bệnh hiểm nghèo, đặc biệt là người già. Mình thấy gói bảo hiểm này có tỉ lệ % số tiền chi trả khá cao, nếu rủi ro tử vong sẽ được 300% và 200% cho 72 loại bệnh các loại và được nhận một khoản 30%  số tiền bảo hiểm nếu bạn tham gia bảo hiểm ung thư và bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, và còn nhiều ưu đãi nữa. Do vậy bạn nên tham khảo thêm.

Gói 5. Phú_An thịnh hưu trí

Đây là gói bảo hiểm phú an thịnh hưu trí, giúp bạn đầu tư an toàn với lãi suất cam kết từ quỹ liên kết chung. Độ tuổi tùy theo giới tính là nam hay nữ, nếu bạn là nữ thì độ tuổi từ 18 đến 54 tuổi, người lại bạn là nam thì từ 18 đến 59 tuổi. Bạn còn được giảm chịu  thuế lên đến 12 triệu đồng/ năm.

Gói 6. pru tương lại tươi sáng

Gói bảo hiểm tiếp theo là một giải pháp tài chính kết hợp bảo vệ và tích lỹ giúp đảm bảo kế hoạch học vấn cho con bạn trước rủi ro. Quỹ học vấn cho con lên đến 175% bạn nhé và con bạn được khởi đầu tương lai bằng quà tặng khởi nghiệp trị giá 25% số tiền bảo hiểm. Cái này mình cũng mua cho con mình rồi, thấy khá hay do vậy bạn nên tham khảo thêm.

Gói 7. Pru an tâm trọn đời kế hoạch học vấn

Có lẽ đây là gói bảo hiểm có độ tuổi khách hàng đóng phí  cao nhất lên đến 100 tuổi, tuy nhiên bạn chỉ được tham gia gói bảo hiểm này ở độ tuổi từ 0 đến 65 tuổi thôi nhé. bạn sẽ được quyền lợi tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn từ 100% số tiền bảo hiểm.

Trên đây mình đã giới thiệu 7 gói bảo hiểm prudential để các bạn tham khảo, do vậy nếu thấy gói bảo hiểm nào hợp lý bạn có thể đăng ký online mua bảo hiểm nhé, bạn hãy vui lòng đăng ký tại website chính thức của prudential, sau khi đăng ký xong bạn sẽ được nhân viên gọi điện, gặp mặt hoặc gặp online để tư vấn.

Đăng ký tại đây

Sau khi đăng ký online xong bạn hoàn toàn yên tâm về thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật bởi công ty bảo hiểm prudential và không một cá nhân nào có thể khi không có trách nhiệm thì chỉ mình bạn biết và công ty bảo hiểm prudential biết thôi nhé. Vì trách nhiệm của công ty là bảo mật thông tin cho bạn trước những người muốn sử dụng thông tin cá nhân của bạn khi mà chưa đồng ý.

Thủ tục chi trả bảo hiểm prudential như thế nào?

Bạn còn phân vân về việc chi trả quyền lợi bảo hiểm như thế nào, đừng ngại giờ đây sau khi bạn đăng ký tư vấn bảo hiểm prudential online thì sau ngay khi đăng ký thành công, bạn sẽ được nhân viên bảo hiểm tư vấn bằng cách gặp trực tiếp hoặc online. Và sau khi hợp đồng bảo hiểm được phát hành và khi bạn phát sinh yêu cầu chi trả bảo hiểm thì bạn có thể làm theo ba bước như sau:

Trên đây là các các để làm thủ tục chi trả bảo hiểm nhé, bạn có thể tham khảo thêm khi gặp mặt nhân viên tư vấn bảo hiểm.

Các cách thanh toán tiền bảo hiểm prudential khi mua online như thế nào?

Trước khi mua bảo hiểm prudential online bạn cần phải biết những kênh thanh toán phí bảo hiểm dưới đây, và prudential đã xây dựng hệ thống kênh thanh toán cho khách hàng rất đa dạng và tiện lợi, bạn có thể chọn bất kỳ hình thức thanh toán nào bạn thấy phù hợp. Nếu bạn muốn thanh toán online thì có thể thanh toán qua online, nếu bạn muốn thanh toán trực tiếp bạn có thể chọn cách thanh toán trực tiếp…bạn có thể tham khảo dưới đây:

 • Ngân hàng trực tuyến (Internet Banking) của Vietcombank và Techcombank
 • Mạng lưới các ngân hàng liên kết
 • Thanh toán tại nhà thông qua Tư vấn viên
 • Thanh toán phí tự động với tài khoản Vietcombank
 • Hệ thống bưu điện của VNpost
 • Ứng dụng ZaloPay
 • Hệ thống máy ATM của Vietcombank
 • Cổng thông tin Khách hàng trực tuyến PRUOnline
 • Các Trung tâm Phục vụ Khách hàng của Prudential
 • Ứng dụng ví điện tử hoặc tại các điểm giao dịch của MoMo
 • Thanh toán tại các điểm giao dịch của Viettel
 • Quét mã VNPAY-QR

Thời hạn 21 ngày cân nhắc

Nếu bạn còn ngần ngại tham gia bảo hiểm vì cam kết tài chính dài hạn thì giờ đây bạn có thể chủ động hơn trong quyết định đồng hành cùng Prudential với điều khoản “21 ngày cân nhắc”
Trong thời gian 21 ngày kể từ thời điểm nhận được Giấy Chứng nhận bảo hiểm, khách hàng hoàn toàn có thể điều chỉnh chi tiết hợp đồng, huỷ hợp đồng hoặc chuyển phí sang Hồ sơ Yêu cầu Bảo hiểm/Hợp đồng bảo hiểm khác, bằng cách gửi thông báo bằng văn bản đến Prudential.
Trường hợp bạn quyết định không muốn tiếp tục tham gia bảo hiểm trong thời hạn cân nhắc, Prudential sẽ thực hiện hoàn trả lại số phí bạn đã nộp (không có lãi) sau khi trừ đi các chi phí xét nghiệm y khoa (nếu có).

Liên hệ Tổng đài phục vụ khách hàng (miễn cước) để được hướng dẫn chi tiết.

Đăng ký tại đây

Chúc các bạn nhiều sức khỏe hạnh phúc bình an.

Review bảo hiểm ung thư wfd có tốt không?

Hướng dẫn mua bảo hiểm ung thư wfd online

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo
Reset Password