Best value

Cách mở tài khoản chứng khoán vps online

Cách mở tài khoản chứng khoán vps online
Bạn muốn đầu tư chứng khoán, giờ đây chỉ cần với chiếc điện thoại, laptop hoàn toàn có thể đầu tư chứng khoán được và hoàn toàn online chỉ vài bước mở tài khoản tại sàn chứng khoán vps, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ đầu tư chứng khoán, hãy nhanh tay mở tài khoản ngay nhé.
days
0
0
hours
0
0
minutes
0
0
seconds
0
0

Sàn giao dịch chứng khoán là sàn tốt nhất châu á 2021

Cách mở tài khoản chứng khoán vps online

Bài viết này sẽ hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán vps và tìm hiểu sơ lược về chứng khoán vps nhé, cách mở tài khoản chứng khoán vps như thế nào, đăng ký ra sao…cách mở tài khoản chứng khoán vps online, cách đăng ký tài khoản giao dịch chứng khoán vps, thủ tục đăng ký giao dịch chứng khoán vps, chứng khoán là gì và mở tài khoàn chứng khoán thế nào

hướng dẫn Mở tài khoản Giao dịch chứng khoán trực tuyến vps tại vps.com.vn

Mở tài khoản trực tuyến áp dụng cho Quý Khách là Khách hàng tổ chức/ cá nhân trong nước muốn mở tài khoản trực tuyến tại VPS. Với giao diện thân thiện,Quý Khách dễ dàng hoàn tất việc khai báo thông tin để mở tài khoản GDCK trực tuyến chỉ trong 1 bước thực hiện. Sau khi hoàn tất việc khai báo thông tin và được VPS kích hoạt mở tài khoản, Quý Khách có thể sử dụng ngay tài khoản để giao dịch chứng khoán với các dịch vụ giao dịch cổ phiếu, giao dịch trái phiếu, giao dịch gửi tiền, quản lý tài khoản qua kênh giao dịch trực tuyến, qua tổng đài ContactCenter hoặc trực tiếp tại các sàn giao dịch.
Để hoàn tất thủ tục mở Tài khoản đề nghị Quý khách in bộ hợp đồng và cung cấp các giấy tờ theo hướng dẫn chi tiết tại Email VPS gửi Quý Khách hàng và gửi/mang bộ hồ sơ tới các Phòng Giao dịch của VPS. Ngay sau khi nhận được bộ hồ sơ đầy đủ theo quy định, VPS sẽ kích hoạt đầy đủ các tiện ích, dịch vụ gia tăng theo nhu cầu của Quý Khách (giao dịch qua Contact Center, các chức năng giao dịch trực tuyến như chuyển khoản tiền và chứng khoán…)

Thời hạn hoàn thiện hồ sơ: trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày tài khoản của Quý khách hàng được VPS kích hoạt mở tài khoản, Quý khách hàng cần hoàn thiện bộ hồ sơ nói trên tại các Phòng giao dịch của VPS. Quá thời hạn trên, nếu VPS chưa nhận được bộ hồ sơ hợp lệ, VPS sẽ ngừng cung cấp dịch vụ liên quan đến tài khoản GDCK của Quý khách hàng cho đến khi Quý khách hàng hoàn thiện hồ sơ theo Quy định của VPS.

Bước 1. Bạn truy cập vào website của VPS Tại đây: http://vps.com.vn

Điền đầy đủ thông tin gồm họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email, ID người giới thiệu, tên người giới thiệu, ghi chú và mã bảo mật, rồi nhấn vào mở tài khoản.

Bước 2. Tải ảnh chứng minh nhân dân 2 mặt

Bước 3. Cập nhật thông tin cá nhân

Bạn xem lại ở bước này nhé gồm thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, địa chỉ, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, ngày cấp, nơi cấp, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nơi ở,…nếu đúng thì tiếp tục, nếu sai thì sửa nhé, nhớ nhập thêm địa chỉ liên hệ và tỉnh thành rồi nhấn tiếp tục.

Bước 4. Xác thực khách hàng:

nếu bạn ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh thì có thể hoàn thiện hồ sơ tại quầy giao dịch của VPS, nếu ở các tỉnh xa có thể xác thực điện tử EKYC là được, nhớ nhấn vào đồng ý với điều khoản và điều kiện hợp đồng mua bán chứng khoán nhé và nhấn vào tiếp tục.

Bước 5. Xác thực và hoàn thành.

Sau khi nhấn hoàn thành thì VPS Sẽ gửi cho bạn một bản hợp đồng điện tử vào địa chỉ email của bạn đã đăng ký ban đầu để lấy tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập và mã pin đặt lệnh để giao dịch chứng khoán nhé.

Bạn có thể xác thực bằng cách tải app smartone trên CHPLAY, đăng nhập và thực hiện việc xác thực.

Vậy các bạn thấy giờ đây ở bất cứ đâu bạn cũng có thể đầu tư chứng khoán được và mở tài khoản chứng khoán cũng thao tác dễ chứ không khó đâu, các bạn cứ làm từng bước sẽ được.

Bước 6. Kiểm tra thông tin tài khoản

VPS Sẽ gửi cho bạn bản hợp đồng và thông tin đăng nhập, mật khẩu và mã pin để bạn giao dịch chứng khoán trên sàn giao dịch vps. Bạn truy cập vào vps.com.vn và đăng nhập, sau lần đăng nhập đầu tiên bạn nên đổi thông tin đăng nhập và mật khẩu nhé, tránh bị kẻ gian lấy mất và cần bảo mật tài khoản của bạn thật tốt, tốt nhất nên ghi ra một quyển sổ nhỏ chỉ mình bạn biết thôi.

ĐĂNG KÝ MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN VPS TẠI ĐÂY

Một số ứng dụng giúp bạn chuyển nạp tiền chứng khoán

Để có thể giao dịch chứng khoán thì có nhiều cách nạp tiền chứng khoán để giao dịch, bạn có thể tìm hiểu tại vps.com.vn. Tuy nhiên nội dung này mình giới thiệu với các bạn một số app của các ngân hàng mà bạn có thể nạp tiền giao dịch chứng khoán được, chẳng hạn như app vpbank ngân hàng Việt Nam thịnh vượng, app tpbank ngân hàng tpbank…

Đăng nhập vào tài khoản và thực hiện giao dịch như thế nào?

Sau khi đăng ký xong tài khoản, vps sẽ gửi cho bạn thông tin tài khoản gồm tên đăng nhập, mật khẩu và mã pin vào địa chỉ mail bạn đã đăng ký, giờ bạn hãy tải app smart one của vps lên và đăng nhập thôi nhé để bắt đầu giao dịch chứng khoán. Trước khi bạn giao dịch chứng khoán thì bạn phải nạp tiền vào tài khoản chứng khoán vps của bạn, vậy làm thế nào bạn nạp được tiền vào tài khoản chứng khoán vps, thì trên app vps smart one có rất nhiều các ngân hàng liên kết đến, tuy nhiên ở đây mình sẽ hướng dẫn bạn nạp tài khoản chứng khoán bằng app vpbank.

Bước 1. Tải app vpbank tại đây.

Bạn có thể tham khảo bài viết về cách cài đặt ứng dụng vpbank tại đây nhé:Cách tải và cài đặt app vpbank ekyc 2021

Bước 2. Đăng nhập app vpbank

Bước 3. Chọn chuyển tiền chứng khoán từ app vpbank

Chọn nạp tiền chứng khoán/ chứng khoán vps/ chọn mã khách hàng( cái mã tài khoản chứng khoán vps) rồi nhấn tiếp tục.

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản chứng khoán vps bạn có thể tiến hành giao dịch mua bán chứng khoán trên sàn giao dịch vps hoàn toàn online được ngay nhé.

Những thao tác cơ bản giao dịch chứng khoán trên ứng dụng smart one của vps

Dưới đây là những thao tác cơ bản để giao dịch chứng khoán với ứng dụng smart one của sàn chứng khoán vps, sau khi đăng nhập vào smart one bạn có thể xem rất nhiều tiện ích, như danh mục chứng khoán, đặt lệnh mua chứng khoán, đặt lệnh bán chứng khoán, rút tiền từ sàn chứng khoán về tài khoản ngân hàng như thế nào….

Ví dụ đặt lệnh mua cổ phiếu: bạn chọn mua cổ phiếu rồi nhập mã cổ phiếu vào ô mã chứng khoán, rồi đặt giá mua và khối lượng cổ phiếu muốn mua là bao nhiêu, ngược lại muốn bán cổ phiếu thì bạn làm tương tự chọn lệnh bán cổ phiếu, tìm mã cổ phiếu bạn đã đang đầu tư và đặt giá bán, khối lượng bán rồi đặt bán, sau 30 phút là sàn vps sẽ khớp lệnh mua hoặc bán cổ phiếu…cho bạn ngay. Mình đã trải nghiệm rồi thao tác mua bán cổ phiếu trên sàn vps này rất nhanh và tiện lợi, sau khi bán xong thì bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng. Lưu ý mỗi lần mua bán giao dịch chứng khoán bạn sẽ phải bỏ ra một khoản phí giao dịch theo quy định của sàn, khoản 0,01% đến 0,03% gì đó nhé.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác bạn sẽ dần khám phá ra nhé, mình chỉ hướng dẫn cơ bản thôi, chúc bạn đầu tư chứng khoán hiệu quả.

 

Last update was on: Tháng Một 9, 2023 10:41 sáng

Đọc thêm:

Cách mở tài khoản chứng khóan online tại sàn ssi

Cách mở tài khoản chứng khoán online tại sàn yuanta

Chứng khoán là gì

Cách mở tài khoản chứng khoán vps online
Cách mở tài khoản chứng khoán vps online

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo
Reset Password