Best value

Cách mở tài khoản chứng khoán vps online

Cách mở tài khoản chứng khoán vps online
Bạn muốn đầu tư chứng khoán, giờ đây chỉ cần với chiếc điện thoại, laptop hoàn toàn có thể đầu tư chứng khoán được và hoàn toàn online chỉ vài bước mở tài khoản tại sàn chứng khoán vps, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ đầu tư chứng khoán, hãy nhanh tay mở tài khoản ngay nhé.
days
0
0
hours
0
0
minutes
0
0
seconds
0
0

Sàn giao dịch chứng khoán là sàn tốt nhất châu á 2021

Cách mở tài khoản chứng khoán vps online

Bài viết này sẽ hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán vps và tìm hiểu sơ lược về chứng khoán vps nhé, cách mở tài khoản chứng khoán vps như thế nào, đăng ký ra sao…cách mở tài khoản chứng khoán vps online, cách đăng ký tài khoản giao dịch chứng khoán vps, thủ tục đăng ký giao dịch chứng khoán vps, chứng khoán là gì và mở tài khoàn chứng khoán thế nào

Chứng khoán là gì?

Chứng khoán là một loại tài sản tài chính có giá trị trên thị trường, đại diện cho quyền sở hữu của người đầu tư trong một công ty hoặc một khoản vay của một đơn vị. Các loại chứng khoán phổ biến bao gồm cổ phiếu và trái phiếu.

Cổ phiếu là một loại chứng khoán mà nhà đầu tư mua để sở hữu một phần của công ty. Cổ phiếu có thể được mua và bán trên thị trường chứng khoán và giá trị của chúng có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào hiệu quả kinh doanh của công ty.

Trái phiếu là một khoản vay mà đơn vị phát hành trả lãi cho người đầu tư. Trong khi cổ phiếu đại diện cho quyền sở hữu, trái phiếu đại diện cho khoản nợ. Người đầu tư có thể mua và bán trái phiếu trên thị trường chứng khoán, và nhận được lãi suất theo thỏa thuận.

có nên mở tài khoản chứng khoán vps

Việc mở tài khoản chứng khoán VPS online (Công ty chứng khoán vps) hay không phụ thuộc vào nhu cầu và kinh nghiệm của mỗi nhà đầu tư. VPS là một công ty chứng khoán uy tín tại Niệt Nam. có trụ sở tại Hội sở: 65 Cảm Hội, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Và sàn giao dịch chứng khoán vps có địa chỉ là vps.com.vn, cho phép bạn truy cập và quản lý tài khoản chứng khoán của mình từ bất kỳ đâu, thông qua kết nối internet.

Nếu bạn là nhà đầu tư mới, bạn có thể muốn bắt đầu với một tài khoản chứng khoán trực tuyến tại sàn giao dịch chứng khoán vps. Tài khoản trực tuyến thông thường là miễn phí và có tính năng đơn giản hơn, giúp bạn hiểu được cách thức hoạt động của thị trường chứng khoán trước khi đầu tư nhiều hơn.

Nếu bạn là nhà đầu tư chuyên nghiệp hoặc đã có kinh nghiệm đầu tư trên thị trường chứng khoán, VPS có thể là một lựa chọn tốt để quản lý tài khoản của mình một cách chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng VPS thường có phí sử dụng hàng tháng, do đó bạn cần cân nhắc trước khi quyết định mở tài khoản chứng khoán VPS

Mở tài khoản chứng khoán vps có mất phí không?

Câu trả lời là 100% không mất phí mở tài khoản ban đầu, mà chỉ khi bạn mở tài khoản chứng khoán của công ty chứng khoán vps thành công và bắt đầu giao dịch trên sàn chứng khoán vps thì bạn mới mất phí giao dịch khi bạn mua hoặc bán cổ phiếu, trái phiếu…tại sàn giao dịch thôi.

Có nên đầu tư chứng khoán không?

Câu hỏi này tùy thuộc vào bạn có phải là một nhà đầu tư chuyên nghiệp hay không, hay bạn là một nhà đầu tư f0, tức là người đầu tư mới. Cũng giống như bạn đầu tư vào các loại tài sản khác như vàng, bất động sản thì đầu tư chứng khoán chính là đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu của doanh nghiệp, tức là bạn bỏ ra một khoản tiền để mua cổ phiếu, trái phiếu doanh nghiệp hay dễ hiểu là bạn góp vốn vào các doanh nghiệp, thông qua sàn giao dịch chứng khoán, khi doanh nghiệp làm ăn có lãi thì bạn sẽ được chia lãi, cổ phiếu, cổ tức…Khi doanh nghiệp làm ăn có lãi thì giá cổ phiếu doanh nghiệp tăng lên, tức là cổ phiếu của bạn cũng tăng lên khi đó số tiền bạn có lớn hơn số tiền vốn ban đầu thì bạn sẽ có lãi. Do vậy nếu yêu thích chứng khoán bạn nên mở tài khoản sớm để bắt đầu đầu tư ngay nhé.

lợi nhuận đầu tư chứng khoán như thế nào?

Nếu bạn gửi ngân hàng tiết kiệm một khoản tiền và lãi suất thông thường giao động khoảng 0,8 cho đến 1%, tức là nếu bạn gửi tiết kiệm 1 tỉ thì mỗi tháng bạn lãi khoảng 8 đến 10 triệu, và tất nhiên lãi xuất ngân hàng vẫn có thể thay đổi theo từng điều chỉnh của ngân hàng, ưu điểm là ổn định, bạn không cần quan tâm nhiều đến biến động của thị trường vì mỗi lần bạn gửi tiết kiệm có các mức kỳ hạn khác nhau từ 6 tháng, 12 tháng, 60 tháng…

Tuy nhiên với đầu tư chứng khoán thì lãi xuất khoảng 10 đến 20%, và giá cả có thể tăng bất kỳ lúc nào, giá cổ phiếu có thể tăng gấp đôi thậm chí gấp 3 lần giá mua ban đầu, việc mua bán chứng khoán có thể diễn ra bất cứ lúc nào trong phiên giao dịch. Nếu bạn đầu tư 1 tỷ đồng mua chứng khoán thì sau 2 đến 3 ngày là bạn có thể bán chứng khoán để thu lãi được ngay. Chẳng hạn với 1 tỷ mua cổ phiếu sau 3 ngày giá chứng khoán tăng lên và bạn lãi khoảng 3% thì số tiền lãi khoảng 30.000.000 rồi, nếu tăng liên tục kịch trần sau 2 đến 3 phiên liên tục, bạn có thể lãi đến khoảng 10% là bình thường, tức là lãi gần 100.000.000 đó, do vậy đầu tư chứng khoán bạn sẽ thấy lãi ngay khi giá cổ phiếu tăng lên. Nếu bạn đầu tư lâu bạn sẽ có kinh nghiệm khi nào nên mua, khi nào nên bán. Thông thường bạn sẽ canh giá cổ phiếu chờ khi giá cổ phiếu xuống thấp bạn sẽ mua cổ phiếu, chờ vài hôm giá cổ phiếu tăng bạn bán chốt lời ngay. Và trong 1 tháng bạn giao dịch chốt lời khoảng từ 2 đến 3 lần lãi là ok.

Tuy nhiên là không phải lúc nào giá cổ phiếu cũng tăng, có khi vừa mua xong giá cổ phiếu đi xuống thì bạn cũng đừng lo lắng quá, nếu bạn bỏ tiền vốn của chính mình mua thì không ngại vì giá cổ phiếu có tụt xuống được thì nó cũng tăng lên được theo cung cầu của thị trường thôi. Do vậy bạn phải bình tĩnh, không nên fomo hay nói cách khác là bị cảm xúc chi phối khi mua bán chứng khoán nhé, tất nhiên khi bạn theo dõi giá cổ phiếu trên màn hình bạn sẽ cảm nhận được những cung bậc cảm xúc khác nhau theo giá cổ phiếu, có khi vừa mua xong lên giá lãi ngay vài ba phần trăm, thì buổi chiều lại âm vài ba phần trăm là bình thường.

Có dự đoán được giá cả thị trường chứng khoán không?

Giá cả cổ phiếu chứng khoán luôn biến động, gần như bạn không thể biết chính xác giá cổ phiếu tăng hay giảm, tuy nhiên dựa vào biểu đồ nến  bạn có thể dự đoán được xu hướng ngắn hạn là cổ phiếu tăng giá hay giảm giá để mà bạn biết là nên mua hay nên bán. Cá nhân mình thì thấy lúc nào tăng nhiều phiên liên tục thì giá cổ phiếu bắt đầu giảm, lúc đấy hãy bán chốt lời, chờ giá xuống thấp rồi lại mua vào và chờ giá cao lên lại bán.

Nên đầu tư dài hạn hay ngắn hạn?

Dài hạn là bạn bỏ vốn ra mua cổ phiếu của công ty nào đó trong thời gian vài năm rồi bán, ngắn hạn là bạn mua ngày hôm nay thì sau 3 ngày là bạn có thể bán được ngay, cái này gọi là đầu tư lướt sóng. Với sàn giao dịch chứng khoán vps thì bạn mua vào ngày thứ 2 thì bạn sẽ bán được vào ngày thứ 5 nhé, tức là sau khoảng 3 ngày là bán được. 1 tháng có 4 tuần nếu may mắn mua được bốn lần và bán chốt lời được là cũng ok, do vậy bạn nếu có nhu cầu đầu tư chứng khoán và mở tài khoản chứng khoán thì tiếp tục đọc bài viết, mình sẽ hướng dẫn bạn cách mở tài khoản ngay và luôn bây giờ.

Nên chốt lãi và cắt lỗ khi nào?

Cắt lỗ là việc cổ phiếu bạn mua giá đi xuống nhanh, bạn cần dứt khoát bán để bảo toàn vốn, như vậy gọi là cắt lỗ, trong giao dịch mua bán chứng khoán lỗ lãi là chuyện bình thường, muốn lãi thì phải hạn chế lỗ vốn đến mức tối đa, thông thường nếu bị giảm giá từ 3 đến 5 % là bạn bán cổ phiếu rồi, có trường hợp lỗ 1 đến 2% đã bán cắt lỗ, chờ giá xuống thấp hơn mua vào và chờ tăng giá lại bán kiếm lời. Tuy nhiên với nhà đầu tư mới ban đầu chưa có kinh nghiệm vẫn bị cảm xúc, và tâm lý đám đông chi phối dẫn đến việc bán tháo cổ phiếu đê giữ vốn, nếu bạn không vay mượn của ai mà 100% là vốn của bạn thì việc mua hay bán cũng không đáng ngại. Nhưng nếu bạn đang đi vay tiền để đầu tư chứng khoán thì hãy cân nhắc, đầu tư một cách hợp lí nhé.

Vay margin là gì?

Bạn đầu bạn bỏ một khoản vốn vào mua cổ phiếu và bán kiếm lời khi giá tăng, tuy nhiên bạn muốn dùng đòn bẩy tài chính, tăng vốn lên gấp 2 đến 3 lần để mua cổ phiếu và bán kiếm lời, điều đó nếu bạn thật sự có kinh nghiệm đầu tư, do vậy nếu mới đầu tư bạn chưa nên vay margin để đầu tư nhé. Thực chât vay margin là bạn vay tiền vốn của chính sàn chứng khoán để mua cổ phiếu và bán kiếm lời, nếu bạn bỏ ra 30% vốn thì sàn chứng khoán có thể cho bạn vay đến 70% nữa, tuy nhiên nếu mua cổ phiếu và bán lãi thì không sao, tuy nhiên khi giá cổ phiếu giảm bạn có thể hao hụt vốn gốc và cả vốn vay rất nhanh, dẫn đến bị sàn giao dịch hối thúc nộp thêm tiền vào để duy trì số vốn ban đầu, gây ra tâm lý lo lắng cho bạn và dẫn đến đầu tư không hiệu quả, bị thua lỗ. Và bạn cần nhớ là số vốn bạn vay margin luôn được bảo toàn, ngoài ra bạn còn phải trả lãi khi vay margin nữa nhé, khi bạn bị giá cổ phiếu đi xuống thì tiền gốc của bạn ban đầu sẽ bị giảm theo đấy, do vậy vay margin theo suy nghĩ của mình mới đầu tư thì bạn không nên vay margin để đầu tư.

hướng dẫn Mở tài khoản Giao dịch chứng khoán trực tuyến vps tại vps.com.vn

Mở tài khoản trực tuyến áp dụng cho Quý Khách là Khách hàng tổ chức/ cá nhân trong nước muốn mở tài khoản trực tuyến tại VPS. Với giao diện thân thiện,Quý Khách dễ dàng hoàn tất việc khai báo thông tin để mở tài khoản GDCK trực tuyến chỉ trong 1 bước thực hiện. Sau khi hoàn tất việc khai báo thông tin và được VPS kích hoạt mở tài khoản, Quý Khách có thể sử dụng ngay tài khoản để giao dịch chứng khoán với các dịch vụ giao dịch cổ phiếu, giao dịch trái phiếu, giao dịch gửi tiền, quản lý tài khoản qua kênh giao dịch trực tuyến, qua tổng đài ContactCenter hoặc trực tiếp tại các sàn giao dịch.
Để hoàn tất thủ tục mở Tài khoản đề nghị Quý khách in bộ hợp đồng và cung cấp các giấy tờ theo hướng dẫn chi tiết tại Email VPS gửi Quý Khách hàng và gửi/mang bộ hồ sơ tới các Phòng Giao dịch của VPS. Ngay sau khi nhận được bộ hồ sơ đầy đủ theo quy định, VPS sẽ kích hoạt đầy đủ các tiện ích, dịch vụ gia tăng theo nhu cầu của Quý Khách (giao dịch qua Contact Center, các chức năng giao dịch trực tuyến như chuyển khoản tiền và chứng khoán…)

Thời hạn hoàn thiện hồ sơ: trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày tài khoản của Quý khách hàng được VPS kích hoạt mở tài khoản, Quý khách hàng cần hoàn thiện bộ hồ sơ nói trên tại các Phòng giao dịch của VPS. Quá thời hạn trên, nếu VPS chưa nhận được bộ hồ sơ hợp lệ, VPS sẽ ngừng cung cấp dịch vụ liên quan đến tài khoản GDCK của Quý khách hàng cho đến khi Quý khách hàng hoàn thiện hồ sơ theo Quy định của VPS.

Bước 1. Bạn truy cập vào website của VPS Tại đây: http://vps.com.vn

Điền đầy đủ thông tin gồm họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email, ID người giới thiệu, tên người giới thiệu, ghi chú và mã bảo mật, rồi nhấn vào mở tài khoản.

Bước 2. Tải ảnh chứng minh nhân dân 2 mặt

Bước 3. Cập nhật thông tin cá nhân

Bạn xem lại ở bước này nhé gồm thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, địa chỉ, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, ngày cấp, nơi cấp, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nơi ở,…nếu đúng thì tiếp tục, nếu sai thì sửa nhé, nhớ nhập thêm địa chỉ liên hệ và tỉnh thành rồi nhấn tiếp tục.

Bước 4. Xác thực khách hàng:

nếu bạn ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh thì có thể hoàn thiện hồ sơ tại quầy giao dịch của VPS, nếu ở các tỉnh xa có thể xác thực điện tử EKYC là được, nhớ nhấn vào đồng ý với điều khoản và điều kiện hợp đồng mua bán chứng khoán nhé và nhấn vào tiếp tục.

Bước 5. Xác thực và hoàn thành.

Sau khi nhấn hoàn thành thì VPS Sẽ gửi cho bạn một bản hợp đồng điện tử vào địa chỉ email của bạn đã đăng ký ban đầu để lấy tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập và mã pin đặt lệnh để giao dịch chứng khoán nhé.

Bạn có thể xác thực bằng cách tải app smartone trên CHPLAY, đăng nhập và thực hiện việc xác thực.

Vậy các bạn thấy giờ đây ở bất cứ đâu bạn cũng có thể đầu tư chứng khoán được và mở tài khoản chứng khoán cũng thao tác dễ chứ không khó đâu, các bạn cứ làm từng bước sẽ được.

Bước 6. Kiểm tra thông tin tài khoản

VPS Sẽ gửi cho bạn bản hợp đồng và thông tin đăng nhập, mật khẩu và mã pin để bạn giao dịch chứng khoán trên sàn giao dịch vps. Bạn truy cập vào vps.com.vn và đăng nhập, sau lần đăng nhập đầu tiên bạn nên đổi thông tin đăng nhập và mật khẩu nhé, tránh bị kẻ gian lấy mất và cần bảo mật tài khoản của bạn thật tốt, tốt nhất nên ghi ra một quyển sổ nhỏ chỉ mình bạn biết thôi.

ĐĂNG KÝ MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN VPS TẠI ĐÂY

Một số ứng dụng giúp bạn chuyển nạp tiền chứng khoán

Để có thể giao dịch chứng khoán thì có nhiều cách nạp tiền chứng khoán để giao dịch, bạn có thể tìm hiểu tại vps.com.vn. Tuy nhiên nội dung này mình giới thiệu với các bạn một số app của các ngân hàng mà bạn có thể nạp tiền giao dịch chứng khoán được, chẳng hạn như app vpbank ngân hàng Việt Nam thịnh vượng, app tpbank ngân hàng tpbank…

Đăng nhập vào tài khoản và thực hiện giao dịch như thế nào?

Sau khi đăng ký xong tài khoản, vps sẽ gửi cho bạn thông tin tài khoản gồm tên đăng nhập, mật khẩu và mã pin vào địa chỉ mail bạn đã đăng ký, giờ bạn hãy tải app smart one của vps lên và đăng nhập thôi nhé để bắt đầu giao dịch chứng khoán. Trước khi bạn giao dịch chứng khoán thì bạn phải nạp tiền vào tài khoản chứng khoán vps của bạn, vậy làm thế nào bạn nạp được tiền vào tài khoản chứng khoán vps, thì trên app vps smart one có rất nhiều các ngân hàng liên kết đến, tuy nhiên ở đây mình sẽ hướng dẫn bạn nạp tài khoản chứng khoán bằng app vpbank.

Bước 1. Tải app vpbank tại đây.

Bạn có thể tham khảo bài viết về cách cài đặt ứng dụng vpbank tại đây nhé:Cách tải và cài đặt app vpbank ekyc 2021

Bước 2. Đăng nhập app vpbank

Bước 3. Chọn chuyển tiền chứng khoán từ app vpbank

Chọn nạp tiền chứng khoán/ chứng khoán vps/ chọn mã khách hàng( cái mã tài khoản chứng khoán vps) rồi nhấn tiếp tục.

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản chứng khoán vps bạn có thể tiến hành giao dịch mua bán chứng khoán trên sàn giao dịch vps hoàn toàn online được ngay nhé.

Những thao tác cơ bản giao dịch chứng khoán trên ứng dụng smart one của vps

Dưới đây là những thao tác cơ bản để giao dịch chứng khoán với ứng dụng smart one của sàn chứng khoán vps, sau khi đăng nhập vào smart one bạn có thể xem rất nhiều tiện ích, như danh mục chứng khoán, đặt lệnh mua chứng khoán, đặt lệnh bán chứng khoán, rút tiền từ sàn chứng khoán về tài khoản ngân hàng như thế nào….

Ví dụ đặt lệnh mua cổ phiếu: bạn chọn mua cổ phiếu rồi nhập mã cổ phiếu vào ô mã chứng khoán, rồi đặt giá mua và khối lượng cổ phiếu muốn mua là bao nhiêu, ngược lại muốn bán cổ phiếu thì bạn làm tương tự chọn lệnh bán cổ phiếu, tìm mã cổ phiếu bạn đã đang đầu tư và đặt giá bán, khối lượng bán rồi đặt bán, sau 30 phút là sàn vps sẽ khớp lệnh mua hoặc bán cổ phiếu…cho bạn ngay. Mình đã trải nghiệm rồi thao tác mua bán cổ phiếu trên sàn vps này rất nhanh và tiện lợi, sau khi bán xong thì bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng. Lưu ý mỗi lần mua bán giao dịch chứng khoán bạn sẽ phải bỏ ra một khoản phí giao dịch theo quy định của sàn, khoản 0,01% đến 0,03% gì đó nhé.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác bạn sẽ dần khám phá ra nhé, mình chỉ hướng dẫn cơ bản thôi, chúc bạn đầu tư chứng khoán hiệu quả.

 

Đầu tư Chứng Khoán theo phương pháp CANSLIM
XEM THÊM
AE__unicavn unica.vn
15 Ngày trở thành đỉnh cao trong phân tích kỹ thuật chứng...
XEM THÊM
AE__unicavn unica.vn
Hướng dẫn cách Đầu tư Chứng khoán cơ bản cho người mới...
XEM THÊM
AE__unicavn unica.vn
Đầu tư đà tăng trưởng
XEM THÊM
AE__unicavn unica.vn
Tự do tài chính cùng chứng khoán
XEM THÊM
AE__unicavn unica.vn
Đầu tư giá trị đỉnh cao
XEM THÊM
AE__unicavn unica.vn
Nhập môn chứng khoán
XEM THÊM
AE__unicavn unica.vn
Phân tích kỹ thuật Căn bản đến Nâng cao trong đầu tư...
XEM THÊM
AE__unicavn unica.vn
Last update was on: Tháng Mười Một 30, 2023 9:25 chiều

Đọc thêm:

Cách mở tài khoản chứng khóan online tại sàn ssi

Cách mở tài khoản chứng khoán online tại sàn yuanta

Chứng khoán là gì

Cách mở tài khoản chứng khoán vps online
Cách mở tài khoản chứng khoán vps online

Tags:

1 Comment
  1. mình muốn mở tài khoản

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo