Best value

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán ssi online

Đôi nét về công ty cổ phần chứng khoán ssi

Giới thiệu:ng ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI – HOSE) được thành lập vào tháng 12 năm 1999, là một trong những ng ty hoạt động lâu đời nhất tại Thị trường Chứng khoán Việt Nam. Sau 20 năm vận hành theo cơ chế thị trường, ng ty đã phát triển trở thành một định chế tài chính lớn nhất trên thị trường, có tốc độ phát triển nhanh nhất với mức vốn điều lệ tăng hơn 1000 lần. Bằng tiềm lực tài chính vững mạnh, hoạt động quản trị doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ nhân sự hùng hậu và chuyên nghiệp, SSI luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ vượt trội và toàn diện, đảm bảo tối đa lợi ích cổ đông.

Hiện nay, ng ty có mạng lưới hoạt động rộng rãi tại những thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng. 

Các bước chi tiết đăng ký mở tài khoản chứng khoán ssi online

Giờ đây bạn dù ở bất cứ đâu chỉ cần ngồi nhà những bạn vẫn có thể mở tài khoản chứng khoán được, và chỉ cần có một tài khoản chứng khoán ssi cùng với vốn và tài khoản ngân hàng là bạn có thể tiến hành mua bán chứng khoán chỉ với một chiếc điện thoại hoặc laptop. Mình không đi sâu vào vấn đề đầu tư chứng khoán  như thế nào kết quả nhất hoặc là môi giới chứng khoán cho bạn mà chỉ hướng dẫn bạn biết cách để mở tài khoản chứng khoán ssi trực tuyến thôi, mọi tư vấn và hỗ trợ do các nhân viên của công ty chứng khoán ssi đảm nhiệm nhé, bài viết này chỉ hướng dẫn với tư cách mình là một khách hàng của ssi, đã và đang trải nghiệm đầu tư chứng khoán online với ssi, hy vọng bài viết chia sẻ giúp bạn được những bước đơn giản nhất để có thể đầu tư chứng khoán được dành cho những bạn yêu thích chứng khoán.

Bước 1. Truy cập vào website của công ty

Bạn cần dùng điện thoại hoặc máy tính để truy cập vào địa chỉ website của công ty, có địa chỉ như dưới đây:https://www.ssi.com.vn/

Bước 2. Tích chọn thông tin cá nhân

Bước 3. Chọn địa điểm

Có nhiều địa điểm khác nhau để bạn lựa chọn giao dịch, bạn nên chọn điểm giao dịch gần nhất, tuy nhiên giờ đây chỉ là thủ tục đăng ký thôi, mình ở xa hằng trăm km vẫn có thể mở tài khoản chứng khoán ssi và giao dịch nhé, bạn sẽ tìm hiểu ở các bước tiếp theo. Tuy nhiên có 3 thành phố lớn là Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và Hải phòng. Do vậy bạn có thể băn khoăn ở các tỉnh khác ngoài 3 thành phố trên thì có thể mở tài khoản được không? câu trả lời hoàn toàn mở online được bạn nhé.

Bước 4.Chụp và tải ảnh CMND/CCCD 2 mặt

Bạn cần chuẩn bị trước giấy CMND hoặc thẻ căn cước công dân và chụp mặt trước và mặt sau để tải lên trên hệ thống của ssi.

Bước 5. Xác minh khuôn mặt(ekys)

Bạn cần xác minh khuôn mặt bằng cách đưa khuôn mặt vào trong khung hình của ống kính camera điện thoại hoặc laptop, ảnh khuôn mặt thật phải rõ nét, lúc này ssi.com.vn sẽ tự động ghi lại khuôn mặt của bạn.

Bước 6. Bổ xung thông tin cá nhân

Bạn cần cập nhật lại cho chính xác thông tin cá nhân gồm họ tên, địa chỉ, ngày sinh, số CMND, Địa chỉ email(cái này rất quan trọng nhé) và cả số điện thoại của bạn nữa nha.

Bước 7. Xác thực mã OTP

Bước dưới đây hệ thông của ssi.com.vn sẽ gửi mã OTP về điện thoại cho bạn, lúc này bạn cần nhập mã OTP vào và nhấn tiếp tục nhé.

Bước 9. Xác thực email

Sau khi đăng ký xong bạn vào hòm thư gmail mà bạn đã dùng để đăng ký và mở hộp thư đến, lúc này sẽ có mail xác thực của SSI Gửi đến chưa đầy 1 giây, bạn mở mail ra và nhấn vào nút vào đây như hình dưới để xác thực.

Sau khi xác thực địa chỉ email thành công, phía ssi sẽ gửi tiếp 2 mail đến hòm thư của bạn, một cái là thông báo tài khoản đã được kích hoạt, bên trong mail này bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu và mã pin bạn nhé(thông tin này cần phải giữ kín nhé, tránh kẻ gian lấy thông tin thì sẽ nguy hiểm). Ngoài ra họ còn gửi thêm một email nữa bao gồm 3 bản word là hợp đồng, hướng dẫn sử dụng và một bản kê bổ xung, bạn nên đọc kỹ nhé.

Bước 10. Đăng nhập và giao dịch chứng khoán

Sau khi có đầy đủ thông tin tên đăng nhập, mật khẩu bạn vào ngay ssi.com.vn tiến hành đăng nhập và tiến hành giao dịch mua và bán, đặt lệnh chứng khoán trên sàn thôi, tất nhiên bạn phải rót vào đấy một khoản vốn ban đầu thì mới có thể giao dịch mua bán được. Một số sàn chứng khoán chỉ cần bạn có 100k cho đến 2 triệu là bạn có thể giao dịch chứng khoán được rồi, tuy nhiên đã gọi là đầu tư chứng khoán giống như các kênh đầu tư khác, cũng cần có số vốn khá thì đầu tư mới đem lại lợi nhuận nhiều hơn, và tất nhiên sự thành công trong đầu tư chứng khoán còn có nhiều yếu tố nữa thì mới được, nhưng nếu bạn yêu thích và có khả năng thì đây là một lựa chọn kênh đầu tư hấp dẫn.

Vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn cách mở một tài khoản chứng khoán online tại công ty chứng khoán SSI, Một công ty chứng khoán nổi tiếng và lâu đời tại Việt Nam. Nếu bạn muốn trải nghiệm hoặc đầu tư nghiêm túc vào kênh chứng khoán thì sàn giao dịch chứng khoán online SSI là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Thao khảo thêm các sàn đầu tư chứng khoán khác

Trên đây là mình vừa giới thiệu về sàn đầu tư chứng khoán online ssi, bạn có thể tham khảo thêm một số sàn chứng khoán khác:

Sàn chứng khoán vps và cách mở tài khoản đăng ký

Sàn chứng khoán yuanta và cách mở tài khoản đăng ký.

5/5
days
0
0
hours
0
0
minutes
0
0
seconds
0
0
Sàn chứng khoán ssi đã đem lại cho tôi cơ hội đầu tư tuyệt vời.
John Doe
Designer

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo