Best value

Cách đăng ký tài khoản chứng khoán online yuanta

Giới thiệu c_ông ty chứng khoán yuanta

ng Ty Chứng Khoán Yuanta được thành lập vào năm 1961 tại Đài Loan. Bắt đầu từ lĩnh vực Chứng Khoán, Yuanta đã không ngừng nghiên cứu, mở rộng và khai thác các phương án tài chính khác nhau để đem lại sự phát triển Bền Vững và mang đến Nguồn Thu Nhập Thịnh Vượng cho các nhà đầu tư. Với định hướng phát triển trở thành Tập Đoàn Tài Chính Hàng Đầu tại thị trường Châu Á, Tập Đoàn Tài Chính Yuanta chính thức được thành lập vào năm 2007, và trở thành một trong những Tập Đoàn Tài Chính, Ngân Hàng, Chứng Khoán lớn nhất tại Đài Loan hơn một thập kỷ qua.

Trên nền tảng này, Yuanta sẽ tiếp tục phát triển toàn diện trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương và nhanh chóng đạt được mục tiêu trở thành “Nhà cung cấp Dịch Vụ Tài Chính Tốt Nhất ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương”.

Các bước đăng ký tài khoản chứng khoán yuanta

Chẳng cần đến các trung tâm chứng khoán, chỉ cần với chiếc điện thoại hoặc laptop, máy tính bảng,…kết nối internet bạn đã có thể mở một tài khoản chứng khoán online rồi. Giờ thì bạn làm theo các bước mình hướng dẫn như hình dưới đây.

TRÌNH DUYỆT KHUYẾN NGHỊ
Window (PC / Laptop): Chrome
Android: Chrome
iOS (iPhone / iPad): Safari
MacOS: Chrome / Safari

HỆ ĐIỀU HÀNH

Cấu hình tối thiểu: Window 10, Catalina 10.15.1, iOS 12.4trở lên, Android 9.0 trở lên.

Đối với hệ điều hành iOS trêniPhone, iPad, Quý khách vui lòng thực hiện cài đặt như
sau: Truy cập Cài đặt >> Safari >> Nâng cao >>
Experimental Features >> MediaRecorder >> True

Bước 1. Nhấn mở tài khoản mới

Bước 2. Nhập thông tin cá nhân

Bước này bạn cần lựa chọn tài khoản bạn đăng ký là tài khoản thông thường, ký quỹ hay tài khoản phái sinh.

Cần nhập vào số thẻ CCCD, hoặc chứng minh nhân dân và số điện thoại, địa chỉ email và địa chỉ liên hệ.

Bước 3. Xác thực CMND/CCCD

Bước này bạn cần chụp ảnh CMND hoặc thẻ CCCD 2 mặt, mặt tr_ước và mặt s_au nhé. Bạn có thể chụp trực tiếp từ webcame của máy tính hoặc camera của điện thoại, hoặc tải sẵn ảnh đã có trên điện thoại hoặc máy tính lên.

Ảnh chụp cần rõ nét và không bị mờ, không bị cắt cạnh. 

Bước 4. Chụp ảnh xác thực khuôn mặt(EKYC)

bước này bạn cần đưa khuôn mặt vào trong khung hình sao cho rõ nét và sáng nhất, nhưng không được chói quá. Lúc này phần mềm sẽ tự động ghi hình lại khuôn mặt của bạn và so sánh khuôn mặt với ảnh CMND nếu khớp sẽ tiếp tục.

Bước 5. Xác thực thông tin cá nhân

Bạn cần kiểm tra lại các thông tin cá nhân cho thật chính xác nhé như số CMND/CCCD, Họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính và ngày cấp, ngày hết hạn, nơi cấp và địa chỉ thường trú.

Bước 6. Thông tin tài khoản ngân hàng

Bạn cần nhập số tài khoản ngân hàng, tên chủ tài khoản và chi nhánh ngân hàng của bạn để s_au này rút tiền về tài khoản.

Việc đọc kỹ điều khoản và điều kiện tại c_ông ty chứng khoán YSVN để bạn rõ về thỏa thuận và điều kiện hợp đồng nhé.

Với tính năng mở tài khoản chứn khoán online của c_ông ty yuanta bạn không mất phí, chỉ s_au này khi bạn đã hoàn thành thủ tục và phát sinh giao dịch chứng khoán thì mới tính phí giao dịch thôi nhé.

Bước 7. Nhập mã OTP

s_au khi đăng ký thì mã OTP từ hệ thống sẽ gửi đến số điện thoại bạn đã đăng ký, bạn phải nhập chính xác mã OTP này nhé. Ngoài ra c_ông ty còn gửi đến bạn một bản hợp đồng điện tử. Bạn chỉ cần check mail và xác thực từ mail một lần nữa.

Tiếp theo bạn cần xác thực mã OTP một lần nữa nhé

Đến bước như hình dưới đây là bạn đã đăng ký mở tài khoản chứng khoán yuanta thành c_ông.

Bước 8. Đăng nhập tài khoản

Trong hòm thư mail của bạn, bạn kiểm tra mail có chứa thông tin đăng nhập, mật khẩu và mã pin. Bạn dùng tên đăng nhập để đ

để đăng nhập vào sàn giao dịch chứng khoán yuanta và thực hiện giao dịch, nhớ là mã pin bạn phải nhớ để khi thực hiện giao dịch bạn mới thực hiện được. Lưu ý nên thay đổi tên đăng nhập và mật khẩu với lần đăng nhập đầu tiên bạn nhé để bảo mật tài khoản của bạn tốt hơn.

Bước 9. Tìm hiểu giao diện màn hình sàn chứng khoán yuanta

Để tiến hành giao dịch thì bạn cần gửi một bộ hồ sơ được in ra từ gmail của bạn và gửi cho c_ông ty. Ngoài ra bạn cần phải chuân bị một lượng kiến thức giao dịch chứng khoán kha khá và lượng tiền vốn đầu tư ban đâu. Ngoài ra cần phải có một số app của các ngân hàng như tpbank, mbbank, ocb, cake, techcombank,…để chuyển tiền đầu tư vào tài khoản chứng khoán của bạn mới có thể mua bán chứng khoán được.

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo
Reset Password