Best value

Review bảo hiểm ung thư wfd có tốt không?

Review bảo hiểm ung thư wfd có tốt không, mua ở đâu?

Bệnh ung thư là bệnh nguy hiểm đến tính mạng con người và mỗi chúng ta trong cuộc sống không thể biết trước điều gì, do vậy cũng như những loại bệnh khác bệnh ung thư sẽ đem lại những điều không mong muốn cho mỗi chúng ta. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho tất cả các bạn lý do tại sao nên mua bảo hiểm ung thư, bảo hiểm ung thư wfd là gì và cách mua bảo hiểm ung thư online wfd như thế nào, mua bảo hiểm ung thư wfd ở đâu? bài review bảo hiểm ung thư wfdbảo hiểm ung thư wfd 100k là gì, cũng như những quyền lợi bảo hiểm mà các bạn có được khi tham gia bảo hiểm ung thư…với góc nhìn cá nhân của mình.

Giới thiệu bản thân

Xin chào quý các bác các cô chú, anh chị em tôi là Mạnh Nguyễn người đứng sau blog này, năm nay tôi 40 tuổi, tôi là một người làm tiếp thị trực tuyến với nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, tôi viết bài này hy vọng chia sẻ đến mọi người sự lan tỏa những điều tốt lành cho cộng đồng. Tôi sống ở một huyện vùng cao của Lạng Sơn và đang công tác trong lĩnh vực giáo dục, tôi đã có một quãng thời gian được cống hiến cho sự nghiệp của mình với những nhiệt huyết tuổi trẻ và đến bây giờ tôi vẫn đang làm việc hết mình cùng với các đồng nghiệp của tôi. Và tất nhiên những vất vả khó khăn của cuộc sống tôi cũng đã trải qua, tuy nhiên tôi luôn là một người tràn đầy năng lượng tích cực, điều tôi mong muốn là được giúp ích thêm cho nhiều người khác xung quanh tôi. Do vậy bài viết này sẽ giúp những ai quan tâm đến gia đình, vợ chồng, con cái luôn luôn có được những dự định trong tương lai về sức khỏe của bản thân và mọi người trong gia đình có những sức khỏe tuyệt vời nhất và hạnh phúc nhất. Vậy chủ đề bài viết này nói về đề tài bảo hiểm ung thư wfd do vậy tôi hy vọng mọi người tiếp tục đọc tiếp.

Thực sự thì tôi cũng đã thấy nhiều người xung quanh hàng xóm, láng giềng và bà con thân thiết đã gặp phải tình trạng mắc phải bệnh ung thư hiểm nghèo và có nhiều trường hợp ở giai đoạn cuối mà gia đình họ có những hoàn cảnh khó khăn khi phải trang trải chi phí chữa bệnh và có những người mắc phải bệnh ung thư cũng đã ra đi mãi mãi mà không bao giờ trở lại, đó là một điều tiếc nuối với những gia đình có người thân mắc bệnh ung thư. Bệnh ung thư thì có nhiều loại chẳng hạn như ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư phổi, ung thư xương,…và do vậy bệnh tật vẫn luôn là điều mỗi người  phải luôn luôn cảnh giác và có những kế hoạch nhất định để tương lai mỗi gia đình luôn an tâm nhất và nhiều sức khỏe nhất.

Bảo hiểm wfd của nước nào?

FWD là tên viết tắt của Tập đoàn FWD là doanh nghiệp bảo hiểm trực thuộc Pacific Century Group (PCG) có trụ sở tại châu Á. PCG được thành lập bởi tỷ phú Richard Li, con trai người giàu nhất Hồng Kông Lý Gia Thành vào năm 1993.

Tập đoàn tập trung vào 3 lĩnh vực chính là: Tài chính, công nghệ thông tin, truyền thông và viễn thông, bất động sản. PCG có bề dày kinh nghiệm quản lý và phát triển tài sản dài hạn, cùng mạng lưới hợp tác uy tín trên khắp châu Á. Trong lĩnh vực tài chính, tập đoàn sở hữu công ty quản lý tài sản PineBridge Investment và tập đoàn bảo hiểm FWD.

FWD được thành lập năm 2013, thông qua mua lại doanh nghiệp bảo hiểm ING tại Hồng Kông, Ma Cao và Thái Lan. Tập đoàn FWD đã chi hơn 6 tỉ USD để thâm nhập và mở rộng thị trường mới nhằm trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương. Trong thời gian ngắn, FWD đã nhanh chóng có mặt tại các thị trường mới như Indonesia, Philippines, Singapore, Nhật, Malaysia, và Việt Nam…. cung cấp các dịch vụ về bảo hiểm y tế, bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm cho người lao động tại các thị trường trên.

Kết luận: Qua nội dung trên ta có thể gọi FWD là của Hồng Kông (vì nguồn gốc của nó), nhưng chính xác hơn phải gọi FWD là doanh nghiệp bảo hiểm đa quốc gia bởi phạm vi hoạt động của nó bao trùm nhiều nước châu Á.

FWD có thị trường hoạt động rộng trên 6 quốc gia tại châu Á thu hút hơn 1 triệu khách hàng tham gia. Công ty cung cấp các sản phẩm đa dạng các loại bảo hiểm: bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và nhiều sản phẩm khác.Tất cả nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm tiện lợi và dễ dàng nhất.

Trong 6 tháng vừa qua, FWD đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ, vượt trội. Thế mạnh của FWD là cung cấp các sản phẩm đơn giản và đột phá, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt với sự hỗ trợ của nhiều công nghệ kỹ thuật hiện đại. Từ đó giúp người mua bảo hiểm và gia đình của họ an tâm, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Tại sao bạn nên chọn bảo hiểm ung thư wfd

– Đây là công ty bảo hiểm uy tín và đã có hàng triệu khách hàng tại Việt Nam sử dụng.

– Khi bạn tham gia bảo hiểm ung thư wfd tức là bạn đã quan tâm đến sức khỏe của bản thân và người thân trong gia đình bạn.

– Bạn tham gia bảo hiểm cũng đồng nghĩa với việc bạn được góp phần đóng góp việc có ích vào xã hội, có thể bạn sức khỏe tốt nhưng tương lai về sức khỏe của mỗi người không thể đoán trước được và dự phòng một bảo hiểm ung thư là một điều bạn nên thực hiện nhé.

– Khi tham gia bảo hiểm ung thư wfd bạn sẽ thấy rõ lợi ích kinh tế đó là bạn chỉ cần đóng góp bảo hiểm mỗi năm 100.000đ mà chẳng may bị ung thư thì bạn được chi trả 100 triệu, nếu bạn tham gia gói 200.000đ/1 năm thì tương ứng được chi trả 200 triệu nếu chẳng may mắc bệnh ung thư và gói cao nhất là 500.000đ/ 1 năm bạn sẽ được chi trả 500 triệu nếu chẳng may mắc bệnh ung thư và chính vì lợi ích đó mà rất nhiều người tham gia bảo hiểm ung thư wfd này bạn nhé.

– Nhưng lý do lớn nhất chính là bạn đã đầu tư cho sức khỏe của chính bản thân và mọi người trong gia đình và đề phòng những rủi ro không may sảy ra với sức khỏe. Với một chi phí nhỏ mà lợi ích lớn nên mình mới review chia sẻ cho bạn bài viết này.

Bạn đã bao giờ gặp trường hợp như mình chưa?

Chẳng là bản thân mình cách đây 5 năm bất ngờ bên dưới cằm phải của mình mọc lên một nốt u to bằng hạt ngô, dùng tay sờ thấy được và mình đã đi khám và làm xét nghiệm sinh thiết, lấy mẫu máu xét nghiệm và kết quả là mình bị mô lành, tuy nhiên sau 5 năm và đúng tháng trước vẫn cái u dưới cằm đó bắt đầu hơi to bằng ngón tay cái và hơi đau, mình luôn lạc quan tin tưởng vị bác sĩ cách đây 5 năm đã khám cho mình và vừa rồi mình có đi mổ u thì sau khi xét nghiệm, các bác sĩ nói là u bã đậu và là u lành nên mình tương đối yên tâm. Tuy nhiên sau khi tìm hiểu về bệnh ung thư cũng như bảo hiểm ung thư wfd mình đã mua dự phòng một hợp đồng bảo hiểm để đề phòng bất trắc vì mình cũng không lo lắng quá về sức khỏe nhưng bản thân vẫn luôn đề phòng những rủi ro xảy ra, do vậy mình cũng chẳng ngần ngại bỏ ra vài trăm ngìn một năm để mua bảo hiểm và mình cũng giống như mọi người luôn không mong muốn những rủi ro với sức khỏe xảy ra với bản thân, và đương nhiên sau khi mua xong bảo hiểm mình cũng yên tâm hơn rất nhiều, mặc dù là sau khi mổ các bác sĩ đã kết luận u của mình là u lành rồi nhé, do vậy dù bạn là ai, dù đang làm gì hãy cứ dành một sự quan tâm đặc biệt đến sức khỏe của bản thân và người thân trong gia đình nhé, vì có sức khỏe thì mới làm được nhiều điều có ích, mới có thể là trụ cột vững chắc trong gia đình được hoặc là người vợ đảm đang trong gia đình được.

Làm thế nào mua được bảo hiểm ung thư wfd?

Mua bảo hiểm ung thư wfd không khó bạn nhé, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua bảo hiểm ung thư wfd một cách chi tiết nhất, hãy thong thả theo dõi từng bước dưới đây:

Bước 1. Bạn cần truy cập vào website của wfd tại đây:https://portal.fwd.com.vn/

Bước 2. Thực hiện theo như sau:( có 20 bước nhé, chịu khó chút)

Thanh toán bằng thẻ ATM

Thanh toán bằng thẻ visa, mastercard hoặc jcb

Thanh toán phí bảo hiểm wfd bằng momo

Cách thanh toán phí bảo hiểm

Trên đây mình đã hướng dẫn chi tiết các bạn về lợi ích của bảo hiểm ung thư, cũng như những trải nghiệm cá nhân và cách mua bảo hiểm ung thư online như thế nào rồi. Bạn có nhu cầu thì chỉ cần đăng ký mua bảo hiểm ung thư theo các bước mình đã hướng dẫn nhé.

Với FWD Bảo hiểm bệnh ung thư, quyền lợi chi trả gấp đến 1.000 lần phí bảo hiểm. Phí chỉ từ 99.000đ/năm là bạn đã có ngay một kế hoạch tài chính dự phòng cho chính mình.
Click đăng kí ngay!


Bấm vào đây

Video cách mua bảo hiểm ung thư wfd

Chúc các bạn sức khỏe và hạnh phúc, thành công trong công việc và cuộc sống.

Nhớ ghé thăm blog daonguyenmanh.com lần sau nhé.

[pdf id=3868]

Bảo vệ chính mình và người thân phải là ưu tiên hàng đầu. Còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay FWD bảo hiểm ung thư, phí chỉ từ 99.000đ với quyền lợi chi trả đến 100.000.000đ.
Click mua ngay


XEM THÊM BẢO VIỆT ONLINE


XEM THÊM BẢO HIỂM MENULITE


XEM THÊM BẢO HIỂM BIC


XEM THÊM BẢO HIỂM BẢO MINH


XEM THÊM BẢO HIỂM PRUDENTION


XEM THÊM BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN PTI

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo
Reset Password