Best value

Làm chủ excel qua 100+ chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao

Làm chủ excel qua 100+ chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao

Bạn luôn là người mong muốn học hỏi và chiếm lĩnh được nhiều kiến thức để phục vụ trong công việc, mỗi bài học sẽ đem lại cho bạn những giá trị nhất định và giúp bạn có kiến thức, kỹ năng công việc tốt hơn. Từ việc học hỏi mỗi ngày giúp bạn sẽ thăng tiến hơn trong con đường công danh và sự nghiệp, hãy đơn giản học ngay và tìm hiểu ngay những khóa học bổ ích và lí thú về excel tại đây nhé.

Thông tin giảng viên

Hiện đang là Trưởng phòng phát triển hệ thống, ng ty cổ phần phát triển ng nghệ 3T
– Tốt nghiệp Thủ khoa Viện Toán Ứng dụng và Tin học, Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2012
– Kinh nghiệm:
+ 5 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo trực tuyến E-learning, đặc biệt trong lĩnh vực Tin học văn phòng;
+ Hiện đã có hơn 20 nghìn học viên online trên cả nước
+ 8 năm kinh nghiệm quản lý dự án ng nghệ thông tin
+ 7 năm kinh nghiệm áp dụng Tin học văn phòng trong ng việc

Bạn sẽ học được gì

Nắm được toàn bộ kiến thức cơ bản về bảng tính Excel, về các thao tác tùy chỉnh, thao tác làm việc với Sheet, các phím tắt…
Hiểu được bản chất của cell (ô tính), thành phần quan trọng nhất của Excel, từ đó giúp bạn tự tin khi sử dụng Excel
Hiểu rõ bản chất và áp dụng thành thạo các ng cụ xử lý dữ liệu đến định dạng bảng tính (custom format, conditional formatting)
Thành thạo sử dụng toàn bộ các hàm trong Excel hay, không còn lo ngại khi phải làm việc với các hàm khó để ứng dụng ng việc nữa
Tạo ra được các báo cáo, biểu đồ động với Pivot Table, Slicer, Pivot Chart, có cái nhìn căn bản đầu tiên về VBA trong Excel
Tự tin vào kiến thức Excel trong khóa học để tham gia thi MOS Excel đạt điểm cao
Gây được ấn tượng tốt với nhà quản lý, lãnh đạo, từ đó tạo bước đà lớn trên con đường

Giới thiệu khóa học

Bạn có biết, hiện nay Excel là một kỹ năng mềm gần như bắt buộc phải có, nhất là đối với các bạn trẻ đang học đại học – cao đẳng, các bạn mới ra trường, đã đi làm và những người thuộc nhóm quản lý, lãnh đạo. Chính vì vậy, yếu tố thực hành và ứng dụng nhiều thực tế vào ng việc thường xuyên đóng vai trò thiết yếu và quan trọng trong việc làm chủ kỹ năng này.

Nếu đối với tiếng Anh bạn chỉ cần nắm được 3000 từ vựng để có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Thì với 100 chuyên đề Excel thực tế trong khóa học này sẽ giúp bạn có thể làm chủ và xử lý được hầu hết các vấn đề liên quan đến Excel, từ đó ứng dụng thông minh linh hoạt vào quá trình học tin học văn phòng, vào ng việc và quá trình quản lý của bạn.

Hãy tham gia khóa học “Làm chủ excel qua 100+ chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao” của giảng viên Đinh Hồng Lĩnh!

Với 13 giờ học online tại nhà là bạn đã có thể thành thạo các kỹ năng Excel từ cơ bản tới nâng cao. Bạn sẽ nắm được thành thạo các thao tác, thủ thuật áp dụng cho cả Excel 2007, 2010, 2013, 2016, 2019. Khóa học thiết kế theo phương pháp L.I.P.E, cung cấp đầy đủ giáo trình từ lý thuyết đến các bài thực hành sau mỗi bài, các bài kiểm tra sau từng chương và bài thi hết khóa học, giúp học viên trau dồi kỹ năng ngay sau khi học.

Khóa học bao phủ toàn bộ các vấn đề trong Excel. Học viên được tham gia cộng đồng học viên Excel, trao đổi thảo luận trực tiếp với giảng viên trên diễn đàn. Khóa học như một cuốn sách tra cứu các thủ thuật, cách giải quyết các vấn đề gặp phải trong Excel

Đầu tư cho việc học luôn luôn là đầu tư sinh lời. Hãy đầu tư cho bản thân ngay hôm nay và làm chủ Kỹ năng Excel. Đặc biệt học tại Unica bạn sẽ chỉ cần có thiết bị có kết nối mạng là bạn hoàn toàn có thể vừa học và thực hành ngay. Mua một lần, sở hữu trọn đời!

Đăng ký ngay khóa học “Làm chủ excel qua 100+ chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao” tại Unica.vn ngay hôm nay!

[rehub_affbtn btn_text=”ĐĂNG KÝ HỌC NGAY” btn_url=”https://shorten.asia/HPD68puU”]

Nội dung khóa học

Phần 1: Cơ bản về bảng tính Excel

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo