APP MBBANK APP TPBANK APP MYVIB APP MSB APP VNPAY APP CAKE  APP VPBANK APP TNEX APP VIETTELPAY

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang
30.400₫ 32.000₫ MUA NGAY

Giáo án lớp 6 sách mới kết nối tri thức

0

Giáo án lớp 6 sách mới kết nối tri thức

Năm học mới đã đến, để các thầy cô dạy bộ môn tin học 6 đỡ vất vả mình xin chia sẻ lại bộ giáo án khá hay tin học 6 và các bộ môn khác kết nối tri thức sách giáo khoa mới nhất năm học 2021-2022, Với bản xem trước dạng pdf các thầy cô xem trực tiếp trên website của mình, còn muốn tải về thì hãy tải file word nhé thì mới chỉnh sửa được. Tuy nhiên có một số bản có file pdf và có file word, một số thì chỉ có pdf mà không có file word nên các thầy cô thông cảm nhé.

Giáo án Toán 6 sách Kết nối tri thức với cuộc sống (Học kì 1)

Giáo án Toán 6 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ học kì 1, với 120 trang, mang tới các bài soạn trong học kì 1 năm 2021 – 2022, để các thầy cô tham khảo soạn giáo án điện tử lớp 6, chuẩn bị cho các tiết học trên lớp đạt kết quả cao nhất.

DOWLOAD TẠI ĐÂY

Giáo án tin 6 sách mới kết nối tri thức

DOWLOAD TẠI ĐÂY

Giáo án môn giáo dục thể chất(thể dục) mới kết nối tri thức

Giáo án Giáo dục thể chất 6 sách Kết nối tri thức với cuộc sống mang tới các bài soạn trong cả năm học 2021 – 2022, với 155 trang, giúp thầy cô tham khảo, nhanh chóng soạn giáo án môn Thể dục cho học sinh của mình theo chương trình mới.

Ngoài ra, thầy cô có thể tham khảo thêm hướng dẫn xem bộ sách giáo khoa lớp 6 mới để tìm hiểu trước về các bộ sách mới. Vậy mời thầy cô cùng theo dõi nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây

DOWLOAD TẠI ĐÂY

Giáo án Ngữ văn sách giáo khoa mới kết nối tri thức

Giáo án Ngữ văn 6 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ cả năm, mang tới đầy đủ các bài soạn trong cả năm học 2021 – 2022, giúp thầy cô tham khảo, nhanh chóng soạn giáo án môn Ngữ văn 6 cho học sinh của mình theo chương trình mới.

Bộ giáo án này chia làm 2 kỳ các thầy cô nhé

Giáo án ngữ văn học kì 1

Giáo án ngữ văn học kì 2

Rất tiếc mình chưa chuyển được từ file word sang file pdf để các thầy cô xem, tuy nhiên các thầy cô yên tâm là đầy đủ.

Link tải dưới đây gồm cả học kì 1 và học kì 2 nhé.

DOWLOAD TẠI ĐÂY

Giáo án tiếng anh 6 sách mới kết nối tri thức

Giáo án Tiếng Anh 6 sách Kết nối tri thức với cuộc sống mang tới đầy đủ các bài soạn của học kì 1, giúp thầy cô tham khảo, nhanh chóng soạn giáo án môn Tiếng Anh 6 – Global Success cho học sinh của mình theo chương trình mới.

DOWLOAD TẠI ĐÂY

Giáo án Lịch sử – Địa lí 6 sách Kết nối tri thức với cuộc sống (Cả năm)

Giáo án Lịch sử – Địa lí 6 sách Kết nối tri thức với cuộc sống mang tới trọn bộ giáo án cả năm phần Địa lí 6, với 123 trang. Còn phần Lịch sử, với 152 trang. Bên cạnh đó, còn có cả giáo án PowerPoint, giúp thầy cô tham khảo, nhanh chóng soạn giáo án môn Lịch sử – Địa lý 6 cho học sinh của mình theo chương trình mới.

Giáo án địa lý sách giáo khoa mới kết nối tri thức

Giáo án lịch sử sách giáo khoa mới kết nối tri thức

LINK TẢI CHUNG CHO CẢ HAI MÔN LỊCH SỬ VÀ ĐỊA LÝ DƯỚI ĐÂY.

DOWLOAD TẠI ĐÂY

Giáo án Khoa học tự nhiên 6 sách Kết nối tri thức với cuộc sống (Cả năm)

Giáo án Khoa học tự nhiên 6 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ cả năm, với đầy đủ các bài soạn trong cả năm học 2021 – 2022, giúp thầy cô tham khảo, nhanh chóng soạn giáo án môn KHTN 6 cho học sinh của mình theo chương trình mới.

DOWLOAD TẠI ĐÂY

Giáo án Giáo dục ng dân 6 sách Kết nối tri thức với cuộc sống (Cả năm)

Giáo án Giáo dục ng dân 6 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ cả năm, với 46 trang, mang tới đầy đủ các bài soạn trong cả năm học 2021 – 2022, giúp thầy cô tham khảo, nhanh chóng soạn giáo án môn GDCD 6 cho học sinh của mình theo chương trình mới.

DOWLOAD TẠI ĐÂY

Giáo án ng nghệ 6 sách Kết nối tri thức với cuộc sống (Cả năm)

Giáo án ng nghệ 6 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ cả năm, với 275 trang, mang tới đầy đủ các bài soạn trong cả năm học 2021 – 2022, giúp thầy cô tham khảo, nhanh chóng soạn giáo án môn ng nghệ 6 cho học sinh của mình theo chương trình mới.

DOWLOAD TẠI ĐÂY

Giáo án Mĩ thuật 6 sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Giáo án Mĩ thuật 6 sách Kết nối tri thức với cuộc sống mang tới bài soạn Một số thể loại mĩ thuật, giúp thầy cô tham khảo, nhanh chóng soạn giáo án môn Mĩ thuật 6 cho học sinh của mình theo chương trình mới.

DOWLOAD TẠI ĐÂY

Chúc các thầy cô giáo vui vẻ và đón năm học mới tràn đầy năng lượng.

sách tham khảo, đồ dùng học tập, dụng cụ học tập, sách giáo khoa

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh review tìm mã giảm giá
Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart