Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang

50 Ebook hay nhất quà tặng miễn phí

0

50 Ebook quà tặng miễn phí

Đây là 50 cuốn ebook miễn phí mình dành tặng bạn, với rất nhiều thể loại để bạn đọc và làm giàu thêm tri thức, kinh nghiệm…hy vọng với những cuốn ebook này sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho bạn.

(Bản quyền thuộc về tác giả và nhà xuất bản, cuốn ebook là mình sưu tầm từ internet để chia sẻ lại cho các bạn)

7 thói quen để thành đạt

Thói quen có ảnh hưởng lớn đến sự thành đạt trong công việc, trong cuộc sống và trong kinh doanh. Đây là cuốn sách tuyệt vời theo tựa đề” 7 thói quen thành đạt” có thể làm thay đổi cuộc đời bạn, với cuốn sách đã được bán ra với 20 triệu lượt trên thế giới và là một trong những cuốn sách bán chạy nhất.

7 Thói quen của một gia đình hạnh phúc

Hạnh phúc là một điều gia đình nào, cá nhân nào cũng mong muốn tuy nhiên không phải ai cũng biết có những thói quen không hẳn đã tốt và mang lại hạnh phúc, vậy những thói quen đó là gì? xin mời các bạn đọc bộ sách ebook 7 thói quen của một gia đình hạnh phúc này xem sao nhé.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số khóa học được xây dựng hết sức công phu về phát triển cá nhân, gia đình, kinh doanh,…

XEM THÊM MỘT SỐ KHÓA HỌC PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN TẠI UNICA

18 quy luật bất biến phát triển thương hiệu công ty

Thương hiệu công ty là một tài sản có giá trị cao, nếu bạn đang xây dựng doanh nghiệp, kinh doanh và muốn có một thương hiệu một tên tuổi lớn thì việc đầu tư vào xây dựng thương hiệu là một điều hết sức cần thiết, nếu thành công thì thương hiệu của bạn sẽ đem lại hiệu quả kinh tế vô cùng to lớn, vậy có những quy luật nào khi xây dựng thương hiệu, dưới đây là ebook 18 quy luật bất biết phát triển thương hiệu công ty, mời bạn đọc tham khảo.

50 công ty làm thay đổi thế giới

Những bài học, những kinh nghiệm hay được đúc kết từ các công ty lớn trên thế giới, vậy bạn đã biết có những công ty nào chưa, với cuốn sách ebook 50 công ty nổi tiếng trên thế giới này đã góp phần làm thay đổi thế giới như thế nào, mời bạn tham khảo thêm.

EBOOK BÍ MẬT CỦA HẠNH PHÚC

Hạnh phúc là gì tại sao có những người suốt đời đi tìm kiếm hạnh phúc mà chẳng thấy đâu, tại sao có những người rất hạnh phúc…Cuộc sống luôn có đầy rẫy những thăng trầm có những cung bậc khác nhau, lúc vui lúc buồn, lúc giàu có, lúc nghèo đói nhưng hạnh phúc sẽ giúp bạn vượt qua tất cả, vậy hạnh phúc có những bí mật thế nào, blog daonguyenmanh.com trân trọng giới thiệu với các anh chị và các bạn cuốn ebook này.(Bản quyền thuộc về tác giả và nhà xuất bản, cuốn ebook là mình sưu tầm từ internet để chia sẻ lại cho các bạn)

Ebook bí mật của may mắn

Đây là bí quyết để tạo nên may mắn trong công việc, tình yêu và cuộc sống, đây là cuốn sách làm bừng sáng cả thế giới, bán được hơn 2 triệu bản trên toàn thế giới và được bình chọn là cuốn sách bán chạy nhất châu âu, châu mỹ, nhật bản, braxin, hàn quốc,…Trân trọng mời anh chị em đọc sách.

Ebook bí mật trị vì vương quốc

Tên tiếng anh kindomalyty trị vì vương quốc đến quản lý công ty, khám phá tính cách để thành công. Với hơn 13 triệu người trên khắp thế giới đã khám phá từ cuốn sách,  một phương pháp mới mẻ và cực kỳ ưu việt để đạt được thành công trong mọi mặt cuộc sống.

Ebook bí mật tư duy triệu phú

Trích đoạn:”Một trong những điều tôi nói với học viên trong các khóa đào tạo của mình là’Đừng tin một lời nào tôi nói“.Mọi người thường bị sốc khi tôi nói câu ấy. Nhưng tại sao tôi lại nói như thế? Bởi vì tôi nói chỉ có thể nói theo kinh nghiệm bản thân. Bất kỳ một phương án, một ý tưởng nào tôi chia sẻ với các bạn đều không nên mặc nhiên được xem là đúng hay là sai, thật hay giả…mời các bạn đọc tiếp dưới đây:

Ebook bí quyết đơn giản hóa cuộc sống

Với 7 bước thực hành để bạn quẳng gánh lo đi và sống một cuộc sống hạnh phúc, cuốn sách này đề cập đến nghệ thuật am hiểu cuộc sống, giải phóng tiềm năng con người bạn, đồng thời đưa bạn đến với hạnh phúc và sự viên mãn

EBOOK Bí quyết làm giàu của napoleonhil

Ebook bí quyết thành công 100 thương hiệu hàng đầu thế giới

Ebook bí quyết thành công của nhà lãnh đạo tài năng

Ebook người giàu nhất thế giới Bill Gates_Speak

Ebook chinh phục mục tiêu

Ebook Đắc Nhân Tâm

Ebook giám nghĩ lớn

Ebook Đánh cắp ý tưởng

Ebook để được trọng dụng và đãi ngộ

 EBOOK_UNICA_AFFILIATE_2021

Ebook-SEO-Master

Ebook bí quyết phát huy nhiệt huyết nhân viên

Ebook hạnh phúc tại tâm

Ebook hẹn bạn trên đỉnh thành công

Ebook Ngay cả Buffet cũng không hoàn hảo

Ebook nghệ thuật săn việc

Ebook nghĩ lớn để thành công

Ebook người giỏi không phải là người làm tất cả

Ebook những nguyên lí quản trị bất biến

Ebook những nguyên tắc vàng của napoleon hill

Pink and Brown Soft and Dainty Fashion Moodboard Photo Collage

Ebook quà tặng diệu kỳ

Ebook sự thật 100 thất bại thương hiệu

Ebook Thói quen thứ 8

Ebook thức tỉnh mục đích sống

Ebook triệu phú trẻ hàn quốc

Ebook tư duy đột phá

Ebook tư duy tích cực để thành công

Ebook vì sao họ thành công

Ebook vươn đến sự hoàn thiện

Ebook xây dựng nhóm làm việc hiệu quả

(Bản quyền thuộc về tác giả và nhà xuất bản, cuốn ebook là mình sưu tầm từ internet để chia sẻ lại cho các bạn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart