Best value

Tải, cài đặt app techcombank mở thẻ visa mastercard

Hướng dẫn tải và cài đặt app techcombank

Giới thiệu ngân hàng techcombank

Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (hay còn được gọi là Techcombank) là một ngân hàng cổ phần thương mại của Việt Nam, được thành lập năm 1993 với số vốn ban đầu 20 tỷ đồng.

Trụ sở chính của Techcombank được đặt tại 191 phố Bà Triệu, Hà Nội. Ngân hàng hiện có chi nhánh và hội sở tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc với hơn 11.882 nhân viên (tính tới quý 1 năm 2020). Techcombank được nhiều tổ chức Việt Nam và quốc tế trao các giải thưởng về tài chính – ngân hàng, và được coi là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện tại, Techcombank cung cấp cho người dùng mở tài khoản hoàn toàn trực tuyến thông qua ứng dụng F@st Mobile trên điện thoại thông minh với công nghệ định danh điện tử e-KYC tiên tiến nhất

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách tải và cài đặt app techcombank chi tiết nhất và cùng tìm hiểu các ứng dụng có trên app techcombank.

Các bước tải và cài đặt app techcombank

Bước 1. Bạn nhấn vào link tải app của ngân hàng techcombank mình đã để trong bài viết để tải app techcombank có trên chợ ứng dụng CHPLAY.

Lưu ý điện thoại của bạn phải là phiên bản androi từ 4.4 trở lên nhé.

Bước 2. Tải và mở ứng dụng từ màn hình điện thoại

Bước 3. Tạo tài khoản mới ở góc trái phía dưới màn hình ứng dụng

Bước 4. Nhập số điện thoại để nhận mã OTP gửi về từ app techcombank và nhập mã OTP

Bước 5. Chụp ảnh mặt trước và mặt sau của giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

Lưu ý giấy tờ còn thời hạn sử dụng và không sử dụng bản phô tô, scan và ảnh chụp cần rõ nét, không bị mờ, mất góc hoặc lóe sáng. Nghiêm cấm sử dụng CMND/CCCD giả mạo, không chính chủ và khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về hình ảnh cung cấp.

Bước 6. Kiểm tra lại thông tin cá  nhân bao gồm: Họ và tên, số CMND/CCCD, Ngày tháng năm sinh, ngày cấp, nơi cấp, giới tính. Nếu thông tin chưa chính xác thì bạn chụp lại hoặc chỉnh sửa thông tin cho đúng với CMND/CCCD.

(LƯU Ý THẺ CĂN CƯỚC CÔNG DÂN CHƯA HỖ TRỢ NHÉ, VÌ MÌNH CÀI THỬ RỒI KHÔNG ĐƯỢC, NÊN BẠN DÙNG CMND NHÉ)

Bước 7. Cung cấp sinh trắc học  thông qua faceID, Bằng camera theo hướng dẫn. Ở bước này bạn quay video khuôn mặt thật của bạn nhé, phải rõ nét và đủ ánh sáng. Cần giữ điện thoại  ngang tầm mắt để khuôn mặt ở trong vòng tròn, bạn không nên đội mũ và đeo kính râm. Bạn vui lòng bật loa âm thanh để nghe hướng dẫn nhé.

Bước 8. Tạo tên đăng nhập và mật khẩu: bước này bạn tạo tên đăng nhập dễ nhớ và cần viết liền, không dấu và không chứa dấu cách(ký tự trắng) và mật khẩu gồm từ 6 đến 8 kí tự bao gồm chữ hoa, chữ thường và số( lưu ý viết không dấu và viết liền nhé). Với tên đăng nhập và mật khẩu bạn vừa tạo này chỉ mình bạn biết và tuyệt đối không cung cấp cho bất kỳ ai nhé.

Bước 9. Nhập thông tin địa chỉ nhận thẻ gồm tỉnh, huyện và địa chỉ cụ thể nhé.

Đến bước thông báo chúc mừng bạn đã mở thẻ thành công là được.

LƯU Ý QUAN TRỌNG ĐỂ CÀI ĐẶT APP TECHCOMBANK KHÔNG BỊ LỖI

các bạn phải lưu ý các điều sau (cực quan trọng) để hạn chế cài đặt không thành ng:

– Thứ 1 nếu bạn nào dùng Iphone thì vào Setting -> Quyền riêng tư -> Theo dõi -> gạt qua phải để cho phép tracking theo dõi ứng dụng (IOS hiện tại mặc định chặn theo dõi, vụ này Apple với FB húc nhau sứt đầu mẻ trán).

– Thứ 2 nếu ai dùng ANDROID thì nhớ là click link chọn Cửa hàng CHplay ( tức GGplay ) để tải. Vì có 1 số hãng có ứng dụng tải app riêng. Vd: Oppo có app martket, Vivo có V-appstore. => thì khi tải app bằng ứng dụng này sẽ k đc thành ng

– Thứ 3, thực hiện xuyên suốt các bước k ngắt quãng, từ bước tải app – đăng ký – đăng nhập ( k đóng tắt app giữa chừng ). Nếu đang làm mà bị out hay có việc bận nên ngưng thì xoá app đi, tải lại theo link rồi đăng ký

Video hướng dẫn chi tiết mở tài khoản techcombank

2. Các dịch vụ có trên app techcombank

2.1. Dịch vụ mở thẻ visa, thẻ mastercare techcombank online

Bạn chỉ cần đăng ký mở thẻ visa và mastercar ngân hàng techcombank bằng cách tải app techcombank như mình đã hướng dẫn ở phần trên là xong. Thẻ sẽ được gửi đến địa chỉ bạn đã đăng ký nhận thẻ, hiện tại techcombank có rất nhiều loại thẻ cho các bạn lựa chọn như hình dưới đây, mỗi loại thẻ có những tính năng, ưu đãi riêng để bạn lựa chọn cho phù hợp.

Link tải app teck combank ANDROI: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.com.techcombank.bb.app

Link tải app teckcombank IOS: https://apps.apple.com/us/app/id1548623362

Xem thêm:

Hướng dẫn cài đặt app tpbank nhận 60.000

Hướng dẫn tải và cài đặt app OCB OMNI 2021

Cách Kiếm Tiền Chiến Dịch app MBBank (2021)

2.2. Các dịch vụ chính khác của techcombank

 • Chuyển khoản liên ngân hàng: bạn có thể chuyển tiền từ ngân hàng techcombank đến các ngân hàng khác, xem video dưới đây:

 • Chuyển khoản 24/7 của techcombank

 • Nạp tiền điện thoại trên ứng dụng F@st Mobile

Giống như những ứng dụng khác, tiện ích app techcombank cũng giúp bạn nạp tiền điện thoại một cách nhanh chóng nhất để bạn không bị gián đoạn các cuộc gọi, ngoài ra trên ứng dụng còn có thể có các ưu đãi khi nạp tiền điện thoại đấy.

 • Đăng ký nhận thông báo biến động số dư trên F@st Mobile: Biến động số dư trong tài khoản ngân hàng bạn có thể đăng ký để xem biến động tăng giảm số dư như nào nhé, xem các giao dịch tiền vào, tiền ra như nào…

 • Gửi tiền Online – Thêm phút giây tận hưởng: Bạn có một khoản tiền trong tài khoản techcombank, nếu bình thường thì không sinh lãi do vậy bạn nên gửi tiền tiết kiệm online vào techcombank bằng app techcombank rất tiện lợi, bạn có thể xem được số tiền lãi hàng tháng, lãi suất như thế nào, thời hạn gửi như thế nào…

 • Chuyển tiền quốc tế với app techcombank

 • Mua bán ngoại tệ bằng ứng dụng app techcombank

Bạn có thể thực hiện mua bán các ngoại tệ bằng ứng dụng techcombank, với ứng dụng này sẽ rất tiện lợi cho các bạn.

 • Thanh toán hóa đơn điện nước bằng app techcombank

Nếu bạn có nhu cầu trả tiền điện, tiền nước hàng tháng thì có thể dùng app techcombank để thanh toán rất là tiện lợi. video dưới đây hướng dẫn các bạn nhé.

 • Thanh toán thuế hải quan(dành cho doanh nghiệp): dành cho bạn nào là chủ doanh nghiệp thì có thể tải app techcombank như đã hướng dẫn như trên và tiến hành thanh toán thuế hải quan bằng app techcombank cũng được nhé.

Và còn rất nhiều tính năng khác nữa đang chờ các bạn khám phá nhé.

Phản hồi của khách hàng của techcombank

 • Công ty vexere review về sản phẩm của techcombank

 • Công ty Pacific Agency Aviation and review về sản phẩm của techcombank

 • Công ty Lam Hồng review sản phẩm của techcombank

Trên đây là bài review của mình về cách tải và cài đặt app techcombank và giới thiệu các tính năng của app techcombank, cũng như những phản hồi tích cực của khác hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng techcombank, bài viết có sử dụng một số video từ kênh youtube techcombank Việt Nam.

Link tải app teck combank ANDROI: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.com.techcombank.bb.app

Link tải app teckcombank IOS: https://apps.apple.com/us/app/id1548623362

Blog daonguyenmanh.com là blog tiếp thị liên kết, review sản phẩm…chúc các bạn tải app techcombank thành công.

Xem thêm:

Cách tải và cài đặt app vpbank ekyc 2021

Tải app cake ngân hàng vpbank và cách cài đặt

Hướng dẫn Tải và cài đặt app bidv smart banking

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán SSI

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán sàn VPS

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán sàn yuanta

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo
Reset Password