APP MBBANK APP TPBANK APP MYVIB APP MSB APP VNPAY APP CAKE  APP VPBANK APP TNEX APP VIETTELPAY

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang

Cốm tiêu khiết thanh có tác dụng gì mua ở đâu?

0

Cốm tiêu khiết thanh có tác dụng gì mua ở đâu?

Bài viết này sẽ review giúp bạn trả lời câu hỏi tiêu khiết thanh là gì, tiêu khiết thanh có tốt không và tiêu khiết thanh có thành phần như thế nào, tiêu khiết thanh có tác dụng như thế nào và tiêu khiết thanh mua ở đâu và của công ty nào, những phản hồi của khách hàng đã sử dụng tiêu khiết thanh…

Cốm Tiêu Khiết Thanh – Khắc tinh của chứng viêm đường hô hấp trên ở trẻ

Viêm đường hô hấp trên là bệnh lý thường gặp ở trẻ nhỏ vì đây là đối tượng có sức đề kháng yếu, dễ mẫn cảm với các tác nhân gây bệnh. Tình trạng không quá nguy hiểm nhưng hay tái phát. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng lo lắng. Vậy giải pháp giúp cha mẹ yên tâm trước bệnh của con là gì?

Các biểu hiện của bệnh viêm đường hô hấp trên ở trẻ

Đường hô hấp trên gồm: Mũi, hầu, họng, xoang và thanh quản. Đây là những cơ quan ngoài cùng tiếp xúc với không khí, có chức năng chủ yếu là sàng lọc, sưởi ấm không khí để đưa vào phổi. Do đó, các bộ phận này rất nhạy cảm bởi các yếu tố của môi trường xung quanh. Như vậy, viêm đường hô hấp trên là một tổ hợp bệnh bao gồm: Viêm họng, viêm thanh quản, viêm amidan, viêm mũi, cảm lạnh,… chủ yếu do virus gây ra.

Viêm đường hô hấp trên được chia thành 2 loại: Viêm đường hô hấp trên cấp tính và viêm đường hô hấp trên mạn tính.

Viêm đường hô hấp trên cấp tính

Bệnh thường xảy ra khi có một số yếu tố thuận lợi tác động như thay đổi thời tiết; uống nước quá lạnh, ăn kem; nằm, ngồi trước luồng gió lạnh của quạt hoặc máy lạnh… Triệu chứng đầu tiên của bệnh là sốt (có thể sốt nhẹ, đôi khi sốt cao kèm theo rét run), kèm theo sốt là ho, hắt hơi và chảy nước mũi. Cơn ho có khi chỉ húng hắng, có lúc lại diễn ra liên tục. Người bệnh sẽ cảm thấy họng bị đau khi nuốt hoặc ăn. Chảy nước mũi là triệu chứng hay gặp, đặc biệt ở trẻ nhỏ.

Viêm đường hô hấp trên mạn tính

Khi bị viêm đường hô hấp trên cấp tính mà không được điều trị hoặc chữa không dứt điểm thì rất dễ dàng chuyển thành dạng mạn tính. Triệu chứng của viêm đường hô hấp trên mạn tính là ho húng hắng, rát họng, nuốt thấy cổ vướng như có vật gì nằm trong họng. Đặc biệt ở trẻ em, nước mũi sẽ bị chảy thường xuyên (một hoặc cả hai bên mũi). Một số bé mắc VA mạn tính kéo dài mà căn nguyên do trực khuẩn mủ xanh (Pseudomonas aeruginosa) thì chất nhầy chảy ra thường có màu xanh, dân gian hay gọi là “thò lò mũi xanh”. Ngoài ra, trẻ ngủ thường ngáy, thở bằng mồm.

Mặc dù viêm đường hô hấp trên là một tổ hợp nhiều bệnh đơn lẻ khác nhau nhưng chúng đều có một số biểu hiện chung rất dễ nhận thấy. Những triệu chứng chủ yếu bao gồm: Sốt cao, hắt hơi, sổ mũi, chảy mũi, ngạt mũi, tắc mũi, đau rát họng, ho, lạc tiếng, giọng mũi, khản đặc có khi mất tiếng, mệt mỏi, đau đầu, đau mỏi cơ khớp…

Đặc điểm quan trọng của viêm đường hô hấp trên ở trẻ em là thời gian ủ bệnh ngắn, tốc độ biểu hiện nhanh và ồ ạt. Chính vì thế mà sốt trong trường hợp này thường là sốt cao và thành cơn. Thân nhiệt thường từ 39oC trở lên. Đi kèm với sốt là hắt hơi, sổ mũi, trẻ hắt hơi nhiều hơn mức bình thường. Sau đó, trẻ sẽ bị chảy dịch mũi với đặc điểm dịch nhiều, trong, loãng, không có mủ và không có mùi hôi.

Cải thiện bệnh viêm đường hô hấp trên ở trẻ nhờ cốm thảo dược

Như vậy có thể thấy, viêm đường hô hấp trên ở trẻ là một trong những bệnh lý không thể chủ quan, cần phải phòng ngừa từ sớm. Chúng ta cần phải loại bỏ quan điểm sai lầm “cứ viêm là dùng kháng sinh” trước đây, vì những tác hại khôn lường khi dùng sai cách. Tình trạng kháng kháng sinh sẽ làm cho trẻ sau này không còn đáp ứng với nhiều loại kháng sinh khi mắc các nhiễm khuẩn nguy hiểm. Hiện nay, việc sử dụng thảo dược đã trở nên phổ biến hơn, vì vừa chứa “kháng sinh thực vật” an toàn, lại không lo nhờn thuốc. Phát huy công dụng từ Tiêu Khiết Thanh dạng viên nén với công dụng đã được đánh giá nhiều năm trên thị trường song lại không phù hợp dùng cho đối tượng trẻ nhỏ, Tiêu Khiết Thanh dạng cốm ra đời.

(Nguồn nội dung bài viết phía trên được lấy từ nguồn:https://tienphong.vn/com-tieu-khiet-thanh-khac-tinh-cua-chung-viem-duong-ho-hap-tren-o-tre-post1132441.tpo)

Tìm hiểu về cốm tiêu khiết thanh

Như các chị em đọc phần nội dung bài viết phía trên thì thấy nếu con trẻ có gặp phải tình trạng sức khỏe như trên thì hãy tìm hiểu tiếp về cốm tiêu khiết thanh này nhé( Nội dung phía dưới được cung cấp bởi công ty dược phẩm Á Âu và Công ty Y dược Quốc tế IMC – những Công ty hàng đầu trong việc tiếp thị và sản xuất TPCN tại Việt Nam suốt gần 20 năm qua.) Blog daonguyenmanh.com chỉ review lại thôi và chia sẻ cho chị em.

Thành phần cốm tiêu khiết thanh: 

 • Cao rẻ quạt (thành phần chính)

 • Cao bán biên liên, cao bồ công anh, cao sói rừng, cao xạ can, cao kinh giới, cao cỏ lào, vitamin C, vitamin D3, kẽm gluconate

1.2. Đối tượng sử dụng cốm tiêu khiết thanh:

 • Người bị viêm đường hô hấp trên dẫn đến khản tiếng, mất tiếng.
 • Người có nguy cơ viêm đường hô hấp trên do nhiễm lạnh.

1.3. Liều dùng tiêu khiết thanh

 • Trẻ em từ 1-2 tuổi: Uống 1 gói/ngày.
 • Trẻ 3-5 tuổi: Uống ngày 2 lần mỗi lần 1 gói.
 • Trẻ 5-12 tuổi: Uống ngày 2 lần mỗi lần 2 gói.
 • Trẻ lớn hơn 12 tuổi và người lớn: Uống ngày 2 lần mỗi lần 3 gói.
 • Cách pha: Pha gói cốm với khoảng 20-30ml nước ấm. Khuấy đều và sử dụng. Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.
 • Nên sử dụng 1 đợt liên tục từ 1-3 tháng để có kết quả tốt.

THÔNG ĐIỆP SẢN PHẨM TIÊU KHIẾT THANH:

SỬ DỤNG THẢO DƯỢC TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH, KHÁNG SINH THỰC VẬT, KHÁNG VIÊM THỰC VẬT – XU HƯỚNG MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP: KHẢN TIẾNG, MẤT TIẾNG, VIÊM THANH QUẢN, VIÊM HỌNG, VIÊM AMIDAN…

 1.  

Nguyên nhân:

Có nhiều yếu tố dẫn đến tình trạng khản tiếng, mất tiếng, viêm thanh quản, viêm amidan, viêm họng… nhưng nguyên nhân sâu xa là do hệ miễn dịch suy yếu (sức đề kháng giảm), niêm mạc đường hô hấp vốn mỏng manh nên dễ bị tổn thương, viêm nhiễm. Để điều trị hiệu quả cần có giải pháp tăng cường miễn dịch, tiêu diệt virus, vi khuẩn bằng các kháng sinh thực vật, kháng viêm thực vật thân thiện với cơ thể, dễ hấp thu mà giữ gìn được vi khuẩn có lợi (vi khuẩn chí) ở đường hô hấp, tiêu hóa, phòng bệnh tái phát.

Bất cập:

Các sản phẩm điều trị hiện nay chủ yếu là kháng sinh tổng hợp, chống viêm tổng hợp. Dù có thể giảm triệu chứng tạm thời, tiêu diệt được vi khuẩn có hại, nhưng chống viêm tổng hợp, kháng sinh tổng hợp không thân thiện với cơ thể, tiêu diệt cả vi khuẩn có lợi ở đường hô hấp và tiêu hóa, nên gây ra nhiều tác dụng phụ như tiêu chảy, táo bón, mệt mỏi, suy giảm miễn dịch => dẫn tới bệnh hay tái phát => buộc phải tăng liều kháng sinh => tác dụng phụ nhiều lên… Đây là một vòng bệnh lý luẩn quẩn giữa VIÊM => KHÁNG SINH => VIÊM…

Giải pháp:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiêu Khiết Thanh ra đời là sản phẩm đầu tiên trên thị trường chứa các kháng sinh thực vật, kháng viêm thực vật, rất thân thiện với cơ thể, dễ hấp thu, giúp tăng cường hệ miễn dịch (tăng sức đề kháng), giúp tiêu diệt virus, vi khuẩn có hại (bảo vệ vi khuẩn có lợi), chống viêm, giảm phù nề, cải thiện nhanh các triệu chứng khản tiếng, mất tiếng mà không gây tác dụng phụ. Do thành phần là kháng sinh thực vật, kháng viêm thực vật nên càng dùng lâu dài thì hệ miễn dịch càng tăng cường, càng có lợi cho đường hô hấp, phòng ngừa bệnh tái phát.

Đánh giá của các bác sĩ về cốm tiêu khiết thanh

BS Nguyễn Hồng Hải – Nguyên GĐ bệnh viện YHCT Hòa Bình
Cốm Tiêu Khiết Thanh là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược, chứa rẻ quạt, bán biên liên, bồ công anh, sói rừng… Những thảo dược này vừa có tác dụng như kháng sinh thực vật, vừa giúp tiêu đờm, làm giảm các triệu chứng của viêm long đường hô hấp trên. Những thảo dược này đều rất an toàn, không có tác dụng phụ kể cả khi sử dụng cho trẻ em”.

PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh – Nguyên GĐ bệnh viện tai mũi họng TW
“Thông thường, trẻ bị khản tiếng chủ yếu do la hét, nói, khóc nhiều. Với trường hợp trẻ bị khản tiếng kéo dài thì đây là việc phụ huynh phải quan tâm. Bởi tình trạng này có thể do một bệnh lý nào đó gây ra, nếu không phát hiện và điều trị sớm sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của trẻ. Để việc điều trị hiệu quả và an toàn hơn, các bậc phụ huynh nên sử dụng sản phẩm thảo dược cốm Tiêu Khiết Thanh để hỗ trợ cho bé”.

BS Trần Quang Đạt – Nguyên Trưởng khoa YHCT – Đại học Y Hà Nội
“Trẻ còn nhỏ thường rất hiếu động, nghịch ngợm, hò hét nên rất dễ bị khản tiếng. Để đối phó với tình trạng này, cha mẹ nên khuyên răn để trẻ bớt nghịch ngợm, giữ gìn vệ sinh răng miệng, tránh để trẻ bị lạnh… Song song với đó, cha mẹ có thể bổ sung cho bé sản phẩm cốm Tiêu Khiết Thanh. Đây là sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược nên rất an toàn, không tác dụng phụ”.

Chia sẻ của mẹ bé

“Sau khi uống hết 10 hộp cốm Tiêu Khiết Thanh, trộm vía con tôi hoàn toàn khỏe mạnh, không còn dấu vết gì của viêm amidan, cháu tự ăn ngoan. Cháu đi học trở lại cười đùa vui vẻ, không còn ốm vặt nữa”.

“2 bé nhà tôi sau khi uống cốm Tiêu Khiết Thanh một thời gian thì viêm đường hô hấp trên đã không còn tái phát, hết phải dùng tới kháng sinh ăn ngoan, phát triển khoẻ mạnh”.

mua cốm tiêu khiết thanh

BẤM VÀO ĐÂY MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

Chị em lưu ý sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh đâu nhé, chỉ là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ bảo vệ sức khỏe cho trẻ em và người lớn.

Một số lợi ích bổ sung

– Sản phẩm nổi tiếng nhiều năm trên thị trường được bệnh nhân tin tưởng sử dụng cho kết quả tích cực và các chuyên gia khuyên dùng.

– Sản xuất và tiếp thị bởi Công ty Dược phẩm Á Âu và Công ty Y dược Quốc tế IMC – những Công ty hàng đầu trong việc tiếp thị và sản xuất TPCN tại Việt Nam suốt gần 20 năm qua.

SĐT: 024.38461530 – 028.62647169

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh review tìm mã giảm giá
Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart