Best value

ứng dụng gọi xe taxi fastgo mọi lúc mọi nơi

Không cần số điện thoại vẫn gọi được xe taxi với fastgo

Đây là sự thật vì không phải ai khi đến thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh…cũng nhớ được số điện thoại của các hãng taxi, và đôi khi lúng túng không biết gọi xe taxi như thế nào, giá cả ra làm sao. Do vậy các bạn chỉ cần cài đặt một ứng dụng có tên là fast go là có thể gọi xe taxi trong nháy mắt. Vậy ứng dụng gọi xe taxi fastgo có gì hay và sử dụng như thế nào, cách cài đặt có khó không. Bài viết này sẽ review với các bạn ứng dụng gọi xe taxi fastgo này nhé.

Giới thiệu về ứng dụng gọi xe taxi fastgo

Chúng ta đã biết những ứng dụng gọi xe như grab, uber, bee, goviet,…vậy thì fastgo là một ứng dụng gọi xe tương tự như vậy, tuy nhiên mỗi ứng dụng sẽ có những ưu điểm riêng. Fastgo là ứng dụng gọi xe taxi mới ra mắt tại Việt Nam vào năm 2018 và hiện tại đã có rất nhiều người dùng.

Tải và cài đặt ứng dụng đặt xe taxi với fastgo

Ưu điểm của gọi xe fastgo

  • Ứng dụng được liên kết với nhiều hãng xe taxi khác nhau bạn thoải mái lựa chọn xe taxi cho riêng mình với thời gian nhanh nhất
  • Hình thức thanh toán đa dạng: khi sử dụng hình thức thanh toán với fastgo bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc ví điện tử hoặc thẻ thanh toán của fastgo, nên tạo ra lựa chọn hình thức thanh toán nhanh nhất và tiện lợi nhất cho khách hàng.

  • Bạn được bảo hiểm fastgo bảo vệ với gói bảo hiểm trị giá lên đến 200 triệu đảm bảo cho bạn sự an toàn và an tâm nhất có thể.

Những tính năng tuyệt vời của fastgo

Đặt xe đơn giản

Chỉ sau 2 bước chọn, chờ đợi lái xe ít phút, bạn đã có thể bắt đầu chuyến đi của mình.

Lựa chọn đa dạng

Tùy ý lựa chọn loại xe, hãng xe, dịch vụ đi kèm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chuyến đi an toàn

Ngoài lái tốt nhất, hành trình xe rõ ràng trên ứng dụng, mỗi chuyến đi sẽ được đảm bảo với gói bảo hiểm Fast Protection .

Thanh toán dễ dàng

Không lo giá thay đổi, hay không đủ tiền với nhiều phương thức thanh toán.

Đánh giá – Lắng nghe

Đánh giá và cung cấp phản hồi về chuyến đi của bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến dịch vụ tốt hơn.

Quản lý cá nhân

Bạn có thể xem lại thông tin chi tiết các chuyến đi: lịch sử đặt chuyến, thông tin xe và lái xe và giá tiền.

Dễ dàng sử dụng với fastgo

Bước 1: Tải ứng dụng

Tải ứng dụng FastGo miễn phí từ App Store or Google Play trên điện thoại thông minh của bạn. Mở ứng dụng để bắt đầu.

Bước 2: Đặt xe

Nhập điểm đến của bạn và chọn một tùy chọn loại xe. Bạn sẽ luôn thấy giá lên phía trước và thời gian tài xế đến đón bạn.

Bước 3: Chuyến đi

Bạn sẽ thấy hình ảnh và chi tiết xe của người lái xe và có thể theo dõi sự xuất hiện của xe bạn đang đi trên bản đồ.

TẢI APP FASTGO TẠI ĐÂY

Là chủ xe taxi bạn có thể hợp tác với fastgo được không?

Đương nhiên là ứng dụng fastgo là ứng dụng gọi xe taxi thông minh, nên là chủ xe taxi bạn có thể hợp tác với fastgo để tăng thêm nguồn thu nhập vì bạn không phải tìm kiếm khách hàng, mà chỉ cần khách hàng của fastgo gọi hoặc fastgo thông báo cho bạn là bạn có thể đưa đón khách taxi được. Do vậy bạn nên hợp tác với fast go để tăng thêm thu nhập nhé, để hợp tác thì bạn truy cập vào website chính thức của fastgo và đăng ký thông tin như dưới đây:

Chi tiết tải app và cách cài đặt fastgo

Như trên mình đã nói để sử dụng ứng dụng fastgo bạn cần truy cập vào website fastgo.mobi rồi nhấn chọn tải app fastgo phù hợp với điện thoại của bạn, nếu điện thoại của bạn là androi như samsung, oppo,…hoặc điện thoại của bạn là hệ điều hành IOS như Iphone…thì bạn tích chọn tương ứng như hình dưới đây:

  • Cài đặt fastgo cho điện thoại androi

Sau khi cài đặt xong ứng dụng các bạn ra màn hình điện thoại mở ứng dụng fastgo lên nhé:

  • Nhập số điện thoại của bạn vào ứng dụng và Tiếp theo nhập mã pin cho ứng dụng fastgo:

Giao diện ứng dụng fastgo trên điện thoại androi sau khi cài đặt thành công sẽ như sau và bao gồm rất nhiều ứng dụng như: đặt xe ô tô, hẹn giờ, xe máy, đặt xe vip, lái xe hộ hoặc thuê xe có tài và bảo hiểm ô tô, đặt vé máy bay và thuê xe tự lái. Nhưng khi cài đặt xong ứng dụng này mình thấy một cái hay nhất mà nhiều ứng dụng chưa có đó là đặt máy bay trực thăng du lịch, cái này hay đấy. Và bạn lưu ý nên đặt xe trước ít nhất 10 phút nhé.

Xem video hướng dẫn đặt trực thăng trên fastgo:

Xem hướng dẫn đặt lịch trước cho chuyến đi trên fastgo:

Xem video dịch vụ thuê xe không tài xế trên fastgo:

 

  • Cài đặt fastgo cho điện thoại IOS

Cái ứng dụng fastgo gọi xe taxi với điện thoại IOS thì cũng tương tự như vậy nhé, mình tạm dừng bài review ở đây vì ngồi viết hơi lâu rồi, chúc bạn tải thành công ứng dụng gọi xe fastgo và trải nghiệm, sử dụng trong những lúc cần gọi taxi nhé. Chào và hẹn gặp lại các bạn.

TẢI APP FASTGO TẠI ĐÂY

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo
Reset Password