Best value

Hướng dẫn mua bảo hiểm ung thư wfd online

Hướng dẫn mua bảo hiểm ung thư wfd online

Bệnh ung thư là bệnh nguy hiểm nhất mà bất kỳ ai trong chúng ta không thể biết trước được, và bệnh ung thư được phát hiện ở bất kỳ độ tuổi nào và phần nhiều mọi người khi bị bệnh ung thư thường phải đi viện chữa bệnh ung thư và phải tốn một khoản chi phí rất là lớn, do vậy không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để trang trải các khoản thuốc men, viện phí. Để phòng trước những điều không mong muốn với bản thân khi bị bệnh ung thư nhiều người đã lựa chọn gói bảo hiểm ung thư fwd, đây là gói bảo hiểm phòng khi bạn không may bị mắc bệnh ung thư sẽ được bảo hiểm fwd chi trả và bạn sẽ nhận được một khoản tiền ứng với gói bảo hiểm bạn đã mua.

Bài viết này sẽ trả lời các câu hỏi bảo hiểm ung thư là gì, mua bảo hiểm ung thư ở đâu, và  giới thiệu với các bạn các gói bảo hiểm ung thư của wfd và trong đó có bảo hiểm ung thư fwd, cách mua bảo hiểm ung thư wfd như thế nào, thanh toán ra làm sao…

Bảo hiểm bệnh ung thư là gì?

Vậy bảo hiểm ung thư là gì? mình viết theo cách hiểu của mình nhé, Đây là loại hình bảo hiểm của các công ty bảo hiểm dành cho người có nguy cơ mắc bệnh ung thư mà không biết trước mình có thể bị bệnh ung thư, nếu bình thường bạn đang khỏe mạnh mà bạn quan tâm và lo lắng đến sức khỏe của bản thân, đôi lúc bạn có thể ngĩ đến biết đâu sau này mình sẽ mắc bệnh ung thư thì sao nếu điều kiện kinh tế không có ai sẽ là người chi trả các khoản tiền chữa bệnh…do vậy đây chính là lúc bạn nên quan tâm đến loại hình bảo hiểm ung thư này nhé. Và có nhiều công ty bảo hiểm khác nhau tuy nhiên mình giới thiệu với các bạn loại bảo hiểm ung thư wfd của công ty bảo hiểm wfd để bạn tham khảo. còn bạn muốn mua bảo hiểm ung thư ở đâu và đặc biệt là mua bảo hiểm ung thư wfd ở đâu thì bạn cố gắng theo dõi hết bài viết. Một số nội dung được lấy từ nguồn website bảo hiểm wfd.

Đặc điểm của bảo hiểm ung thư wfd

 • Được chi trả toàn bộ Số tiền bảo hiểm từ 100 triệu đồng đến 500 triệu đồng khi phát hiện bệnh ung thư
 • Bảo hiểm bệnh ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào
 • Phí bảo hiểm chỉ từ vài trăm nghìn đồng/năm
 • Sản phẩm này mang đến nguồn tài chính hỗ trợ điều trị bệnh, bù đắp thu nhập… nếu người tham gia không may mắc bệnh ung thư. Dưới đây là những điểm khác biệt và vượt trội về quyền lợi của sản phẩm:
  – Lần đầu tiên trên thị trường, Khách hàng được chi trả 100% số tiền bảo hiểm với bệnh ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào.
  – Phạm vi bảo hiểm rộng nhất với ít hạng mục loại trừ bảo hiểm nhất.

Ung thư không chừa một ai cả và không có lí do gì từ chối một gói bảo hiểm ung thư để bảo vệ chính bản thân mình.” – Tóc Tiên nói về Bảo hiểm bệnh ung thư

Quyền lợi bảo hiểm ung thư được chi trả khi nào?

 • Khách hàng xác nhận trung thực tình trạng sức khỏe khi đăng ký tham gia; và
 • Khách hàng được chẩn đoán mắc bệnh ung thư sau 90 ngày kể từ ngày hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực. Nếu khách hàng có bệnh ung thư tiềm ẩn mà khách hàng không biết và chưa được chẩn đoán bởi cơ quan y tế, khách hàng vẫn được nhận quyền lợi.

Quyền lợi bảo hiểm ung thư không được chi trả khi nào?

 • Bệnh ung thư xuất hiện trước hoặc trong 90 ngày kể từ ngày hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực; hoặc
 • Bệnh ung thư được chẩn đoán có sự hiện diện của virus HIV hoặc AIDS.

Sản phẩm bảo hiểm cho các bệnh ung thư nào?

 • Sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư ở bất kỳ bộ phận nào và bất kỳ giai đoạn nào, ngay từ giai đoạn đầu.
 • Một số loại bệnh ung thư cần có xét nghiệm mô học phù hợp, chi tiết tham khảo mục định nghĩa trong

Tôi được bảo hiểm trước các bệnh ung thư nào

Bạn được bảo hiểm trước các bệnh ung thư xảy ra tại bất kỳ cơ quan nào ở các giai đoạn khác nhau. Bệnh ung thư được chẩn đoán cần thỏa mãn định nghĩa Bệnh ung thư được nêu ra tại Điều 7.1 trong Quy tắc và Điều khoản sản phẩm. Cấp độ bệnh ung thư theo định nghĩa này được đưa ra dựa trên các hệ thống phân loại quốc tế về bệnh ung thư.

Tôi muốn mua bảo hiểm lớn hơn 200 triệu được không?

Hiện tại, chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm “FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư” với số tiền bảo hiểm (STBH) 100 triệu đồng hoặc 200 triệu đồng trên các trang web bán hàng trực tuyến của FWD. Hãy liên lạc với FWD để được tư vấn thêm cho những hợp đồng với STBH lớn hơn 200 triệu đồng.

Nếu tôi tham gia bảo hiểm thì hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực từ khi nào

Hợp đồng bảo hiểm của Bạn bắt đầu có hiệu lực ngay sau khi Bạn hoàn tất Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và đóng đầy đủ phí bảo hiểm năm thứ 1.

Quyền lợi bảo hiểm được chi trả khi nào?

Quyền lợi bảo hiểm không được chi trả trong các trường hợp sau:
– Khách hàng nhiễm vi rút HIV hoặc AIDS
– Trước hoặc trong vòng 90 ngày kể từ khi hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực, bệnh ung thư hoặc các dấu hiệu bất thường của bệnh ung thư xuất hiện. Nếu Khách hàng có bệnh ung thư tiềm ẩn mà Khách hàng không biết và chưa được chẩn đoán bởi cơ quan y tế, Khách hàng vẫn được nhận quyền lợi. Vui lòng xem thêm chi tiết tại Điều 2) Quyền lợi bảo hiểm trong Quy tắc và Điều khoản sản phẩm.

Nếu tôi không mắc bệnh ung thư, khi hợp đồng bảo hiểm kết thúc tôi có được nhận lại phí bảo hiểm đã đóng không?

Trong trường hợp này, phí bảo hiểm đã đóng sẽ không được hoàn lại.

Sản phẩm có giá trị tích lũy tiết kiệm không

Sản phẩm “FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư” mang ý nghĩa thuần túy về bảo vệ nên không có lãi tích lũy qua các năm.
FWD có các sản phẩm bảo hiểm vừa bảo vệ, vừa tích lũy phù hợp với các nhu cầu khác nhau của Khách hàng. Vui lòng tham khảo tại đây

Tôi còn trẻ tại sao tôi nên tham gia bảo hiểm này

Việt Nam là nước có tỷ lệ mắc bệnh ung thư hàng đầu trên thế giới (Thống kê của Tổ chức Y tế thế giới, 2016). Và độ tuổi mắc bệnh ung thư của người Việt Nam ngày càng “trẻ hóa” (Thống kê của bệnh viện Ung bướu TP.HCM, 2017). Do vậy, việc tham gia bảo hiểm từ khi còn trẻ giúp Bạn được bảo vệ trước những nguy cơ ngày càng tăng.
Ngoài ra, tham gia càng sớm, phí bảo hiểm càng thấp.

Tôi phải đóng phí bao nhiêu?

Bạn có thể xem thông tin chính xác về phí bảo hiểm cần đóng ở trang thông tin sản phẩm. Phí báo hiểm cần đóng mỗi năm dựa trên tuổi, giới tính và số tiền bảo hiểm Bạn lựa chọn. Ví dụ, với số tiền bảo hiểm 200 triệu đồng, tuổi Khách hàng là 30 thì phí bảo hiểm là 499.800 đồng đối với nam và 537.000 đồng đối với nữ.

Phí bảo hiểm có tăng theo thời gian không?

Trong suốt thời hạn hợp đồng bảo hiểm 5 năm của Bạn, phí bảo hiểm không thay đổi.

Tôi không có thẻ ngân hàng vậy tôi có thể dùng thẻ của người thân, bạn bè để thanh toán bảo hiểm không

Để thanh toán phí bảo hiểm bằng các loại thẻ, người thanh toán/chủ thẻ có thể là bố/mẹ, vợ/chồng, con hoặc anh/chị/em ruột của Bạn. Hoặc Bạn có thể chọn thanh toán bằng ví điện tử Momo hoặc ZaloPay.

Hằng năm tôi sẽ đóng phí bảo hiểm cho ai và bằng cách nào?

Với phí bảo hiểm năm đầu tiên, Bạn có thể đóng phí bằng thẻ ATM nội địa/Internet Banking hoặc thẻ Quốc tế trên iFWD. Kể từ năm thứ 2 trở đi, Bạn có thể tiếp tục đóng phí qua iFWD hoặc thanh toán trực tiếp cho FWD qua một trong rất nhiều phương thức đang được FWD cung cấp, vui lòng tham khảo tại đây.

Nếu tôi quên đóng phí bảo hiểm một thời gian thì có ảnh hưởng đến quyền lợi không

Để đảm bảo quyền lợi bảo hiểm của Bạn, phí bảo hiểm cần được thanh toán đúng hạn và đều đặn trong 5 năm của thời hạn bảo hiểm. Ngoài ra, Bạn sẽ có thời gian gia hạn đóng phí 60 ngày kể từ ngày đến hạn đóng phí. Sau thời gian này, hợp đồng sẽ mất hiệu lực nếu Bạn chưa đóng đủ phí, và quyền lợi bảo hiểm của Bạn sẽ kết thúc.

Tại sao có sự chênh lệch phí bảo hiểm ở nam và nữ ở các độ tuổi

Rủi ro mắc bệnh ung thư xảy ra ở nam và nữ ở các độ tuổi khác nhau là khác nhau. Do vậy, phí bảo hiểm tương ứng với rủi ro cũng khác nhau ở nam và nữ tại các độ tuổi.

Tôi có thể đăng ký mua bảo hiểm này cho người thân và bạn bè không?

Với sản phẩm bảo hiểm ung thư wfd này, Bạn không đăng ký mua thay cho người thân/bạn bè nhưng Bạn có thể hướng dẫn người thân/bạn bè đăng ký tham gia. Người thân/bạn bè của Bạn cần chủ động đăng ký và điền thông tin khi tham gia.

Tôi có thể tham gia mấy hợp đồng của sản phẩm bảo hiểm ung thư này

Bạn có thể tham gia 1 hoặc nhiều hợp đồng bảo hiểm của sản phẩm này, sao cho tổng số tiền bảo hiểm (STBH) tối đa của các hợp đồng là 500 triệu đồng nếu bạn mua trên iFWD.

Khi đăng ký tham gia bảo hiểm ung thư wfd, thì giấy tờ CMND/thẻ căn cước có được bảo mật không

Ảnh giấy tờ tùy thân được đính kèm nhằm giúp công ty xác định chính xác thông tin cá nhân quan trọng của bạn để đảm bảo quyền lợi bảo hiểm của Bạn, cũng như giúp cho tiến trình thẩm định, tạo lập hợp đồng bảo hiểm và giải quyết quyền lợi bảo hiểm sau này. FWD cam kết bảo mật các thông tin cá nhân Bạn đã cung cấp.

Nếu đang bị bệnh ung thư thì có thể mua bảo hiểm này đươc nữa không

Bạn hãy trả lời các câu hỏi về sức khỏe của mình trên Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm, chúng tôi sẽ thẩm định và thông báo đến Bạn.

Tại sao đăng ký mua bảo hiểm ung thư wfd online thành công mà công ty bảo hiểm từ chối bảo hiểm

Thông thường, việc công ty từ chối hồ sơ của Bạn là do tình trạng sức khỏe của Bạn vào thời điểm hiện tại chưa đáp ứng tiêu chuẩn bảo hiểm của công ty, hoặc Bạn bổ sung thông tin theo yêu cầu của công ty trễ hơn thời gian quy định.
Trong trường hợp này, toàn bộ phí bảo hiểm Bạn đã đóng sẽ được hoàn trả lại vào tài khoản Bạn dùng cho thanh toán phí bảo hiểm.

Tôi bị từ chối phát hành hợp đồng bảo hiểm, tôi có thể cung cấp thêm thông tin để công ty xem xét hồ sơ không

Vui lòng cho chúng tôi biết thêm yêu cầu và thông tin của Bạn qua Tổng đài dịch vụ Khách hàng 1800 96 96 90 hoặc email CustomerConnect.vn@fwd.com, chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn cụ thể cho Bạn.

Nếu như đang sinh sống ở nước ngoài có thể mua bảo hiểm ung thư wfd này không

Sản phẩm bảo hiểm này chỉ dành cho Bên mua bảo hiểm và Người được bảo hiểm, là công dân VN và hiện đang sinh sống tại Việt Nam.

Các bước yêu cầu chi trả bảo hiểm khi tôi bị phát hiện có bệnh ung thư sẽ như thế nào?

Hãy chuẩn bị Hồ sơ yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm và gửi về cho FWD Việt Nam theo cách thức sau:

1) Gửi về email CustomerConnect.vn@fwd.com; hoặc
2) Yêu cầu Công ty thu hồ sơ tại nhà qua Tổng đài dịch vụ Khách hàng 1800 96 96 90; hoặc
3) Nộp các giấy tờ tại một trong các Trung tâm dịch vụ Khách hàng của Công ty.
Hồ sơ yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm bao gồm:

1) Phiếu yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm (Bạn có thể tải phiếu yêu cầu từ website của Công ty)
2) Giấy tờ về Bệnh ung thư được xác nhận bởi Bác sỹ chuyên khoa:
• Giấy ra viện.
• Tóm tắt hồ sơ bệnh án.
• Giấy chứng nhận phẫu thuật (nếu có).
3) Giấy tờ chứng minh Bệnh ung thư được chẩn đoán:
• Kết quả giải phẫu bệnh lý; hoặc
• Kết quả xét nghiệm tế bào học, mô học.
• Kết quả xét nghiệm máu, chẩn đoán hình ảnh (nếu có).

Sau bao lâu kể từ ngày yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm, tôi sẽ được chi trả quyền lợi bảo hiểm

Công ty có trách nhiệm giải quyết yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm trong thời gian tối đa là 30 ngày kể từ khi nhận được yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm đầy đủ và hợp lệ.
Thông thường, FWD giải quyết trong vòng 5 ngày làm việc, kể từ khi nhận được yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm đầy đủ và hợp lệ.

Tôi muốn tìm hiểu các sản phẩm khác của wfd tôi có thể liên hệ với ai

Bạn có thể xem thêm thông tin về các sản phẩm trên website hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, hay yêu cầu thay đổi về hợp đồng bảo hiểm, tôi có thể liên hệ với ai

Bạn có thể thực hiện các yêu cầu thay đổi qua:
1) Trang web Cổng thông tin Khách hàng; hoặc
2) Email CustomerConnect.vn@fwd.com, chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn cụ thể cho Bạn; hoặc
3) Liên lạc với chúng tôi qua Tổng đài dịch vụ Khách hàng 1800 96 96 90.

Sau khi đăng ký tham gia, nếu tôi hủy hợp đồng bảo hiểm, tôi có được hoàn lại phí bảo hiểm không?

Trong vòng 21 ngày kể từ khi nhận được hợp đồng bảo hiểm, Bạn có thời gian cân nhắc việc tiếp tục tham gia hợp đồng bảo hiểm. Trong thời gian này, Bạn có quyền yêu cầu hủy hợp đồng bảo hiểm và nhận lại toàn bộ phí bảo hiểm đã đóng.
Ngoài thời gian nêu trên, việc hủy hợp đồng bảo hiểm sẽ không được hoàn lại phí bảo hiểm.

Tôi đăng ký nhầm một số thông tin trên hồ sơ yêu cầu bảo hiểm, vậy tôi có thể liên hệ với ai để thông báo?

Bạn có thể thực hiện các yêu cầu thay đổi qua:

1) Trang web Cổng thông tin Khách hàng; hoặc
2) Email CustomerConnect.vn@fwd.com, chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn cụ thể cho Bạn; hoặc
3) Liên lạc với chúng tôi qua Tổng đài dịch vụ Khách hàng 1800 96 96 90.

Tôi muốn nhận hợp đồng bảo hiểm bằng giấy, tôi có thể đăng ký nhận thế nào

Bạn vui lòng liên lạc với FWD theo số điện thoại 1800 96 96 90 hoặc email: CustomerConnect.vn@fwd.com. Chúng tôi sẽ tiếp nhận đăng ký của Bạn và chuyển Hợp đồng bằng giấy cho Bạn.

Đăng ký tham gia như thế nào?

Quy trình tham gia đơn giản, khách hàng chỉ cần:

 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân
 • Trả lời trung thực 3 câu hỏi sức khoẻ mà không cần kiểm tra y tế
 • Đăng tải giấy tờ tuỳ thân

Bước 1. Bạn điền thông tin cá nhân ngày tháng năm sinh, giới tính và chọn xem gói bảo hiểm

Bước 2. Lựa chọn gói bảo hiểm:

100 triệu, 200 triệu, 300 triệu, 400 triệu, 500 triệu. Tương ứng với mỗi gói sẽ có mức phí đóng cụ thể như hình dươi đây:

Bước 3. Xác nhận

Bước 4. Bạn xác nhận xem có thuộc đối tượng chịu thuế như sau không nhé, bạn nên chọn không

Bước 5. Bạn cần xác minh thông tin về sức khỏe: cần xác minh đúng nhé

Bước 6. Hoàn thành thông tin cá nhân

Các bước tiếp theo các bạn xem tiếp phần video hướng dẫn dưới đây nhé:

Lưu ý về phương thức thanh toán

Để thanh toán online tiền phí bảo hiểm các bạn cần có một số ứng dụng của các ngân hàng, bạn cần tải ứng dụng của các ngân hàng như APP TPBANK, APP OCB, HOẶC APP BIDV,…thì mới thanh toán được nhé.

Mua bảo hiểm ung thư wfd ở đâu?

Giờ đây với sự tiện lợi của mạng internet chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại hoặc laptop, máy tính có kết nối internet thì hoàn toàn có thể mua bảo hiểm ung thư được, chỉ cần truy cập vào website của bảo hiểm wfd và tiến hành đăng ký mua bảo hiểm ung thư theo các bước như trên mình đã hướng dẫn là ok.

[wpsm_button color=”btncolor” size=”big” link=”https://srtn.asia/g8H3Ec8c” icon=”link” class=””]MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC [/wpsm_button]

chúc các bạn mua bảo hiểm ung thư wfd online thành công.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo