APP MBBANK APP TPBANK APP MYVIB APP MSB APP VNPAY APP CAKE  APP VPBANK APP TNEX APP VIETTELPAY

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang

Khóa học nâng cao toán tiếng việt lớp 5 online

0

Khóa học nâng cao toán tiếng việt, tiếng anh lớp 5 online

Giới thiệu chung

Giới thiệu chương trình học giỏi toán nâng cao lớp 5, tiếng việt nâng cao lớp 5, tiếng anh lớp 5 tại hocmai.vn là chương trình học online dành cho học sinh lớp 5 được thiết kế công phu bởi đội ngũ thầy cô giáo và website hocmai.vn. Bài viết này giới thiệu với các bậc phụ huynh học sinh và các em chi tiết các khóa học nâng cao hay nhất để góp phần cho các em học sinh trong năm học mới đạt kết quả cao hơn trong học tập.

 

Học sinh có thể tham gia trao đổi bài ngay dưới mỗi bài giảng

Bài giảng hoạt họa nhiều màu sắc, trò chơi hóa việc học, kể chuyện thực tiễn, đa dạng cách tương tác,… là những phương pháp tiếp cận mới mẻ, giúp trẻ ham học trong thời đại 4.0.

Không phải đứa trẻ nào cũng yêu thích và tự giác học tập, thực tế việc vui chơi tự do luôn hấp dẫn chúng hơn. Điều này trái ngược với mong đợi của phụ huynh và đôi khi những phương pháp kèm cặp không phù hợp lại càng làm tình hình thêm xấu.

Làm thế nào để trẻ cảm thấy hứng thú, chủ động học tập, nhất là trước yêu cầu đổi mới phương pháp dạy và học hiện nay?

Cùng tìm hiểu các giải pháp hữu hiệu đang được Chương trình Học Giỏi tại HOCMAI Tiểu Học áp dụng để khơi gợi cảm hứng học tập một cách tự nhiên nhất cho học sinh:

 

Hoạt hình hoá bài giảng, chia nhỏ nội dung học

Nội dung kiến thức càng quan trọng, cách thức truyền tải càng cần phải hấp dẫn. Trẻ thường bị thu hút bởi hình vẽ và màu sắc, những trang sách càng có nhiều minh hoạ, học sinh càng thích học.

Bởi vậy, HOCMAI đã thiết kế các bài giảng bằng nhiều hình ảnh minh họa, kích thích sự tò mò, giúp học sinh có tâm lý thoải mái nhất khi tiếp cận với lý thuyết. Nội dung mỗi bài học được làm ngắn gọn, dễ hiểu, đúng trọng tâm bài học.

Cách thiết kế nội dung chi tiết nhưng cô đọng, súc tích, chia nhỏ từng đơn vị, tạo điều kiện cho trẻ học đến đâu, chắc đến đó. Chương trình giúp học sinh tránh được tình trạng mơ hồ, loạn kiến thức.

Hệ thống kiến thức chia nhỏ từng đơn vị, tạo điều kiện cho trẻ học đến đâu, chắc đến đó và dễ dàng tìm kiếm phần kiến thức còn đang thiếu

Đưa thực tiễn vào môn học

Ở độ tuổi tiểu học, các em học sinh cần được trang bị kiến thức nền tảng thật chắc chắn, việc hiểu bản chất của kiến thức là vô cùng quan trọng. Chương trình thường xuyên lồng ghép các tình huống hàng ngày vào nội dung bài học không chỉ giúp trẻ thấy môn học gần gũi, dễ hiểu, nắm được bản chất mà ngược lại còn giúp các em biết ứng dụng kiến thức vào thực tế.

Mỗi bài giảng trong chương trình học đều được lấy ví dụ từ những tình huống rất đời thường, giúp các em dễ dàng tiếp thu kiến thức, từ đó việc học trở nên nhẹ nhàng và lôi cuốn hơn.

 

Tạo môi trường học giàu tính tương tác

Nghiên cứu cho thấy mức độ tương tác trong môi trường học tập chính là động lực thúc đẩy việc học. Khi học sinh có càng nhiều sự phản hồi với nội dung học, với bạn học hay người dạy, tỷ lệ tiếp thu bài học càng cao. Đối với những nền tảng học tập trực tuyến, tính tương tác sẽ được công nghệ hỗ trợ. Điều này là một lợi thế của HOCMAI. Bởi tại đây, học sinh có thể tương tác với giáo viên, hoặc bạn bè trên cả nước, bằng cách đặt câu hỏi, tham gia trao đổi, thảo luận bài ngay dưới mỗi bài giảng.

Một trong số những hoạt động tương tác đặc trưng với quy mô lớn và được đánh giá cao của

Bên cạnh việc tương tác ngay trong lúc xem video bài giảng, học sinh có nhiều cách củng cố kiến thức như làm bài tập tự luyện, hỏi đáp 247,…

Với những giải pháp trên, chương trình Học Giỏi của HOCMAI Tiểu học sẽ là lựa chọn hàng đầu giúp các em học sinh tiếp cận với khối lượng kiến thức trong năm học một cách nhẹ nhàng, tự nhiên và gần gũi nhất.

Tiếp cận kiến thức nhẹ nhàng, tự nhiên

Áp lực từ công việc, cuộc sống, về nuôi dạy con cái… đã vô hình chung khiến các bậc cha mẹ ít có thời gian quan tâm đến việc học ở trường của con. Vậy chọn phương pháp học nào cho con để cha mẹ vẫn có thể đồng hành?

Sức ảnh hưởng của công nghệ đã bao trùm lên mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Riêng đối với giáo dục, đánh dấu  cho sự phát triển mạnh của hình thức học trực tuyến với sự bùng nổ của cuộc cách mạng 4.0  (E Learning). Hình thức này hiện nay được nhiều cha mẹ lựa chọn cho con học tập nhờ vào tính tiết kiệm, hiệu quả, đơn giản và chủ động mà nó mang đến cho người sử dụng.

 

Tại sao cha mẹ nên lựa chọn hình thức học trực tuyến cho con?

 • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Với hình thức học trực tuyến, con chỉ cần ngồi học ở nhà là đã tiếp thu được đầy đủ kiến thức. Thay vì cha mẹ phải mất thời gian đưa con di chuyển trên đường để đến được các lớp học thêm. Giảm thiểu rủi ro như tắc đường, mưa bão, tai nạn…

Đặc biệt, khi lựa chọn hình thức học này cho con, cha mẹ sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho xăng xe đi lại; học phí của con tính theo buổi cũng sẽ giảm đáng kể; chi phí in tài liệu và các khoản phụ trợ khác tại lớp học thêm cũng không phải điều khiến cha mẹ bận tâm nữa… qua đó, cha mẹ sẽ có cách đầu tư chi phí học tập cho con thông minh hơn khi lựa chọn cho con học trực tuyến.

 • Hiệu quả

Tại sao học trực tuyến lại hiệu quả?

– Bài giảng được xây dựng với lộ trình bài bản bám sát theo sách giáo khoa hiện hành của Bộ Giáo dục.

– Được nghiên cứu phù hợp với mọi đối tượng học sinh có học lực chênh lệch nhau.

– Mỗi bài giảng trực tuyến được giáo viên đưa vào những hình ảnh trực quan sinh động, nhờ đó, tạo được cảm giác hứng thú, không nhàm chán cho  mỗi học sinh khi bắt đầu học bài giảng.

 • Đơn giản

Với một chiếc máy tính, ipad, điện thoại có kết nối mạng internet, con chỉ cần mở lên và đăng nhập là có thể học bài giảng trực tuyến rồi.

Bên cạnh đó, việc cha mẹ quản lý việc học của con cũng đơn giản hơn nhờ vào sổ học bạ được gửi về email của cha mẹ với mục đích thông báo thời gian cũng như kết quả học của con sau mỗi bài học.

Với hình thức học trực tuyến con sẽ rèn được thói quen học chủ động, không bị bó hẹp bởi những quy tắc cứng nhắc, khuôn khổ như hình thức học truyền thống.

Chương trình Học Giỏi 3,4,5 của HOCMAI – lựa chọn hoàn hảo dành cho con

Với chương trình Học Giỏi 3,4,5 của HOCMAI, bên cạnh mang lại đầy đủ tính tiết kiệm, hiệu quả, đơn giản, và chủ động thì chương trình còn có những ưu điểm nổi trội khác làm hài lòng bất cứ bậc cha mẹ nào đã, đang và sẽ có ý định đăng ký chương trình học trực tuyến cho con.

Chương trình Học Giỏi được xây dựng theo chuẩn cấp độ nhận thức tư duy của Bloom với lộ trình học cá nhân cho từng học sinh, giúp học sinh có định hướng học tập rõ ràng, liền mạch và dễ dàng làm chủ kiến thức. Bao gồm các bài giảng được các giáo viên giỏi của HOCMAI ghi hình sẵn, hệ thống bài tập online và tự luận được xây dựng chuẩn năng lực, kiến thức để con thực hành. Với 4 bước học được xây dựng khoa học, theo chuẩn cấp độ nhận thức tư duy đó là: Trang bị kiến thức – Luyện tập cơ bản- Luyện tập thành thạo – Kiểm tra đánh giá, con sẽ dễ dàng chinh phục từng đơn vị kiến thức từ cơ bản đến thành thạo, nâng cao theo chuẩn chương trình của Bộ Giáo dục.

Các bài giảng được truyền tải qua các giáo viên kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết mang đến những giờ học thú vị, sáng tạo giúp học sinh hứng thú học tập nhưng vẫn đảm bảo được khối lượng kiến thức cần truyền đạt.

Chương trình Học Giỏi của HOCMAI sẽ mang đến cho cả con và cha mẹ  những dịch vụ chất lượng như dịch vụ 247, email thông báo kết quả, nhằm hỗ trợ cha mẹ cũng như đồng hành cùng con trong suốt quá trình con học.

Dịch vụ hỏi đáp 247

Hỏi đáp 247 giúp giải đáp, trao đổi thắc mắc của học sinh trong mỗi bài giảng. Chỉ trong vòng 30 phút từ lúc đặt câu hỏi (thuộc các khung giờ cố định) học sinh sẽ nhận được câu trả lời chính xác và chi tiết nhất. Nếu đặt câu hỏi ngoài khung giờ này, học sinh sẽ được hỗ trợ trả lời vào khung giờ gần nhất kế tiếp.

Ưu điểm lớn nhất giúp Hỏi đáp 247 “ghi điểm” với phụ huynh và học sinh chính là học sinh được giải đáp cả trong và ngoài bài giảng thuộc phạm vi kiến thức trong khóa học.

Điểm đặc biệt nữa, Hỏi đáp 247 lưu trữ được lịch sử hỏi/đáp của học sinh theo từng khóa, từng tài khoản và xây dựng được kho kiến thức. Từ đó giúp học sinh tra cứu các kiến thức đã từng được giải đáp và tiết kiệm thời gian hỏi đáp kiến thức.

Email thông báo kết quả học tập

Với email thông báo kết quả học tập, phụ huynh dễ dàng nắm bắt và theo sát quá trình học của con, có tất cả 3 loại email mà phụ huynh sẽ nhận được khi cho con học Chương trình Học Tốt của HOCMAI:

+ Loại 1: email được gửi ngay khi con làm bài online xong

+ Loại 2: email được gửi 2 tuần/1 lần ghi các bài giảng con đã học và bài kiểm tra online

+ Loại 3: email hàng tuần nhắc nhở nếu trong tuần con không vào học.

Phụ huynh chỉ cần kiểm tra email thường xuyên, không phải vất vả mà vẫn nắm được quá trình học của con.

Như vậy, việc nhiều cha mẹ hiện nay lựa chọn hình thức học trực tuyến cho con đã phần nào giúp con bớt đi những áp lực, tạo cho con thói quen chủ động, tự tin.

Bài kiểm tra giúp học sinh có thể đánh giá được năng lực của bản thân, đưa ra hướng học tập phù hợp.

Về bài tập tự luyện

Các con sẽ được đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần, theo từng chủ đề giúp nhìn nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.

 • Dưới mỗi bài học đều có các bài tập tự luyện dưới dạng tự luận hoặc trắc nghiệm tùy vào từng nội dung học

 • Bài tập tự luyện được thiết kế phù hợp với bài học để học sinh “ngay sau khi học video” có thể vận dụng kiến thức vừa học, kiểm tra khả năng tiếp thu bài của mình

 • Tùy vào từng môn học số lượng câu hỏi được thiết kế phù hợp từ 5 – 10 câu hỏi để học sinh dễ dàng trải nghiệm và hoàn thành.

 • Về bài kiểm tra định kì

  • Bài kiểm tra định kỳ là nội dung kiểm tra tổng hợp kiến thức của học sinh sau 1 – 1 vài tuần học hoặc sau một số chủ đề học tập

  • Bài kiểm tra định kỳ là công cụ đánh giá quá trình học, căn cứ vào đó ba mẹ định hướng cho học sinh các nội dung cần phải tập trung trong giai đoạn tiếp theo

  • Số lượng của mỗi bài kiểm tra sẽ từ 10 – 20 câu hỏi, có thể bao gồm cả tự luận và trắc nghiệm tùy vào nội dung và môn học và thường yêu cầu học sinh hoàn thành trong thời lượng 45 phút

  • Hệ thống bài tập đa dạng về hình thức thể hiện, thuận tiện về thao tác, đón đầu những thay đổi trong việc kiểm tra, đánh giá theo chương trình GDPT mới

Chương trình học nâng cao toán tiếng việt tiếng anh online trên hocmai.vn

Mục tiêu khóa học

 • Giúp học sinh vững kiến thức cơ bản, chắc phương pháp làm bài, từ đó tự tin đạt điểm cao các bài thi, bài kiểm tra trên lớp.

Môn toán nâng cao lớp 5 online

 • 5 chuyên đề ứng với 52 bài giảng với hơn 5200 bài tập
 • Hệ thống câu hỏi luyện tập sau mỗi video bài giảng, giúp học sinh củng cố và nâng cao kĩ năng
 • Bài kiểm tra đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần và theo từng chủ đề

Mô tả khóa học

Chương trình Toán 5 với hệ thống bài giảng:
 • Chi tiết, cụ thể từ định nghĩa, khái niệm và có ví dụ vận dụng đi kèm sau mỗi đơn vị kiến thức.
 • Hướng dẫn tỉ mỉ cách vận dụng các bài toán để học sinh nắm chắc lý thuyết vừa được học.
 • Trong quá trình giải toán, luôn nhắc lại và bổ sung kiến thức cần ghi nhớ.

Môn tiếng việt nâng cao lớp 5 online

 • 35 chuyên đề ứng với 145 bài giảng với hơn 140 bài tập.
 • Hệ thống câu hỏi luyện tập sau mỗi video bài giảng, giúp học sinh củng cố và nâng cao kĩ năng
 • Bài kiểm tra đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần và theo từng chủ đề

MÔ TẢ KHÓA HỌC

 • Tổng kết, hệ thống kiến thức trọng tâm của môn học theo từng tuần học trên trường theo phân phối chương trình
 • Hướng dẫn học sinh phương pháp làm chi tiết từng dạng bài hiệu quả thông qua việc chữa các phiếu bài tập
 • Các ngữ liệu được lựa chọn phong phú, giúp học sinh mở mang vốn từ và vốn hiểu biết, lồng ghép trong các bài học là các câu chuyện ngụ ngôn ý nghĩa,…
 • Phương pháp học tập sáng tạo như mindmap, lập bảng viết văn sáng tạo, thẻ ghi nhớ,…

Môn tiếng anh nâng cao lớp 5 online

 • 24 chuyên đề ứng với 64 bài giảng và hơn 400 bài tập
 • Hệ thống câu hỏi luyện tập sau mỗi video bài giảng, giúp học sinh củng cố và nâng cao kĩ năng
 • Bài kiểm tra đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần và theo từng chủ đề

MÔ TẢ KHÓA HỌC

 • Cam kết chuẩn đầu ra tiếng anh 5 trên trường, nắm vững nội dung trong SGK
 • Phương pháp giảng dạy tự nhiên, sinh động với hình ảnh minh hoạ, trò chơi hấp dẫn
 • Mở rộng kiến thức mới lạ, hướng dẫn các con vận dụng các phương pháp, và các kĩ năng để có thể phát triển toàn diện năng lực Tiếng Anh của mình.

Phụ huynh đăng ký học online ở đâu?

Để có thể đăng ký được khóa học toán nâng cao lớp 5, khóa học nâng cao tiếng việt lớp 5 và khóa học nâng cao lớp 5 thì các bậc phụ huynh vui lòng đăng ký tại website hocmai.vn tại đây. Chỉ cần truy cập vào website hocmai.vn và để lại thông tin liên hệ, bên hocmai.vn sẽ gọi lại tư vấn cho các bậc phụ huynh nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh review tìm mã giảm giá
Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart