APP MBBANK APP TPBANK APP MYVIB APP MSB APP VNPAY APP CAKE  APP VPBANK APP TNEX APP VIETTELPAY

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang
1.000₫ 2.000₫ MUA NGAY

Tốp phụ kiện, Kính cường lực, ốp lưng điện thoại đẹp

0

Tốp phụ kiện, Kính cường lực, ốp lưng điện thoại đẹp

Bạn đang tìm kiếm một chiếc kính cường lực điện thoại hay một chiếc ốp lưng điện thoại đẹp để sử dụng cho chiếc điện thoại của bạn, vậy lý do tại sao bạn lại phải dùng kính cường lực điện thoại hoặc ốp lưng điện thoại, mình sẽ chỉ ra một số lý do trong bài viết này mà bạn cần biết để lựa chọn ốp lưng điện thoại hoặc kính cường lực điện thoại cho phù hợp.

Một số lý do nên chọn ốp lưng điện thoại, kính cường lực điện thoại

 • Lý do thứ nhất: điện thoại là vật bất ly thân dùng để nghe gọi và giải trí và là vật dụng đắt tiền, có thể chiếc điện thoại của bạn trị giá vài triệu đến một vài chục triệu, thậm chí có già vài trăm triệu, mình đã từng thấy chiếc điện thoại có giá khoảng 400 triệu rồi…nó là một tài sản đáng giá và có giá trị sử dụng cao và cao cấp trong những món đồ cao cấp khác như máy tính bảng, laptop, xe máy, ô tô, trang sức đắt tiền…
 • Lý do thứ hai: Là kích thước của điện thoại thường nhỏ gọn cỡ bàn tay, đút vừa túi quần do vậy theo thói quen chúng ta thường lấy điện thoại ra sử dụng khi có cuộc gọi đến, thao tác lấy điện thoại ra sử dụng nếu không cẩn thận bạn sẽ làm chiếc điện thoại của bạn bị rơi và vỡ. Cái vỡ đầu tiên hay gặp đó chính là vỡ màn hình, đây là lỗi hay gặp nhất mà khi chúng ta thay một chiếc màn hình điện thoại cũng có thể mất từ vài trăm nghìn đồng cho đến một vài triệu tùy loại máy điện thoại bạn sử dụng.
 • Lý do thứ ba: Điện thoại của bạn ngoài việc dễ rơi vỡ và gây hỏng hóc thì nó cũng dễ bị thấm nước vào làm chập mạch các link kiện điện tử bên trong do đó gây hỏng máy.
 • Lý do thứ tư: Nếu bạn là thanh niên thì việc dùng ốp lưng điện thoại hay kính cường lực điện thoại còn giúp bạn trang trí cho chiếc điện thoại của bạn thêm đẹp hơn và an toàn hơn, bạn có thể khoe với bạn bè những lúc ngồi trà đá hoặc ngắm nghía chiếc điện thoại của chính bạn…
 • Lý do thứ 5: Nếu bạn là người đã có gia đình và có trẻ con thì lời khuyên là nên mua ngay chiếc ốp lưng điện thoại nhé, vì không chỉ người lớn chúng ta hậu đậu vô ý làm rơi điện thoại đâu mà chính lũ trẻ con thích xem phim, chúng vô tình hoặc tranh giành nhau chiếc điện thoại của bạn để xem đô rê mon, siêu nhân người nhện,…thì lúc đó chiếc điện thoại của bạn vô tình thành nạn nhân của lũ trẻ, và việc rơi vỡ màn hình hỏng hóc điện thoại là điều không tránh khỏi, do vậy bạn nên mua một chiếc ốp lưng điện thoại là cần thiết đấy nhé, để lỡ trẻ con đánh rơi thì cũng đỡ xót và cũng không nên trách mắng chúng, vì lỗi là do người lớn chúng ta không cẩn thận từ đầu mà thôi.
 • Thứ 6: Việc bạn để chiếc điện thoại trong túi quần trước hoặc túi sau thì có thể bị rơi khi đi xe máy, việc rơi chiếc điện thoại từ túi quần xuống mặt đường chắc hẳn sẽ khá là mạnh, do vậy dễ bị vỡ. Nhưng cũng tùy loại điện thoại thôi nhé, cách đây khá lâu mình dùng một chiếc điện thoại nokia mà mình bị rơi xuống đường, khi ngoảnh lại nhìn thì các bạn có biết không, mấy người đi xe máy đằng sau không để ý đi xe máy lại còn kẹp vào chiếc điện thoại của mình, thế mà khi mình quay lại nhặt chiếc điện thoại lên thì chỉ thấy vết lốp xe  mà không bị vỡ màn hình, mà mình cũng dùng ốp lưng điện thoại nên cũng chẳng bị xước tẹo nào, nên đến bây giờ mặc dù mình không dùng chiếc điện thoại đó nữa nhưng mình vẫn ấn tượng và nhớ mãi với chiếc điện thoại nokia lumina cảm ứng mà mình đã từng sử dụng. Còn lý do khác nữa là bạn nên dùng kính cường lực điện thoại đó là việc bạn đút nó trong túi quần trước nên nếu bạn là người làm việc trong công sở hay văn phòng, bạn thường xuyên phải di chuyển đi lại nên bạn sẽ có lúc bị cộc chiếc điện thoại vào góc bàn làm việc, do đó chiếc điện thoại của bạn sẽ không còn nguyên vẹn đâu nữa nhé, đây là kinh nghiệm mình đã thấy rồi.

Trên đây là một số lý do chủ quan mình đưa ra như vậy, và tất nhiên còn nhiều lý do khác nữa mà mình chưa nghĩ ra, nên bạn có đọc đến đây và cần bổ xung thì vui lòng comment giúp mình xuống phía cuối bài viết để mình bổ xung thêm những lý do mua ốp lưng hoặc kính cường lực điện thoại nhé.

Có những mẫu ốp lưng điện thoại nào hay kính cường lực điện thoại nào?

Nhà sản xuất luôn luôn sáng tạo ra nhiều mẫu ốp lưng điện thoạikính cường lực điện thoại khác nhau để bạn lựa chọn, tất nhiên mỗi loại điện thoại khác nhau sẽ có một mẫu ốp lưng điện thoại khác nhau hoặc kính cường lực điện thoại khác nhau, nên bạn cần chú ý chiếc điện thoại của bạn đang sử dụng là loại điện thoại của hãng nào: samsung, iphone, hay oppo hoặc vivo….

Nhưng bạn cũng phải chú ý một điều là một một hãng điện thoại sẽ có nhiều loại điện thoại khác nhau, chẳng hạn điện thoại samsung thì bạn có thể thấy có điện thoại samsung galaxy, và dòng điện thoại samsung galaxy cũng có nhiều phiên bản và nhiều đời khác nhau, nên cần chọn đúng mẫu ốp lưng điện thoại của chúng thì mới được nhé. Do vậy là bạn cần biết rõ tên điện thoại chi tiết của bạn là gì, chẳng hạn samsung galaxy s10…, samsung galaxy m62,samsung galaxy ford2,…

Chất liệu của chiếc ốp lưng điện thoại là gì?

Thông thường chất liệu để làm chiếc ốp lưng điện thoại được làm bằng nhựa trong suốt hoặc mica nhé ngoài ra có thể kể đến các chất liệu khác như nhôm, thép, cao su hoặc nhựa cứng pc hoặc đa chất liệu…

Tùy theo sở thích của bạn, bạn hãy chọn một chiếc ốp lưng điện thoại phù hợp, nhưng đôi khi cũng hiếm có vì vời mẫu điện thoại này có thể có chất liệu này, nhưng với mẫu điện thoại khác lại có mẫu chất liệu khác nên việc tìm kiếm chất liệu cho chiếc điện thoại của bạn có thể đáp ứng được, nhưng có đôi lúc có thể không đáp ứng được.

Một số mẫu ốp lưng điện thoại iphone

Iphone là dòng điện thoại cao cấp và đắt tiền, có thể kể đến iphone 8, điện thoại iphone 9, điện thoại iphone 10, iphone 11, rồi điện thoại iphone 12…và sản phẩm ốp lưng điện thoại iphone là sản phẩm được nhiều bạn trẻ mua để sử dụng nhất hiện nay.

 • Ốp lưng điện thoại iphone 6, iphone 7, iphone 8:

Có thể là mẫu ốp lưng điện thoại iphone bình thường và được thiết kế phù hợp với mẫu điện thoại, từ kích thước cho đến kết cấu camera để khi các bạn mua sẽ lắp vào chiếc iphone một cách vừa vặn nhất.

Tuy nhiên bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu ốp lưng iphone khác nữa nhé, với nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài ra còn có mẫu ốp lưng điện thoại iphone 3D thậm chí là 5D nữa các bạn nhé.

Mẫu dưới này là 5D nhé.

 • Ốp lưng dành cho điện thoại iphone 11, 12 promax,…

Đây là những dòng điện thoại iphone mới và đắt tiền nên bạn cần thiết phải mua ngay một chiếc ốp lưng điện thoại nhé, vì những lý do như lúc đầu đã nói đến nên bạn có thể tham khảo các mẫu dưới đây.

Trên đây là mình đã giới thiệu một số mẫu ốp lưng điện thoại iphone các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu ốp lưng đẹp khác có bán tại các sàn thương mại điện tử shopee, tiki, lazada, hay sendo,…nhé.

Các mẫu ốp lưng điện thoại samsung

Riêng samsung galaxy có nhiều mẫu điện thoại khác nhau, mỗi mẫu điện thoại samsung galaxy có cấu hình khác nhau và kích thước khác nhau, kiểu dáng và việc bố trí cụm camera khác nhau, nên khi bạn mua ốp lưng điện thoại samsung cần chọn đúng chủng loại ốp lưng điện thoại theo phiên bản điện thoại samsung galaxy của bạn nhé, có thể kể đến một số mẫu điện thoại sau thì tương ứng sẽ có những mẫu ốp lưng điện thoại phù hợp để bạn lựa chọn.

Điện thoại Samsung Galaxy A51 (6GB/128GB), Điện thoại Samsung Galaxy A50s., Điện thoại Samsung Galaxy A10s. Điện thoại Samsung Galaxy A20s 32GB, Điện thoại Samsung Galaxy A71., Điện thoại Samsung Galaxy S20, Điện thoại Samsung Galaxy S10…

 • Điện thoại Samsung Galaxy A51 (6GB/128GB)

 • Điện thoại Samsung Galaxy A50s.

 • Điện thoại Samsung Galaxy A10s.

 • Điện thoại Samsung Galaxy A20s

 • Điện thoại Samsung Galaxy A71.

 • Điện thoại Samsung Galaxy S20.

 • Điện thoại Samsung Galaxy S10

Op lung Samsung Galaxy S10 Plus 

Các mẫu ốp lưng điện thoại oppo

Với điện thoại oppo có rất nhiều phiên bản điện thoại khác nhau có thể kể đến như các loại điện thoại oppo dưới đây:

OPPO Find X3 Pro 5G,Find X2 Pro,OPPO Find X2, OPPO Reno5 phiên bản Marvel, OPPO Reno5 5G, OPPO Reno5, OPPO Reno4 Pro, OPPO Reno4, OPPO Reno3 Pro, OPPO Reno2 F, OPPO A94,OPPO A93, OPPO A74 5G, OPPO A74, OPPO A73, OPPO A54, OPPO A53, OPPO A15s, OPPO A15, OPPO A92, OPPO A52,
Do vậy sẽ có nhiều mẫu ốp lưng điện thoại oppo để bạn lựa chọn, bạn chú ý xem điện thoại của bạn là phiên bản nào thì chọn ốp cho phù hợp.
Dưới đây là mẫu op lưng điện thoại oppo reno 5
Một số mẫu ốp lưng điện thoại oppo a91, oppo a92

Mua ốp lưng điện thoại ở đâu?

Bạn có thể đặt mua tại các sàn thương mại điện tử như tiki, shopee, lazada, sendo,…với muôn hình và nhiều mẫu mã ốp lưng điện thoại, kính cường lực điện thoại đẹp. Dưới đây là các mẫu ốp lưng điện thoại được cập nhật tự động theo thời gian thực từ sàn shopee để bạn tham khảo thêm nhé.

Xem thêm: 

Review điện thoại oppo a93 tốt không? mua ở đâu?

Điện thoại Samsung Galaxy Z Fold2 5G tốt không

Review top điện thoại apple iphone 128g, 256gb

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh review tìm mã giảm giá
Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart