Best value

Hướng dẫn Tải và cài đặt app bidv smart banking

Hướng dẫn Tải và cài đặt app bidv smart banking online 2021

Ứng dụng của ngân hàng BIDV đã có từ lâu và đây là phiên bản năm 2021 được cập nhật mới, với đầy đủ các tính năng một ứng dụng ngân hàng như chuyển khoản tiền mặt, nạp thẻ điện thoại trên smartbanking bidv hay mở thẻ tín dụng online bidv hoặc thanh toán các dịch vụ, mua bán ngoại tệ, chuyển tiền định kỳ, tặng quà cho bạn bè người thân, kiếm tiền với smartbaking bidv… mà mình sẽ giới thiệu trong bài viết này, nhưng trước khi đi tìm hiểu các tính năng ứng dụng app bidv smartbanking( hay smartbanking bidv) thì chúng ta cùng tìm hiểu về cách cài đặt ứng dụng này đã nhé.

Review về ứng dụng smartbaking bidv

Ở góc độ cá nhân mình thấy ứng dụng smartbanking bidv của ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV khá đẹp, màu sắc đẹp, nhẹ nhàng và có 2 màu cơ bản là xanh và trắng, các ứng dụng chi tiết được bố trí thuận lợi và các chức năng chính được xắp xếp lên đầu tiên như rút tiền QR tại ATM, Hoặc chuyển tiền ngoài BIDV, Chuyển tiền nội bộ BIDV, Nạp thẻ điện thoại….Việc của bạn là chỉ cần tải app bidv smartbanking là có thể sử dụng được. Mình trải nghiệm sử dụng smartbanking bidv thấy ứng dụng rất hoạt động ổn định và mượt, hoạt động nhanh và bảo mật tốt.

SmartBanking là ứng dụng đầu tiên và duy nhất trên thị trường có phiên bản dành riêng cho đồng hồ thông minh Apple Watch và bàn phím SmartKeyBoard (giao dịch ngay cả khi đang chat).

Màn hình đăng nhập và các ứng dụng chi tiết của smartbanking bidv

Sau khi các bạn tải smartbanking bidv về điện thoại thì nhấn vào mở ứng dụng và tiến hành cài đặt, phần cài đặt mình nói sau. Dưới đây là các chức năng chính của smartbanking bidv bao gồm: Rút tiền QR tại ATM, Chuyển tiền ngoài BIDV, Chuyển tiền nội bộ BIDV,…Các dịch vụ thẻ, QR PAY, Rút tiền QR tại ATM, Tiết kiệm online, vay tiền, thanh toán định kỳ, nạp tiền điện thoại, thanh toán, chuyển tiền định kỳ, bán ngoại tệ, tặng quà.

Các dịch vụ khác bao gồm: ủng hộ quỹ vacxin dịch covid, báo cáo giao dịch, tìm kiếm địa điểm ATM, Xem lãi xuất, xem tỉ giá ngoại tệ, mua vé tàu, mua hàng trên vnshop, vé xem phim, các cài đặt như: danh bạ chuyển tiền, mẫu thanh toán, smart otp,

xem biến động số dư, đổi mật khẩu, cài đặt đăng nhập, đổi hạn mức giao dịch, đăng ký gói dịch vụ,..và một tính năng rất hay cho người dùng là bạn có thể kiếm tiền từ ứng dụng smartbanking bidv này nhé, mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết ở phần sau.

CTKM đến hết tháng 6:
 • Ngay khi đăng ký tài khoản mới thành công, khách hàng đăng nhập vào app và đổi mật khẩu lần đầu sẽ được tặng 10k vào tài khoản.
 • Nhận ngay combo voucher 650k khi có phát sinh giao dịch trên app BIDV. Cụ thể:
  – Tặng Combo voucher giảm 50% giá trị các giao dịch trên SMB:
  + Gọi Taxi, vé tàu, vé xe, giao hàng, vé xem phim, QR: giảm 50.000VNĐ
  + Vnshop, đặt vé máy bay, khách sạn: giảm ngay 100.000VNĐ
  – Đặc biệt quay số may mắn hàng tháng (T5, T6) nhận ngay một chuyến di lịch Châu Âu ( Pháp – Thụy Sỹ – Ý – Vatican 11 ngày 10 đêm) : trị giá 68.900.000VNĐ với 3 suất hơn 200 triệu đồng )
  – Đặc biệt là 3 suất du lịch Châu Âu với tổng kinh phí hơn 200 triệu đồng với hình thức quay số may mắn hàng tháng (T5, T6), có ngay chuyến tham quan Pháp, Thuỵ Sỹ, Vatican 11 ngày 10 đêm

Cách tải và cài đặt ứng dụng smartbanking bidv trên điện thoại

Bước 1. Bạn nhấn vào link tải ở đây để cài đặt ứng dụng smartbanking bidv:

Link dowload:   https://omni.bidv.com.vn

Bước 2. Mở ứng dụng từ màn hình điện thoại của bạn

Bước này bạn cần chuẩn bị sẵn CMND hoặc thẻ CCCD nhé để sử dụng trong quá trình cài đặt smartbanking bidv.

Bước 3. Nhập số điện thoại và mã xác nhận OTP từ ứng dụng gửi về.

Bước 4. Chụp ảnh CMND hoặc thẻ CCCD nhé

Bước 5. Chụp ảnh mặt trước và mặt sau khuôn mặt của bạn( bước này gọi là định danh ekyc).

Bước 6. Nhập thông tin cá nhân: gồm họ tên, số CMND, số điện thoại đăng nhập, số đt nhận mã OTP, Phần email và cán bộ tiếp thị không bắt buộc nhập.

Bước 7, Hoàn thành và đăng nhập vào smartbanking bidv

Video hướng dẫn chi tiết cách cài đặt BIDV Smartbanking

TẢI APP SMARTBANKING BIDV TẠI ĐÂY

Kiếm tiền với ứng dụng smartbanking bidv

Bạn có thể kiếm tiền với ứng dụng smartbanking bidv nhé, nếu bạn giới thiệu cho bạn bè cài đặt thành công thì mỗi lượt tải thành công thì bạn sẽ được 50k, bạn của bạn sẽ được 30k nhé, nếu bạn giới thiệu được nhiều thì càng được nhiều tiền. Mình đã thấy có nhiều bạn kiếm được từ 1 đến 2 triệu/1 ngày đấy.

app smartbanking bidv

Xem thêm: Nhận 100.000 đồng khi tải app BIDV SmartBanking

Phần kiếm tiền này mình không nói thêm nhiều, bạn có thể xem chi tiết ở link phía trên mình đã hướng dẫn chi tiết rồi cũng như thể lệ của ngân hàng BIDV như thế nào.

Bây giờ chúng ta đi tìm hiểu chi tiết các chức năng của app smartbanki bidv thế hệ mới như thế nào nhé.

Rút tiền QR tại ATM bằng smartbanking bidv

 Rút tiền tại ATM bằng mã QR: Với tính năng “Rút tiền QR tại ATM” tại ứng dụng SmartBanking, khách hàng có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại mạng lưới ATM của BIDV trên toàn quốc mà không cần mang theo thẻ. Tính năng này áp dụng với tất cả các thẻ do BIDV phát hành  hiện nay, gồm: Thẻ ghi nợ nội địa (thẻ từ và chip nội  địa VCCS), Thẻ Ghi nợ quốc tế (MasterCard Debit), Thẻ Tín dụng quốc tế (VISA/MasterCard credit) (*)

Bước 1. Đăng nhập ứng dụng smartbanking từ điện thoại

Bước 2. Chọn tính năng “Rút tiền qr tại ATM và quét mã QR hiển thị trên màn hình ATM

Bước 3. Lựa chọn mẫu rút tiền trên smartbanking như: loại thẻ, số thẻ, tài khoản rút và số tiền cần rút.

Bước 4. Nhập mã pin của thẻ và rút tiền tại ATM.

XEM VIDEO CÁCH RÚT TIỀN TẠI ATM BẰNG MÃ QR VỚI SMARTBANKING BIDV

Chuyển tiền ngoài BIDV đến số tài khoản

Nếu bạn muốn chuyển tiền từ tài khoản ngân hàngBIDV đến số tài khoản  khác ngoài BIDV Với tài khoản bạn vừa mở tại smartbanking thì các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1. Đăng nhập vào smartbanking

Bước 2. Chọn tính năng chuyển tiền ngoài BIDV đến số tài khoản

Bước 3. Nhập số tiền muốn chuyển và số thẻ của người thụ hưởng, lưu ý chi phí chuyển tiền chúng ta có thể chọn là người chịu chi phí hoặc người nhận chịu chi phí chuyển khoản nhé.

Bước 4. Nhập mã otp mà smartbanking vừa gửi nhé là hoàn thành.

Chuyển tiền nội bộ BIDV

Nếu bạn muốn chuyển tiền cho các số tài khoản cùng ngân hàng BIDV thì các bạn chọn tính năng này, và các bước cũng gần giống như trên, chúng ta cũng phải chọn người thụ hưởng, số tiền cần chuyển, nội dung giao dịch,…lưu ý là số tài khoản nhận có thể cùng chủ tài khoản hoặc nkhác chủ tài khoản nhé, có thể cần lưu danh bạ người nhận để lần sau dễ chuyển hơn.

Chuyển tiền ngoài BIDV đến số thẻ

Tính năng này dành cho các bạn đã mở thẻ của ngân hàng BIDV, Gỉa sử bạn có một chiếc thẻ tín dụng hoặc thẻ VISA Hoặc MASTER CARD thì nếu bạn muốn chuyển tiền đến số thẻ thì các bạn dùng tính năng này, thông thường số thẻ VISA hoặc marter card là dãy số 16 số nhé.

Bạn cần lưu ý chuyển tiền đến số thẻ và chuyển tiền đến số tài khoản nhé có sự khác nhau đôi chút.

Các tính năng mới bao gồm:

Nạp tiền thẻ y tế thông minh: Nạp tiền vào thẻ Y tế BIDV từ tài khoản ngay trên ứng dụng SmartBanking

Thẻ y tế thông minh BIDV là thẻ lưu trữ thông tin bệnh nhân, đồng thời tích hợp chức năng thanh toán viện phí. BIDV hiện là 1 trong những Ngân hàng tiên phong cung cấp thẻ y tế thông minh để khách hàng thanh toán chi phí khám, chữa bệnh và các dịch vụ tại các bệnh viện liên kết với BIDV, cho phép khách hàng sử dụng SmartBanking nạp tiền vào thẻ y tế BIDV từ tài khoản…

Đổi PIN thẻ: Giờ đây, thay vì phải đến ATM để thực hiện đổi PIN, khách hàng có thể trải nghiệm tính năng này ngay trên ứng dụng – cực kì đơn giản và tiện lợi.

 Đăng ký phát hành thẻ Online: Nổi bật trong năm 2021, BIDV ra mắt tính năng đăng ký phát hành thẻ bằng công nghệ eKYC (giải pháp định danh điện tử). Giờ đây, khách hàng mới (chưa có thông tin tại BIDV) có thể tiết kiệm thời gian đến quầy giao dịch để mở thẻ; các thác tác đăng ký và xác minh thông tin khách hàng hoàn toàn thực hiện qua thiết bị di động.

Tính năng đăng ký phát hành thẻ sẽ ngày càng được nâng cấp, tối ưu quy trình phát hành thẻ khi toàn bộ mã PIN sẽ được khởi tạo và gửi cho khách hàng thông qua SMS thay vì gửi về địa chỉ của khách hàng như hiện nay.

Còn khá nhiều tính năng nữa, tuy nhiên cũng hơi muộn rồi mình sẽ cập nhật thêm thông tin để bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng smartbanking này nhé.

TẢI APP SMARTBANKING BIDV TẠI ĐÂY

Chúc bạn cài đặt thành công smartbanking bidv

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo
Reset Password