Best value

Cài đặt zalo pay nhận gói quà trị giá 1 triệu

Cài đặt zalo pay nhận gói quà trị giá 1 triệu

Cùng với xu thế phát triển của các ứng dụng thanh toán điện tử của các ngân hàng Việt Nam như viettelpay, tpbank, ocb omni, mbbank, bidv, hay cake hoặc vibtechcombank,…thì ứng dụng zalo là một ứng dụng để nhắn tin, gọi điện thoại miễn phí với 50 triệu khách hàng ở độ tuổi lao động đang sử dụng zalo để giao tiếp, kết nối với người thân và bạn bè. Với sự ủng hộ của khách hàng và uy tín của zalo đã giúp cho zalo phát triển thêm nhiều mảng khác như quảng cáo trực tuyến với zaloads hay thanh toán tiền, giao dịch ngân hàng, mua hàng và thanh toán tiền hàng với các sàn thương mại điện tử…Do vậy ứng dụng zalo pay là một giải pháp kịp thời giúp cho khách hàng sử dụng ứng dụng zalo tiện lợi hơn khi giao dịch mua bán hàng hóa qua ứng dụng zalo và chỉ cần cài đặt ứng dụng zalo pay là hoàn toàn có thể thanh toán được các khoản tiền mua hàng từ internet…

Bài viết này sẽ review ứng dụng zalo pay mà các bạn sẽ sử dụng và những ưu đãi khi bạn cài đặt zalo pay bạn sẽ nhận được như thế nào.

Zalopay là gì?

Như phần trên mình đã nói thì chúng ta thấy zalopay chính là một ứng dụng của nền tảng mạng xã hội zalo của Việt Nam, với zalopay anh chị em ta có thể sử dụng để giao dịch tài chính, nạp thẻ điện thoại, mua hàng trên zaloshop, chuyển tiền, thanh toán tiền hàng trên các trang thương mại điện tử…

Link zalopay ios: Tại đây

Link zalopay androi: Tại đây

Các tính năng của zalopay

Cũng giống như nhiều ứng dụng tài chính khác các bạn có thể thấy zalopay có nhiều tính năng tương tự như: nạp thẻ điện thoại, chuyển tiền, nạp tiền, liên kết ngân hàng, nạp 3g/4g, thanh toán hóa đơn và dịch vụ, thanh toán các khoản vay tiêu dùng, mua vé xem phim, tặng quà online, mua vé máy bay, xe khách.

Thanh toán tiền khách sạn, Homestay, thanh toán các khoản tiền mua ứng dụng trên chợ chplay, nhận tiền từ người khác, thanh toán học phí, thanh toán điện thoại trả sau, lì xi mừng tuổi ngày tết, nhắc chuyển tiền, thanh toán phí chung cư, unipas, nạp tiền tài khoản VETC, Thanh toán AHAMOVI, chợ thương mại điện tử lazada, tiki, shopee,….

các lợi ích của zalo pay

Zalo Pay là một dịch vụ thanh toán trực tuyến được phát triển bởi công ty Zalo. Dưới đây là một số lợi ích của Zalo Pay:

 1. Tiện lợi: Zalo Pay cho phép bạn thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng từ điện thoại của mình.
 2. An toàn: Zalo Pay sử dụng các công nghệ bảo mật hiện đại để bảo vệ thông tin cá nhân và các giao dịch của người dùng.
 3. Đa dạng: Zalo Pay cung cấp nhiều phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, và ví điện tử.
 4. Chi phí thấp: Zalo Pay tính phí rất thấp hoặc thậm chí không tính phí cho các giao dịch.
 5. Khuyến mãi: Zalo Pay thường có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút người dùng.
 6. Thân thiện với người dùng: Zalo Pay được thiết kế để sử dụng dễ dàng và trực quan cho người dùng.
 7. Tích hợp: Zalo Pay tích hợp với nhiều ứng dụng và dịch vụ khác nhau, cho phép người dùng thanh toán một cách dễ dàng và tiện lợi hơn.

Cách xem lịch sử giao dịch trên zalo pay

Từ màn hình trang chủ của ứng dụng zalopay, phía bên phải dưới ứng dụng có nút xem lịch sử giao dịch trên zalopay, bạn chỉ cần nhấn vào đó là có thể xem được lịch sử giao dịch như thế nào, như số tiền chuyển tới tài khoản, số tiền chuyển đi, số tiền khuyến mại, cộng thưởng từ zalopay vào ví của bạn.

Xem các ưu đãi khi dùng zalopay

Như mình đã nói từ đầu bài viết, ưu đãi là một trong những chương trình hấp dẫn của zalopay bạn nhé, bạn có thể nhận được combo gói ưu đãi đến 1 triệu khi tải zalopay và cả tiền thật nữa, cuối bài viết mình sẽ chia sẻ cách tham gia và thể lệ cho bạn xem. Chỉ cần chọn menu ví ưu đãi phía dưới ứng dụng là bạn có thể biết mình nhận được những ưu đãi gì rồi nhé, có thể là mã giảm giá mua hàng, mã ưu đãi khi nạp thẻ điện thoại hoặc thanh toán các dịch vụ khác nhau trên zalopay nhé.

Cài đặt cá nhân trên zalopay như thế nào?

Sau khi cài đặt zalopay thành công thì việc đầu tiên bạn phải đổi mật khẩu ứng dụng để đảm bảo bí mật cho tài khoản của bạn, do vậy bạn sẽ vào mục cá nhân để đặt lại mật khẩu. Ngoài ra bạn muốn chuyển khoản ngân hàng hoặc nhận tiền thì bắt buộc bạn phải liên kết tài khoản zalopay với các ứng dụng của ngân hàng khác thì mới được nhé. Ngoài ra có thể xem số dư tài khoản zalopay ở đây, rồi danh sách tặng quà hay thanh toán tự động, rồi hỗ trợ của zalopay như thế nào và thông tin về ứng dụng mà bạn đang sử dụng…

Chương trình tải zalopay nhận gói quà trị giá 1.000.000(Một triệu)

Bạn có thể tham gia chia sẻ ứng dụng zalopay cho bạn bè cùng tải và cài đặt, mỗi lượt cài đặt thành công thì bạn được 50.000đ tiền mặt, zalopay sẽ chuyển vào tài khoản của bạn, ngoài ra bạn còn nhận được combo quà tặng trị giá 1 triệu từ zalo pay nhé, bao gồm các mã giảm giá, mã vocher điện tử,….giúp bạn mua sắm tiết kiệm hơn vì đằng nào bạn cũng vẫn mua sắm online đấy thôi, nếu tải app zalopay thì sẽ nhận được những ưu đãi như vậy đấy.

TẢI ZALOPAY TẠI ĐÂY

THAM KHẢO THÊM CÁC APP

 Link tải app: 

Cái app này cũng có thể giúp bạn kiếm tiền với một lượt tải là 70k cho bạn nếu bạn giới thiệu người cài đặt thành công và người cài đặt thành công cũng nhận được 30k đấy, ngoài ra còn nhiều phần thưởng như điện thoại iphonne 13…

Đây là link tải trực tiếp, bạn hãy tải ngay để trải nghiệm, nếu chưa biết cách cài đặt ocbomni thì tham khảo link bài viết hướng dẫn cách cài đặt ocbomni tại đây:Kiếm tiền online với app ocb omni 2021

-ANDROI:https://shorten.asia/SCFRpUdw

– IOS: https://shorten.asia/wTgxuwje

 • NGÂN HÀNG MBBANK

Cái app mbbank này bạn có thể kiếm tiền được nhé, nếu bạn tải thành công và tham gia chương trình chia sẻ app mbbank bạn sẽ nhận được mỗi lượt cài đặt là 50k, người được bạn giới thiệu cũng nhận được 30k đấy nhé, giới thiệu nhiều càng được nhiều tiền, chẳng mất gì làm vui cho anh em người thân cũng kiếm vài trăm k một ngày là bình thường.

-ANDROI: https://shorten.asia/yfe3j3Ga

-IOS:https://shorten.asia/R9p3KDFY

 • NGÂN HÀNG CAKE VPBANK

Cài app cake vpbank cũng vậy, nếu bạn tải app cake vpbank và tham gia chương trình chia sẻ thì bạn nhận được 50k, người bạn giói thiệu cũng nhận được 50k đấy, tải ngay và kiếm tiền thôi.

– ANDROI: https://shorten.asia/TEU5XYtw

– IOS: https://shorten.asia/ddHwCufY

 • APP TNEX NGÂN HÀNG MSB

Cái này bạn có thể nhận đến 80k nếu người bạn giới thiệu cài đặt thành công, để đăng ký trước tiên bạn tải app tenex msb bên dưới nhé, sau khi cài đặt xong bạn liên hệ zalo với mình theo số điện thoại mình hướng dẫn bạn cách đăng ký kiếm 80k một lượt tải app này nhé. Liên hệ zalo mình: 0385625707

-ANDROI:https://shorten.asia/Buz84n4m

-IOS:https://shorten.asia/hvs6yU2e

 • APP VIETTEL PAY

Cái app này bạn có thể kiếm đến 116k nếu chia sẻ cho bạn bè cài đặt thành công và liên kết thẻ nhé, liên hệ zalo cho mình: 0385625707

-ANDROI: https://shorten.asia/tCCRf7zm

– IOS:https://shorten.asia/sUT9CM1h

—————————————————————————————

Hiện tại chương trình tặng combo quà trị giá 1 triệu chỉ kéo dài đến tháng 30/6/2023 thôi nhé, nên bạn tranh thủ tham gia vào lúc này để nhận ưu đãi càng sớm càng tốt.

 

Link zalopay ios: Tại đây

Link zalopay androi: Tại đây

Dưới đây là chi tiết combo gói quà 1 triệu mà bạn sẽ nhận được khi tải ứng dụng zalopay về điện thoại bạn nhé:

Dưới đây là danh sách ngân hàng có thể liên kết với zalopay để bạn tham khảo

Chỉ lưu ý là tài khoản ngân hàng của bạn chưa từng liên kết với zalopay bạn nhé, nếu liên kết rồi sẽ không liên kết được nữa. Nếu bạn chưa có app các ngân hàng thì tải app các ngân hàng mình đã để link trong bài viết rồi nhé.

TẢI ZALOPAY TẠI ĐÂY

Làm thế nào liên kết zalopay với thẻ ngân hàng

Sau khi bạn tải zalopay và cài đặt thành công thì bạn muốn sử dụng ví zalopay bạn phải liên kết thẻ ngân hàng với zalopay nhé, chỉ khi liên kết ngân hàng với zalopay bạn mới có thể thực hiện giao dịch như mua hàng, thanh toán qua zalopay được. Bạn cần liên kết ví zalopay với ngân hàng như sau để có thể chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng vào ví zalopay nhé.

Bước 1. Chọn liên kết ngân hàng/thêm thẻ liên kết

Chỗ này bạn nên làm một chiếc thẻ thanh toán visa hoặc mastercard, bạn nên ra ngân hàng mở một thẻ này nhé và bảo họ kích hoạt thanh toán trực tuyến cho, đây là thẻ thanh toán quốc tế, đằng trước có 16 chữ số, và mã bảo mật ở đằng sau có 3 chữ số. Cái thẻ dạng này còn có thể dùng để thanh toán cho google, facebook nếu bạn nào làm kinh doanh online đấy.

Bước 2. Chọn ngân hàng cần liên kết và nhập mã số thẻ ngân hàng của bạn là ok.

Có rất nhiều ngân hàng để bạn liên kết như viettinbank, vietcombannk, bidv, eximbank, scb, mbbank, bản việt, agribank, vpbank, vib, hdbank, tpbank,…sacombank,…

Rồi bạn lấy cái thẻ visa, mastercard, jcb…mà bạn đã đăng ký ra, rồi nhập vào ô số thẻ ngân hàng như hình dưới nhé, rồi nhấn tiếp tục là ok. Giờ bạn có thể dùng zalopay thoải mái rồi, miễn là trong ví có tiền là ok.

Xem thêm:

Nhận 100.000 đồng khi tải app BIDV SmartBanking

Hướng dẫn cài đặt app tpbank nhận 60.000

Hướng dẫn tải và cài đặt app OCB OMNI 2021

Cách Kiếm Tiền Chiến Dịch app MBBank (2021)


Cách nhận quà 1 triệu từ zalopay

Bạn chỉ cần chia sẻ ứng dụng zalopay cho bạn bè và khuyến khích bạn bè của bạn thực hiện đủ 3 bước như sau:

 • Bước 1. Nhận lời mời tham gia: bạn chưa nhận được 10k đâu nhé
 • Bước 2. Bạn của bạn cài đặt thành công zalopay và liên kết ngân hàng với zalopay: bạn sẽ nhận được 10.000
 • Bước 3. Chỉ cần bạn của bạn thực hiện 1 giao dịch bất kỳ là bạn nhận thêm 40.000 nữa nhé.

—————————————————————————————-

CÁCH KIẾM TIỀN 100K SAU KHI THỰC HIỆN NHIỆM VỤ SAU

Mình sẽ tặng mỗi bạn 100k chuyển khoản luôn sau khi thực hiện nhiệm vụ sau: cài đặt thành công app các ngân hàng dưới đây, mỗi app thành công tặng 20k tiền thật, 5appx20k = 100k, sau khi thực hiện xong mình sẽ chuyển khoản cho bạn vào số tài khoản của bạn. Link liên hệ Tham gia nhóm zalo:https://zalo.me/g/tmsvhn394

Yêu cầu phải có CMND hoặc thẻ CCCD.

 Link tải app: 

-ANDROI:https://shorten.asia/SCFRpUdw

– IOS: https://shorten.asia/wTgxuwje

 • NGÂN HÀNG MBBANK

-ANDROI: https://shorten.asia/yfe3j3Ga

-IOS:https://shorten.asia/R9p3KDFY

 • NGÂN HÀNG CAKE VPBANK

– ANDROI: https://shorten.asia/TEU5XYtw

– IOS: https://shorten.asia/ddHwCufY

 • APP TNEX NGÂN HÀNG MSB( cái này tạm dừng nhé)

-ANDROI:https://shorten.asia/Buz84n4m

-IOS:https://shorten.asia/hvs6yU2e

 • APP VIETTEL PAY

-ANDROI: https://shorten.asia/tCCRf7zm

– IOS:https://shorten.asia/sUT9CM1h

—————————————————————————————

mã giảm giá shopee

Zalo pay có lừa đảo không?

Mình thấy trên google nhiều bạn đặt câu hỏi này, zalopay là ứng dụng của mạng xã hội zalo với hơn 60 triệu người dùng nên rất uy tín nhé, việc zalopay có các chương trình tặng thưởng cho khách hàng khi đăng ký là hoàn toàn đúng và theo chương trình phát triển khách hàng của zalopay nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Zalo pay có an toàn không?

Đây là câu hỏi của nhiều anh chị em lần đầu dùng zalopay, theo ý kiến chủ quan của mình thì chắc chắn zalopay là an toàn trong giao dịch điện tử, giao dịch tài chính và giao dịch mua bán, thanh toán tiền mua hàng…

Tất nhiên việc mất an toàn chỉ sảy ra khi người sử dụng không cẩn thận thôi nhé, nên để đảm bảo an toàn thì các bạn cần bảo mật số tài khoản đăng nhập zalopay, mật khẩu zalopay, các thông tin cá nhân trên zalopay là điều hết sức quan trọng tránh bị kẻ gian lấy chộm hoặc lừa đảo chiếm đoạt tài khoản của các bạn thì khi đó sẽ không còn an toàn nữa, do vậy để đảm bảo an toàn tuyệt đối thì cần tự rèn luyện cho bản thân kỹ năng an toàn trên internet nhé.

Chúc các bạn cài đặt thành công zalopay và kiếm được thật nhiều tiền nhé.

TẢI ZALOPAY TẠI ĐÂY

cách chuyển khoản bằng zalopay

Để chuyển khoản bằng Zalo Pay, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản của mình.
 2. Chọn biểu tượng Zalo Pay trong màn hình chính của ứng dụng.
 3. Chọn “Chuyển khoản” và nhập số tiền bạn muốn chuyển.
 4. Nhập thông tin người nhận, bao gồm tên đầy đủ, số điện thoại và số tài khoản ngân hàng của người nhận. Nếu người nhận không có số tài khoản ngân hàng, bạn có thể chọn tùy chọn “Chuyển khoản qua số điện thoại”.
 5. Xác nhận thông tin và nhấn “Chuyển khoản”.
 6. Nhập mật khẩu Zalo Pay để xác nhận giao dịch.
 7. Giao dịch sẽ được hoàn tất và bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận.

Lưu ý rằng để sử dụng Zalo Pay để chuyển khoản, bạn cần kết nối tài khoản ngân hàng của mình với ứng dụng Zalo Pay và có đủ tiền trong tài khoản để thực hiện giao dịch. Ngoài ra, phí chuyển khoản có thể được áp dụng tùy theo từng trường hợp cụ thể.

nạp tiền vào zalo pay như thế nào?

Để nạp tiền vào Zalo Pay, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản của mình.
 2. Chọn biểu tượng Zalo Pay trong màn hình chính của ứng dụng.
 3. Chọn “Nạp tiền” và chọn phương thức nạp tiền phù hợp, bao gồm thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử hoặc thanh toán tại điểm giao dịch.
 4. Nếu bạn chọn nạp tiền bằng thẻ tín dụng, hãy nhập thông tin thẻ của bạn, bao gồm số thẻ, tháng và năm hết hạn, mã bảo mật và số tiền bạn muốn nạp.
 5. Nếu bạn chọn nạp tiền bằng chuyển khoản ngân hàng, hãy nhập thông tin ngân hàng của bạn và số tiền bạn muốn nạp.
 6. Nếu bạn chọn nạp tiền bằng ví điện tử, hãy nhập thông tin tài khoản ví của bạn và số tiền bạn muốn nạp.
 7. Xác nhận thông tin và nhấn “Nạp tiền”.
 8. Nhập mật khẩu Zalo Pay để xác nhận giao dịch.
 9. Giao dịch sẽ được hoàn tất và số tiền nạp sẽ được cập nhật vào tài khoản Zalo Pay của bạn.

Lưu ý rằng phí nạp tiền có thể được áp dụng tùy theo phương thức nạp tiền và từng trường hợp cụ thể. Bạn cũng cần đảm bảo rằng thông tin tài khoản và phương thức thanh toán của bạn là chính xác để tránh những sai sót không đáng có.

 

Link zalopay ios: Tại đây

Link zalopay androi: Tại đây

nạp thẻ điện thoại trên zalopay như thế nào

Để nạp tiền vào điện thoại bằng Zalo Pay, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản của mình.
 2. Chọn biểu tượng Zalo Pay trong màn hình chính của ứng dụng.
 3. Chọn “Nạp tiền” và chọn “Nạp tiền điện thoại”.
 4. Chọn nhà mạng của bạn và nhập số điện thoại cần nạp tiền.
 5. Chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ cần nạp.
 6. Xác nhận thông tin và nhấn “Thanh toán”.
 7. Nhập mật khẩu Zalo Pay để xác nhận giao dịch.
 8. Giao dịch sẽ được hoàn tất và số tiền nạp sẽ được cập nhật vào tài khoản điện thoại của bạn.

Lưu ý rằng khi nạp tiền bằng Zalo Pay, bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng. Tuy nhiên, phí nạp tiền có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà mạng và mệnh giá thẻ nạp. Bạn cần kiểm tra kỹ thông tin trước khi xác nhận giao dịch để tránh những sai sót không đáng có.

mua thẻ điện thoại trên zalopay như thế nào

Để mua thẻ điện thoại bằng Zalo Pay, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản của mình.
 2. Chọn biểu tượng Zalo Pay trong màn hình chính của ứng dụng.
 3. Chọn “Mua mã thẻ điện thoại”.
 4. Chọn nhà mạng của bạn và mệnh giá thẻ cần mua.
 5. Nhập số lượng thẻ cần mua và chọn “Thêm vào giỏ hàng”.
 6. Xem lại thông tin đơn hàng và chọn “Tiếp tục thanh toán”.
 7. Chọn phương thức thanh toán phù hợp, bao gồm thẻ tín dụng, ví điện tử hoặc chuyển khoản ngân hàng.
 8. Nhập thông tin thanh toán và xác nhận giao dịch.
 9. Đợi đến khi đơn hàng được xác nhận và mã thẻ sẽ được gửi đến tài khoản Zalo Pay của bạn.

Lưu ý rằng khi mua thẻ điện thoại bằng Zalo Pay, bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn từ các nhà cung cấp thẻ. Tuy nhiên, phí thanh toán và thời gian giao dịch có thể khác nhau tùy thuộc vào phương thức thanh toán và từng nhà cung cấp thẻ. Bạn cần kiểm tra kỹ thông tin trước khi xác nhận giao dịch để tránh những sai sót không đáng có.

 

Link zalopay ios: Tại đây

Link zalopay androi: Tại đây

thanh toán hóa đơn điện bằng zalo pay

Để thanh toán hóa đơn điện bằng Zalo Pay, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản của mình.
 2. Chọn biểu tượng Zalo Pay trong màn hình chính của ứng dụng.
 3. Chọn “Thanh toán hóa đơn”.
 4. Chọn nhà cung cấp dịch vụ điện của bạn.
 5. Nhập số hợp đồng hoặc mã khách hàng của bạn.
 6. Nhập số tiền cần thanh toán.
 7. Xác nhận thông tin và nhấn “Thanh toán”.
 8. Nhập mật khẩu Zalo Pay để xác nhận giao dịch.
 9. Giao dịch sẽ được hoàn tất và số tiền sẽ được trừ vào tài khoản Zalo Pay của bạn.

Lưu ý rằng phí thanh toán và thời gian xử lý có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ điện. Bạn nên kiểm tra kỹ thông tin trước khi xác nhận giao dịch để tránh những sai sót không đáng có.

Link zalopay ios: Tại đây

Link zalopay androi: Tại đây

Để thanh toán hóa đơn tiền nước bằng Zalo Pay, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản của mình.
 2. Chọn biểu tượng Zalo Pay trong màn hình chính của ứng dụng.
 3. Chọn “Thanh toán hóa đơn”.
 4. Chọn nhà cung cấp dịch vụ nước của bạn.
 5. Nhập số hợp đồng hoặc mã khách hàng của bạn.
 6. Nhập số tiền cần thanh toán.
 7. Xác nhận thông tin và nhấn “Thanh toán”.
 8. Nhập mật khẩu Zalo Pay để xác nhận giao dịch.
 9. Giao dịch sẽ được hoàn tất và số tiền sẽ được trừ vào tài khoản Zalo Pay của bạn.

Lưu ý rằng phí thanh toán và thời gian xử lý có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ nước. Bạn nên kiểm tra kỹ thông tin trước khi xác nhận giao dịch để tránh những sai sót không đáng có.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo
Reset Password