APP MBBANK APP TPBANK APP MYVIB APP MSB APP VNPAY APP CAKE  APP VPBANK APP TNEX APP VIETTELPAY

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang
Giá trị tốt nhất

Vay tiền online lên đến 80 triệu ở đâu và làm thế nào?

1

Vay tiền online lên đến 80 triệu ở đâu và làm thế nào?

Bài viết này dành cho các bạn muốn vay khoản tiền tương đối lớn từ 10 đến 80 triệu bằng hình thức vay tiền online hay vay tiền qua mạng. Mỗi chúng ta trong cuộc sống không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, có lúc thịnh vượng và cũng có lúc khó khăn gập ghềnh, việc chúng ta gặp khó khăn tài chính và mắc kẹt về tiền bạc khi gặp phải tình huống bất ngờ như ốm đau đột xuất, hay những việc gấp mà cần đến tiền trong khi đó xung quanh chúng ta không phải ai cũng có điều kiện và hào phóng để giúp chúng ta vay một khoản tiền, vì đồng tiền đi liền khúc ruột. Do vậy mình viết bài này để giúp các bạn đang gặp những khó khăn như vậy có thể vay được một khoản tiền bằng hình thức vay tiền online từ các ngân hàng uy tín tại Việt Nam.

Vay tiền online có thật không?

Đầu tiền phải khẳng định với bạn đây là hình thức vay có thật và nhiều người đã vay tiền online từ mạng internet rồi, việc của bạn là chỉ cần có một chiếc điện thoại di động thông minh kết nối internet là bạn có thể đăng ký khoản vay được rồi. Các bạn thường nói vay tiền nóng hay vay tiền trực tuyến hoặc là vay tiền theo cmnd…thì đều là hình thức vay tiền online nhé.

Ai có thể vay tiền online được

Ai cũng có thể vay được nhé, bạn là khách hàng của các ngân hàng và tổ chức tài chính thì có thể bạn là kỹ sư, bác sĩ, nông dân, người kinh doanh buôn bán, người lao động phổ thông, người đang đi học,…đều có thể vay được, tuy nhiên bạn phải đủ tuổi công dân nhé và ít nhất độ tuổi từ 22 tuổi trở lên, và nếu bạn ở các trung tâm thành phố lớn thì cơ hội vay càng cao hơn, tất nhiên cả những bạn ở vùng xa xôi hẻo lánh cũng đều vay tiền online được.

Vay tiền online lãi xuất có cao không?

Mỗi ngân hàng hoặc tổ chức tài chính sẽ có một mức lãi xuất cho vay khác nhau, nhưng phải luôn đảm bảo đúng quy định của pháp luật, do vậy khi bạn đọc bài viết này là mình đang nói đến những ngân hàng cho vay online uy tín nhé và đã rất nhiều người vay rồi. Lãi xuất trung bình khoảng 1,67% một tháng và khoảng từ 20 đến 36% một năm nhé. Và tỉ lệ giải ngân lên đến 80% theo thông tin từ website cho vay mà mình sắp giới thiệu dưới đây.

Những ngân hàng nào cho vay online

Trên ứng dụng avay.vn này thì hiện tại đang có 4 đối tác ngân hàng và tổ chức tài chính uy tín để các bạn vay, tất nhiên ứng dụng avay.vn không cho vay mà chỉ giúp bạn tìm kiếm các khoản vay phù hợp từ các ngân hàng và tổ chức tài chính và giúp kết nối bạn với các ngân hàng đó thôi. Đó là những ngân hàng và tổ chức tài chính nào mà chúng ta nói tới:

  • Ngân hàng VIB
  • Ngân hàng Vpbank
  • Ngân hàng OCB
  • Ngân hàng mcredit

Cần chuẩn bị những gì để vay tiền online

Vì ngân hàng cần phải biết rõ bạn là ai và ở đâu thì mới có thể cho vay được, do vậy để vay tiền online được thì bạn cần phải chuẩn bị trước một chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn hiệu lực nhé, để trong quá trình đăng ký khoản vay bạn phải chụp ảnh chứng minh nhân dân lên ứng dụng vay tiền thì mới được vay.

Ngoài ra bạn phải có số điện thoại sim Viettel nhé và cũng có thể dự phòng 1 đến 2 số điện thoại khác của người thân như số điện thoại của vợ hoặc chồng,…để bên ngân hàng họ gọi xác minh, nếu bạn vay khoản vay lớn thì họ sẽ gọi xác minh nhưng cũng có thể không đầu nhé.

Và để thanh toán khoản vay cho ngân hàng thì bạn cũng có nhiều hình thức thanh toán khoản gốc và lãi hàng tháng cho ngân hàng, chẳng hạn bạn có thể ra bưu điện hoặc thegioididong…để thanh toán gốc và lãi cho ngân hàng, tuy nhiên phần lớn bây giờ các bạn đều có điện thoại thông minh do vậy chỉ cần cài một vài ứng dụng như viettelpay, momo,…là bạn có thể trả tiền vay ngân hàng một cách nhanh chóng mà không phải đến các địa điểm hoặc cây ATM.

Xem thêm:

Tải ứng dụng viettel pay và cách cài đặt

Cách Kiếm Tiền Chiến Dịch app MBBank (2021)

Có phải chuẩn bị hồ sơ giấy tờ gì không khi đăng ký vay tiền online?

Tùy theo ngân hàng hoặc tổ chức tài chính thì bạn cũng phải có thể chuẩn bị một hai loại hồ sơ giấy tờ thì mới có thể vay được, nếu phía ngân hàng yêu cầu thì bạn cứ chuẩn bị thôi, thông thường chỉ cần sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân là được, nhưng cũng có các tổ chức tài chính họ cũng không cần yêu cầu bạn chuẩn bị hồ sơ giấy tờ gì cả mà chỉ cần đăng kí là tiền vay sẽ chuyển khoản vào tài khoản của bạn trong vòng 5 đến 10 phút là xong.

Tuy nhiên bài viết này đề cập đến những ngân hàng uy tín đang thực hiện hình thức cho vay online nên cũng yêu cầu phía người vay phải đảm bảo một số yêu cầu của họ thì mới được.

Bạn có cần chứng minh thu nhập không?

Việc phải chứng minh nguồn thu nhập là một yêu cầu để đảm bảo bạn có khả năng thanh toán khoản vay hay không, tuy nhiên với ứng dụng avay.vn này bạn không cần phải chứng minh thu nhập nhé, nếu trước kia bạn sẽ phải chứng minh thu nhập thông qua hợp đồng lao động hoặc bảng lương, tuy nhiên giờ đây sẽ không phải chứng minh thu nhập nữa miễn sao đến kỳ hạn hàng tháng bạn có tiền trả đúng thời hạn là được.

Bạn có thể vay tiền online với thời gian bao lâu?

Nếu bạn muốn rảnh rang và thời gian trả gốc và lãi lâu thì avay.vn đáp ứng được tiêu chí khoảng từ 12 tháng đến 36 tháng nhé. tuy nhiên để càng lâu thì bạn sẽ phải mất nhiều lần trả nợ gốc và lãi, nhưng đảm bảo bạn có thời gian để trả nên cũng không lo lắng nhiều.

Khi vay online bạn cần phải đồng ý điều gì?

Mỗi một ngân hàng hoặc tổ chức tài chính đều có điều khoản dịch vụ riêng của họ, do vậy bạn cần phải đọc kỹ điều khoản dịch vụ nhé, để sau khi chúng ta đồng ý vay rồi thì không có ý kiến gì nữa, vì việc chúng ta vay là hoàn toàn tự nguyện và thấy phù hợp với khả năng của mình thì chúng ta đăng ký vay thôi. Đối với ứng dụng avay.vn cũng có điều khoản dịch vụ của họ nên bạn lưu ý một chút.

Cách đăng ký vay tiền online từ avay.vn

Để vay tiền được từ ứng dụng avay.vn thì các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1. Nhấn vào nút đăng ký vay hoặc đường link dưới đây, sẽ dẫn bạn đến trang avay.vn để bạn đăng ký vay tiền online.

Bước 2. Bạn cần nhập số điện thoại(sim viettel)  và nhập số tiền cần vay vào ô thông tin trên ứng dụng.

Bước 3. Chọn xem kết quả

Bước 4. Nhập số CMND hoặc thẻ CCCD

Bước 5. Nhập mã xác nhận của avay:

phía avay sẽ gọi điện cho bạn và đọc cho bạn mã xác nhận nhé, bạn nhớ mã xác nhận đó và nhập vào ô mã xác nhận.

Bước 6. Chọn khu vực sinh sống và năm sinh:

Bạn nhấn vào chọn khu vực sinh sống của bạn và năm sinh nhé, và nhấn vào xác nhận vay. Lúc này avay.vn sẽ hiện ra những ngân hàng hoặc tổ chức tài chính có thể cho bạn vay.

Nếu đủ điều kiện vay thì bạn sẽ được đăng kí khoản vay với khoản tiền phù hợp, nếu không đủ điều kiện thì bạn sẽ không được duyệt khoản vay thì ứng dụng sẽ thông báo luôn cho bạn.

Bạn cứ hãy thực hiện các bước tiếp theo nhé vì mình không đủ điều kiện vay nên hướng dẫn bạn đến đây thôi, hy vọng bài viết giúp bạn tìm được khoản vay phù hợp và giải quyết được những khó khăn tài chính trước mắt của bạn.

Chúc bạn vay tiền online thành công.

BẤM ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Xem thêm:

Cách vay tiền online từ doctor đồng 2021

Top các app vay tiền online uy tín 2021

Top 16 các tổ chức tài chính cho vay online tại Việt Nam

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh review tìm mã giảm giá
Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart