APP MBBANK APP TPBANK APP MYVIB APP MSB APP VNPAY APP CAKE  APP VPBANK APP TNEX APP VIETTELPAY

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang
Giá trị tốt nhất

Cách vay tiền online từ doctor đồng 2021

1

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính mà chưa biết soay sở ra sao, ai cũng có lúc gặp phải những khó khăn như vậy. Đi vay nhiều chỗ quen nhiều lần thì ngại, không vay thì không có tiền để trang chải khó khăn, do vậy bài viết này mình hướng dẫn bạn cách vay tiền online từ công ty tài chính doctor đồng nhé. Tất nhiên là có nhiều công ty tài chính cho vay ở Việt Nam, bạn sẽ gặp ở trong bài viết này, hình thức cho vay và cách cho vay thì giống nhau, tức là cách bạn đăng ký một khoản vay online là giống nhau ở các bước ấy, tuy nhiên mình chỉ viết một bài hướng dẫn này thôi thì với các công ty tài chính kia bạn có nhu cầu vay thì cũng tương tự như vậy.

Tại sao nên chọn vay doctor đồng?

– Thủ tục đăng ký online chỉ cần 5 phút đăng ký là xong, sau từ 10 đến 15 phút là tiền đã chuyển vào tài khoản của bạn rồi.

– Đây là công ty tài chính uy tín có địa chỉ rõ ràng và được cấp phép ở Việt Nam nhé, bạn có thể xem thông tin ở website của doctor đồng.

– Với những bạn lần đầu tiên vay tại ddoctorr đồng thì sẽ được miễn lãi và phí là 0 đồng nhé. Chỉ tính lãi và phí với lần vay thứ 2 thôi, tuy nhiên tối đa lần đầu bạn cũng có thể vay từ 2 đến 3 triệu rồi, và bạn phải trả đúng hẹn thì lần sau doctor đồng mới tiếp tục cho bạn vay khoản vay cao hơn từ 10 đến 15 triệu, tuy nhiên lần thứ 2 này bạn sẽ phải trả phí dịch và lãi xuất.

Để vay tiền online từ doctor đồng cần chuẩn bị những gì?

– Đầu tiên bạn phải chuẩn bị chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước nhé

– Thứ hai là bạn cần có một tài khoản ngân hàng để khi doctor đồng duyệt vay thì họ sẽ chuyển tiền vay vào tài khoản ngân hàng cho bạn.

– Thứ ba là bạn phải không có lịch sử nợ xấu nhé, hoặc không có lịch xử bùng nợ nhé( vay mà không trả ấy). Nếu vay mà không trả thì bạn sẽ phải chịu trách nhiệm với pháp luật đấy.

– Thứ tư: bạn phải có một ứng dụng của ngân hàng để thanh toán khoản vay cho doctor đồng khi đến hạn, lời khuyên là bạn nên dùng ứng dụng: viettel pay hoặc momo nhé hoặc một số ứng dụng ngân hàng khác. Tuy nhiên Viettel pay hoặc momo là dễ thanh toán khoản vay nhất. Tất nhiên còn có nhiều hình thức thanh toán vay khác nữa: bạn có thể đến bưu điện, các địa điểm như thegioididong,…để thanh toán khoản vay đều được. 

– Bạn cần phải nhớ: mã số hợp đồng khi đăng ký vay với doctor đồng nhé, hoặc số CMND để khi thanh toán khoản vay chỉ cần nhập mã hợp đồng hoặc CMND là thanh toán được khoản vay. Nếu bạn thanh toán khoản vay đúng hạn thì lần sau vay sẽ dễ hơn nhiều.

Các bước vay doctor đồng như thế nào?

Vì sao nên chọn vay doctordong?

  • Bạn đăng ký vay hoàn toàn online
  • Thủ tục hồ sơ minh bạch nhanh chóng
  • Giải ngân qua tài khoản ngân hàng sau 5 đến 10 phút hoàn thành hồ sơ
  • Thanh toán trả gốc lãi dễ dàng với ứng dụng như viettelpay, momo,…

Đây là công ty tài chính hay ngân hàng?

Đây là tổ chức tài chính được cấp phép bạn nhé, hoàn toàn không phải tổ chức cho vay không phép đâu. Nhưng mình cũng cân nhắc bạn nào muốn có ý định vay thì nên cân nhắc trước vì lãi suất sẽ cao hơn so với vay ngân hàng. Tất nhiên nếu bạn lần đầu tiên vay tại doctordong thì bạn được vay tối đa lên đến 2.000.000 và lãi là 0% trong vòng khoảng 20 ngày. Nếu bạn đang bí tiền thì có thể vay được, miễn là phải trả đúng hạn, từ lần vay sau họ mới tính lãi và phí nhé.

Việc vay lần sau thì đăng ký như lần đầu thôi, tuy nhiên lúc này bạn sẽ mất khoảng một khoản lãi và phí, do vậy bạn nên cân nhắc.

(Nếu bạn là người vay lần đầu thì có nhiều tổ chức tài chính cho vay 0% lãi lần đầu tiên, do vậy bạn muốn vay nhiều thì có thể đăng ký nhiều app vay để được nhiều khoản vay với lãi suất 0%)

ng ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC

Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh Giấy CN ĐKDN số 1201503076 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 17/08/2015

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh review tìm mã giảm giá
Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart