Best value

100 khóa học kinh doanh, kiếm tiền online

100 khóa học kinh doanh, kiếm tiền online

Kiếm tiền và làm giàu là nhu cầu chính đáng của mỗi chúng ta, trước khi kiếm được tiền bạn cần phải trang bị kiến thức thì mới có thể kiếm tiền hiệu quả. Bài viết này giới thiệu các khóa học kiếm tiền từ offline đến online dành cho tất cả mọi người, những người thích kinh doanh, thích kiếm tiền từ internet, đầu tư chứng khoán, kiếm tiền youtube, xây dựng hệ thống kiếm tiền.

Toàn bộ các khóa học được xây dựng công phu bài bản bởi các thầy cô có nhiều kinh nghiệm và cả những người đang trực tiếp kiếm tiền từ internet, những người kiếm được nhiều tiền và rất rất nhiều tiền từ đầu tư kinh doanh. Vậy đó là những khóa học nào và học ở đâu.

Giới thiệu về unica

Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên. Sứ mệnh của Unica là chia sẻ kiến thức thực tiễn tới 10 triệu người dân Việt Nam. Với thành tích 500.000 học viên mỗi năm và hơn 1000 giảng viên, chuyên gia, giám đốc các doanh nghiệp, tập đoàn….với hơn 2000 khóa học trực tuyến.

Ưu điểm của việc học trực tuyến với unica

Giờ đây học viên có thể học trực tuyến các bài học của hệ thống Unica mà không cần tới máy tính, vì chỉ với một chiếc smartphone học viên vẫn có thể học được các khoá học một cách thuận tiện nhất với mọi chức năng tương tự trên web.

  •  Xem và học thử các khóa học
  •  Download để xem video offline
  •  Học và thảo luận cùng giảng viên
  •  Chọn khóa học yêu thích
  •  Đặt mua khóa học
  •  Nhận thông báo mới nhất từ Unica

[sociallocker id=”2124″]Để đăng ký học thì trong bài viết này đã chia sẻ và hiển thị đầy đủ các khóa học kèm với tỉ lệ phần trăm giảm giá theo thời gian thực, các bạn chỉ cần bấm vào và lựa chọn khóa học là được. Blog bên mình sẽ chuyển các bạn sang hệ thống uinica.vn để các bạn tham gia học nhé.[/sociallocker]

Cách mua khóa học trên Unica

Sau khi các bạn tham khảo danh dách các khóa học về kinh doanh online, khóa học kiếm tiền trên internet, khởi nghiệp dưới đây thì để đặt mua khóa học trên unica thì làm thế nào.

Bước 1. Lựa chọn khóa học từ blog của mình

Bước 2. Hệ thống chuyển đến khóa học với nội dung chi tiết trên unica

Bước 3. Bạn đăng kí học học thêm vào giỏ hàng nhé. Nếu có mã giảm giá thì nhập mã giảm giá các bạn sẽ được giảm thêm từ 10% đến 40% khóa học đấy. Mã giảm giá mình sẽ tặng các bạn để các bạn sử dụng nhé.

MÃ GIẢM GIÁ UNICA CÁC KHÓA HỌC: [sociallocker id=1585]UNCMN2021[/sociallocker]

Bạn nhớ copy mã này nhé, sẽ được giảm giá đấy.

Ebook kiếm tiền từ 5 đến 10 triệu/ 1 tháng 

Tặng bạn ebook hướng dẫn kiếm tiền với tiếp thị liên kết trên unica, dành cho những bạn thích kiếm tiền từ unica nhé, bạn đọc dưới đây: Bạn vui lòng chia sẻ ebook cho mọi người thì mới đọc được nhé

[sociallocker id=1585][pdf id=2119][/sociallocker]

Bước 4. Nhập thông tin khách hàng

Bước 5. Chọn phương thức thanh  toán

  • Hình thức thanh toán online bạn có thể thanh toán bằng thẻ ATM, thanh toán quốc tế, thanh toán qua momo, viettelpay, vnpay, shopeepay, chuyển khoản ngân hàng.
  • Hình thức thanh toán trả sau: bạn sẽ được UNICA giao mã kích hoạt khóa học tận nhà và bạn trả tiền sau khi nhận nhé.

Các khóa học về kinh doanh online

Định hướng về kỹ năng bán hàng online 

Hiện nay, bán hàng online đang là lĩnh vực được nhiều người đặc biệt quan tâm, bởi tính chiếm hữu thị trường và khả năng tiếp cận khách hàng rất cao. Tuy nhiên, trong lĩnh vực bán hàng online không phải ai cũng có thể gặt hái được thành công. Và đa phần những người gặp phải thất bại là do chưa xây dựng được định hướng về kỹ năng bán hàng online đúng đắn.

Và để nắm được cách xây dựng một định hướng chắc chắn về kỹ năng bán hàng online thì bạn hãy tham khảo thêm các khóa học quản trị kinh doanh online trên UNICA. Với những kinh nghiệm “xương máu” được đúc kết trong quá trình thực tiễn, các giảng viên sẽ giúp bạn biết được điểm mạnh, điểm yếu trong hệ thống kinh doanh của bạn. Các khoá học quản trị kinh doanh online giúp bạn có thể tự xây dựng định hướng và các kỹ năng quan trọng trong việc bán hàng online.

Không cần đầu tư nhiều vốn vẫn thành công 

Nếu bạn không có nhiều vốn, đừng quá ngần ngại mà không đầu tư vào kinh doanh online, bởi vốn ít hay nhiều không quyết định đến mức độ doanh thu mà bạn nhận được, điều quan trọng là kiến thức chuyên môn và khả năng vận dụng vào thực tiễn.

Tất cả những điều này sẽ được giảng viên giải đáp trong các khóa học kinh doanh online trên UNICA. Cụ thể, giảng viên sẽ chia sẻ và hướng dẫn bạn cách áp dụng các kỹ năng quan trọng để không cần nhiều vốn vẫn có thể đầu tư thành công.

Khoá học kinh doanh Online với chủ đề học phong phú

Kinh doanh online là một lĩnh vực khá rộng với nhiều chủ đề con khác nhau. Chính vì vậy, để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu tìm hiểu và học hỏi của các học viên về lĩnh vực này, UNICA đã kết hợp cùng với những giảng viên giàu chuyên môn xây dựng nên các chủ đề học phong phú, đa dạng.

Cụ thể, bạn có thể đăng ký tham gia các khóa học quản trị kinh doanh online theo từng chủ đề như: Chạy quảng cáo Facebook, Facebook Marketing toàn tập, CEO Internet, Chatbot Viral, kinh doanh online với sản phẩm có sẵn, Ebay Dropshipping, bán hàng trên Internet, học quản trị kinh doanh online,…

Ebook kiếm tiền từ 5 đến 10 triệu/ 1 tháng 

Tặng bạn ebook hướng dẫn kiếm tiền với tiếp thị liên kết trên unica, dành cho những bạn thích kiếm tiền từ unica nhé, bạn đọc dưới đây: Bạn vui lòng chia sẻ bài viết cho mọi người lên facebook, zalo,…để nhận ebook nhé

[sociallocker id=1585][pdf id=2119][/sociallocker]

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo
Reset Password