APP MBBANK APP TPBANK APP MYVIB APP MSB APP VNPAY APP CAKE  APP VPBANK APP TNEX APP VIETTELPAY

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang

Ô Mộc Khang xử lý bạc tóc sớm từ gốc rễ

0

Ô Mộc Khang xử lý bạc tóc sớm từ gốc rễ

Nhiều người tìm đến Ô Mộc Khang sau khi đã thử nhiều cách làm đen tóc như: sử dụng các sản phẩm gội, uống Hà thủ ô,… nhưng chỉ một thời gian sau đều bạc trở lại, đơn giản vì nguyên nhân tóc bạc sớm chưa được xử lý dứt điểm.

Muốn “chặn đứng” tóc bạc sớm cần biết rõ nguyên nhân

Tóc bạc sớm gây ra rất nhiều sự “bất tiện” cho cả đàn ông chứ không chỉ phụ nữ, và điều “bất tiện” nhất phải kể đến vấn đề ngoại hình. Người bị tóc bạc sớm thường trông già đi rất nhiều so với tuổi thật, từ đó dễ cảm thấy thiếu tự tin khi gặp gỡ người xung quanh.

Tóc bạc sớm làm vẻ ngoài trông già dặn đi rất nhiều

Nhấn để phóng to ảnh

Tóc bạc sớm làm vẻ ngoài trông già dặn đi rất nhiều

Để làm tóc đen lại, nhiều người đi nhuộm tóc, nhưng khi tóc mọc ra vẫn bị bạc, thế là lại phải đi chấm màu cho chân tóc, vừa tốn công lại mất tiền, chưa kể là trong thuốc nhuộm chứa nhiều chất độc hại cho cơ thể. Qua đó có thể thấy các sản phẩm làm đen tóc từ bên ngoài chỉ giải quyết được “ngọn” mà không giải quyết “gốc” được của vấn đề bạc tóc sớm.

Theo đông y, nguyên nhân tóc bạc sớm là do “máu xấu”. Máu xấu ở đây hiểu đơn giản là một cách ám chỉ về khí huyết trong cơ thể, nghĩa là khí huyết không tốt, nguyên nhân sâu xa là gan, thận và các cơ quan nội tạng khác hoạt động kém hiệu quả, biểu hiện ra là tóc bạc sớm, vì tóc là phần dư của khí huyết.

Không chỉ phụ nữ, mà cả đàn ông cũng thiếu tự tin với mái tóc bạc sớm của mình

Nhấn để phóng to ảnh

Không chỉ phụ nữ, mà cả đàn ông cũng thiếu tự tin với mái tóc bạc sớm của mình

Theo tây y, căng thẳng, stress, cơ thể phải làm việc quá sức,… là nguyên nhân gây ra bạc tóc sớm. Thực ra điều này cũng có sự tương đồng với tây y vì dùng não quá độ trong đông y chính là hiện tượng suy nghĩ lao lực, dễ hại tâm tỳ (hại tâm huyết, hại tỳ khí); từ đó dẫn đến khí huyết thiếu hụt, tóc bị mất đi sự nuôi dưỡng, gây bạc tóc.

Tựu chung lại, nguyên nhân gây ra tóc bạc sớm là từ bên trong cơ thể, cụ thể là do gan và thận, vậy nên muốn giải quyết từ gốc rễ tình trạng này cần phải điều hòa lại sự hoạt động của gan thận. Đây chính là cơ chế hoạt động của sản phẩm Ô Mộc Khang.

Ô Mộc Khang xử lý từ gốc rễ vấn đề tóc bạc sớm

Hiểu được nguyên nhân của việc tóc bạc sớm, sản phẩm Ô Mộc Khang có khả năng giải quyết từ gốc rễ vấn đề bạc tóc sớm theo cơ chế: bổ khí huyết, gan thận từ đó giúp nuôi dưỡng chân tóc đầy đủ từ bên trong, giảm bạc tóc, thúc đẩy tóc mọc tóc đen. Thảo dược được phối chế đúng liều lượng, loại bỏ độc tố, các thành phần thảo dược bổ trợ lẫn nhau để tăng dược tính.

Ô Mộc Khang xử lý bạc tóc sớm từ gốc rễ - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Ưu điểm của Ô Mộc Khang là có thành phần từ 100% thảo dược thiên nhiên như: Cỏ Mực, Hà thủ ô, cỏ Sữa lá to, Mã đề, Đậu đen xanh lòng, cam thảo bắc….và đặc biệt bổ sung thêm cả nguyên tố vi lượng Kẽm. Sự kết hợp này chính là chìa khóa mở ra phương pháp giảm tóc bạc sớm hiệu quả nhờ kết hợp giữa Đông y và Tây y.

Chị Phương đã sử dụng Ô Mộc Khang để có mái tóc đen bóng, chắc khỏe

Nhấn để phóng to ảnh

Chị Phương đã sử dụng Ô Mộc Khang để có mái tóc đen bóng, chắc khỏe

Trong đó:

– Hà thủ ô: thanh nhiệt, giải độc, chỉ thống, chỉ huyết, điều kinh bổ gan, ích thận, dưỡng huyết hư phong, làm đen râu tóc. Ở Ấn Độ, rễ hà thủ ô đỏ được dùng làm thuốc bổ, chống bệnh scorbut và làm đen tóc.

– Cỏ Mực (Nhọ nồi): thường dùng làm thuốc bổ máu, cầm máu bên trong và bên ngoài, chữa ho ra máu, làm thuốc mọc tóc và nhuộm tóc. Bổ thận âm, chỉ huyết lị, giải độc và bổ gan thận.

– Đậu đen xanh lòng: trị phong nhiệt, làm thuốc bổ khí, thuốc bổ chữa can thận hư yếu, suy nhược, thiếu máu, bổ sung vitamin B12…

– Cỏ Sữa lá to: tính mát, hơi có độc, tác dụng tiêu viêm, lợi tiểu, giải độc, mát gan.

– Mã đề: Có tác dụng lợi tiểu, thanh phế, can, phong nhiệt, thẩm bàng quang thấp khí, chữa đẻ khó, ho, trừ đờm, chỉ tả, sáng mắt, thuốc bổ.

– Cam thảo bắc: có vị ngọt, tính bình, vào 12 đường kinh. Có tác dụng bổ tỳ vị, nhuận phế, thanh nhiệt giải độc, điều hòa các vị thuốc.

– Kẽm: Nồng độ kẽm khá cao trong một số cơ quan: mắt, tuyến tiền liệt đặc biệt trong gan, thận, tóc và tuyến tụy. Thiếu kẽm thường gây ra những biểu hiện như táo bón, tổn thương da, rụng tóc, rối loạn thị giác….Vì thế bổ sung kẽm giúp giảm rụng tóc, làm tóc mọc nhanh, chắc khoẻ.

Dây chuyền sản xuất Ô Mộc Khang đạt tiêu chuẩn GMP

Nhấn để phóng to ảnh

Dây chuyền sản xuất Ô Mộc Khang đạt tiêu chuẩn GMP

Sản phẩm có bán tại nhiều nhà thuốc và được khách hàng tin dùng.

Tham khảo thêm chia sẻ của người dùng về Ô Mộc Khang

* Sản phẩm được sản xuất bởi: Công ty TNHH Tư Vấn Y Dược Quốc Tế IMC: B18+19 Khu B Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

* Sản phẩm được phân phối bởi: Công ty TNHH Thiên nhiên và Hữu Cơ Việt Nam – 286 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội. Số GPCB: 23292/2017/ATTP-XNCB

Website: www.omockhang.vn

Fanpage: Ô Mộc Khang – Ngăn ngừa và Giảm Tóc bạc sớm

Youtube: Chăm Sóc tóc bạc – Y Học Cổ Truyền

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh review tìm mã giảm giá
Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart