Best value

Kiếm tiền online với app ocb omni 2021

Hướng dẫn cài đặt app OCB OMNI 2021

Chủ đề này mình nói về vấn đề kiếm tiền với app ocb omni của ngân hàng phương đông, trước khi muốn kiếm được tiền từ ứng dụng này các bạn vui lòng cài đặt thành công app ocbomni rồi thì mới có thể kiếm tiền online được, do vậy mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt app ocb omni này đã, phần sau sẽ nói đến kiếm tiền với ocb omni .

Ứng dụng app OCB OMNI là ứng dụng của ngân hàng phương đông OCB, đây là ứng dụng tài chính ngân hàng giúp các bạn thực hiện các giao dịch tài chính như nạp tiền, chuyển tiền, nạp thẻ, thanh toán bảo hiểm, thanh toán hóa đơn điện nước, gửi tiết kiệm, mua bảo hiểm các loại ngay trên ứng dụng…tóm lại là có rất nhiều tiện ích. Bài viết này chia sẻ các bạn cách cài đặt ứng dụng app ocb omni mới nhất.

Các bước cài đặt app ocb OMNI

Để cài đặt các bạn thực hiện theo các bước như sau:

[pdf id=1474]

Tải app OCB OMNI

Dưới đây là hai phiên bản OCB OMNI dành cho hệ điều hành androi và hệ điều hành IOS, bạn lưu ý điện thoại của bạn dùng hệ điều hành nào thì tải ứng dụng OCM OMNI tương ứng với hệ điều hành đó nhé. Bấm chọn hệ điều hành androi bên trái, chọn IOS bên phải. Những điện thoại hệ điều hành androi là Samsung,…, Còn hệ điều hành IOS nếu bạn dùng IPHONE.

Ưu đãi nhận 100.000 khi mở tài khoản Ngân hàng số OCB OMNI qua App

+ Tặng: 100.000 đồng/khách hàng, dành cho 6.000 khách hàng đầu tiên tham gia chương trình.
+ Thời gian áp dụng: Từ 23/04/2021 đến 15/07/202

TẢI OCB OMNI TẠI ĐÂY:

OCB OMNI APP                     OCB OMNI IOS

Sau khi cài đặt thì bạn có thể thực hiện các giao dịch tài chính như mình đã nói phần đầu bài viết nhé.

LƯU Ý: THÔNG TIN TÊN ĐĂNG NHẬP SẼ ĐƯỢC GỬI VÀO ĐỊA CHỈ MAIL CỦA BẠN, CÒN MẬT KHẨU SẼ ĐƯỢC GỬI BẰNG TIN NHẮN SMS NHÉ, TRÁNH TRƯỜNG HỢP KHÔNG BIẾT TÊN ĐĂNG NHẬP VÀ MẬT KHẨU Ở ĐÂU SẼ ĐĂNG NHẬP QUÁ SỐ LẦN QUY ĐỊNH BẠN SẼ BỊ KHÓA TÀI KHOẢN OCB OMNI ĐẤY.

Đăng nhập OCB OMNI

Sau khi các bạn tiến hành cài đặt app ocbomni như trên thì các bạn ra màn hình điện thoại và mở ứng dụng lên để đăng nhập, các bạn sẽ điền tên đăng nhập và mật khẩu nhé. Bên ngân hàng ocb sẽ gửi cho bạn Hợp đồng vào gmail của bạn, trong đó có tên đăng nhập nhé bạn xem kỹ chút và mật khẩu được gửi vào tin nhắn số điện thoại của bạn, lúc này bạn lấy ra để đăng nhập. Chú ý sau khi đăng nhập xong bạn có thể đổi mật khẩu cho dễ nhớ hơn.

Xem thông tin tài khoản

Việc truy cập vào thông tin tài khoản được thực hiện qua menu Hamburger. Dù ngay giao diện chính có hiển thị nhanh số dư tài khoản nhưng bạn sẽ không nhấn vào đó để truy cập chi tiết hơn tài khoản của mình. Giao diện xem các mục giao dịch trong lịch sử hơi lãng phí không gian hiển thị, đặc biệt là với điện thoại màn hình nhỏ nên sẽ mất thời gian để xem được nhiều hơn các mục đã giao dịch.

Chuyển tiền với app ocb omni

Tại giao diện chính, OCB cho phép truy xuất nhanh vào người thụ hưởng cần chuyển tiền đã lưu trước đó.

Mục đáng chú ý đó là chuyển tiền nhanh 24/7 cho phép anh em chuyển tiền ngay đến tài khoản hoặc số thẻ ATM của 42 ngân hàng liên kết với NAPAS. Nếu thuộc hệ thống này, tên người nhận sẽ được hiện ra ngay lập tức mà không cần phải nhập. Từ đó chúng ta sẽ xác thực được ngay người cần chuyển mà không sợ bị nhầm. Số tiền tối thiểu mà ngân hàng cho phép là 20.000 đồng.

Ngân hàng sẽ gửi mã OTP về số điện thoại nhận SMS đã đăng ký với ngân hàng. OCB cũng hỗ trợ một ứng dụng iOTP nếu khách hàng muốn sử dụng ở những nơi không nhận được SMS (đi nước ngoài chẳng hạn).

Dịch vụ thẻ

Cũng như nhiều ngân hàng khác, ứng dụng OCB Omni cho phép kích hoạt thẻ đã đăng ký, cũng như khoá thẻ ngay lập tức trên ứng dụng. Điều này sẽ tạo sự thuận lợi cho anh em trong trường hợp cần thiết không phải gọi lên tổng đài của ngân hàng. Do mình chưa sử dụng dòng thẻ thanh toán quốc tế nào của ngân hàng nên nên chưa chia sẻ được trải nghiệm sử dụng.

Các tiện ích khác

OCB Omni cung cấp những tiện ích thường thấy tại ngân hàng hiện nay như gửi tiết kiệm, thanh toán hoá đơn, nạp tiền điện thoại… Không thể thiếu đó là thanh toán QR Pay thông qua hệ thống của VNPAY. Không rõ thẻ tín dụng của ngân hàng này có được hỗ trợ không?

Việc xác thực thanh toán của OCB Omni hiện chưa hỗ trợ bảo mật bằng PIN cũng như sinh trắc học. Hy vọng ngân hàng có thể cập nhật tính năng trên một số giao dịch có giá trị ít (dưới 500.000 đồng chẳng hạn) giúp việc sử dụng nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Trên đây là những trải nghiệm nhanh về ứng dụng OCB Omni của ngân hàng Phương Đông. Về cơ bản ngân hàng này hiện đang cung cấp dịch vụ miễn phí nên phần nào đáp ứng việc giao dịch thường xuyên. Anh em nào dùng Moca để sử dụng GrabPay hay MoMo thì đây cũng sẽ là một yếu tố để cân nhắc việc sử dụng.

Ưu đãi nhận 100.000 khi mở tài khoản Ngân hàng số OCB OMNI qua App

+ Tặng: 100.000 đồng/khách hàng, dành cho 6.000 khách hàng đầu tiên tham gia chương trình.
+ Thời gian áp dụng: Từ 23/04/2021 đến 15/07/202

TẢI APP OCB OMNI TẠI ĐÂY:
OCB OMNI APP                     OCB OMNI IOS

Kiếm tiền triệu với APP OCB OMNI

Để kiếm tiền online với app ocb omni, Lần đầu tiên cài đặt thành công App ocbomni bạn nhận được 100.000 vào tài khoản, nhưng lưu ý OCB sẽ duyệt và chuyển tiền vào tài khoản OCB của bạn sau nhé, nhiều bạn mới cài đặt xong thành công bảo không có là không đúng đâu nhé.

Tiếp theo mình hướng dẫn bạn có thể kiếm tiền triệu hay kiếm tiền online với chương trình giới thiệu App OCBOMNI với bạn bè để các bạn biết cách kiếm tiền từ ứng dụng của ngân hàng phương đông OCB này nhé.

Kiếm tiền app ocb

kiếm tiền ocbomni

share ocbomni

share ocbomni

share ocbomni

share ocbomni ds nhận thưởng

ds nhận thưởng ocbomni

ocb omni

 

Cơ cấu thưởng như sau: thưởng 70.000 đồng/lượt giới thiệu thành công và không giới hạn số lần nhận thưởng. Đặc biệt thưởng thêm 01 Iphone 12 cho người có số lượt giới thiệu nhiều nhất mỗi tháng, thưởng từ 1 đến 2 triệu đồng/người cho 9 người có lượt giới thiệu nhiều tiếp theo. Vậy 1 tháng bạn giới thiệu được 143 lượt bạn đã kiếm được 10 triệu nhé, nên 1 ngày bạn chỉ cần giới thiệu 4 đến 5 lượt cài đặt thành công app ocb omni là bạn nhận 300.000 đến 400.000 rồi có thấy hay không. Vậy bạn hãy nhanh tải app ocbomni ngày thôi nha.

thưởng ocb omni tháng 4

QUÀ TẶNG NÓNG

 

+ Tặng: 100.000 đồng/khách hàng, dành cho 6.000 khách hàng đầu tiên tham gia chương trình.
+ Thời gian áp dụng: Từ 23/04/2021 đến 15/07/2021
+ Điều kiện tham gia:

(01) Khách hàng tham gia chương trình là khách hàng mới, chưa có mã định danh (CIF) tại OCB.

(02) Khách hàng phải hoàn thành đăng ký mở tài khoản và định danh qua ứng dụng OCB OMNI.

(03) Khách hàng phải có phát sinh tối thiểu 01 giao dịch ghi nợ( như nạp thẻ điện thoại, mở sổ tiết kiệm hoặc chuyển tiền,...)qua ứng dụng OCB OMNI trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

 • Cách thức tham gia: Cài đặt ứng dụng OCB OMNI về điện thoại, nhấn “Mở OCB OMNI ngay” và hoàn thành form đăng ký dành cho khách hàng mới, sau đó hoàn tất 01 giao dịch ghi nợ qua ứng dụng OCB OMNI.
 • Thời gian nhận thưởng:

+ Với khách hàng mở tài khoản từ ngày 1 đến 15 hàng tháng: Nhận thưởng trong vòng 15 ngày, từ 16 đến 31 hàng tháng.

+ Với khách hàng mở tài khoản từ 16 đến 31 hàng tháng: Nhận thưởng trong vòng 15 ngày, từ ngày 1 đến ngày 15 của tháng tiếp theo.

 • Hình thức nhận thưởng: OCB chuyển tiền thưởng vào tài khoản thanh toán.

 

TRẢI NGHIỆM NHANH NHẤT – NHẬN QUÀ 1 TRIỆU ĐỒNG

Mỗi tuần, 07 khách hàng có thời gian đăng ký nhanh nhất sẽ nhận được quà tặng từ chương trình.

 • Định nghĩa “thời gian đăng ký nhanh nhất”: Có tổng thời gian hoàn thành form đăng ký qua App ngắn nhất, tính từ lúc bắt đầu đăng ký đến khi hoàn tất.
 • Thời gian diễn ra chương trình: Từ 03/05/2021 đến 31/07/2021.
 • Thời gian để xếp loại mỗi tuần: Từ thứ Hai đến hết hết Chủ nhật.
 • Số lượng giải thưởng: 7 phần quà/tuần.
 • Tổng số lượng giải thưởng: 84 phần.
 • Loại giải thưởng: Quà tặng vật lý ngẫu nhiên từ OCB.
 • Giá trị giải thưởng: Tối đa 1 triệu đồng/phần.

Lưu ý: Khách hàng thỏa điều kiện nhận thưởng được lựa chọn 1 trong những phần quà trong kho quà hàng tuần của OCB OMNI.

ƯU ĐÃI PHÍ HẤP DẪN TỪ OCB OMNI
:

 • Miễn phí Phí quản lý tài khoản, Phí thường niên ebanking.
 • Miễn phí Phí SMS.
 • Miễn phí Phí chuyển khoản liên ngân hàng nội địa (Citad), chuyển khoản nhanh (Napas) trên OCB OMNI.
 • Không bắt buộc duy trì số dư tối thiểu
 • Hạn mức giao dịch trực tuyến: 50 triệu đồng ghi nợ/tháng/khách hàng.

Ngoài ra, Khách hàng có nhu cầu giao dịch tại quầy hoặc rút tiền mặt, vui lòng liên hệ Chi nhánh/Phòng giao dịch OCB bất kỳ để hoàn tất thủ tục.

Bước 1. bạn đăng nhập vào tài khoản OCB OMNI sau đó chọn mời bạn bè phần góc dưới bên trái ứng dụng.

Bước 2. Chọn nút share lên zalo, facebook, hội nhóm, bạn bè,…

TẢI APP OCB OMNI TẠI ĐÂY:
OCB OMNI APP                     OCB OMNI IOS
Lưu ý trong quá trình cài đặt nếu yêu cầu nhập mã giới thiệu các bạn có thể nhập mã giới thiệu này nhé:
64d4b03684574c19b1bcec3e4a3b4ff3
Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều tiền với ứng dụng ocb omni nhé.
🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆
Lưu ý: Một số bạn cài app ocb không thành công có thể thuộc các huyện tỉnh sang chưa hỗ trợ OCB OMNI nên các bạn đọc xem nhé.

Tính năng ocb omni

a)Thay đổi thông tin cá nhân trong app ocbomni

Thông tin cá nhân của bạn đã cấp đầy đủ khi bắt đầu cài đặt app ocb omni, khi cài đặt xong thì OCB OMNI có gửi cho bạn một hợp đồng vào gmail, và trong mail đó có chứa tên đăng nhập, tuy nhiên tên đăng nhập đó là các kí tự được tạo ra ngẫu nhiên và khó nhớ vậy làm thế nào bạn đổi tên đăng nhập OCB OMNIđược, mình sẽ hướng dẫn bạn như sau:

Bước 1. Đăng nhập vào tài khoản ocb omni

Bước 2. Chọn Thông tin cá nhân

Thay đổi thông tin cá nhân ocb omni

Bước 3. Nhấn vào biểu tượng hình chiếc bút phía trên bên phải tên đăng nhập, bạn nhấn vào đấy và nhập lại tên đăng nhập cho dễ nhớ là ok.

đổi tên đăng nhập ocb omni

b) Đặt lịch nâng cấp tài khoản

Để sử dụng đầy đủ dịch vụ của gói thanh toán truwcu tuyến OCN OMNI trên tất cả các kênh của ngân hàng:

 • Giao dịch tại quầy với hạn mức không giới hạn
 • Mở thẻ ghi nợ OCM OMNI để giao dịch tại ATM hoặc mua hàng trực tuyến hoàn toàn miễn phí
 • Giao dịch trên ngân hàng số OCB OMNI với hạn mức giao dịch lên đến 2 tỷ đống/ngày và nhận ngay 50.000 OMNI Coins.

Quý khách cần xác nhận thông tin nâng cấp gói tài khoản như bến dưới: Tỉnh, (Quận)huyện, phường(xã), chi nhánh các bạn vui lòng chọn thời gian gặp mặt như ngày tháng, giờ gặp. Sau đó các bạn tích vào cài đặt lên lịch hẹn và viết ghi chú cho nhân viên OCB rồi nhấn xác nhận là ok.

c) Cài đặt OCB OMNI

Có 4 tính năng trong phần cài đặt này chúng ta sẽ tìm hiểu

 • Cài đặt đăng nhập nhanh: Đây là tính năng giúp bạn có thể giúp bạn đăng nhập bằng vân tay hoặc đăng nhập bằng mã pin, với mình thì điện thoại của mình đã cài đặt đăng nhập bằng vân tay rồi nên mình chọn cài đặt đăng nhập OCB OMNI bằng vân tay cũng thấy tiện lợi hơn. Khi đăng nhập OCB OMNI trên điện thoại bạn chỉ cần đăng nhập như đăng nhập vào điện thoại bằng vân tay bình thường là có thể đăng nhập vào ocb omni.

đăng nhập bằng vân tay

 • Đổi ngôn ngữ

Chúng ta có 3 lựa chọn ngôn ngữ là tiếng việt, tiếng anh và tiếng hàn. Bạn thích chọn ngôn ngữ nào thì bạn  tích lựa chọn ngôn ngữ ấy.

đổi ngôn ngữ ocb omni

 • Quản lý thiết bị

Phần quản lý thiết bị này tức là quản lý thiết bị nào đang sử dụng app ocbomni, ví dụ điện thoại mình là opp thì nó sẽ báo thiết bị của mình đang sử dụng là opp.

 • Đổi mật khẩu

Đổi mật khẩu có lẽ là yêu cầu mà nhiều bạn gặp phải nhưng chưa biết làm thế nào, thông thường khi cài đặt app ocb omni xong thì mật khẩu sẽ gửi vào tin nhắn sms của số điện thoại bạn đã dùng đăng ký ứng dụng. Nhưng mật khẩu đó là chuỗi kí tự khó nhớ, do vậy bạn muốn đổi về mật khẩu bạn dễ nhớ hơn và bảo mật hơn thì làm thế nào. Lưu ý bạn vẫn phải đảm bảo bảo mật mật khẩu nhé.

đổi mật khẩu ocb omni

Bạn cần lưu ý về độ dài mật khẩu nhé: tối thiểu 8 kí tự, tối đa 20 kí tự, bao gồm số, chữ hoa, chữ thường, không chứa dấu cách, có 3 kí tự trùng nhâu, không trùng mật khẩu cũ 3 lần gần nhất, hiệu lực sử dụng mật khẩu tối đa 1 năm, sau 5 lần đăng nhập sai sẽ bị tạm khóa.

đổi mật khẩu ocb omni

 

4) Phương thức xác thực

Phương thức xác thực đa dạng phù hợp với nhu cầu khách hàng, bạn có thể lựa chọn 2 phương thức xác thực là OCBiOTP và SMS OTP.

 • Với OCBiOTP bạn có thể giao dịch hạn mức 2 tỉ/ngày(cá nhân gói vàng nhé): vậy OCB iOTP là gì? đây là phương pháp xác thực bằng mã OTP được tạo kết hợp với từng giao dịch thanh toán trên OCB Online/OCB OMNI và được thông báo trên ứng dụng OCB iOTP ngay sau khi quý khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán trực tuyến. Ứng dụng OCB iOTP được cài đặt trên điện thoại di động thông minh (smart phone) hoặc máy tính bảng.
 • Với SMS OTP hạn mức giao dịch 100 triệu vnd/ngaỳ: SMS OTP là gì? là phương pháp xác thực bằng mã OTP được gửi bằng tin nhắn SMS về số điện thoại đã đăng ký sau khi Quý khách hàng thực hiện giao dịch trực tuyến. Mã OTP là một dãy ký tự gồm 6 số, chỉ có hiệu lực trong vòng 2 phút.

5) Cài đặt giao dịch không OTP

Giup xác thực các giao dịch thanh toán hóa đơn điện/nước/truyền hình cáp/ học phí tối đa 5 triệu đồng/ngày bằng mã pin/ vân tay cài đặt trên điện thoại mà không cần OTP.

6) Xem tỉ giá ngoại tệ trên ocb omni:

Đây là tính năng giúp bạn xem giá ngoại tệ theo ngày của các loại đồng tiền khác nhau như USD, THB, VNL, XAU, EUR, GBP,….so với đồng VNĐ, gồm mua vào và bán ra là bao nhiêu.

7) Biểu phí và lãi suất

 

Tham khảo thêm:

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo